Review tẩy tế bào chết Paula’s Choice Skin Perfecting 2% BHA Liquid

Review tẩy tế bào chết Paula’s Choice Skin Perfecting 2 % BHA Liquid có tốt không ?

Review tẩy tế bào chết Paula's Choice Skin Perfecting 2% BHA Liquid có tốt không

Đầu tiên là về phong cách thiết kế vỏ hộp của loại sản phẩm. Mình khá ấn tượng với vẻ hình thức bề ngoài của nó. Đơn giản nhưng vẫn không thiếu ý nghĩa mà tên thương hiệu muốn tuyền tải đến người dùng .Điểm mình thích nhất ở phong cách thiết kế này là miệng chai với phong cách thiết kế mưu trí. Giúp loại sản phẩm không bị tràn ngập trong quy trình sử dụng. Tuy nhiên, ở loại sản phẩm cũng có một điểm mình không thích. Đó là phong cách thiết kế nắp chai ở bản trial size dễ bị rò rỉ mẫu sản phẩm .Texture của loại sản phẩm cũng là một điểm đáng chăm sóc. Sản phẩm có cấu trúc dạng lỏng, trong suốt. Khả năng thẩm thấu cũng cao hơn hẳn những loại sản phẩm BHA dạng gel hay dạng lotion trên thị trường .

Lúc mới đầu nhìn texture sản phẩm, mình nghĩ nó sẽ thấm nhanh. Nhưng không phải như vậy. Khi sử dụng sản phẩm, mình phải đợi 15 – 20 phút để nó thấm hẳn mới có thể sử dụng các sản phẩm khác.

Sản phẩm có độ pH từ 3,2 – 3,8, là một độ pH lý tưởng. Tuy nhiên cũng chính thế cho nên mà nó gây kích ứng da. Khi mới thoa loại sản phẩm lên da, mình cảm thấy da mình bị châm chích. Nhưng sau đó một lúc thì biến mất, cũng không có hiện tượng kỳ lạ đỏ da gì .

Xem ngay –> Review top 5 loại nước hoa hồng Paula’s Choice – có chắc đẹp là đây

Sản phẩm có hiệu suất cao khá tốt, tuy nhiên không nhanh. Mình sử dụng loại sản phẩm khoảng chừng 2 tuần thì khởi đầu quy trình đẩy mụn. Mỗi lần đẩy khoảng chừng 4 – 5 nốt mụn. Nhưng sau một thời hạn ngắn, những nốt mụn se lại, nhân mụn được đẩy lên trên. Thêm một thời hạn nữa, những nốt mụn sẽ rụng đi mà không để lại bất kể dấu vết gì .Về tác dụng làm se nhỏ lỗ chân lông thì mình thấy không hiệu suất cao lắm. Mình phải dùng đến tầm 3 tháng hơn mới thấy lỗ chân lông nhỏ đi chút xíu. Nhưng bù lại thì loại sản phẩm khá có ích trong việc làm da mịn màng hơn. Chỉ sau 2 tháng mụn đã bị đánh bay, những vết mụn đầu đen cũng không còn. Mình không còn phải lo nghĩ về mụn nữa .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Review phấn nước che phủ hoàn hảo Missha The Original Tension Pact SPF30 PA++

Next Post

Cách làm siro chanh dây (chanh leo) giải nhiệt mùa hè đơn giản tại nhà

Related Posts