3 bộ phim làm nên tên tuổi của Hầu Minh Hạo

Là nam diễn viên trẻ triển vọng của điện ảnh Châu Á Thái Bình Dương, Hầu Minh Hạo có 3 bộ phim điển hình nổi bật, được người theo dõi yêu quý .

Ta chính là một cô nương như thế

“ Ta chính là một cô nương như vậy ” – bộ phim truyền hình mới nhất mà nam diễn viên Hầu Minh Hạo tham gia đóng vai chính. Vào vai nhân vật Dung Hà, nam tài tử có sự phối hợp hợp tác ăn ý với Quan Hiểu Đông ( đảm nhiệm vai Ban Họa ). Nội dung xoay quanh tiểu thư Ban Hoạ xuất thân trong mái ấm gia đình Gianh Giá nhưng đường tình duyên trắc trở khiến cô liên tục bị từ hôn .

Ban Họa sau khi gặp được Dung Hà, cả hai cùng nhau vượt qua mọi khó khăn khi gia đình của Ban Hoạ tán gia bại sản chỉ trong một đêm. Phim hiện lọt Top những tác phẩm truyền hình có tỉ suất người xem cao nhất trong tháng 1.2021.

Hầu Minh Hạo trong vai Dung Hà. Ảnh nguồn: Xinhua.Hầu Minh Hạo trong vai Dung Hà trong phim “Ta chính là một cô nương như thế”. Ảnh nguồn: Xinhua.

“Sống không dũng cảm, uổng phí thanh xuân”

Đây được xem là một trong những bộ phim đã giúp tên tuổi của Hầu Minh Hạo đến gần hơn với khán giả Châu Á. “Sống không dũng cảm, uổng phí thanh xuân” nói về tuổi học trò nhiều lãng mạn tại chốn học đường.

Trong phim, Hầu Minh Hạo vào vai Hoa Bưu, một học sinh có IQ cao, tuy vậy, do ỷ lại vào sự thông minh, anh chàng thường xuyên quậy phá, chọc ghẹo cô bạn cùng lớp là Dương Tịch. Sau đó, sự ngỗ nghịch của Hoa Bưu lại được Dương Tịch cảm hóa và trở thành một học sinh chăm chỉ, đạt nhiều thành tích cao học tập.

Hàn võ ký

“ Hàn võ ký ” là một bộ phim hành vi nổi tiếng của Hầu Minh Hạo. Vào vai một trinh sát chuyên nghiệp mang mặt nạ huyền bí tên Kiểm Tử, nam diễn viên trẻ có thời cơ biểu lộ năng lực diễn xuất. Phim xoay quanh nhân vật nữ chính tên Đường Ẩn ( do Châu Vũ Đồng đóng ) trong một lần đi du lịch đã vô tình vướng vào một vấn đề tương quan đến xã hội đen nên cô không hề rời hòn hòn đảo. Nguy hiểm ngày càng cận kề, để rồi lúc nguy cấp nhất, cô nhận được sự trợ giúp từ một trinh sát mang mặt nạ huyền bí .

Bộ phim cũng giúp cho Hầu Minh Hạo và Châu Vũ Đồng nhận được sự cổ vũ từ khán giả, được xem là cặp đôi hoàn hảo của màn ảnh Hoa ngữ.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 15 bộ phim hay nhất của chàng diễn viên Park Bo Gum

Next Post

Top 10 phim hay nhất của người đẹp Kang Ye Won xứ Hàn

Related Posts