Top 30 phim tình cảm cổ trang Trung Quốc hay nhất

5/5 – ( 2 bầu chọn )

Mục lục

Hãy cùng chúng tôi điểm qua top những bộ phim tình cảm cổ trang Trung Quốc hay nhất mọi thời đại được các tín đồ mê phim đánh giá cao nhé !

Đối với những mọt phim Trung Quốc chắc chắc không hề nào là không yêu quý những bộ phim cổ trang ngôn tình, luôn làm mưa làm gió ở không chỉ Châu Á Thái Bình Dương mà còn vượt ra ngoài những nước phương Tây khác. Mỗi bộ phim cổ trang được góp vốn đầu tư hoành tráng cùng nội dung mê hoặc cộng với diễn xuất tuyệt vời của diễn là tạo cho nền phim ảnh Hoa Ngữ một dấu ấn riêng. Hãy cùng Chọn Thương Hiệu điểm qua những bộ phim tình cảm cổ trang Trung Quốc được người theo dõi yêu dấu nhất nhé !

Kinh nghiệm lựa chọn:

Mỗi bộ phim được nhìn nhận cao không riêng gì bởi người theo dõi mà còn những nhà chuyên môn về phim ảnh, cùng với diễn xuất đỉnh điểm cũng như nội dung ngữ cảnh mê hoặc và thêm phần rating cao ngất ngưỡng của mỗi bộ phim thì chắc như đinh top những bộ phim tình cảm cổ trang Trung Quốc dưới đây sẽ không làm bạn tuyệt vọng.

Scarlet Heart – Bộ bộ kinh tâm

 • Thể loại: tình cảm cổ trang Hoa Ngữ
 • Thời lượng: 40 tập.
 • Diễn viên: Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long, Trịnh Gia Dĩnh,

Bộ Bộ Kinh Tâm là một trong những bộ phim cổ trang hay nhất của Hoa Ngữ, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đồng Hoa và được lên sóng vào năm 2011. Bộ phim là câu truyện về Trương Hiểu, là một nhân viên cấp dưới văn phòng không mấy vui tươi bỗng xuyên không về quá khứ sau một tai nạn đáng tiếc xe hơi. Cô bị quay về vào thế kỷ dưới sự trị vì của vua Khang Hy đời nhà Thanh trong toàn cảnh mà những hoàng tử đang tranh giành ngôi báu mà cha của họ để lại. Tại thời này, cô sống dưới thân phận là con gái của một quý tốc phong phú Mãn Châu, tên là Nhược Hy, và cô đã làm cho biết bao trái tim của những bị hoàng tử rung động vì mình. Họ tranh giành để chiếm được trái tim cô, nhưng cũng là cuộc chiến tranh đấu lẫn nhau để rồi kết cục không mấy tốt đẹp.

Princess Agents – Sở Kiều truyện

 • Thể loại: tình cảm cổ trang Hoa Ngữ
 • Thời lượng: 40 tập
 • Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Đậu Kiêu.

Sở Kiều là bộ phim cổ trang Hoa Ngữ xoay quanh về cuộc sống của nô lệ Sở Kiều, sau khi ba mẹ qua đời nàng bị mất trí nhớ rồi bị bắt đến một bãi đất trống để làm mồi cho đám quý tộc để bọn chúng săn bắn. Nàng được ba chàng công tử Yến Tuân, Bắc Yến và Vũ Văn Nguyệt cứu thoát khỏi những tên gian ác kia và vào gia tộc nhà họ Vũ làm nô tì. Cô được Vũ Văn Nguyệt đào tạo và giảng dạy thành một gián điệp chuyên nghiệp nhưng cô mang mối thù với anh vì chính anh đã giết chết anh trai yêu quý của cô. Trải qua biết bao nhiêu trắc trở, khó khắn, Vũ Văn Nguyệt và Sở Kiểu hóa giải mọi hiểu nhầm, và bên cạnh nhau với những chí hướng chung vì một thiên hạ thống nhất, chấm hết nô lệ.

Three Lives Three Worlds, Ten Miles of Peach Blossoms – Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

 • Thể loại: tình cảm hoa ngữ Trung Quốc
 • Số tập: 58 tập
 • Diễn viên chính: Dương Mịch, Triệu Hựu Đình

Bộ phim là câu truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Đường Thất Công Tử, đã làm cho biết bao nhiêu trái tim thiếu nữ khắp châu Á dậy sóng một thời. Bộ phim là câu truyện về Bạch Thiển, nàng vốn gặp gỡ và có tình cảm với Lý Kính, nhưng được ban hôn với Tang Tịch, sau này lại nên duyên với thái tử Dạ Hoa của Cửu Trủng Thiên. Chuyện tình của họ gặp nhiều trắc trở và nguy hiểm thử thách kiếp nạn khiến cho mối tình của Dạ Hoa và Bạch Thiển càng trở nên bền chặt hơn.

Three Lives Three Worlds: The Pillow Book – Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư

 • Thể loại: cổ trang, thần thoại Hoa Ngữ
 • Thời lượng: 56 tập
 • Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang,..

“ Tam sinh tam thế : Chẩm Thượng Thư ” là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết vô cùng nổi tiếng cùng tên của tác giả Đường Thất Công Tử. Bộ phim kể về mối tình giữa Bạch Phượng Cửu do diễn viên khét tiếng Hoa Ngữ Địch Lệ Nhiệt Lệ đảm nhiệm và Đông Hoa Đế Quân do nam thần Cao Vỹ Quang tiếp đón. Cả hai yêu nhau nhưng lại không nhận ra được tình cảm của đối phương dành cho mình. Sự nghĩa khí của chàng cùng vớ sự cố chấp đến ngây ngốc của Phượng Cửu dám chống lại Thiên mệnh để bảo vệ tình yêu của hai người đến cùng. Đến ở đầu cuối thì cả hai hoàn toàn có thể sống niềm hạnh phúc bên nhau trọn đời.

Story of Yanxi Palace – Diên Hi công lược

 • Thể loại: tình cảm cổ trang Hoa Ngữ
 • Thời lượng: 70 tập.
 • Diễn viên: Ngô Cẩn Ngôn, Tần Lam, Xa Thi Mạn, Nhiếp Viễn

Diên Hi là một trong những bộ phim Hao Ngữ khét tiếng nhất năm 2018, với toàn cảnh là những năm trị vì của vua Càn Long thời nhà Thanh. Thiếu nữ Ngụy Anh Lạc để điều ra thực sự về cái chết của người chị gái yêu quý của mình nên đã tìm mọi cách vào cung làm cung nữ, và cô thề rằng sẽ giành lại công lý cho chị gái. Trong cung, cô vô tình bị xoáy vào những đại chiến quyết liệt tranh giành ngôi vị trong nơi cung đình, rồi vua Càn Long ngày một hiểu nhầm cô ngày càng nhiều. Dần dần những hiểu nhầm được gỡ bỏ, từ chán ghét thành phải lòng đối phương rồi nhận ra tấm chân tình đối phương. Vượt qua biết bao nhiêu khó khăn vất vả thử thách, với tài trí mưu trí hơn người, cô đã trở thành người có vị thế cao nhất trong hoàng cung.

Legend Of Yunxi – Vân Tịch truyện

 • Thể loại: cổ trang Hoa Ngữ
 • Thời lượng: 48 tập.
 • Diễn viên: Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hạn.

Vân Tịch Truyện là một bộ phim cổ trang Hoa Ngữ khét tiếng kể về cuộc sống của nàng Hàn Vân Tịch, cô là một người con gái tài năng lại tinh thông độc thuật chỉ vì có vết sẹo độc trên khuôn mặt mà bị người dân xua đuổi, chê bai. Cô muốn tìm lại mẹ mình nên đã vào cung theo lệnh của Thái hậu và Thiên Huy để làm Tần Vương phi với mục tiêu thám thính tình hình. Tại đây cô đã giúp Long Phi Dạ phá ra những thủ đoạn tày trời trong cung đình, sau đó cô đã quyết tử bản thân mình để cứu anh khỏi độc được. Nhưng điều kỳ diệu đã xảy ra với Hàn Vân Tịch, cô sống lại và có một cuộc sống an yên với Long Phi Dạ.

Mộng hồi Đại Thanh – Dreaming Back to the Qing Dynasty

 • Đạo diễn: Đường Nhân
 • Diễn viên: Lý Lan Địch, Vương An Vũ, Tân Vân Lai, Tôn An Khả
 • Thể loại: Xuyên không, tình cảm, hoàng cung
 • Số tập: 40 Tập

Mộng Hồi Đại Thanh là bộ phim xuyên không được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Kim Tử, và có nội dung tương đối giống với bộ phim khét tiếng Hoa Ngữ là Bộ Bộ Kinh Tâm. Bộ phim xoay quanh về cô gái tên Tiểu Vi bỗng bị xuyên không về thời cổ đại do một tai nạn thương tâm xe, cô quay về thời vua Khang Hy triều đai nhà Thanh. Tại đây, cô rơi vào vòng xoay tình yêu với Thập Tam A Ca Và Thập Tứ A Ca với những cuộc chiến tranh giành ngôi vị trong hậu cung.

Đại Đường Nữ Pháp Y – Miss Truth

 • Thể loại: Cổ trang, Xuyên không
 • Diễn viên chính: Bùi Tử Thiêm, Lý Trình Bân, Châu Khiết Quỳnh
 • Thời lượng: 36 tập

Đại Đường Nữ Pháp Y là một bộ phim xuyên không của Hoa Ngữ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tụ Đường, kể về cô nàng Nhiễm Nham, một bác sĩ pháp y vô vùng năng lực và luôn nhiệt huyết với nghề. Cô đã theo học ngành y để hoàn toàn có thể khám phá nguyên do về cái chết giật mình của mẹ năm xưa. Nhưng khi mọi thứ mới chỉ mở màn, cô bị đồng nghiệp chơi xấu, mái ấm gia đình vứt bỏ cô, thứ cô có được duy nhất chính là kỹ năng và kiến thức về y học để vượt qua tổng thể. Tron hành tình gian truân thử thách, cô đã cứu được biết bao mạng người vô tội và cô cũng tìm được mối nhân duyên của mình rồi sống niềm hạnh phúc về sau.

Tam Thiên Nha Sát – The – Killing of Three Thousand Crows

 • Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Tiên hiệp huyền huyễn
 • Số tập: 30 tập
 • Diễn viên: Trịnh Nghiệp Thành, Triệu Lộ Tư, Vương Manh Lê

Tam Thiên Nha Sát là bộ phim ngôn tình cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thập Tứ Lang. Bộ phim là câu truyện cổ trang ngược luyến lấy toàn cảnh thời thượng cổ, kể về cuộc sống của công chúa nước Yên là Yến Yến do Tưởng Y Y tiếp đón. Sau khi nước mất nhà tan, vì cô muốn dựng lại quốc gia nên mai danh ẩn tích, sau khi đổi khác dung nhan lấy tên thành Đàm Xuyên do Triệu Tư Lộ đảm nhiệm để nhằm mục đích tìm kiếm linh đăng thượng cổ để giải cứu bách tính, rồi sau đó cô găp được tình yêu của đời mình.

Hoa Thiên Cốt – The Journey Of Flower

 • Thể loại: Ngôn tình cổ trang Hoa Ngữ
 • Thời lượng: 50 tập
 • Diễn viên: Hoắc Kiếm Hoa, Triệu Lệ Dĩnh

Với những mọt phim mê ngôn tình của Hoa Ngữ chắc như đinh không thể nào không biết về tác phẩm làm mưa làm gió một thời là Hoa Thiên Cốt, với sự Open của hai diễn viên khét tiếng là Hoắc Kiếm Hoa và Triệu Lệ Dĩnh. Bộ phim là câu truyện bi thương về mối tình thầy trò Thượng tiên Bạch Tử Họ và Hoa Thiên Cốt, vì luật là tiên giới không được có bất kỳ tình cảm nào với con người. Cả hai đã trải qua rất nhiều khó khăn vất vả khó khăn thử thách, ở đầu cuối cùng niềm hạnh phúc và sống bên nhau mãi mãi về sau.

Hữu Phỉ – The Legend of Fei

 • Thể loại: Cổ trang, Võ thuật
 • Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác, Trương Tuệ Văn, Chu Khiết Quỳnh

Bộ phim là tác phẩm cổ trang Hoa Ngữ được mong đợi nhất năm 2020 với sự ghi lại trở lại của tiếu hoa đán khét tiếng Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác. Bộ phim lấy toàn cảnh về cuộc chiến tranh Nam Bắc triều, cô nàng Chu Phỉ là con gái cỉa vị thủ lĩnh sơn trại. Sau khi cha của cô lên đường đến Nam triều phò tá vương quân, nàng Chu Phỉ cũng theo bước cha trong hành trình dài gian truân khó khăn vất vả. Trải qua nhiều gian nan biến cố, cô giờ đây đã trở thành cao thủ nổi tiếng khắp thiên hạ, và có một mối tình khắc cốt ghi tâm với thiếu niên Tạ Doãn, người kêu bên cạnh chiến đấu cùng Chu Phỉ. Trải qua nhiều biến cố, cô giờ trở thành cao thủ vang danh thiên hạ. Bộ phim còn khắc họa thâm thúy, câu truyện tình giữa Chu Phỉ và thiếu niên Tạ Doãn do Vương Nhất Bác đảm nhiệm, người luôn kề vai sát cánh chiến đấu cùng nàng.

Hoa Tư Dẫn – City of Desperate Love

 • Thể loại: cổ trang ngôn tình Hoa Ngữ
 • Thời lượng: 48 tập
 • Diễn viên: Lâm Nguyên, Trinh Gia Dĩnh

Hoa Tư Dẫn là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả nổi tiếng Đường Thất Công Tử, kể về chuyện tình ngang trái của công chúa nước Ngụy và chàng thái tử nước Trần. Bộ phim đã khắc họa sâu sắc về 4 câu chuyện buồn, câu chuyện đầu tiên là về một nàng công chúa bị mất nước vào tay của kẻ mà cô sắp sửa làm dâu. Câu chuyện thứ hai là về một chàng tướng quân luôn thờ ơ và bỏ mặc vợ, buông những lời cay nghiệt với cô chỉ vì hiểu lầm. Bốn câu chuyện đều có sự liên kết với nhau, gắn liền với vận mệnh của một quốc gia đang loạn lạc thời chiến cũng là lúc những chàng trai phải lên đường bảo vệ Tổ Quốc.

Khuynh thế hoàng phi – The Glamorous Imperial Concubine


 • Thể loại: cổ trang ngôn tình Hoa Ngữ
 • Thời lượng: 42 tập
 • Diễn viên: Hoắc Kiếm Hoa, Lâm Tâm Như, Nghiêm Khoan

Khuynh Thế Hàng Phi là bộ phim khét tiếng một thời của Hoa Ngữ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mộ Dung Yên Nhi, câu chuyên xoay quanh về cuộc sống gian lao cùng ba đời vua, Phức Nhã chưa một lần lên ngôi hoàng hậu mà chỉ luôn ở vị trí hoàng phi. Cuộc đời cô trải qua mối tình tay ba trắc trở nhưng đầy cảm động với hai vị vua của hai nước là Lưu Liên Thành và Mạnh Kỳ Hữu. Nội dung ngữ cảnh có phần cũng giống mô tuýt với những phim cổ trang khác nhưng vẫn nhận được nhiều sự yêu dấu của phần đông người theo dõi. Đây là bộ phim tiên phong Lâm Tâm Như đứng ra chịu nghĩa vụ và trách nhiệm sản xuất ra bộ phim này.

Vân Trung Ca – Love Yunge from the Desert

 • Thể loại: cổ trang ngôn tình Trung Quốc
 • Thời lượng: 45 tập
 • Diễn viên: Angela Baby, Lục Nghị, Du Chun

Tác giả Đồng Hoa, một tác giả nổi tiếng với biết bao tiểu thuyết ngôn tình được những fan mê đắm đuối nên đây là tác phẩm cũng được tác giả chắp bút một cách tài tình và là phần tiếp theo của ‘ ’ Đại mạc dao ’ ’. Đây là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả khét tiếng Đồng Hoa, kể về Nàng Vân Ca ở Tây Vực vô tình cứu một chàng trai người Hán. Khi Vân Ca mở màn có tình cảm với chàng thì cũng là lúc đã về nước nên cô liền đến thành Trường Ca để tìm. Nhưng hóa ra người mà cô yêu lại chính là Hán Chiêu Đế, chàng là vua của một nước lớn hùng mạnh. Cô bị cuốn vào những thủ đoạn tranh quyền đoạt khi cô mở màn vào cung cô dần mất đi vẻ ngây thơ, linh động như trước. Sau toàn bộ, Vân Ca căng thẳng mệt mỏi quay về Tây Vực và sống nhu trước kia.

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn – The Romance of Tiger and Rose

 • Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Hoa ngữ, Hài hước
 • Số tập: 24 tập
 • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Đinh Vũ Hề, Thịnh Anh Hào, Chu Tử Hinh

Trần Thiên Thiên trong lời đồn là một bộ phim ngôn tình cổ trang gây sốt hội đồng mạng khi vừa lên sóng những tập tiên phong dù chẳng được tiếp thị rầm rộ cũng như sở hữu dàn diễn viên khét tiếng. Bộ phim xoay quanh mối tình đầy thú thị nhưng cũng không kém phần lãng mạn của cặp đôi bạn trẻ chính Trần Thiên Thiên và Hàn Thước. Lúc đầu cả hai hiểu nhầm đối phương và tạo nên sự ghanh tỵ lẫn nhau, từ từ gỡ bỏ được hiểu nhầm, ngày càng bên nhau nhiều hơn và sau cuối họ đã nhận ra được tấm chân tình của đối phương tạo nên một chuyện tình yêu siêu dễ thương và đáng yêu.

Ly Nhân Tâm Thượng – The Sleepless Princess

 • Thể loại: Cổ trang, Hoa ngữ
 • Số tập: 36 tập
 • Diễn viên: Trịnh Nghiệp Thành, Hồ Ý Hoàn, Hoàng Xán Xán, Lâm Hân Nghi

Lý Nhân Tâm Thượng là bộ phim lôi cuốn người theo dõi nhiều người theo dõi chỉ trong những tập tiên phong, nội dung kể về nàng công chúa Từ Sơ Nguyệt và chàng tướng quân Tiết Diệu cùng câu truyện tình đầy lãng mạn của hai người. Cả hai đã tạo nên một mối tình ngọt ngào những cùng rất ngược tâm, phải trải qua nhiều thử thách họ mới đến được nhau. Bộ phim thành công xuất sắc không chỉ diễn biến mà còn cả toàn cảnh tuyệt vời, hùng vĩ thực sự đã khiến cho Lý Nhân Tâm Thượng trở nên mê hoặc và trở thành bộ phim tuyệt vời.

Tân Tuyệt Đại Song Kiêu – Handsome Siblings

 • Thể loại: Cổ trang, Hoa ngữ
 • Số tập: 44 tập
 • Diễn viên: Hồ Nhất Thiên, Trần Triết Viễn, Lương Khiết,

Tân Tuyệt Đại Song Kiêu là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên, nội dung xoay quanh hai bạn bè sinh đôi Hoa Vô Khuyết và Tiểu Ngư Nhi mang mối hận bị phụ tình với cung chủ Di Hoa Cung. Điều đó khiến cha mẹ hai bạn bè bị sát hại, khiên hai bạn bè mỗi người một nơi dẫn đến thảm kịch huynh đệ tương tàn. Bộ phim dù vẫn chưa thể vượt qua cái bóng của phiên bản trước, nhưng phần này cho người theo dõi thấy được nhiều phân đoạn mê hoặc được góp vốn đầu tư một cách công phu hơn.

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát – Love And Redemption

 • Thể loại: Cổ trang, Hoa ngữ
 • Số tập: 59 tập
 • Diễn viên: Thành Nghị, Viên Băng Nghiên, Lưu Học Nghĩa

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát là bộ phim ngôn tình cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Thập Tứ Lang. Bộ phim kể về cô nàng Chử Toàn Cơ khi thiệt thòi hơn người khác rằng cô không có được khung hình tuyệt vời cùng với 6 giác quan. Cùng với Ly Trạch Cung, Vũ Tư Phượng và một nhóm huynh đệ gắn bó, bọn họ đã sát cánh bên nhau để trải qua biết bao thử thách, cũng nhau đương đầu những khó khăn vất vả lần lượt lật bày làm sáng tỏ thủ đoạn. Bộ phim dù không sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng nhưng từ khi lên sóng bộ phim đã tạo được nhiều tiếng vang và trở thành một trong những bộ phim cổ trang khét tiếng Hoa Ngữ.

Hàng Ma Truyện

 • Năm phát hành: 2017
 • Thời lượng: 90 phút
 • Thể loại: Hài hước, Phiêu lưu
 • Đạo diễn: Vương Tinh, Chung Thiếu Hùng
 • Diễn viên: Vương Tổ Lam, Trịnh Khải, Tạ Y Lâm

Hàng Ma Truyện là một bộ phim hài cổ trang Trung Quốc xoay quanh toàn cảnh vào thời Nam Tống khi lũ yêu tinh tác oai tác quái ở thành hàng Châu. Để hoàn toàn có thể diệt yêu ma, hòa thượng Bắt Thông xuống núi và vô tình gặp gỡ ma sư Thanh Thanh. Kiếp trước cả hai là kim đồng ngọc nữ được nhiều người ngưỡng mộ ở thiên đình, vì vi phạm nên bị đày xuống trần gian khổ cực chịu cảnh luân hồi chuyển kiếp. Cả hai cùng hợp sức để hủy hoại lũ yêu tinh kia, đơn cử là Thiên Sơn Lão Yêu, bên cạnh họ còn có Kiếm Thần Độc Cô Cầu Bại.

Trường An Nặc – The Promise of Chang’an

 • Thể loại: Cổ trang Hoa Ngữ
 • Số tập: 56 tập
 • Diễn viên: Triệu Hàn Anh Tử, Thành Nghị, Hàn Đống,

Trường An Mặc là câu truyện tình yêu bi thương của mối tình tay ba mà nhân vật chính là Quận chúa Hạ Lan Minh Ngọc, Cửu Điện hạ Tiêu Thừa Húc và Tam Điện hạ Tiêu Thừa Duệ và sự tranh đấu để giành quyền lực tối cao trong mái ấm gia đình Đế Vương. Bộ phim gây chú ý quan tâm lớn vì sự gọn gàng về toàn cảnh, phục trang cùng dàn diễn viên trẻ kĩ năng đã tạo nên một thành công xuất sắc lớn cho Trường An Mặc. Nếu ai thương mến thể loại phim ngôn tình cổ trang của Hoa Ngữ thì đừng bỏ lỡ bỏ lỡ bộ phim tuyệt vời này.

Thanh Thanh Tử Khâm – Qing Qing Zi Jin

 • Thể loại: Cổ trang Hoa Ngữ
 • Số tập: 40 tập
 • Diễn viên: Phạm Thế Kỹ, Lữ Tiểu Vũ, Tạ Bân Bân,

Thanh Thanh Tử Khâm là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Cung Học Hữu Phỉ của tác giả Ngô Ngọc, xoay quanh về chàng thư sinh Lạc Thu Trì quyết tâm trở thành một nhà thơ lõi lạc. Anh khởi đầu thi vào Học Viện Trúc Tụ rồi gặp gỡ những người cùng chí hướng với anh, họ đã trở thành hội huynh đệ chí cốt lẫ nhau, cũng với nhau trải qua biết bao thử thách khó khắn và rồi cùng nhau trưởng thành. Tại đây, Lạc Thu Trì cũng gặp đực chân ái của đời mình và cùng viết nên một câu truyện tình yêu lãng mạn khiến bao người ghen tỵ.

Song Thế Sủng Phi – The Eternal Love 2

 • Đạo diễn: Nguyên Đức (Phần 1) và Ngô Cường (Phần 2)
 • Diễn viên: Hình Chiêu Lâm, Lương Khiết, Vương Thụy Sương
 • Thể loại: Xuyên không, cổ trang, tình cảm,

Song Thế Sủng Phi là một web drama được được thể từ cuốn tiểu thuyết Bạo Tiếu Sủng Phi : Gia ta chờ người bỏ vợ với sự tham gia của những diễn viên trẻ năng lực và đây là bộ phim giúp họ gần hơn với công chúng. Bộ phim là câu truyện về mối tình của nữ chính Khúc Đàn Ni và vương gia Mặc Liên Thành của nước Đông Nhạc. Cả hai người đã trải qua biết bao nhiêu khó khăn, thử thách khó khăn vất vả để mà hoàn toàn có thể bên nhau và sống niềm hạnh phúc toàn vẹn suốt đời. Dù bộ phim không được góp vốn đầu tư nhiều nhưng diễn biến mê hoặc cùng diễn xuất tự nhiên đã tạo nên sức hút mãnh liệt cho người theo dõi.

Thiên Kim háo sắc – Lascivious Lady

 • Đạo diễn: Nguyên Đức
 • Diễn viên: Trịnh Tư Hoằng, Cung Tuấn
 • Thể loại: Xuyên không, cổ trang, tình cảm,
 • Số tập: 24 tập

Thiên Kim Háo Sắc là một bộ phim ngôn tình cổ trang xuyên không của Hoa Ngữ với nội dung kể về nữ chính Lâm Lạc Cảnh về lại thời cổ đại và trở thành thiên kim của tể tướng. Nàng được gả hôn cho một người mà nàng không yêu vì nó là cuộc hôn nhân gia đình đầy tính thủ đoạn. Lạc Cảnh đã gặp được Thân Vương Chung Vô Mị, thị vệ iễu Tu Văn, kiếm sĩ Hoa Ứng Trì và chàng trai Giang Hiên Vũ, mỗi người đều có mỗi tính cách mê hoặc riêng và cả họ đều đem lòng yêu thương Lạc Cảnh khiến cô rơi vào trạng thái khó xử. Trải qua qua bao gian nan thử thách sau cuối cô cũng tìm được tấm chân tình của đời mình.

Cung Tỏa Tâm Ngọc – The Locked Heart Jade

 • Đạo diễn: Jiang Guangtao
 • Diễn viên: Dương Mịch, Hà Thịnh Minh, Phùng Thiệu Phong, Thang Trấn Nghiệp,
 • Thể loại: Xuyên không, cổ trang, cung đấu
 • Số tập: 35 tập/ (Lần đầu phát sóng Đài Hồ Nam 39 Tập)

Cung Tỏa Tâm Ngọc là bộ phim ngôn tình cổ trang được Vu Chính làm biên kịch, nội dung xoay quanh cô nàng tân tiến Tình Xuyên giật mình bị xuyên không về thời vua Khang Hy và tận mắt chứng kiến những cuộc tranh đấu lẫn nhau để giành ngôi vương. Cô được những vị hoàng tử yêu quý và họ tìm cách để lấy lòng được cô, từ đây cô mở màn lao vào cuộc tranh đấu trong cung. Nàng Tình Xuyên từ một cô gái ngây thơ, trong sáng từ từ trở nên mưu trí và tinh tế hơn để hoàn toàn có thể hòa nhập với thân phận ở thời cổ đại này.

Manh Thê Thực Thần – Cinderella Chef

 • Đạo diễn: Triệu Cẩm Đào.
 • Diễn viên: Triệu Kiện, Chủng Đan Ni, Từ Chí Hiền, Sài Cách
 • Thể loại: phim cổ trang, phim tình cảm hài, phim xuyên không
 • Số tập: 56 tập

Manh Thê Thực Thần là một bộ phim ngôn tình cổ trang được chuyển thể từ tiểu tuyết cùng tên của tác giả Tử Y, kể về mối tình vượt thời hạn trắc trở của đôi bạn trẻ chính là Hạ Thuần Dư và Diệp Gia Dao. Bên cảnh những diễn biến ngọt ngào đầy lãng mạn của cặp đôi chính thì đây là bộ phim xuyên không vô cùng vui nhộn và mê hoặc nhưng cũng không kém phần mê hoặc và độc lạ. Đặc biệt, phim còn tích hợp với những yếu tố nhà hàng siêu thị để tăng thêm “ độ ngon ” của mỗi tập phim, nếu bạn đang thấy chán thì xem liền bộ phim này ngay nhé.

Phong Hỏa Truyền Kỳ

 • Đạo diễn: Tôn Khải Khải
 • Diễn viên: Tôn Kiên, Quách Phi Phi, Châu Á Luân, Doãn Quân Chính, Vũ Đình Nhi, Trịnh Thanh Văn
 • Thể loại: Xuyên không, cổ trang, hài hước, trinh thám
 • Số tập: 20

Phong Hỏa Truyền Kỳ làm một bộ phim ngôn tình được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của Trung Quốc với nhiều câu truyện vui nhộn xoay quanh về vị bác sĩ pháp y kĩ năng bỗng bị xuyên không về thời cổ đại, đơn cử là thời nhà Minh. Ở thời đại này chàng đã dùng tri thức sâu rộng của mình để phá được nhiều vụ án hóc búa, sau đó chàng lên làm quan trưởng để có được nhiều thê thiếp nhằm mục đích sinh được con nối dõi. Nếu bạn là mọt phim của thể loại xuyên không vui nhộn thì đừng bỏ lỡ bộ phim mê hoặc này.

Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt – Spring Flower, Autumn Moon

 • Diễn viên: Lý Hoành Nghị, Triệu Lộ Tư, Ngô Tuấn Dư, Lưu Di Đồng
 • Thể loại: Xuyên không, cổ trang, ngôn tình
 • Số tập: 40 tập

Thiên Lôi Nhất Bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt làm một web drama khét tiếng được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Xuyên Việt Chi Thiên Lôi Nhất Bộ của tác giả Thục Khách, đây là phim xuyên không đưa những tên tuổi diễn viên trẻ lên tầm cao mới. Bộ phim là câu truyện của một cô gái văn minh bỗng bị xuyên không về quốc tế võ hiệp, nàng bị cuốn vào mối tình tay ba với hai nam nhân điển cao và tài thức cao cùng với những trường hợp dở khóc dở cười. Bộ phim bên cạnh những diễn biến vui nhộn mê hoặc, diễn xuất tự nhiên cả những diễn viên cũng góp thêm phần làm ra một bộ phim cổ trang tuyệt vời.

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký – Go Princess Go

 • Đạo diễn: Lữ Hạo Cát Cát
 • Diễn viên: Trương Thiên Ái, Thịnh Nhất Luân, Vu Mông Lung, Quách Tuấn Thần
 • Thể loại: Xuyên không, cổ trang, tình cảm
 • Số tập: 36 tập

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký là một bộ phim web drama về chủ đề xuyên không nhưng rất khét tiếng tại Hoa Ngữ lúc bấy giờ, bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Văn Sĩ. Câu chuyên về một chàng trai văn minh Trương Bằng đã vô tình xuyên không về cổ đại và trong thân xác của nàng Trương Bồng Bồng. Từ đây, nàng Bồng Bồng bị cuốn vào cuộc chiến tranh giành quyền lực tối cao ở chốn này, và câu truyện tình yêu đep đẽ với vị vua quyền lực tối cao. Bộ phim tiềm ẩn nhiều diễn biến vui nhộn pha chút tình cảm nhẹ nhàng khiến người xem không khỏi thú vị.

Đường Chuyên – Tang Dynasty Tour

 • Đạo diễn: Trần Gia Thượng
 • Diễn viên: Vương Thiên Thần, Trương Giai Ninh, Trương Trí Nghiêu,
 • Thể loại: Phim xuyên không, phim cổ trang,
 • Số tập: 36 tập

Đường Chuyên là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Kiết Dữ, xoay quanh về một nhà khảo cổ học Dương Diệp vô tình bị xuyên không vào triều đại nhà Đường sau một trận bão lớn. Ở đây, nhờ những kỹ năng và kiến thức anh có được thời tân tiến, anh đã giúp người dân nhiều việc, được họ kính trọng nên được thăng cấp trở thành quan chức trong triều đình và trở thành bạn của Thái tử. Tại thời cổ đại này, anh gặp được nàng công chúa rất giống với bạn gái anh thời văn minh nhưng những thủ đoạn chiếm đoạt ngôi vị đã khiến anh phải lao vào.

Điện Hạ Công Lược – To Get Her

 • Đạo diễn: Chung Thanh
 • Diễn viên: Đường Hiểu Thiên, Hoàng Nhật Oánh, Lữ Vân Phong, Lâm Phong Tùng
 • Thể loại: tình cảm, cổ trang, xuyên không, viễn tưởng
 • Số tập: 30 Tập

Điện Hạ Công Lược là một bộ phim cổ trang Hoa Ngữ không có sự Open của dàn sao nổi tiếng nhưng sự thương mến của người theo dõi đã khiến cho tác phẩm trở thành một trong những phim cổ trang khét tiếng. Bộ phim xoay quanh về thần tượng của giới trẻ Đồ Tư Dập vô tình bị xuyên không vào quốc tế game mà anh đang làm đại diện thay mặt phát ngôn với thân phận là Vương Tử, sau đó bạn gái anh là Lâm Tranh Tranh cũng bị cuốn vào trong game với thân phận Vương Phi. Tư Dập đã mất hết trí nhớ nhưng Vương Phi làm mọi cách để giúp anh lên ngai vàng, sau toàn bộ họ nhận những tình cảm dành cho đối phương.

Tổng kết:

Trên đây là top 30 bộ phim cổ trang Trung Quốc được những mọt phim ngôn tình yêu thích mọi thời địa. Mỗi bộ phim Hoa Ngữ đều có nội dung diễn biến xuất sắc cùng diễn xuất của diễn viên khét tiếng cực hợp tác ăn ý đã tạo nên thành công xuất sắc cho những tác phẩm. Còn chần chừ gì nữa không list vào list những bộ phim bạn nhất định phải “ cày ” vào cuối tuần đi nhé, chắc rằng sẽ không làm bạn tuyệt vọng đâu Và đừng quên cho chúng mình biết thêm nhiều bộ phim khác mà bạn tâm đắc nhé bằng cách để lại phản hồi bên dưới nhé !

 


Chào mọi người, mình tên là Thùy Trâm, mình đến từ Quảng Nam và hiện là sinh viên năm 4 của trường Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Thành Phố Đà Nẵng. Mình có đam mê chụp ảnh, đi du lịch và xem phim nên là kỳ vọng những bài tổng hợp của mình sẽ giúp những bạn tìm hiểu thêm và thuận tiện chọn ra được những tên thương hiệu tương thích nhất cho bản thân.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Những bộ phim ngôn tình tổng tài bá đạo lạnh lùng 2021 hay nhất

Next Post

Top 15 phim ngôn tình của Huỳnh Hiểu Minh

Related Posts