RM (BTS) tiết lộ câu chuyện về “kiểu tóc tệ nhất” của mình

Sau vài lần nói rằng bản thân cảm thấy hối hận và xấu hổ về những kiểu tóc từ “ngày xửa ngày xưa” của mình, mới đây trưởng nhóm RM (BTS) tiết lộ câu chuyện về kiểu tóc tệ nhất của mình cùng lời tâm sự về “người anh em nấm” thời trung học với fan hâm mộ.

Hẳn là tất cả chúng ta cũng không ít lần nhìn lại ảnh quá khứ của mình và tự hỏi “ Hồi ấy mình nghĩ gì mà để kiểu đầu đó vậy nhỉ ? ”. RM cũng vậy, thậm chí còn chàng trai còn thấy xấu hổ vì mấy kiểu tóc thời xưa đó. rm-toc

Trong một tập của chương trình Problematic Men, mỗi người tham gia được “nhận” một loạt ảnh xấu hổ trong quá khứ. Những bức hình của RM chủ yếu là về những kiểu tóc kì quái khi xưa của anh chàng. RM nói rằng ngoài bức hình thời trung học mà anh chàng cảm thấy cực xấu hổ ra thì mọi người có thể thoải mái cười về những bức hình còn lại.

anh-trung-hocNhững bức hình khiến RM xấu hổ nhất hóa ra không phải kiểu tóc hồi No More Dream mà lại là kiểu “ đầu Nấm ” hồi trung học .

Gần đây, chính chủ đã chia sẻ câu chuyện phía sau kiểu đầu nấm huyền thoại này với fan hâm mộ trên Vlive vào ngày sinh nhật vừa qua, kèm theo đó là câu chuyện về người anh em Nấm của mình.

rm-kieu-toc-ki-quai

Ở trường trung học, ngay lớp kế bên, à không, là ngồi cùng bàn, có một cậu bạn…

rm-bạn-cung-banTheo lời kể của RM, mỗi lần đứng phạt chung trong lớp, Jongyoon được gọi là nấm còn RM thì là nấm độc vì tóc mình có màu hơi nâu và họ là bạn bè nấm. Bạn bè gọi họ là “ Huyền thoại Nấm ” .

Cách đây không lâu, họ đã gặp lại nhau sau 7 năm và RM cảm thấy rất xúc động.

rm-ban-trung-hocCâu chuyện của RM và cậu bạn Jongyoon thời trung học có gì đó khiến fan vừa cảm động vừa cảm thấy buồn cười vì biệt danh và kiểu tóc vui nhộn của thần tượng cũng như câu truyện gặp lại nhau sau suốt 7 năm của họ. Bạn có kỉ niệm nào tương tự như vào thời trung học, hay bạn có một người bạn bè nấm nào hay không ?Bạn hoàn toàn có thể đọc thêm những tin tức tương quan tại đây :Cũng đừng quên theo dõi BlogAnChoi liên tục để update nhiều tin tức vui chơi mê hoặc khác nhé !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

thiên đường view đẹp, trà sữa cực ngon dành cho mọi nhà!

Next Post

5 mẫu xe máy cổ đã trở thành huyền thoại xe ở Việt Nam

Related Posts

Joomlart là gì?

Joomlart là gì ? Trong những ngày gần đây, Joomlart đang được mọi người chăm sóc. Vậy, những…
Read More