Top phần mềm thay đổi địa chỉ MAC trên Windows 10 cực nhanh

Đối với thiết bị mạng trên máy tính, chúng gắn liền với một địa chỉ MAC duy nhất. Nhiều phần mềm hoặc dịch địa thế căn cứ vào địa chỉ MAC để quản trị người dùng, điều này khá phiền phức nếu bạn muốn chạy ẩn danh hoặc chạy nhiều thông tin tài khoản trên 1 thiết bị, để xử lý yếu tố này ta hoàn toàn có thể thay đổi địa chỉ MAC trên máy tính để vượt qua chính sách kiểm tra này. Thủ thuật phần mềm sẽ ra mắt đến những bạn Top phần mềm thay đổi địa chỉ MAC trên Windows 10 nhanh nhất .

Top phần mềm thay đổi địa chỉ MAC trên Windows 10 cực nhanh

Technitium MAC

Technitium MAC là phần mềm thay đổi, điều chỉnh địa chỉ MAC nổi tiếng nhất trên thế giới và chúng luôn luôn dẫn đầu danh sách những phần mềm được tìm kiếm trên Google. Không chỉ có hiệu quả cao trong việc thay đổi địa chỉ MAC, Technitium MAC còn hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng. Phần mềm Technitium có một giao diện đơn giản và chúng cung cấp rất nhiều thông tin liên quan đến từng Card mạng (NIC) trên máy tính của người sử dụng. Dựa vào những thông số đó mà người sử dụng có thể thay đổi địa chỉ MAC sao cho hợp lý và phù hợp với nhu cầu.

NoVirusThanks MAC

NoVirusThanks MAC có một giao diện đơn thuần và những tính năng cũng được đơn giản hóa để người sử dụng thay đổi địa chỉ MAC trên máy tính một cách nhanh gọn. Các bạn chỉ cần chọn thiết bị mạng muốn thay đổi địa chỉ MAC và chọn Change MAC là xong, mạng lưới hệ thống sẽ cho những bạn nhập địa chỉ MAC mới hoặc chọn một dãy số MAC bất kể trong mạng lưới hệ thống random. Phần mềm NoVirusThanks MAC lúc bấy giờ đang được phát hành không tính tiền và chúng thích hợp tốt với nền tảng Windows 7, 8, 8.1, 10 .

Smart MAC

Smart MAC là một trong số những công cụ kiểm soát và điều chỉnh địa chỉ MAC nhanh và có hiệu suất hoạt động giải trí rất cao trên máy tính Windows 10. Phần mềm Smart MAC lúc bấy giờ đang được phát hành không lấy phí và người sử dụng hoàn toàn có thể tải về trực tiếp trên trang chủ của mạng lưới hệ thống. Ngoài việc thay đổi địa chỉ MAC, phần mềm Smart MAC còn tương hỗ người sử dụng thay đổi DNS, bảo vệ trẻ nhỏ, Proxy và một loạt những tính năng khác tương quan đến bảo mật thông tin và quản lý và vận hành mạng Internet .

SMAC MAC

Những phần mềm thay đổi địa chỉ MAC hiện nay đang được phát hành miễn phí và công cụ SMAC MAC cũng không ngoại lệ. Các tính năng trong SMAC MAC đa dạng và có nhiều tính năng mở rộng để người sử dụng có thể khai thác được tối đa các thiết lập mạng. Với một giao diện đơn giản, SMAC MAC sẽ giúp người sử dụng thay đổi địa chỉ MAC chỉ trong một giây với nút Random (dãy số địa chỉ MAC ngẫu nhiên). Ngoài ra người sử dụng cũng có thể điều chỉnh địa chỉ MAC thủ công thông qua bảng dãy số.

Spoof-Me-Now

Spoof-Me-Now là giải pháp hoàn hảo nhất cho những người cần thay đổi địa chỉ MAC trên máy tính liên tục và cần độ không thay đổi cao trong quy trình quản lý và vận hành. Spoof-Me-Now được cho phép người sử dụng thay đổi địa chỉ MAC chỉ bằng một nút nhấn và cạnh bên đó là năng lực nhập địa chỉ MAC thủ công bằng tay. Phần mềm lúc bấy giờ đang được phát hành không tính tiền trên mọi nền tảng Windows .
Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã trình làng đến những bạn Top những phần mềm thay đổi địa chỉ MAC trên máy tính nhanh gọn và hiệu suất cao. Chúc những bạn một ngày vui tươi !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 3 phần mềm máy ảo nhẹ nhất hiện nay

Next Post

TOP 9 phần mềm thiết kế card visit, danh thiếp miễn phí, tốt nhất

Related Posts