Running Man 548: Song Ji Hyo một lần nữa cân rating, Kim Jong Kook

Trong tập mới nhất Running Man 548, không chỉ xếp hạng đứng đầu trong cuộc đua, Song Ji Hyo còn cân cả rating cả tập phim khiến nhiều người phải khen ngợi.

Mợ ngố Song Ji Hyo cân rating trong tập mới

Running Man tập 548 đã được lên sóng vào ngày 28/3 đã ghi nhận tỷ lệ người xem trung bình là 3.7%, rating toàn bộ tập phim 6.3% thấp hơn tuần trước 0.5%. Tuy nhiên theo đánh giá về show truyền hình tạp kỹ thì đây là con số tăng trong ba tuần liên tiếp ở khu vực đô thị.

Cuộc đua mang tên “Cuộc chiến của các ngôi sao” với sự xuất hiện của các công ty của các chủ tịch: Ji Suk Jin, Haha, Lee Kwang Soo, Jeon So Min cùng với sự tham gia của các khách mời: Jessi và Wooyoung (2PM). Các đại diện của công ty phải ký kết hợp đồng với các ngôi sao để có lợi nhuận duy trì công ty, đặc biệt Lee Kwang Soo phải hy sinh cắt tóc gáy để có được chữ ký của Yang Se Chan.

Công Ty giải trí J của chủ tịch Lee Kwang Soo. ( Ảnh : Internet). Công ty giải trí DK của chủ tịch Haha. (Ảnh : Internet). Công ty giải trí JBR của chủ tịch Ji Suk Jin. (Ảnh : Internet). Công ty giải trí Skinship của chủ tịch Jeon So Min. (Ảnh : Internet).

Kết thúc trò chơi cuối cùng Jeon So Min là người được xếp hạng nhất về công ty tiềm năng phát triển ngôi sao, còn Song Ji Hyo đứng đầu với sự nổi tiếng, tiếp theo đó là Kim Jong Kook và Yoo Jae Suk. Song Ji Hyo đạt được hạng nhất về độ nổi tiếng – cảnh quay này ghi nhận rating cao nhất tập phim với 8%.

Kết thúc cuộc đua Song Ji Hyo là người về nhất trong các ngôi sao, cảnh quay ghi nhận mức rating 1 phút cao nhất tập phim. ( Ảnh : Internet).Đây cũng là lần tiên phong trong năm 2021, Song Ji Hyo quay lại cân rating trong một tập phim, trước đó Song Ji Hyo đã có nhiều lần liên tục cân rating khi có những cảnh quay 1 phút cao trong năm 2019 và năm 2020. Điều này khẳng định chắc chắn rất nhiều người chăm sóc đến những cảnh quay của mợ ngố Song Ji Hyo .

Ji Hyo chứng minh cho mọi người thấy mình xứng đáng là bàn tay vàng trong làng may mắn :

Haha tiết lộ bằng chứng hẹn hò của Song Ji Hyo và Kim Jong Kook ??

Trong phần đầu của tập phim đôi bạn trẻ Song Ji Hyo và Kim Jong Kook ký hợp công ty của Ji Suk Jin, ngay khi ra đời trình làng công ty, Haha đã ngay lập tức trêu chọc rằng : “ Tôi đã nghe về lời đồn thổi hẹn hò của hai người này, liệu đây là nguyên do nên nhìn nhận thấp công ty này không ” khiến nhiều người bật cười. Haha bắt đầu trêu chọc tin đồn hẹn hò giữa Kim Jong Kook và Song Ji Hyo. ( Ảnh : Internet).Kết thúc vòng 1, với những nhu yếu khắc nghiệt trong việc tái ký hợp đồng Song Ji Hyo cùng Kim Jong Kook quyết định hành động không liên tục đầu quân cho công ty Ji Suk Jin nữa, điều này dẫn đến công ty của Ji Suk Jin phá sản .Cặp đôi cùng dẫn dắt nhau qua phòng của Haha và ngay lập tức được Haha nghênh đón nồng nhiệt, ngay khi Open Haha đã nói thẳng : “ Trước tiên tôi đã biết thông tin hai người đang hẹn hò ”. Không dừng lại ở đó cả Song Ji Hyo và Kim Jong Kook cũng nhập vai theo câu truyện của Haha hứa sẽ giữ bí hiểm về chuyện hẹn hò của hai người. Haha liên tục : “ Tôi biết hết, sẽ che giấu chuyện này của hai người, cùng với đó là việc thỏa thuận hợp tác hợp đồng ”. Haha nhập vai vào câu chuyện hẹn hò của Kim Jong Kook và Song Ji Hyo để được ký hợp đồng. ( Ảnh : Internet).

Chưa dừng lại ở đó Haha còn nói thêm về việc mình có bằng chứng hẹn hò của hai người ngoài đời, khiến cả Ji Hyo và Kim Jong Kook cũng chịu thua. Bằng những câu chuyện nhập vai hài hước cuối cùng Haha cũng đã thuyết phục được Ji Hyo và Kim Jong Kook về đội mình và tất nhiên cả công ty làm ăn lên như “diều gặp gió”.

Haha "đe dọa" nếu không gia nhập công ty sẽ đưa ảnh ra xã hội, nhưng thật chất là không có bằng chứng nào cả. ( Ảnh : Internet).

Khoảnh khắc của cặp đôi Spartace trong tập 548:

Một số bài viết bạn hoàn toàn có thể chăm sóc :

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

10 show truyền hình thực tế Netflix cực chất bạn phải xem ngay!

Next Post

Review tẩy tế bào chết cho môi Innisfree Lip Peeling Booster: cho đôi môi hồng, mịn màng

Related Posts