Running Man 570: Lượng người xem giảm kỷ lục từ năm 2017 đến nay

Tập phát sóng mới đây của Running Man ghi nhận kỷ lục buồn với lượng người xem giảm sút từ đầu năm đến nay.

Running Man 570: Lượng người xem Running Man tiếp tục giảm mạnh.

Vào ngày 12/9 vừa mới qua, tập 570 đã được phát sóng với chủ đề “ săn lùng mafia ”, ở mỗi vòng của game show tổ sản xuất sẽ lựa chọn ngẫu nhiên hai thành viên được chọn làm mafia. Nhiệm vụ của mỗi mafia là triển khai xong những trách nhiệm ẩn do tổ sản xuất đề ra, những thành viên còn lại sẽ săn lùng mafia trải qua việc phán đoán và bỏ phiếu. Hai thành viên có số bầu cao nhất sẽ phải đưa ra hai lựa chọn tố cáo hoặc tĩnh mịch và đương nhiên tùy vào sự lựa chọn của cả hai để quyết định hành động nhận thêm hoặc mất đi tiền thưởng. Running Man tập 570 với chủ đề truy tìm mafia. (Ảnh: Internet).

Tập 570 ghi nhận tỷ suất người xem chỉ đạt 4.2% giảm 0.2% so với tập trước. Có lẽ đây là tập ghi nhận mức rating thấp nhất thứ 2 trong lịch sử phát sóng chương trình. Trước đó tập 345 ghi nhận lượng người xem với 3.4% thấp nhất trong tấp cả các tập phim đã được phát sóng.

Lượng người xem giảm mạnh trong những thời gian gần đây. (Ảnh: Internet).

Trong thời gian gần đây, các tập phát sóng của Running Man đều ghi nhận mức rating dao động từ 4-5% cho mỗi tập. Cụ thể từ sau khi thành viên chủ chốt Lee Kwang Soo rời chương trình do chấn thương, các tập phát sóng tiếp theo tỷ suất người xem biến động mạnh.

Trong buổi vấn đáp phỏng vấn mới gần đây của PD Choi Bo Pil, người đang tiếp đón vai trò dẫn dắt chương trình cho biết : “ Hiện nay có rất nhiều chỉ số để nhìn nhận lượng người xem của một chương trình, nhưng tuy nhiên với cương vị là một PD dẫn dắt một chương trình tôi cũng không hề làm lơ những số lượng đó được. Tôi cũng muốn cải tổ và nâng cao những số lượng đó lên cao không chỉ có vậy ” PD Choi Bo Pil khẳng định, không thể làm lơ những con số rating được. (Ảnh: Internet).

3 tập Running Man giảm sau khi Lee Kwang Soo rời chương trình.

Tập 563 Kỷ niệm 11 năm phát sóng chương trình

Tập 563 được phát sóng đúng vào ngày 11/7. Ngày kỷ niệm 11 năm phát sóng chương trình, để kỷ niệm một ngày đặc biệt tổ sản xuất đã chuẩn bị buổi chụp ảnh tập thể mang “concept” gia đình.

Running Man với concept ảnh gia đình. (Ảnh: Internet).Tập 563 ghi nhận mức rating 4.6 % thấp hơn 1 % so với tập trước. Đây là tập mở màn lưu lại sự chuyển biến lượng người xem .

Running Man 564: Điều ước Running Man

Dựa trên bộ phim The witch’s Diner do Song Ji Hyo đảm nhận vai chính. Running Man đã tổ chức cuộc đua điều ước, sau khi kết thúc trò chơi sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 2 người được thưởng và hai người bị phạt. Tập phim ghi nhận mức rating 4.8%

Running Man tập 564 lấy ý tưởng từ nội dung bộ phim do Song Ji Hyo đảm nhận vai chính. (Ảnh: Internet).

Running Man 566: Lòng hiếu thảo

Trong tập 566 những thành viên sẽ tri ân những khó khăn vất vả của cha mẹ, toàn bộ số tiền mà những thành viên giành được sẽ được trao lại cho cha mẹ của những thành viên. Cũng chính trong tập 566, Running Man đã bị lên án với những game show gây mất vệ sinh như để tất lên mặt thực thi game show …. Chính vì thế tập 566 ghi nhận mức rating 4.9 % giảm 0.3 % so với tập trước. Running Man bị lên án với những trò chơi mất vệ sinh trong tập 566. (Ảnh: Internet).Hiện nay có rất nhiều chương trình vui chơi mới đã được ra đời và khung giờ cạnh tranh đối đầu phát sóng với Running Man là rất nhiều vì thế việc giảm lượng người xem là điểu xảy ra hiển nhiên. Running Man đã bước sang năm thứ 11, không còn thời kỳ đỉnh điểm nhưng những thành viên cũng như tổ sản xuất vẫn luôn góp sức hết mình vì người theo dõi trên khắp quốc tế. Hy vọng trong thời hạn tới chương trình sẽ mang đến cho người xem những nội dung mới lạ và mê hoặc hơn .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 5 sản phẩm của Lucenbase ngon

Next Post

Lộ Diện Top 10 Tiệm Cắt Tóc Nữ Đẹp Nổi Tiếng Ở Sài Gòn

Related Posts