Top 7 Quyển Sách Nhân Tướng Học Nên đọc Hiện Nay Nên đọc

Nhân tướng học là một trong số những ngành khoa học kì bí nhất hiện nay bắt nguồn từ Trung Quốc. Hãy cùng ReviewNao khám phá Top 7 cuốn sách nhân tướng học được nhiều người tìm đọc nhất hiện nay nhé!

Nhân tướng học hay dễ hiểu hơn chính là thuật nhìn người. Thông qua việc xem xét tướng mạo của người đó, bạn hoàn toàn có thể đoán được những chuyện xảy ra với họ trong tương lai cũng như biết một số ít đặc thù, tính cách của họ. Chính do đó, thời điểm ngày hôm nay ReviewNao sẽ mang đến cho bạn Top 7 cuốn sách nhân tướng học dễ đọc, dể hiểu nhất .

Xem tướng biết người

Xem tướng biết người là cuốn sách đầu tiên mà ReviewNao gửi tặng bạn trong list sách nhân tướng học hôm nay. Cuốn sách này được biên soạn bởi tác giả Thiệu Vĩ Hoa, một trong những tên tuổi lớn có đóng góp cho kho tàng sách kinh dịch, nhân tướng học của Trung. Tựa sách phong thủy này là tâm huyết tìm tòi gần 50 năm của ông.

sách nhân tướng học

Với cuốn sách nhân tướng học này, bạn sẽ được cung ứng một tài liệu cực kỳ uyên bác về bộ môn này. Ngoài ra, những kỹ năng và kiến thức trong sách đều có tính ứng dụng cao, để bạn hoàn toàn có thể thuận tiện vận dụng vào đời sống. Một trong những điểm đặc trưng của cuốn sách nhân tướng học này chính là những hình vẽ được diễn đạt chi tiết cụ thể giúp bạn dễ tưởng tượng .

Vận dụng khoa nhân tướng học trong trong ứng xử và quản lý

Một trong những ứng dụng phổ biến nhất của nhân tướng học chính là hiểu người và biết cách dùng người. Và tựa sách Vận dụng khoa nhân tướng học trong trong ứng xử và quản lý này chính là một trong những cuốn sách bạn cần tìm đọc. Tựa sách nhân tướng học này được chắp bút bởi tác giả Việt Chương.

sách nhân tướng học

Nội dung của quyển sách hay về nhân tướng học nên đọc được xây dựng dựa trên kinh nghiệm tay nghề quan sát bên cạnh những nghiên cứu và phân tích thống kê dựa vào số liệu. Cuốn sách sẽ giúp cho bạn có được kĩ năng xem tướng biết người cực kỳ thần sầu : nhìn bên ngoài để biết chân tướng bên trong. Từ đó, với những gì học được trong tựa sách nhân tướng học này, bạn sẽ biết làm thế nào để ứng xử với mọi người để đạt được quyền lợi tốt nhất .

Tìm hiểu nhân tướng học theo kinh dịch

Một trong những quan niệm mà mọi người hay hiểu nhầm về nhân tướng học chính là tướng thật thì chỉ liên quan đến khuôn mặt. Tuy nhiên, với cuốn sách nhân tướng học Tìm hiểu nhân tướng học theo kinh dịch, bạn sẽ biết rằng bộ môn này không hề đơn giản như những gì bạn nghĩ. Thông qua tướng mà người ta có thể đoán được tuổi thọ, tài lộc, vận mệnh… của chính người đó.

sách nhân tướng học

Nội dung cuốn sách nhân tướng học toàn thư này sẽ đưa bạn đi qua những quá trình tiên phong của bộ môn này cho đến nó đã được tăng trưởng tỏa nắng rực rỡ nhất. Không chỉ đơn thuần có giá trị Dự kiến tương lai, mà bộ môn này còn có tính năng tái tạo để hướng con người đến những điều tốt đẹp hơn. Có thể nói, đây là một trong số ít những cuốn sách hay về nhân tướng học có ích so với mọi fan hâm mộ .

Ma y thần tướng

Được xem là một trong những tác phẩm tướng thuật nổi tiếng được lưu truyền hàng nghìn năm, Ma y thần tướng là tựa sách nhân tướng học mà bạn nên biết. Cuốn sách này được thể theo nguyên tác của Ma Y Đạo vào đời nhà Tống. Đây được xem là một trong những cuốn tài liệu quý được dùng để tham khảo trong việc viết nên nhiều cuốn sách khác sau này.

sách nhân tướng học

Mặc dù được viết nên vào thời đại mà hiểu biết về cấu trúc con người còn hạn chế, cuốn sách vẫn lý giải tuyệt đối được một số ít đặc trưng trong hoạt động giải trí tâm lí của con người. Ngoài ra, trong cuốn sách này còn đi kèm những lý luận thâm thúy giúp khai sáng con đường mới cho học thuyết tướng học cơ thể con người cổ đại. Tựa sách nhân tướng học này còn được phong cách thiết kế với những hình ảnh minh họa cực kỳ rực rỡ giúp bạn thuận tiện tiếp thu .

Nhân tướng học

Quyển sách Nhân tướng học là một trong số những tác phẩm được tạo nên bởi những quan điểm mới mẻ trong bộ môn này. Ấn phẩm này được viết nên bởi tác giả người Trung Quốc – Hy Trương. Các bộ môn được kết hợp để tạo nên cuốn sách này bao gồm: tâm lý học, sinh lý học, nhân dạng học, cá nhân học và chỉ tay. Thông qua việc đọc sách nhân tướng học này bạn sẽ được biết thêm những kiến thức tổng quát về bộ môn thú vị này.

sách nhân tướng học

Đồng thời, bạn còn hoàn toàn có thể so sánh bản thân và người khác để “ hiểu người, hiểu ta ” và có được những phương pháp giải quyết và xử lý tương thích trong đời sống. Nhưng bạn nên quan tâm những điều trong sách đều mang đặc thù triết lý, không nên nhìn mặt mà bắt hình dong, mà còn tùy thuộc vào cái tâm và cái đức của mỗi người. Đây chính là một trong số những cuốn sách về nhân tướng học để phán đoán số mệnh hay nhất lúc bấy giờ .

Tìm hiểu cuộc đời qua khuôn mặt

Đúng như cái tên tựa đề của cuốn sách, Tìm hiểu cuộc đời qua khuôn mặt là những gì cần thiết để bạn có thể hiểu được mọi người xung quanh. Cuốn sách nhân tướng học này được viết nên bởi nữ tác giả Jean Haner. Nhờ việc cưới chồng người Trung, cô đã có được cơ duyên tiếp xúc với bộ môn vô cùng thú vị này.

sách nhân tướng học

Với những gì mà tác giả gửi đến người đọc, bạn sẽ hoàn toàn có thể Dự kiến được khuynh hướng tâm lý và cư xử của người khác chỉ bằng cách nhìn họ. Bên cạnh đó, cuốn sách còn bật mý cách để xử lý xích míc mái ấm gia đình trải qua những bộ phận trên khuôn mặt như : mắt, môi, lông mày, … của những thành viên. Với cuốn sách nhân tướng học vô cùng mê hoặc này, bạn sẽ tò mò được rất nhiều điều hay ho trong đời sống của chính mình đó .

Xem nhanh tướng mệnh nữ

Xem nhanh tướng mệnh nữ là cuốn sách nhân tướng học cuối cùng được ReviewNao chọn lựa để đưa vào toplist hôm nay. Cuốn sách này là sản phẩm được viết nên bởi tác giả người Trung – Từ Liêm. Thông qua cuốn sách nói nhân tướng học này, bạn sẽ nắm vững được những đặc trưng cơ bản tạo nên vẻ đẹp thiên bẩm của người phụ nữ.

sách nhân tướng học

Ngoài ra, nội dung sách là hàng loạt những tri thức cơ bản đã được những nhà tướng học đúc rút từ lâu đời trước đó. Thông qua cuốn sách nhân tướng học này, bạn sẽ lần lượt được trình làng cách nhận biết tướng thiện, ác, giàu sang hay hạ tiện của người phụ nữ. Nhờ đó, bạn sẽ biết cách vận dụng lý luận tướng mệnh để có được những chiêm nghiệm lý thú trong ứng dụng thực tiễn .Nhân tướng học là một bộ môn khoa học vô cùng kì thú và được sử dụng rất nhiều đặc biệt quan trọng ở những vương quốc phương Đông. Hi vọng với Top 7 cuốn sách nhân tướng học cực kì hữu ích ở trên, bạn đã học được những kĩ năng mới cho bản thân mình nhé !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

6 Cách kiểm tra cấu hình máy tính, laptop Windows đơn giản, dễ dàng

Next Post

Cách xoá fanpage đơn giản, nhanh nhất, thành công 100%

Related Posts

Nhân vật Marvel

TIỂU SỬ GREEN GOBLIN – NORMAN OSBORN Khi còn là một đứa trẻ, Norman Osborn trở nên bị…
Read More