Phim Trường An Nặc chính thức lên sóng: Thành Nghị tiếp tục bị “ngược tơi tả” , Dương Siêu Việt nhận được nhiều lời khen với tạo hình cổ trang

Phim Trường An Nặc đã chính thức lên sóng vào ngày 10/9 trên Tencent Video. Quy tụ nhiều diễn viên đang được yêu thích là Thành Nghị, Triệu Anh Tử và Dương Siêu Việt, đặc biệt là phim được lên sóng sau khi bộ phim nổi tiếng Lưu Ly Mỹ Nhân Sát kết thúc, Trường An Nặc được kỳ vọng sẽ thỏa mãn các mọt phim trong tháng 9 này.

Thông tin phim truyền hình Trường An Nặc:

Poster phim Trường An Nặc (Ảnh: Internet)

  • Tên tiếng Trung: 长安诺
  • Tên tiếng Anh: The Promise of Chang An
  • Biên kịch: Lý Huệ Mẫn, Lưu Phương
  • Đạo diễn: Doãn Thao, Ân Đào
  • Thể loại: Cổ trang, tâm lý, lịch sử
  • Thời gian quay phim: Tháng 09/2018 đến 15/01/2019
  • Số tập, thời lượng: 61 tập, 45 phút/tập
  • Địa điểm quay: Phim trường Hoành Điếm
  • Diễn viên: Triệu Anh Tử, Hàn Đống, Thành Nghị, Dương Siêu Việt,…

Nội dung phim Trường An Nặc:

Trường An Nặc kể về cuộc đời của Hạ Lan Minh Ngọc (Triệu Anh Tử) một cô gái bình thường bằng nhan sắc xinh đẹp và sự thông minh của mình dần bước lên ngôi vị Hoàng Thái Hậu uy nghi, không một ai không kính trọng. Dù nhận được tình yêu say đắm và sự sủng ái của Hoàng Đế Tiêu Thừa Duệ (Hàn Đống thủ vai) thế nhưng nữ chính còn có mối tình bỏ lỡ, khắc cốt ghi tâm cùng vương gia Tiêu Thừa Húc (Thành Nghị thủ vai) tạo nên cơn mưa nước mắt cho các mọt phim.

Tạo hình nhân vật trong phim:

Nam chính Tiêu Thừa Húc do Thành Nghị thủ vai (Ảnh: Internet) Nữ chính Hạ Lan Minh Ngọc do Triệu Anh Tử thủ vai (Ảnh: Internet) Nhân vật Tiêu Thừa Duệ do Hàn Đống thủ vai (Ảnh: Internet) Dương Siêu Việt vai Đổng Nhược Huyên (Ảnh: Internet)

Trailer phim:

Teaser Giới thiệu nhân vật trong Trường An Nặc:

Sau Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, Thành Nghị vẫn không thoát khỏi mối tình si đầy bi thương và vô vọng.

Thành Nghi khóc đầy bi thương trong Trường An Nặc (Ảnh: Internet)

Chàng Tư Phượng si tình trong Lưu Ly Mỹ Nhân Sát do Thành Nghị đóng chính đã lấy đi bao nhiêu nước mắt của khán giả những tưởng sẽ có một mối tình ngọt ngào trong phim mới với nữ chính trong Trường An Nặc thì các mọt phim đã phải vỡ tim khi biết được mối tình của Tiêu Thừa Húc với nữ chính càng đau lòng, vô vọng hơn gấp nhiều lần so với Lưu Ly Mỹ Nhân Sát.

Tiêu Thừa Húc vốn có mối tình thanh mai trúc mã đầy ngọt ngào với nữ chính Hạ Lan Minh Ngọc, tưởng chừng tình yêu sẽ kết quả ngọt thế nhưng cuộc sống chốn cung cấm chưa bao giờ là yên bình mãi mãi. Sau khi vua cha qua đời, Tam Điện hạ Tiêu Thừa Duệ đã nhân cơ hội bức chết mẫu phi của Cửu Điện hạ Tiêu Thừa Húc, giấu di thư cho vua cha để lại, tự mình ngồi lên ngai vàng.

Nam chính Tiêu Thừa Húc (Ảnh: Internet)Tiêu Thừa Húc vì quá đau lòng liền xung phong ra mặt trận, giết giặc, dẹp loạn giúp người anh trai của mình hoàn toàn có thể yên tâm trị vì. Thế nhưng với lòng tham và sự ghen tị với em trai của mình mà Tiêu Thừa Duệ lúc này đã đứng đầu thiên hạ vẫn không dẹp hết mọi thủ đoạn và toan tính. Dùng tin tức người em trai của mình đã chết trên sa trường mà ép nữ chính phải gả cho mình. Thành Nghị trong tạo hình tướng quân (Ảnh: Internet)

Tiêu Thừa Húc “trở về từ cõi chết” chứng kiến người mình yêu thương nhất trở thành chị dâu của mình, chưa hết bàng hoàng tuyệt vọng, nam chính còn phát hiện âm mưu thâm độc của người anh trai mình từng kính trọng và hoàn toàn“chết tâm”.

Tiêu Thừa Húc lên kế hoạch tạo phản thế nhưng biến cố lại tiếp tục ập tới, Tiêu Thừa Duệ chết, lệnh cho Tiêu Thừa Húc phải chăm sóc cho Tiêu Khải Nguyên (Triệu Đông Trạch thủ vai) con của Tiêu Thừa Duệ và nữ chính lên ngôi vua.

Mối tình đầy tuyệt vọng của nam chính và nữ chính (Ảnh: Internet)Dù hết lòng nâng đỡ cho nhà vua tương lai thế nhưng vẫn không tránh nổi những xích míc và hiềm nghi, một lần nữa chịu sự oán hận của nhà vua. Từ đó, Hoàng Cung lại dậy sóng. Nhan sắc đỉnh cao của Thành Nghị (Ảnh: Internet)

Dù phim mới vừa chiếu thế nhưng Thành Nghị tiếp tục lấy đi trái tim của các mọt phim với hình tượng nam chính si tình, hết lòng vì nữ chính và thiên hạ. Đây là vai chính thứ hai của Thành Nghị sau vai Tư Phượng trong Lưu Ly nên fan hâm mộ rất kỳ vọng vào phim. Dù cùng là một vai nam chính “si tình” thế nhưng Thành Nghị trong Trường An Nặc lại vô cùng nam tính, khí chất trầm ổn. Hình tượng một vị tướng quân phong trần trên sa trường nhưng lại rất dịu dàng, hết lòng vì người mình yêu khiến cho bao con tim fan nữ phải thổn thức.

Vai diễn cổ trang đầu tiên của Dương Siêu Việt, tạo hình nhận được nhiều lời khen.

Tạo hình cổ trang xinh đẹp của Dương Siêu Việt (Ảnh: Internet)

Nhân vật Đổng Nhược Huyên của Dương Siêu Việt có tạo hình vô cùng xinh đẹp, khí chất dịu dàng trong trẻo nhưng không kém phần tinh nghịch. Đây là vai diễn cổ trang đầu tiên của Dương Siêu Việt nên người hâm mộ vô cùng mong đợi vai diễn của cô nàng.

Phim chiếu vào thứ 5, 6, 7 hàng tuần trên WeTV lúc 20 h. Tài khoản thường xem 2 tập 1 ngày, thông tin tài khoản VIP được xem trước 6 tập. Cùng xem trên WeTV để ủng hộ và bảo vệ bản quyền phim nhé .

Theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều phim hay nhé!

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Review nước hoa hồng Skin1004 Madagascar Centella Toning Toner: Dịu nhẹ và lành tính

Next Post

4 ứng dụng tìm tên, nhận diện bài hát qua giai điệu nhanh, chính xác

Related Posts