Top 10 bộ phim hay nhất của nam tài tử Quách Phú Thành

5/5 – ( 2 bầu chọn )

Hãy cùng chúng tôi điểm qua top những bộ phim hay nhất được khán giả yêu thích nhất của diễn viên Quách Phú Thành nhé !

Quách Phú Thành là nam diễn viên nổi tiếng nhất nhì của nền điện ảnh Hồng Kong, bên cạnh là diễn viên kĩ năng anh còn là một giọng ca tuyệt vời của giới âm nhạc. Quách Phú Thành của đầu thập niên 90 chuyên về những ca khúc trữ tình lãng mạn và đoạt vô số phần thưởng âm nhạc lớn. Anh cùng với Lê Minh, Lưu Đức Hoa và Trương Học Hữu được xếp trong “ Tứ đại thiên vương ” rất nổi tiếng thập niên 90. Hôm nay, hãy cùng điểm qua những bộ phim hay nhất của Quách Phú Thành trong sự nghiệp mấy chục năm của anh.

Kinh nghiệm lựa chọn:

Với sự diễn xuất đỉnh của nam tài tử Quách Phú Thành cùng với những ngữ cảnh nội dung xuất sắc được người theo dõi yêu dấu mọi thời đại chắc như đinh những bộ phim tầm cỡ của anh dưới đây sẽ không làm cái bạn tuyệt vọng.

Phi Vụ Tiền Giả

 • Ngày công chiếu: 30 tháng 9, 2018
 • Thể loại: hành động, tội phạm
 • Diễn viên: Quách Phú Thành, Châu Nhuận Phát, Trương Tịnh Sơ

Phi Vụ Tiền Giả là bộ phim xoay quanh nhân vật Lý Vấn của Quách Phú Thành, anh là một họa sỹ năng lực khi hoàn toàn có thể sao chép phong thái hội họa của nhiều nghệ sĩ khác một cách điêu luyện, thuần thuận. Anh bị công an Hong Kong tìm hiểu, thẩm vấn về đường dây sản xuất tiền giả với một kẻ huyền bí mang biệt danh Họa sĩ ( do Châu Nhuận Phát đóng ) đứng đầu. Hắn ta là kẻ đứng đầu rất phức tạp đến mức công an chẳng có bất kỳ thông tin nào về hắn, chỉ khi tra khảo Lý Vấn mọi chuyện mới dần hé lộ.

Tây Du Ký 2: Tôn Ngộ Không Ba Lần Đánh Bạch Cốt Tinh

 • Ngày công chiếu: 6 tháng 2, 2016
 • Thể loại: hành động, kỳ ảo
 • Diễn viên: Quách Phú Thành, Phùng Thiệu Phong, Củng Lợi

Tây Du Ký 2 – Ba Lần Đánh Bạch Cốt Tinh là phiên bản mới sau Tây Du Ký – Đại Náo Thiên Cung năm năm trước nhân được nhiều tiếng vang lớn, trong phần này sẽ là kiếp nạn đáng nhớ nhất của thầy trò Đường Tăng. Bộ phim là câu truyện của thầy trò Đường Tăng khi gặp phải con hồ ly tinh có phép biến hóa thần thông, hoàn toàn có thể giả dạng người khắc nhằm mục đích bắt cóc sư phụ của Tôn Ngộ Không. Nhưng những thủ đoạn độc ác của Bạch Cốt Tinh được Tôn Ngộ Không sớm nhận ra qua cặp mắt chiếu yêu nên ở đầu cuối ả bị Tôn Ngộ Không đánh chết.

Phá Cục

 • Ngày công chiếu: 17 tháng 8, 2017
 • Thể loại: tội phạm, hành động
 • Diễn viên: Quách Phú Thành, Vương Thiên Nguyên, Lưu Đào

Bộ phim là câu truyện xoáay quanh Gao Jianxiang là một công an tham nhũng người Malaysia gốc Hoa ở Kuala Lumpur. Anh ta giết một người đi bộ trên đường đến đám tang của mẹ mình. Để trốn tránh nghĩa vụ và trách nhiệm, trong tích tắc vô vọng, Gao đã giấu xác vào hòm, sau đó là quan tài của chính mẹ mình. Anh tưởng rằng đời sống của mình hoàn toàn có thể trở lại bình lặng, nhưng không ngờ, người đi đường bị anh giết lại là một kẻ đang bị truy nã, và Gao cũng bị công an để mắt tới. Ngay sau đó, một cuộc điện thoại thông minh huyền bí được gọi cho anh ta. Anh ta nhận ra rằng toàn bộ những điều này là một thủ đoạn và anh ta đã gặp rắc rối.

Toàn Thành Giới Bị

 • Ngày công chiếu: 12 tháng 8, 2010
 • Thể loại: khoa học viễn tưởng, hành động
 • Diễn viên: Quách Phú Thành, Thư Kinh, Ngô Đông

Trong tác phẩm Toàn Thành Giới Bị, Quách Phú Thành vào vai một chàng diễn viên hề tạo rạp xiếc trong thành phố, anh vô tình hít phải khí độc khi đi săn kho tàng trên núi. Đó là một chất nguy hại của quân đội trong thế chiến quốc tế thứ hai, cái thứ đó đã biến anh thành người khổng lồ với sức mạnh khác thường vì bị biến đột gen. Lúc này, người trong rạp xiếc cũng bị đổi khác ghen thành người khổng lồ, anh không muốn làm người dân sợ hãi nên quyết dành lại sự tin cậy của mọi người trong thành phố nên quyết đấu với bọn họ.

Đạp Huyết Tầm Mai

 • Ngày công chiếu: 13 tháng 11, 2015
 • Thể loại: thần bí, tội phạm
 • Diễn viên: Quách Phú Thành, Xuân Hạ, Michael Ning

Đạp Huyết Tầm Ma là một bộ phim viễn tưởng của Hong Kong lấy toàn cảnh năm 2025 xoay quanh một cô gái trẻ 16 tuổi Vương Gia Mai cùng mẹ chuyển từ Hồ Nam đến Hong Kong. Ở đây, mẹ cô đã tái hôn với người đàn ông khác khiến Gia Mai không thích và luôn xảy ra mâu thuẩn với cha dượng, chuyện huyền bí khi cô bị giết một cách dã man. Lúc này, A Tàng cùng người tập sự Yên Sạn tìm hiểu vụ án Gia Mai, điều ra tra cô tham gia vào một cuộc bán dâm và tên Đinh Tử Thông là kẻ tình nghi lớn nhất. Nhưng A Tàng cho rằng còn nhiều uẩn khúc quanh vụ án này.

Cold War

 • Ngày công chiếu:27 tháng 10, 2012
 • Thể loại: hành động, tội phạm
 • Diễn viên: Quách Phú Thành, Lương Gia Huy, Dương Thái Ni

Cold War là bộ phim một bộ phim hành động của Hồng Kong khi Lực Lượng cảnh sát nhận được một cuộc gọi nặc danh về một vụ bắt cóc tấn công một chiếc xe cảnh sát. Trên chiếc xe ấy, gồm 5 cảnh sát đã trở thành con tin của bon bắt cóc đòi tiền chuộc dù họ có vũ khí trên người. Lúc này, hai phó trưởng cảnh sát là Lý Văn Bân và Lưu Kiệt Huy nhận nhiệm vụ phải giải cứu chiếc xe cảnh sát đang gặp nguy hiểm ấy.

Trước Khi Trời Sáng

 • Ngày công chiếu: 22 tháng 7, năm nay
 • Thể loại: tình cảm, lãng mạn
 • Diễn viên: Quách Phú Thành, Dương Tử San,


Cold War là bộ phim một bộ phim hành vi của Hồng Kong khi Lực Lượng công an nhận được một cuộc gọi nặc danh về một vụ bắt cóc tiến công một chiếc xe công an. Trên chiếc xe ấy, gồm 5 công an đã trở thành con tin của bon bắt cóc đòi tiền chuộc dù họ có vũ khí trên người. Lúc này, hai phó trưởng công an là Lý Văn Bân và Lưu Kiệt Huy nhận trách nhiệm phải giải cứu chiếc xe công an đang gặp nguy khốn ấy .Bộ phim là câu truyện về chàng Gao Ye, anh mất hết gia tài và những người thân yêu vì cờ bạc. Gao Ye bước ra khỏi nhà tù đến một quốc tế thậm chí còn còn quyết liệt hơn. Anh bị mê hoặc bởi một cô gái điếm xinh đẹp tiếp cận anh ta mà không rõ nguyên do, anh ta nghĩ ra một kế hoạch để lấy lại toàn bộ những gì anh ta từng có. Nhưng mọi thứ vượt ngoài tầm trấn áp khi họ thấy mình rơi vào một thủ đoạn to lớn do quốc tế ngầm dựng lên. Liệu họ có sống sót sau một đêm này để có thế bên nhau được không ?

Bạch Ngân Đế Quốc

 • Ngày công chiếu: 31 tháng 7, 2009
 • Thể loại: tình cảm lãng mạn
 • Diễn viên: Quách Phú Thành, Hao Lei, Trương Thiết Lâm

Empire of Silver là một bộ phim sử thi lịch sử dân tộc năm 2009 do Christina Yao viết ngữ cảnh và đạo diễn, dựa trên tiểu thuyết Thung lũng bạc của Cheng Yi. Bộ phim tập trung chuyên sâu vào một gia tộc ngân hàng nhà nước phong phú ở Bình Đảo, Sơn Tây và vận may của họ trong thời kỳ hỗn loạn kinh tế tài chính và chính trị Trung Quốc đầu thế kỷ. Một thương gia trẻ trong gia tộc phải quyết định hành động sẽ đi theo con đường của cha hay anh tự tìm một con đường mới khi bị ràng buộc vào vai trò người thừa kế của một đế chế ngân hàng nhà nước hùng mạnh.

Trường Học Bá Vương

 • Ngày công chiếu: 15 tháng 7, 1993
 • Thể loại: hài hành động
 • Diễn viên: Lưu Đức Hoa, Quách Phú Thành, Dương Thái Ni

Trường Học Bá Vương là một trong những bộ phim hài hay nhất thời gian lúc bấy giờ, kể về một nhóm đặc cảnh thời hạn ở tương lai năm 2043 quay ngược về năm 1993. Nhiệm vụ của họ là truy bắt một nhóm cướp lộng hành ở tương lai quay về quá khứ để tẩy não của một thẩm phán quyền lực tối cao. Vì trong tương lai, ông ta sẽ phán xử và bắt giam tướng quân của bọn chúng và làm cho những kế hoạch bọn chúng phá sản. Bộ phim có sự tham gia của nam tài tử Lưu Đức Hoa và cả Quách Phú Thành.

Đạo Sĩ Hạ Sơn

 • Ngày công chiếu: 3 tháng 7, 2015
 • Thể loại: hành động, võ thuật
 • Diễn viên: Quách Phú Thành, Vương Bảo Cường, Lâm Chí Linh

Khi một nhà sư trẻ buộc phải rời khỏi tu viện nghèo khó của mình, anh ta dựa vào kiến thức và kỹ năng võ thuật khác thường của mình để sống sót ở quốc tế bên ngoài. Để tìm kiếm một người cố vấn, anh ta đã tìm một bậc thầy Kung Fu, người đang sở hữu Cuốn sách Bí mật, cuốn sách bật mý nghệ thuật và thẩm mỹ bị mất của kỹ thuật Kung Fu Ape Strike chết người. Cuốn sách quý và hiếm được thèm muốn bởi một người cha gian ác và người con trai sẽ làm mọi cách để có được nó. Nhà sư thấy buộc phải hành vi trong một trận chiến chết chóc để bảo vệ cả cuốn sách và gia chủ của mình.

Tổng kết:

Trên đây là top 10 bộ phim của nam tài tử Quách Phú Thành được yêu dấu nhất mọi thời đại. Mỗi bộ phim của anh đều có nội dung diễn biến xuất sắc cùng diễn xuất cực đỉnh của anh tạo nên thành công xuất sắc cho những tác phẩm. Còn chần chừ gì nữa không list vào list những bộ phim bạn nhất định phải xem vào cuối tuần đi nhé, chắc rằng sẽ không làm bạn tuyệt vọng đâu Và đừng quên cho chúng mình biết thêm nhiều bộ phim khác cảu Quách Phú Thành mà bạn tâm đắc nhé bằng cách để lại phản hồi bên dưới nhé !

 


Chào mọi người, mình tên là Thùy Trâm, mình đến từ Quảng Nam và hiện là sinh viên năm 4 của trường Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Thành Phố Đà Nẵng. Mình có đam mê chụp ảnh, đi du lịch và xem phim nên là kỳ vọng những bài tổng hợp của mình sẽ giúp những bạn tìm hiểu thêm và thuận tiện chọn ra được những tên thương hiệu tương thích nhất cho bản thân.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 10 bộ phim hay nhất của nam thần Push Puttichai

Next Post

Top 20 phim của “Black Widow” Scarlett Johansson hay nhất

Related Posts