Top 9 Quán hủ tiếu ngon nhất ở Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang 2021

Hủ tiếu Tám Lài

Địa chỉ: Đinh Bộ Lĩnh, Phường 8, TP. Mỹ Tho (đoạn giữa Nguyễn An Ninh và Đốc Binh Kiều, đối diện ngân hàng
Vietcombank)
Giá: 18.000 đồng/tô
Hủ tiếu Tám Lài là một trong những quán ngon nhất ở Mỹ Tho. Tô hủ tiếu đầy ắp thịt, sườn, hoành thánh, nước dùng ngon mà không quá nhiều bột ngọt. Thú vị là trong các món ăn kèm có cả củ cải muối chua dùng với nước chấm, phù hợp với hương vị hủ tiếu của quán.

Hủ tiếu Tuyết Ngân

Địa chỉ: 236 – 237 Ấp Bắc, Phường 5, TP. Mỹ Tho
Giá: 30.000 đồng/tô

Ở Tuyết Ngân bán cả 3 loại hủ tiếu phổ biến: hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu Mỹ Tho, hủ tiếu sa tế. Từng loại hủ tiếu cũng có những nguyên liệu khác nhau tạo nên thực đơn rất đa dạng. Tô hủ tiếu vừa ăn, không quá to, nước dùng ngon ngọt, sợi hủ tiếu dai dai, một tô nhiều thịt giá cả lại phải chăng. Không gian quán rộng rãi, sạch sẽ. Quán khá đắt nên khách chờ hơi lâu.

Hủ tiếu bò vò viên cuối đường Lê Đại Hành

Địa chỉ: Lê Đại Hành, Phường 1, TP. Mỹ Tho (nằm cuối đường Lê Đại Hành, gần ngã tư Lê Lợi)
Giá: 25.000 đồng/tô

Đặc sản của quán là món hủ tiếu bò viên với nhiều thịt, nước dùng thơm ngon. Bò viên do quán tự làm với mùi vị riêng khiến người mua đến đây thường không cầm lòng mà sẽ gọi thêm. Món tương sa tế cũng đặc biệt quan trọng do chủ quán tự pha có một không hai, tạo ra sự điểm độc lạ với những quán hủ tiếu bò viên khác .

Hủ tiếu Chú Bảy

Địa chỉ: Lê Lợi, TP. Mỹ Tho (gần cầu Nguyễn Trãi, đối diện tiệm thuốc tây Thảo Nguyên)
Giá: 20.000 đồng/tô

Hủ tiếu ở đây do một người Hoa nấu. Hủ tiếu Chú Bảy đặc biệt quan trọng bởi sợi hủ tiếu nhỏ, dai – đặc trưng của hủ tiếu Mỹ Tho. Nước chấm của quán cũng là do quán tự pha, khá ngon. Nguyên liệu trong tô hủ hiếu ngoài những loại thường thấy. thịt lát, hoành thánh, … còn có phèo, bao tử. Giá cả tương đối rẻ so với tô hủ tiếu cực kỳ ngon .

Hủ tíu Mỹ Tho

Địa chỉ: Ngã 3, Lê Thị Phỉ, Lê Lợi, Gần Chợ Hàng Bông, Phường 1, TP. Mỹ Tho
Giá: 30.000 đồng/tô

Một tô hủ tiếu thơm ngon đầy ắp hoành thánh, rau tươi mơn mởn cộng với bánh hủ tiếu dai dai, nước dùng thơm ngọt khiến cho khách ghé qua không thể cầm lòng mà không trở lại lần hai. Đặc sản ở đây là món hoành thánh do quán tự làm. Quán được đánh giá là có mùi vị gần với hủ tiếu Mỹ Tho chính gốc nhất. Đến đây khách có thể đợi hơi lâu do quán bán rất đắt.

Hủ tiếu Cô Tốt

Địa chỉ: Ngã Tư Trần Quốc Toản, Nguyễn Trãi, TP. Mỹ Tho
Giá: 30.000 đồng/tô

Tuy chỉ là một quán nhỏ nhưng ai đã đến hủ tiếu Cô Tốt nhất định sẽ quay lại. Thành phần tô hủ tiếu không rực rỡ so với những quán khác, bánh hủ tiếu khá ít. Tuy nhiên, nước dùng lại rất đậm đà, thơm ngon, ai ăn rồi sẽ khó quên. Quán cũng có bán cả hủ tiếu nước và hủ tiếu khô, đủ chiều lòng sở trường thích nghi của người mua .

Hủ tiếu Bánh Cam

Địa chỉ: 215, Ấp Bắc, Phường 5, TP. Mỹ Tho
Giá: 30.000 đồng/tô

Sở dĩ quán có cái tên ngộ nghĩnh này là do ngoài bán hủ tiếu, quán còn bán thêm bánh cam, bánh còng. Hủ tiếu ở đây chỉ bán vào buổi sáng. Quán bán cả hủ tiếu nước và hủ tiếu khô, người ăn hoàn toàn có thể lựa chọn tùy sở trường thích nghi. Một tô hủ tiếu với hành phi thơm lừng cùng chén nước béo ngọt với một miếng sườn to, hẳn không ai hoàn toàn có thể cưỡng lai. Một điểm trừ là nếu đến quán trễ trên nền nhà sẽ có nhiều rác, hầu hết do ý thức của người ăn trước .

Hủ tiếu Chú 5 Hòa

Địa chỉ: Ngã ba Ngô Quyền & Trưng Trắc, TP. Mỹ Tho (gần bờ sông, bên cạnh chùa Ông) 
Giá: 20.000 đồng/tô

Một địa chỉ bán hủ tiếu khô hấp dẫn khác là hủ tiếu Chú 5 Hòa. Quán chỉ bán vào buổi sáng, thường hết sớm. Quán bán hủ tiếu theo kiểu người Hoa, chủ quán thân thiện, vui tính. Một tô hủ tiếu đầy ắp, đặc biệt có thêm tôm khô, thịt hầm ngon như nhà làm lại ít bột ngọt, bảo đảm sức khỏe. Một tô hủ tiếu vừa ngon miệng, vừa ngon mắt bởi sự chăm chút của chủ quán trong việc trình bày tô hủ tiếu. Quán có cách bày trí theo kiểu xưa từ bàn, ghế, tủ hủ tiếu,… khiến bạn như về lại tuổi thơ. Đặc biệt, khách đến vừa ăn vừa nghe nhạc Tuấn Vũ. 

Hủ tiếu sa tế chay Tịnh Minh Trai

Địa chỉ: Ngô Quyền, TP. Mỹ Tho (đối diện trường THCS Lê Ngọc Hân)
Giá: 15.000 đồng/tô

Tuy chỉ là hủ tiếu chay, nhưng khách đến đây không khỏi xuýt xoa bởi vị cay nồng của sa tế tích hợp với nước dùng thanh ngọt nước nấu từ rau củ. Đây là một quán tầm trung, đây là điểm hẹn quen thuộc của học viên, sinh viên. Nhân viên trong quán hầu hết là Phật tử nên ship hàng thân thiện, lịch sự và trang nhã. Nếu đến đây, bạn hoàn toàn có thể nhu yếu trụng bánh hủ tiếu dai để thêm phần thơm ngon .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 19 cửa hàng bán điện thoại uy tín giá rẻ tại TP.HCM

Next Post

Những doanh nhân thành đạt nhất Việt Nam

Related Posts