Top 10 phòng khám da liễu đảm bảo uy tín tại Hải Phòng

Hiện nay, thực trạng viêm da ngày càng có tín hiệu ngày càng tăng một cách chóng mặt, nguyên do hoàn toàn có thể bắt nguồn từ nhiều yếu tố như sử dụng kem trộn làm trắng da không rõ nguồn gốc, viêm da cơ địa, mụn trứng cá do nội tiết và còn nhiều nguyên do khác. Dù bị yếu tố gì tương quan đến da thì bạn hãy nên bình tĩnh và tìm đến một trong những phòng khám da liễu sau đây để có cách điều trị tốt nhất. Qua bài viết này bạn sẽ tìm được phòng khám uy tín tại Hải Phòng Đất Cảng .

1.Bệnh viện Da liễu Hải Phòng

Bệnh viện Da liễu TP. Hải Phòng được tăng trưởng từ Trạm Da liễu Hải Phòng Đất Cảng được xây dựng từ 1963. Ngay từ khi xây dựng, trạm đã thực thi chỉ huy mọi hoạt động giải trí về chuyên khoa da liễu trên địa phận toàn thành phố. Trong thời hạn hoạt động giải trí trạm đã thực thi khám chữa bệnh phong, bệnh da và những bệnh lây truyền qua đường tình dục tại trụ sở của trạm là 140 đường Trần Phú và tại hội đồng .
Bệnh viện Da liễu Hải Phòng
Đây là một bệnh viện khá lớn và có tiếng tại TP. Hải Phòng, chuyên điều trị thăm khám những bệnh về da kể cả da trẻ nhỏ. Một điều cần chú ý quan tâm là số lượng bệnh nhân đến đây khám khá đông nên bạn cần đến sớm để xếp số. Sau khi khám xong, bạn sẽ được bác sỹ kê đơn thuốc và xuống nhà thuốc bệnh viện để mua, nhưng có một quan tâm nhỏ thuốc trong đây khá đắt, và có vẻ như độc quyền nên bạn không hề mua ở ngoài .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 140 Trần Phú, Phường Cầu Đất,Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3844 075 – 0225.3592.385

Website: http://trungtamdalieuhaiphong.vn

2.Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

Hướng tới phân phối dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân thành phố Hải Phòng Đất Cảng và những tỉnh lân cận, Bệnh viện đa khoa Quốc tế TP. Hải Phòng quy tụ được đội ngũ Giáo sư, bác sỹ, chuyên viên đầu ngành giỏi trình độ, giàu y đức. Đặc biệt có nhiều người đã và đang là giảng viên của những trường ĐH
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng
Đến đây, bạn sẽ được những bác sỹ sẽ làm xét nghiệm, nghiên cứu và phân tích về thực trạng da cũng như nguyên do và tư vấn về cách phòng bệnh. Bệnh viện sử dụng nhiều thuốc ngoại nên bạn khá khó mua bên ngoài chỉ hoàn toàn có thể mua trong bệnh viện, giá thuốc ở đây cũng khá cao .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 124 Nguyễn Đức Cảnh, Cát Dài, Q.Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0225-3955 888 – 0225-3955 999

Website: http://hih.vn/

3.Phòng khám Da liễu Hải Phòng

Phòng khám Da liễu Hải Phòng Đất Cảng là một trong những phòng khám chuyên khoa số 1 trong nghành da liễu, chuyên khám và điều trị hiệu suất cao những bệnh da liễu, hoa liễu và chăm nom da .
Phòng khám Da liễu Hải Phòng
Theo thời hạn, dựa trên những tân tiến của y học, những máy móc mới, kỹ thuật mới từ từ đưa vào vận dụng, tiến hành nhằm mục đích phân phối nhu yếu chăm nom ngày càng cao. Ngoài những dịch vụ về khám và điều trị, tại đây còn có những dịch vụ về nghệ thuật và thẩm mỹ bằng Laser như : nám, tàn nhang, nốt ruồi, trứng cá, xóa nhăn không phẫu thuật, làm tiêu mỡ ..

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 127 Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng

Điện thoại: 02253.717.869 – 0912.349.244 – 0972.612.965

Website: http://dalieuhaiphong.vn/

4.Phòng khám Da liễu Phượng Đỏ

Phòng Khám đa khoa Phượng Đỏ chuyên điều trị những bệnh da liễu, nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, những bệnh xã hội … Là một trong những phòng khám có uy tín và khét tiếng lúc bấy giờ tại TP TP. Hải Phòng .
Phòng khám Da liễu Phượng Đỏ
Đây là nơi quy tụ đội ngũ Bác sĩ với kinh nghiệm tay nghề và trình độ cao, cũng như được góp vốn đầu tư trang thiết bị, công nghệ tiên tiến văn minh và ứng dụng khoa học trị liệu mới trên quốc tế, Nếu vẫn đang khổ sở vì mụn hay bất kể yếu tố về da như thế nào thì đừng ngần ngại tìm đến Phòng khám Da liễu Phượng Đỏ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh,Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0225.883.1239

Website: https://phongkhamphuongdo.vn/

5.Phòng khám Da liễu

Phòng khám Da liễu 368 Tô Hiệu do những bác sĩ chuyên khoa da liễu Bệnh viện Đại Học Y, giảng viên Bộ môn Da liễu trường Đại Học Y Hải Phòng Đất Cảng trực tiếp khám và chữa bệnh. Đây là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh Da liễu uy tín tại Hải Phòng Đất Cảng
Phòng khám Da liễu
Là một trong những bệnh viện ngoài công lập và luôn được nhìn nhận cao về chất lượng cũng như dịch vụ khám chữa bệnh. Bệnh viện đa phần sử dụng công nghệ cao khám chữa bệnh tiên tiến và phát triển từ những nước Nước Hàn và Nước Singapore, và đây được coi là một địa chỉ thăm khám về da liễu uy tín .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 54 Hoàng Quý, Tô Hiệu, Lê Chân (91,94 km)Hải Phòng

Điện thoại: 090 491 99 16

Website: http://dalieuhaiphong.com.vn/

6.Phòng khám Da Liễu Hải Phòng – BS. Lê Thị Thu Hằng BS. Phạm Thị Nga

Phòng Khám được xây dựng được Sở Y tế cấp phép hoạt động giải trí. Trong suốt những năm qua, hàng chục nghìn bệnh nhân gặp yếu tố về làn da như mụn, sẹo, nám, tàn nhang … đã được điều trị thành công xuất sắc, đem lại sự biến hóa về diện mạo và sự hài lòng của người mua sau khi sử dụng dịch vụ .
BS. Lê Thị Thu Hằng BS. Phạm Thị Nga
Các bệnh da tự miễn : Luput đỏ, vẩy nến …. Eze’ma và những bệnh da dị ứng : mày đay, tổ đỉa, viêm da đầu … Các bệnh da vi rút : Zona, Herpès, thủy đậu … Các bệnh lây truyền qua đường tình dục : lậu, giang mai, sùi mào gà … đều được thực thi tại phòng khám .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 171 Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng

Điện thoại: 091 234 92 44

Website: dalieuhaiphong.vn

7.Khoa Da Liễu – Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng

Khoa Da liễu bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp không những được trang bị những thiết bị máy móc văn minh mà còn quy tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi của thành phố. Luôn luôn chú trọng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh .
Khoa Da Liễu - Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng
Bên cạnh đó, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng Đất Cảng còn mang lại sự hài lòng bởi mức giá thành luôn phải chăng và đặc biệt quan trọng, so với những bạn học viên, sinh viên sẽ được giảm 60 – 75 % ngân sách điều trị và tạo điều kiện kèm theo hết mức cho những bạn được tự tin với khuôn mặt mình, cùng với rất nhiều những chương trình khuyến mại khác được tổ chức triển khai liên tục .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 140 Trần Phú, Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3700 514

8.Phòng khám Da Liễu – BS.CKII. Doãn Thị Mùi

Bác sỹ chuyên khoa cấp II Da liễu Doãn Thị Mùi – Nguyên Giảng viên chính trường Đại học Y Hải Phòng Đất Cảng, nguyên trưởng khoa Da liễu Bệnh viện Việt Tiệp, nguyên trưởng khoa Da liễu Bệnh viện Đại học Y TP. Hải Phòng .
Phòng khám Da Liễu - BS.CKII. Doãn Thị Mùi
Ngoài những dịch vụ về khám và điều trị, tại đây còn có những dịch vụ về nghệ thuật và thẩm mỹ bằng Laser như : nám, tàn nhang, nốt ruồi, trứng cá, xóa nhăn không phẫu thuật, làm tiêu mỡ, xóa sẹo và chăm nom da bằng mẫu sản phẩm O’LEARY – mẫu sản phẩm số 1 về chăm nom da của Nhật Bản và chăm nom da bằng mẫu sản phẩm công nghệ tiên tiến tế bào gốc .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 230 Hai Bà Trưng, Lê Chân, Hải Phòng.

Điện thoại:  0225 3503 867

9.Phòng Khám Da Liễu – Bs Nguyễn Thị Tuyết Mai

Phòng Khám Da Liễu – Bs Nguyễn Thị Tuyết Mai là cơ sở y tế đáng đáng tin cậy số 1 khu vực phía Nam khi người người bệnh có nhu yếu khám chữa những mặt bệnh thuộc chuyên khoa Da liễu .
Phòng Khám Da Liễu - Bs Nguyễn Thị Tuyết Mai
Mặt khác, cơ sở vật chất tân tiến cũng là yếu tố giúp cho Phòng Khám Da Liễu – Bs Nguyễn Thị Tuyết Mai là một trong những địa chỉ an toàn và đáng tin cậy để điều trị bệnh Da liễu nâng cao và chăm nom làn da của mọi người. Có thể kể đến những thiết bị mà Khoa đang chiếm hữu .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 119 Trần Phú, Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 098 362 38 31

10.Phòng Khám Da Liễu – 16 Lương Khánh Thiện

Phòng khám chuyên khoa da liễu 16 Lương Khánh Thiện là một trong những phòng khám da liễu tốt nhất Hải Phòng Đất Cảng, nằm tại Q. Ngô Quyền, chuyên điều trị và khám những bệnh về da như ban đỏ, bạch tạng, bạch biến, bệnh ấu trùng vận động và di chuyển ngoài da …
Phòng Khám Da Liễu - 16 Lương Khánh Thiện
Ngoài ra, tại đây còn ứng dụng công nghệ tiên tiến tế bào gốc làm trẻ hóa da, chống lão hóa, thu nhỏ lỗ chân lông, điều trị rụng tóc, hói đầu, thâm nhũ hoa, điều trị da chảy sệ, da nhăn, da tối màu, loét lâu lành, rỗ, sẹo mụn, sẹo lõm sau thủy đậu, sạm, nám, rạn da …

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 16 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3826 595

Reviewer

Top 10 Hải Phòng Đất Cảng

Author Rating


Chú ý:
Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây
Bài viết được tìm hiểu thêm và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet ! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy những thông tin trên chưa đúng chuẩn

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 5 quán pizza ở Hà Nội ngon, giá rẻ bạn không thể bỏ lỡ

Next Post

Hoa Giả Hà Nội: Địa Chỉ Bán Hoa Giả Chưng Tết Đẹp Và Rẻ

Related Posts