Phim tài liệu âm nhạc về BLACKPINK có điểm số IMDB cao nhất năm nay, vượt mặt cả phim của Taylor Swift lẫn Ariana Grande

Từ lâu, người theo dõi đã quá quen thuộc với việc nghệ sĩ phát hành một bộ phim tài liệu âm nhạc, nói về cuộc sống hoặc một tiến trình trong cuộc sống của họ. Đó là những thước phim hậu trường lần đầu được công bố, những câu truyện ” lần đầu tôi kể “, là phương tiện đi lại giúp người hâm mộ hiểu rõ hơn về thần tượng của mình. Đây cũng là một xu thế chung của nghệ sĩ quốc tế để có một bộ phim tài liệu giúp ôn lại một chặng đường trong sự nghiệp .

Trong năm 2020, bất chấp có nhiều khó khăn với nền âm nhạc toàn thế giới, các nghệ sĩ vẫn cố gắng gửi đến người hâm mộ những bộ phim tài liệu âm nhạc chất lượng, được người dùng đánh giá cao. Tổng cộng đã có 5 bộ phim tài liệu âm nhạc được người dùng đánh giá trên nền tảng phê bình phim lớn nhất nhì thế giới IMDB. Vượt lên trên nhiều đối thủ “sừng sỏ” khác như Taylor Swift, Ariana Grande, Shawn Mendes, Justin Bieber, bộ phim tài liệu Light Up The Sky của BLACKPINK đã xuất sắc dẫn đầu danh sách này.

Phim tài liệu âm nhạc về BLACKPINK có điểm số IMDB cao nhất năm nay, vượt mặt cả phim của Taylor Swift lẫn Ariana Grande - Ảnh 1.

Theo đó, bộ phim tài liệu Light Up The Sky của BLACKPINK mang về điểm số 7.5 trên tổng số hơn 4,4 nghìn lượt đánh giá. Bộ phim tài liệu ra mắt ngày 14/10/2020 trên nền tảng Netflix và nhanh chóng trở thành “cơn sốt” trong cộng đồng fan BLACKPINK. Không ít người hâm mộ đã không kìm được xúc động khi được xem những thước phim lần đầu được công bố về thần tượng.

Light Up The Sky ghi lại những thước phim của 4 cô gái BLACKPINK từ lúc còn là những thực tập sinh rất trẻ tuổi cho đến quá trình gian nan để được debut trong năm 2016. Bộ phim tài liệu cũng đưa khán giả biết được quá trình thực hiện THE ALBUM cũng như những bước chuẩn bị giúp Rosé solo trong tương lai. Đặc biệt, Light Up The Sky cũng vén màn câu chuyện đằng sau sân khấu hoành tráng của BLACKPINK tại Coachella 2019. 

Phim tài liệu âm nhạc về BLACKPINK có điểm số IMDB cao nhất năm nay, vượt mặt cả phim của Taylor Swift lẫn Ariana Grande - Ảnh 2.

Xếp ở vị trí thứ 2 trong danh sách là bộ phim tài liệu Miss Americana của Taylor Swift với điểm số 7.4. Bộ phim nói về sự nghiệp của Taylor Swift và chủ yếu tập trung vào giai đoạn cô thực hiện album Reputation Lover. Khá nhiều những “drama” xoay quanh Taylor đều được đưa vào bộ phim tài liệu khiến khán giả thêm phần cảm thông và thương cảm trước những áp lực mà nữ ca sĩ phải chịu đựng.

Phim tài liệu âm nhạc về BLACKPINK có điểm số IMDB cao nhất năm nay, vượt mặt cả phim của Taylor Swift lẫn Ariana Grande - Ảnh 3.

Xếp ở vị trí thứ 3 với điểm số 6.8 là Excuse Me, I Love You của “tiểu diva” Ariana Grande. Bộ phim tập trung vào giai đoạn Ariana Grande thực hiện chuyến lưu diễn Sweetener World Tour tại Thủ đô London, nước Anh với những thước phim hậu trường độc đáo. Đi kèm với bộ phim tài liệu là album live được thu tại đêm diễn đã được đề cập. Khán giả sẽ thấy được cách Ariana và cả ekip vận hành một tour lưu diễn thế giới phức tạp như thế nào.

Phim tài liệu âm nhạc về BLACKPINK có điểm số IMDB cao nhất năm nay, vượt mặt cả phim của Taylor Swift lẫn Ariana Grande - Ảnh 4.

Đơn giản là thước phim về những năm tháng trưởng thành của Shawn Mendes cho đến khi thành danh, bộ phim tài liệu In Wonder cũng mang về điểm số 6.5, xếp vị trí thứ 4 trong năm 2020. Bộ phim cũng hé lộ những chia sẻ của Shawn Mendes khi liên tục bị nghi ngờ về xu hướng tính dục do anh thường có những hành vi không nam tính cho lắm.

Phim tài liệu âm nhạc về BLACKPINK có điểm số IMDB cao nhất năm nay, vượt mặt cả phim của Taylor Swift lẫn Ariana Grande - Ảnh 5.

Seasons của Justin Bieber mang về điểm số 5.6 với tổng cộng 10 tập phim, đủ để khán giả hình dung rõ ràng về cuộc đời và sự nghiệp âm nhạc của anh chàng “Hoàng tử nhạc Pop” đến thời điểm hiện tại.

Phim tài liệu âm nhạc về BLACKPINK có điểm số IMDB cao nhất năm nay, vượt mặt cả phim của Taylor Swift lẫn Ariana Grande - Ảnh 6.

Nguồn: Twitter – Ảnh: IMDB

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cách làm bánh trung thu rau câu nhân flan ngon giòn đẹp mắt

Next Post

Hướng dẫn chạy bộ giảm cân như thế nào cho đúng cách và hiệu quả

Related Posts