11 cuốn sách hay về 12 cung hoàng đạo hé lộ nhiều điều thú vị

11 cuốn sách hay về 12 cung hoàng đạo sẽ hé lộ những điều mê hoặc về tính cách tiềm ẩn, thói quen, sở trường thích nghi, đặc thù bản thân của từng cung hoàng đạo .

Sống Theo Cung Hoàng Đạo

Đã đến lúc quên đi những cuốn sách chiêm tinh học truyền thống cuội nguồn tụng ca Nhân Mã quảng giao, Sư Tử nồng nhiệt, Ma Kết tài ba, Song Ngư ngọt ngào, vân vân và mây mây. Thay vào đó, hãy bước vào những góc khuất hun hút của lòng người, nơi ta được chỉ cho thấy Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã ích kỷ thế nào, Ma Kết, Kim Ngưu và Xử Nữ tính toán thế nào, Bảo Bình, Song Tử và Thiên Bình ba phải dường bao, còn Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư đúng là những ông hoàng bà chúa lâm li kỳ cục …

Có sao nói vậy, đây là một cẩm nang hài hước và thẳng đuột về tất tần tật thói xấu của các cung hoàng đạo, cách sống chung và đương đầu với chúng, dù bạn là chính cung đó, yêu người cung đó, hay đang làm việc dưới trướng một kẻ cung đó. Không ngọt ngào dễ nghe mà trung thực như Gương Thần, nên nếu sách này không khiến ta tự ái quá mà quăng đi, nó sẽ ta cười phá lên mà hiểu ra rất nhiều.

Yêu Theo Cung Hoàng Đạo

Yêu Theo Cung Hoàng Đạo là quyển sách cẩm nang sống sót trong tình yêu của những bạn trẻ, là một quyển sách vui nhộn, thẳng thắng đi vào yếu tố sẽ giúp bạn hiểu ai là người tương thích với bạn và ai là người đối nghịch trong tinh yêu .Một cẩm nang chân chính hướng dẫn cách tìm kiếm – và cố ý để mất – 50% tâm hồn của bạn. Vui nhộn, uyên bác và thẳng thắn đến thô bạo, thân mật với bạn còn hơn cả cậu bạn thân sau ba ly rượu !

Bộ sách 365 Ngày Hoàng Đạo

Mỗi năm có 365 ngày, đó là 365 trường hợp, 365 thời cơ, 365 bài toán khó luôn chờ mỗi tất cả chúng ta bước đến và chinh phục ! Từ những trường hợp thường gặp trong đời sống, chẳng của riêng ai, như việc cần làm gì tiên phong vào mỗi buổi sáng, phải ôn thi thế nào cho bài kiểm tra một tiết sắp tớ đến những trường hợp “ khó nhằn ” hơn như nên làm gì cho ngày của Mẹ, lên kế hoạch cho một mùa hè tưng bừng, hoàn hả Tất-tần-tật những trường hợp nho nhỏ của 365 ngày rực rỡ tỏa nắng đã được gói gọn trong bộ sách 365 ngày Hoàng đạo, với những lời gợi ý và “ bật mý ” đầy vui nhộn về ý niệm và cách ứng xử chẳng-ai-giống-ai của 12 chòm sao !Và hơn thế, bộ sách còn có thêm 48 bài trắc nghiệm sẽ hé lộ những điều mê hoặc về tính cách tiềm ẩn, thói quen, sở trường thích nghi, đặc thù bản thân của từng cung tuổi. Cùng với những bài trắc nghiệm hay những game show xen kẽ, người đọc sẽ nhận ra những năng lực để có sự lựa chọn nghề nghiệp hay việc làm phù hợ

Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Cung Hoàng Đạo

Tại sao anh ấy không yêu mình ?Tại sao anh ấy cứ thích dây dưa với tình nhân cũ ?Tại sao “ chuyện ấy ” của chúng mình lại “ í ẹ ” đến vậy ?Tại sao anh ấy cứ thích “ thả thính ” ?Trong tình yêu, có 1001 câu hỏi luôn thường trực và luôn cần giải đáp. Nhưng không phải khi nào bạn cũng tìm ra ngay câu vấn đáp cho chúng. Đôi khi đáp án lại nằm ở chính Cung Hoàng Đạo của bạn, và của người ta. Cuốn cẩm nang tình yêu theo cung Hoàng Đạo này sẽ cho bạn một cái nhìn tổng lực nhất về những người đàn ông hoàng đạo khi yêu. Với những bài viết cực kỳ mê hoặc như : Bí kíp cho nàng khi cưới một chàng Thần Nông, đêm tân hôn làm gì với Bạch Dương cho ngầu, chỉ số quay lại với tình cũ của những chàng theo cung …Chắc chắn đọc xong cuốn sách này, level cua trai của bạn sẽ tăng thêm vài ( chục ) bậc. Chỉ cần hỏi chàng một câu đơn thuần “ Anh cung gì nhỉ ? ” .

Lật Mặt Đàn Ông Qua Cung Hoàng Đạo

Đàn ông thuộc cả 12 cung hoàng đạo hẳn không hề tốt đẹp đến mức như những cuốn sách chiêm tinh vẫn miêu tả, vì nếu đúng thế thì sao tìm được một người đàn ông tốt để yêu lại khó đến vậy ?Cuốn sách nhỏ được viết bởi 2 nữ tác giả cung Lửa này, theo lời họ, ” là một điều tra và nghiên cứu công phu, đầy những quyết tử và chân thực đến tận xương tủy, được thực thi trong nhiều năm với những chàng trai khó ưa ” .Cường điệu ư ? Có. Sự thật ư ? Có. Hài hước ? Vô cùng .Và nếu như cuốn sách có làm bạn cười chảy nước mắt vì độ vui nhộn đến ngoa ngoắt của nó nhưng vẫn không làm bạn tin thì chỉ có một cách là bạn tự kiểm chứng thôi. Các tác giả cũng chỉ mong rằng họ đã sai, nhưng nếu như họ đã đúng thì … cũng không sao cả. Chẳng phải ngạn ngữ phương Tây vẫn khuyên con người ta luôn phải hy vọng đến điều tốt đẹp nhất, nhưng cần sẵn sàng chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất hay sao ?

Khám Phá Bí Ẩn 12 Cung Hoàng Đạo

Trong văn hóa truyền thống tâm linh phương Tây, những học giả thời xưa cũng ý niệm một cách xác tín rằng, đời sống con người cũng tương quan mật thiết và ràng rịt so với vạn vật thiên nhiên, thiên hà đến sự quản lý và vận hành của những hành tinh .Đây tài liệu tìm hiểu thêm giúp những bạn giải thuật được những ẩn số vận mệnh trong cuộc sống của mỗi người để có cách ứng xử tương thích .

Cuốn sách gồm 4 phần chính:

Chương I : 12 cung hoàng đạo – Những điều cần biếtChương II : 12 cung hoàng đạo và những huyền bí mê hoặcChương III : Sự nghiệp 12 con giáp theo cung hoàng đạoChương IV : Đoán biết 12 cung hoàng đạo trong tương lai .

12 Chòm Sao Và Những Chuyện Chia Tay Mới Hiểu

Vĩnh biệt tình yêu, em vẫn ổn !Có thật là thế không ? Anh chàng người-cũ đã thực sự bị đá bay khỏi đời sống của bạn thật chứ ? Đôi khi, nhất là nếu bạn là người bị “ đá ”, thì tình cũ chẳng để lại dư vị dễ chịu và thoải mái gì, như một cơn cảm lạnh stress chẳng biết khi nào mới khỏi. Không thể quên tên Song Tử duyên dáng dẻo miệng ? Không sẵn sàng chuẩn bị vứt bỏ những món quà đắt tiền từ Kim Ngưu để chẳng khi nào phải nhớ tới hắn ? Vẫn còn đi xem bói cặp đôi bạn trẻ giữa bạn và người cũ vì tin hai người mới thực sự là định mệnh của nhau ?Hãy nhanh gọn tự vực dậy khỏi những thói quen chẳng dẫn bạn tới đâu đó bằng cách tìm kiếm ngay cung Hoàng đạo của bạn và người cũ trong cuốn sách nhỏ này. Cung Hoàng đạo của hắn sẽ nhắc bạn nhớ tới cả những mặt tốt và những mặt xấu ( chắc như đinh nhiều hơn ). Bạn cũng sẽ biết làm thế nào để trọn vẹn thoát khỏi hoặc ( nếu bạn thực sự thực sự mong ước ) cuỗm hắn lại bên mình .Kể cả khi bạn đã tìm được tình yêu mới, đọc lại về những người cũ hoàn toàn có thể cũng sẽ giúp bạn cảm thấy ổn hơn với tình cảnh hiện tại đấy !

Horoscope Và Em

Horoscope và Em là câu truyện của 12 cung hoàng đạo nữ trong tình yêu tương ứng với mỗi chòm sao. Nếu Bạch Dương là háo thắng, ham chinh phục, thì Kim Ngưu lại cố chấp. Là Xử Nữ không muốn bày tỏ tình cảm dạt dào, là Thần Nông có hai mặt tính cách trong một cuộc tình …Nữ tác giả trẻ Dung Keil đã chứng tỏ năng lực biến hóa trong từng câu truyện và rất chịu khó tìm tòi tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo. Người đọc không thấy sự tái diễn trong 12 câu truyện, dù chúng chỉ xoay quanh đề tài tình yêu của tuổi trẻ .

12 Cung Hành Động

Mỗi tất cả chúng ta sinh ra đều đã mang sinh mệnh của một ngôi sao 5 cánh xa xăm. Từ xửa xừa xưa, những nhà chiêm tinh đã học cách nhìn những chòm sao trên trời cao để giải thuật về loài người và vạn vật, sau đó đúc rút thành quy luật Hoàng Đạo. Mười hai chòm sao có từ thời cổ đại, hay thậm chí còn còn xưa cũ hơn thế, ngự trị và chia loài người thành 12 nhà, 12 nhóm tính cách khác nhau .12 Cung Hành Động sẽ bật mý cho bạn đọc phản ứng và hành vi của 12 nhà trong đời sống, ở những trường hợp đơn cử và quen thuộc. Ví dụ như, cung nào đi học sẽ lười học nhất lớp nè, cung nào khi thích một ai đó sẽ bỗng dưng nói nhiều hơn nè, cung nào lỡ bước vào W.C mà gặp cảnh … hết giấy thì sẽ phản ứng ra sao nè. Bạn cũng cần đọc ngay cuốn sách này để biết xem cung nào ham ăn nhất, cung nào vui nhộn nhất, thậm chí còn là cung nào “ bị bệnh mà giấu ” nhất nữa .Hài hước, tâm lí, “ bắt trúng tim đen ”, “ 12 cung hành vi ” chính là cuốn sách về cung hoàng đạo “ bá đạo ” nhất từ trước đến nay dành cho những ai yêu quý nghành này .

Hồ Sơ Mật: 12 Chòm Sao Và Những Góc Khuất Chẳng Ai Muốn Biết – Tình Yêu

Ai là người bạn nên tán tỉnh, người nào thì nên cưới và kẻ nào bạn nên té cho nhanh ? Tác giả lôi kéo fan hâm mộ không nên phí thời hạn với bất kể cái biểu đồ thích hợp nào trong tạp chí. Chúng nói dối đấy. Vì chẳng có ai thực sự thích hợp với ai cả ; tất cả chúng ta đều bị hấp dẫn bởi dục vọng, mộng mị bởi tiếng lôi kéo vang vọng của chiếc đồng hồ đeo tay sinh học bên trong khung hình. Tất cả đều nằm ngoài tầm trấn áp .Hãy tráng lệ nhìn cho rõ tổng thể những thủ đoạn thao túng đáng khinh, những lời tán tỉnh gian dối và dự tính đen tối mà những cung Hoàng đạo đang cố gắng nỗ lực giấu diếm. ( Hoặc cũng là để nâng tầm cho những “ chiêu thức ” của bạn nữa. )Cuốn sách này sẽ không hàn gắn trái tim tan vỡ của bạn đâu, nhưng nó sẽ giúp bạn nhận ra ai mới là người thích hợp và ai sẽ là kẻ đối nghịch với bạn kể cả trong giấc ngủ .

Hồ sơ mật – 12 chòm sao và những góc khuất chẳng muốn ai biết – Tình yêu.

Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tìm hiểu về tính cách và vận mệnh con người theo Chiêm tinh cũng như khái niệm về vòng tròn hoàng đạo là một môn khoa học thâm sâu với nhiều mặt phức tạp cần nhiều thời hạn cũng như sức lực lao động để điều tra và nghiên cứu. Mật Ngữ 12 Chòm Sao với ý nghĩa “ Giải mã ngôn từ bí hiểm 12 chòm sao ” không phải là một cuốn sách nghiên cứu và điều tra nâng cao về Chiêm tinh học với không thiếu những góc nhìn khoa học của nó, mà là cẩm nang tổng hợp và tóm lược những bài nghiên cứu và phân tích cơ bản về tính cách con người theo 12 cung hoàng đạo từ nhiều nguồn khác nhau dưới dạng ngắn gọn, súc tích và vui nhộn nhất hoàn toàn có thể, từ đó thông dụng khái niệm về cung hoàng đạo thoáng đãng hơn đến đại bộ phận giới trẻ .Rốt cuộc lịch sử một thời của những chòm sao bắt nguồn từ đâu, những đặc tính điển hình nổi bật của từng chòm sao có gì đáng yêu, có gì đáng ghét ? Các chòm sao đón chờ điều gì từ bản thân và những người xung quanh ? 12 chòm sao sẽ làm gì, sẽ giải quyết và xử lý những trường hợp đơn cử thế nào trong đời sống, ý niệm về tình yêu, tiền tài, sức khỏe thể chất, thậm chí còn mức độ mưu trí hay ngốc nghếch của những chòm sao có ảnh hưởng tác động gì đến đời sống của bạn hay không ?

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Review chì kẻ chân mày Innisfree Auto Eyebrow Pencil 2 đầu siêu tiện lợi

Next Post

Hướng dẫn mở thẻ MasterCard ViettelPay online để thanh toán quốc tế

Related Posts