Drama chấn động nhất Running Man: Jong Kook – Ji Hyo từng bị ép rời show, chương trình suýt khai tử từ 4 năm trước

Kéo dài 11 năm với hơn 500 tập phát sóng, Running Man hiện tại là chương trình tạp kỹ có số năm phát sóng lâu đời nhất Hàn Quốc. 11 năm qua đi, Running Man từng gặp không ít ồn ào mà chấn động nhất là scandal Jong Kook – Ji Hyo bất ngờ bị thông báo loại khỏi show khiến chương trình suýt khai tử từ 4 năm trước.

Drama chấn động nhất Running Man: Jong Kook - Ji Hyo từng bị ép rời show, chương trình suýt khai tử từ 4 năm trước - Ảnh 1.Jong Kook – Ji Hyo suýt không còn là thành viên Running Man

Vào ngày 14/12/2016, fan Running Man vô cùng hoang mang khi nhận thông tin cặp đôi SpartAce sẽ rời khỏi show và một mùa mới sẽ bắt đầu với các thành viên còn lại cùng thành viên mới là Kang Ho Dong. Điều đáng nói, cả Jong Kook lẫn Ji Hyo đều không hề hay biết gì về quyết định này. Việc cả 2 thành viên lâu năm bị nhà sản xuất đơn phương “khai trừ” khỏi chương trình khiến người hâm mộ trên toàn thế giới cực kỳ phẫn nộ. Trước làn sóng chỉ trích của khán giả, đại diện của Kang Ho Dong đã lên tiếng về việc danh hài sẽ không tham gia Running Man với tư cách thành viên trụ cột.

Drama chấn động nhất Running Man: Jong Kook - Ji Hyo từng bị ép rời show, chương trình suýt khai tử từ 4 năm trước - Ảnh 2.

Kang Ho Dong từ chối tham gia Running Man

Vừa rời show cách đó không lâu, cựu thành viên Gary cũng đã có những hành động bộc lộ sự ủng hộ và tình cảm của mình so với hai người đồng nghiệp thân thiện. Gary đã xóa hết ảnh trên Instagram, đồng thời bỏ theo dõi tổng thể bè bạn của mình. Sau đó, anh đăng tải bức hình thân thiện này của 3 người lên trang Facebook tiếp thị cho thương hiệu thời trang của mình. Nhiều fan cho rằng chàng trai làm vậy để ” dằn mặt ” chương trình, ủng hộ hai thành viên thân thiện .

Sau đó không lâu, “chàng Mực” tiếp tục đăng tải bức hình tương tự lên Instagram cá nhân, nhưng lần này sử dụng phông nền đen khá u ám. Bên dưới tấm hình, Gary đính kèm dòng chú thích: “Mọi người thật sự đã làm việc rất, rất vất vả rồi. Tôi thật sự cảm thấy vô cùng biết ơn”.

Drama chấn động nhất Running Man: Jong Kook - Ji Hyo từng bị ép rời show, chương trình suýt khai tử từ 4 năm trước - Ảnh 3.Drama chấn động nhất Running Man: Jong Kook - Ji Hyo từng bị ép rời show, chương trình suýt khai tử từ 4 năm trước - Ảnh 4.Gary khiến fan xúc động khi có hành động ủng hộ Jong Kook – Ji Hyo

Giữa ồn ào, một cuộc họp khẩn diễn ra giữa các thành viên Running Man và tổ phụ trách. Tất cả đã thống nhất không thực hiện Running Man mùa 2 mà sẽ kết thúc chương trình với số tập là 340 cùng 6 thành viên. Tưởng chừng như show sẽ bị khai tử vào tháng 2/2017, người hâm mộ Running Man lại vui mừng khi nghe tin ê-kíp và dàn cast đã giải quyết ổn thỏa mọi mâu thuẫn, chương trình sẽ tiếp tục phát sóng. 

Drama chấn động nhất Running Man: Jong Kook - Ji Hyo từng bị ép rời show, chương trình suýt khai tử từ 4 năm trước - Ảnh 5.

Được biết, người đứng đầu trụ sở chính của SBS (nhà đài sản xuất Running Man) sau đó đã gặp gỡ và có những buổi trò chuyện thân tình với các thành viên. Ông đã gửi lời xin lỗi đến dàn cast về sự cố đã xảy ra trong quá trình cải tổ show thực tế, và cả 6 thành viên đã đồng ý tiếp tục ở lại gắn bó với chương trình. 

Năm 2018, Kim Jong Kook – Song Ji Hyo từng nhắc lại vụ việc bỗng nhiên bị ép rời khỏi chương trình ngay trên sóng Running Man. Cụ thể, trong tập này, các thành viên sẽ ngồi trên xe bus đi qua 10 địa điểm và lựa chọn các vị trí để xuống xe thực hiện nhiệm vụ. Ở địa điểm thứ nhất là “bữa trưa hiểu ý”, PD của chương trình đã đưa ra câu hỏi: “Các bạn sẽ xuống ở đây hay bỏ qua?”. Ngay lập tức, Haha đã tỏ thái độ với câu hỏi này và nói: “Anh làm ơn đừng có hỏi kiểu như vậy có được không?”, vì từ “xuống xe” ở đây còn có nghĩa là “rời show” (theo tiếng Hàn). 

Haha là người tiên phong phản ứng

Jong Kook – Ji Hyo ẩn ý chuyện bị đuổi khỏi show

Tính đến thời điểm hiện tại, Jong Kook – Ji Hyo đã cống hiến cho Running Man hơn 11 năm. Cả hai sở hữu lượng fan hùng hậu và còn được “đẩy thuyền” nhiệt tình nhờ Running Man.

Ảnh: Internet

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Thông tin thành viên SuperM

Next Post

Review Son 3CE Cloud Lip Tint Với Bảng Màu Chi Tiết

Related Posts

iTunes 64-bit

Đánh giá Softonic Vẫn là một trong những người chơi nhạc giỏi nhất iTunes là trình phát âm…
Read More