Top 5 phần mềm quản lý truy cập Internet

Các tính năng chính của ứng dụng quản trị máy tính trẻ nhỏ truy xuất internet

5/5 – ( 1 bầu chọn )
Xã hội ngày càng tăng trưởng kéo theo những thiết bị điện tử công nghệ cao ngày càng trở nên văn minh và hấp dẫn ngay lập tức không những người lớn mà cả trẻ nhỏ, bạn không hề ngồi hàng giờ để trấn áp con mình trước đầy rẫy những trang kênh mạng xã hội .
Chính thế cho nên, những bậc cha mẹ luôn mong một ứng dụng quản trị truy vấn internet. Từ đó họ hoàn toàn có thể làm chủ con cháu thuận tiện hơn. Bài viết này chúng tôi sẽ gửi tới bạn 1 số ít ứng dụng quản trị truy vấn internet hiệu suất cao .

Lợi ích của phần mềm quản lý trẻ em truy vấn internet

Việc sử dụng những ứng dụng này sẽ mang tới cho trẻ nhỏ môi trường học tập, vui chơi bảo đảm an toàn. Đồng thời còn tạo điều kiện kèm theo cho những bậc cha mẹ hoàn toàn có thể theo dõi được sự văn minh của con em của mình mình .

phan-mem-giam-sat-ket-noi-mang

Ứng dụng giúp cho cha mẹ hoàn toàn có thể theo dõi được sự tăng trưởng của những bé, mang tới cho chúng một sân chơi riêng theo đúng độ tuổi bằng cách tích hợp vô vàn những đầu sách có ích và game show mê hoặc .
Bố cục và giao diện được phong cách thiết kế một cách thân thiện, thích mắt và thân thiện. Đồng thời còn có tính trao đổi qua lại và giáo dục cao bảo vệ nền tảng giúp cho trẻ được tăng trưởng một cách tốt nhất. Bảo vệ trẻ khỏi những nội dung xấu đang tràn ngập trên mạng internet .

Các tính năng chính của phần mềm quản lý máy tính trẻ em truy xuất internet

Ảnh minh hoạ.

 • Công dụng filter: công dụng lọc nội dung theo nhóm tuổi tương thích nhất
 • Chức năng Pause: Điều khiển từ xa để tạm dừng kết nối internet của từng thiết bị tại gia đình
 • Công dụng Usage: tổng hợp và thống kê thời gian mà thiết bị đã truy vấn internet
 • Công dụng History: Lưu lại lịch sử truy xuất internet của trẻ của từng thiết bị đã kết nối
 • Chức năng Time Limit: Giới hạn thời gian truy vấn theo từng ứng dụng
 • Công dụng BedTime: Quy định khoảng thời gian đi ngủ của con trẻ không được vào internet
 • Công dụng Offtime: cài đặt thời gian tự động ngắt kết nối mạng
 • Công dụng Connection: Cho phép kết nối với các dịch vụ và ứng dụng internet khác
 • Công dụng

  Rewards: Gửi phần thưởng và tặng thêm thời gian truy vấn mạng cho trẻ

Top 5 phần mềm quản lý trẻ em truy xuất internet được ứng dụng phổ biến

1. Qustodio

Qustodio là công cụ khá tổng lực, tương hỗ cho nhiều hệ quản lý và điều hành khác nhau .

2.jpg

Phần mềm làm chủ truy xuất Internet .
Qustodio có cả hai bản không mất phí và tính phí. Ở phiên bản không mất phí hoàn toàn có thể được tương hỗ những hiệu quả cố định và thắt chặt như : Đặt lịch hẹn truy vấn Internet của trẻ, hay chặn Website khiêu dâm, Website chứa nội dung xấu .
Còn với bản tính phí, ứng dụng sẽ tương hỗ thêm một vài tiện ích khác như : Tính năng kiểm tra SMS, và quản lí ứng dụng khác hiện có trên thiết bị và giám sát những kênh mạng xã hội .

Qustodio là người làm chủ âm thầm của cha mẹ với trẻ nhỏ. Luôn nằm trong lựa chọn là ứng dụng chặn phần mềm kết nối internet của phụ huynh hiện nay.

2. Firewall

kienthuctongquanvefirewalltuongluafirewalllagi

Cùng với Qustodio, Firewall là ứng dụng quản trị trẻ nhỏ truy xuất internet rất được ưu thích. Tính năng có ích của công cụ này là chặn liên kết internet. Phát hiện những truy xuất trái phép và mạng riêng xâm nhập .
Qustodio đóng trách nhiệm như một tấm bình phong hữu dụng. Có tác dụng cản, lọc và chặn những gói dữ liệu xấu mong ước truy vấn vào máy .
Điều này giúp ngăn ngừa triệt để những truy vấn từ ứng dụng hack. Chặn được những kiểu vi rút tiến công gây nguy cơ tiềm ẩn cho thiết bị của bạn. Đây là ứng dụng tuyệt vời giúp những bậc cha mẹ làm chủ những thông tin vào mạng của con tốt nhất .

3. Windows Live Family Safety

completely protect your windows pc with microsoft family safety 6

Windows Live Family Safety là tiện tích giám sát và bảo vệ máy tính hiệu quả, cho phép ta có thể cập nhật ngay tức thì lịch sử truy xuất Website trên nhiều trình duyệt web thông dụng như: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Chrome,…

Cùng lúc đó ghi lại những cuộc trò chuyện trên những phương tiện đi lại “ chat ” như : Skype, Messenger, trang Facebook, … ; những liên lạc email trên gmail, outlook ; những tài liệu được mở bằng MS Word, Excel, Notepad ; việc dùng những ứng dụng tìm kiếm thông tin trên máy tính, …

4. GlassWire

cai dat GlassWire Elite 2.1

Glasswire là ứng dụng được cho phép bạn giám sát tình hình liên kết mạng trên máy tính của bạn. Bạn hoàn toàn có thể xem lưu lượng tài liệu dùng bởi từng giao thức mạng ( web, mail, ftp … ), hoặc của từng ứng dụng .
Ngoài ra, Glasswire còn tích hợp thêm tính năng quản trị máy chủ từ xa, quản trị toàn bộ những hoạt động giải trí của sever và đưa ra những cảnh báo nhắc nhở khi gặp những mối rình rập đe dọa và bảo mật thông tin mọi thông tin cá thể của người sử dụng .

5. Net Nanny

Internet Filter Desktop

Net Nanny có bộ lọc website tốt cùng lúc đó có thể theo dõi vị trí và hiển thị lịch sử vị trí của con bạn. Ba mẹ còn có thể đặt các giới hạn thời gian sử dụng đối với trẻ nhỏ trên cả hai nền tảng.

Ngoài những tính năng cơ bản, Net Nanny còn có bộ 2 tính năng nhất là Family Feed giúp ba mẹ theo dõi được hàng loạt những hoạt động giải trí gần nhất trên những thiết bị và Cố vấn ứng dụng giúp cho bạn đọc thêm về việc có nên cho trẻ thiết lập một ứng dụng nào đó hay không .

Ngoài ra, Net Nanny còn giúp chặn các ứng dụng độc hại đối với trẻ giúp cho phụ huynh an tâm khi trẻ sử dụng điện thoại.

Tạm kết

Phần mềm quản trị truy vấn internet thực sự là một ứng dụng rất tích cực mà quý cha mẹ nên khai thác .
Sự mưu trí trong phong cách thiết kế ứng dụng luôn luôn được nâng cấp cải tiến. Nhờ đấy bạn có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho riêng mình. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

0
0
nhìn nhận

Đánh giá bài viết

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post

Top 10 phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu tốt nhất 2020

Next Post

Phần mềm Repack là gì? Hướng dẫn sử dụng và cài đặt phần mềm Repack

Related Posts