Top 6 Sân khấu hài kịch ở Sài Gòn 2021

Sân khấu Trống Đồng

Mỗi dịp cuối tuần, sân khấu Trống Đồng ( 12B Cách mạng tháng Tám, phường Bến Thành, Q. 1 ) thường có những chương trình hài kịch và ca nhạc của những nghệ sĩ tên tuổi. Và sân khấu có giá vé khá ổn, tương thích với nhiều người tầm trung và lao động .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12b Cách Mạng Tháng 8, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
 • Điện thoại: 0283 829 1292

Sân khấu Nam Quang

Không chỉ là sân khấu kịch, Nam Quang còn được biết đến là phòng trà có tiếng ở Hồ Chí Minh. Với sân khấu khá rộng, trang thiết bị tân tiến, đây là khu vực chọn làm mini liveshow hay trình diễn tiếp tục của những nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Trường Giang, Chí Tài. Sân khấu luôn có lịch màn biểu diễn liên tục Giao hàng người theo dõi .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 174 Cách mạng Tháng Tám, P.5, Q. 3,TP.HCM

Sân khấu kịch Nụ Cười Mới

Đây là sân khấu ghi dấu ấn của nhóm hài Nụ Cười Mới, với sự dẫn dắt của nghệ sĩ Hoài Linh và cố nghệ sĩ Hữu Lộc. Nhóm hài cũng đã tạo nên những ấn tượng đặc biệt quan trọng và tham gia vào những liveshow của những nghệ sĩ lớn. Nhóm hài với những tên tuổi quen thuộc như Nam Thư, Hoàng Mèo, Long Đẹp Trai, Lâm Vĩ Dạ, Hứa Minh Đạt …

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 634 Điện Biên Phủ, P.1, Q. 3, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 38 308 103 – 028 38 308 105

Sân khấu kịch 5B

Đây là sân khấu kịch đã có tuổi đời hơn 20 năm, với những ngữ cảnh và dàn dựng từ những người chắc tay và chuyên nghiệp như Vương Huyền Cơ, NSND Năm Châu cùng dàn nghệ sĩ có tên tuổi như Việt Anh, Trung Dân, Thanh Hoàng, Cát Tường … Điểm đặc biệt quan trọng là sân khấu nhỏ, ấm cúng nên khi xem kịch, bạn hoàn toàn có thể nhìn rõ nghệ sĩ và nghe giọng nói trực tiếp không qua micro .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 5B Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 666 000 54

Sân khấu kịch TP HCM

Nếu bạn muốn đổi gió mới khi xem hài kịch, nhất định không hề bỏ lỡ thể loại kịch kinh dị – vui nhộn rất mê hoặc và mê hoặc, lôi cuốn rất nhiều bạn trẻ. Bạn sẽ được cười nghiêng ngả, rồi sẽ có lúc xúc động và sợ hãi với những pha kinh dị, hù dọa, với sự trình diễn đầy duyên dáng của Tấn Hoàng, Mạnh Tràng, cùng nhiều diễn viên trẻ kĩ năng. Và vì lượng khách khá đông nên bạn hoàn toàn có thể mua vé trước để không bỏ lỡ hay tìm được chỗ ngồi vừa lòng. Sân khấu nằm tại số 130 Cao Thắng, Q. 3 .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 130 Cao Thắng, P.4, Q.3, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3929 1562

Sân khấu kịch Phú Nhuận

Sân khấu này được nuôi dưỡng từ bàn tay của nghệ sĩ Hồng Vân. Cô tạo điều kiện và phát triển cho những diễn viên sân khấu trẻ, nhưng khi xem, bạn sẽ thấy họ rất khéo và duyên dáng. Kịch ở đây thường có nhiều thể loại là bi đan xen hài, kịch kinh dị – hài. Sân khấu tọa lạc ở 72 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 70-72 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 2244 6454

4.5
/
5

(

91
bầu chọn
)

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Thơ Tháng 10, Chùm Thơ Tình Tháng 10 Lãng Mạn & Tâm Trạng Nhất!

Next Post

Top 12 địa chỉ bán áo dài cách tân diện Tết siêu đẹp ở Sài Gòn

Related Posts