Top 10 loại ngũ cốc cho trẻ em giàu dinh dưỡng nhất các mẹ lựa chọn 2021

Ngũ cốc luôn là một trong những loại thực cung ứng nguồn nguồn năng lượng dồi dào, tốt cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Bột ngũ cốc chứa ít calo, tương hỗ giảm béo múp, cùng với đó bột ngũ cốc còn giàu những chất xơ, protein rất tốt cho trẻ trong quy trình tăng trưởng và hình thành năng lực miễn dịch. Ngũ cốc gồm có những loại lúa mì, lúa gạo, những loại đậu và những loại hạt, khoai, …

Ngũ cốc mang trong mình nhiều chất dinh dưỡng, sẽ là một thực phẩm tuyệt vời cho trẻ nhỏ trong quá mình phát triển, dưới đây là top 10 loại ngũ cấp trẻ em được tin dùng nhất hiện tại.

Ngũ cốc trẻ em là gì ?

Ngũ cốc trẻ em là những loại ngũ cốc được làm riêng cho đối tượng là trẻ em, những thành phần dinh dưỡng trong ngũ cốc sẽ được cân bằng một cách tốt nhất để phù hợp với trẻ em, chẳng hạn như các lượng đường muối và chất béo, mọi thành phần trong bột ngũ cốc cho trẻ phải phù hợp nếu không sẽ dẫn đến những tình trạng xấu đối với sức khỏe các bé như ảnh hưởng tới thận, hệ tiêu hóa và tim mạch. Ngũ cốc của trẻ em cũng được làm đặc biệt hơi cho nhu cầu pha loãng cho trẻ, vì trẻ không thể ăn khô hoặc đặc như cách của người lớn vẫn thương dùng, nên những loại ngũ cốc được đặc biệt sản xuất cho trẻ thường có tỉ lệ hạt vụn cao và các thành phần dễ pha loãng với nước. 

1. Bột ngũ cốc HiPP Organic vượt chuẩn Organic Châu Âu

Lựa chọn tốt nhất bạn nên mua
Ưu đãi tốt nhất
110.000 VNĐ
Xem tại Lazada111.000 VNĐ
Xem tại Tiki117.000 VNĐ
Xem tại ShopeeƯu điểm điển hình nổi bật

 • Nấu thành bột ngọt hay bột mặn cho bé đều được, rất linh hoạt
 • Độ sạch và an toàn cao, giàu chất xơ chống táo bón

Bột ngũ cốc HiPP Organic đạt tiêu chuẩn hữu cơ khắc nghiệt và bảo đảm an toàn cao ( vượt chuẩn organic Châu Âu ) nên nói KHÔNG với hóa chất ô nhiễm trong loại sản phẩm, vì vậy mà rất bảo đảm an toàn với hệ tiêu hóa non nớt của trẻ nhỏ .
Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu, đến từ tên thương hiệu HiPP uy tín có tuổi đời hơn 120 năm .
Có nhiều cách chế biến linh động bột ngũ cốc HiPP, tùy theo khẩu vị, sở trường thích nghi của bé, nấu thành bột mặn hay bột ngọt đều được .
Bột ngũ cốc HiPP Organic đặc biệt quan trọng giàu chất xơ, chống táo bón hữu hiệu, lại cung ứng không thiếu những dưỡng chất, vitamin B1 giúp điều tiết quy trình chuyển hóa đường, tăng năng lực tiêu hóa và bổ trợ những khoáng chất thiết yếu cho bé tăng trưởng tổng lực .

2. Ngũ Cốc Calbee

Á quân, một sự lựa chọn tuyệt vời
Ngũ Cốc CalbeeƯu đãi tốt nhất
159.000 VNĐ
Xem tại Lazada175.000 VNĐ
Xem tại Tiki177.000 VNĐ
Xem tại ShopeeƯu điểm điển hình nổi bật

 • Giá trị dinh dưỡng cao
 • Chứa nhiều loại trái cây

Ngũ cốc Calbee Nhật bản có chứa rất nhiều loại hạt và trái cây có giá trị dinh dưỡng cao, không thêm gia vị mà tận dụng những mùi vị vốn có của loại trái cây đó .
Chứa nhiều loại trái cây và hạt được sấy khô như là yến mạch, lúa mạch, táo, nho, đu đủ, dâu tây, dừa, ngô, bí ngô, hạnh nhân, gạo nâu, sữa … .
Ngũ cốc Calbee Nhật bản có chứa rất nhiều loại hạt và trái cây có giá trị dinh dưỡng cao, không thêm gia vị mà tận dụng những mùi vị vốn có của loại trái cây đó. Từ trẻ nhỏ đến người già, ngay cả người bệnh tiểu đường cũng rất rất thú vị với loại ngũ cốc Calbee của Nhật bởi nó rất bổ dưỡng và thơm ngon. Chứa nhiều loại trái cây và hạt được sấy khô như là yến mạch, lúa mạch, táo, nho, đu đủ, dâu tây, dừa, ngô, bí ngô, hạnh nhân, gạo nâu, sữa … .

3. Ngũ Cốc Socola Thụy Sỹ Hình Gấu Cho Trẻ Em Familia

Top 3
Ưu đãi tốt nhất
145.000 VNĐ
Xem tại Shopee157.000 VNĐ
Xem tại TikiƯu điểm điển hình nổi bật

 • Giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe
 • Giúp bạn có những bữa ăn nhanh chóng, ngon miệng
 • Hình gấu dễ thương
 • Sản phẩm được nhập khẩu từ Thụy Sĩ

Ngũ Cốc Socola Thụy Sỹ Hình Gấu Cho Trẻ Em Familia ( 250 g ) với thành phần chính là cacao và bột ngũ cốc hạng sang. Sản phẩm rất giàu vitamin B, D, E, kẽm, canxi và những chất oxy hóa có tính năng tốt cho hệ xương, hệ tiêu hóa, tăng sức đề kháng cho khung hình .
Ngũ cốc mang mùi vị thơm ngon đặc trưng của sô cô la. Bạn hoàn toàn có thể ăn kèm cùng sữa tươi giúp tăng mùi vị của mẫu sản phẩm. Sản phẩm sẽ mang lại cho bạn những bữa ăn nhanh gọn, tiện nghi .
Ngũ cốc là loại sản phẩm được nhập khẩu từ Thụy Sĩ. Sản phẩm đạt những tiêu chuẩn khắc nghiệt về chất lượng cùng mùi vị thơm ngon .
Với mẫu sản phẩm, bạn chỉ mất ít phút là có ngay món ăn nhẹ thơm ngon, bổ dưỡng, cung ứng nguồn năng lượng cho khung hình. Ngũ cốc đóng hộp kín kẽ, thuận tiện khi sử dụng và thuận tiện dữ gìn và bảo vệ .

4. Ngũ cốc nhân Socola cho trẻ em Familia 375G

Top 4
Ưu đãi tốt nhất
205.000 VNĐ
Xem tại Lazada209.000 VNĐ
Xem tại Tiki245.000 VNĐ
Xem tại ShopeeƯu điểm điển hình nổi bật

 • Giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe
 • Giúp bạn có những bữa ăn nhanh chóng, ngon miệng
 • Sản phẩm được nhập khẩu từ Thụy Sĩ

Ngũ Cốc Nhân Socola Cho Trẻ Em Swiss Choco Bits Familia ( 375 g ) với thành phần chính là cacao và bột ngũ cốc hạng sang. Sản phẩm rất giàu vitamin B, D, E, kẽm, canxi và những chất oxy hóa có tính năng tốt cho hệ xương, hệ tiêu hóa, tăng sức đề kháng cho khung hình .
Ngũ cốc mang mùi vị thơm ngon đặc trưng của sô cô la. Bạn hoàn toàn có thể ăn kèm cùng sữa tươi giúp tăng mùi vị của loại sản phẩm. Sản phẩm sẽ mang lại cho bạn những bữa ăn nhanh gọn, thuận tiện .
Ngũ cốc là mẫu sản phẩm được nhập khẩu từ Thụy Sĩ. Sản phẩm đạt những tiêu chuẩn khắc nghiệt về chất lượng cùng mùi vị thơm ngon .
Với loại sản phẩm, bạn chỉ mất ít phút là có ngay món ăn nhẹ thơm ngon, bổ dưỡng, cung ứng nguồn năng lượng cho khung hình. Ngũ cốc đóng hộp kín kẽ, tiện nghi khi sử dụng và thuận tiện dữ gìn và bảo vệ .

5. Ngũ Cốc Socola, Vani Và Mật Ong Hình Thú Cho Trẻ Em Familia

Top 5
Ưu đãi tốt nhất
132.000 VNĐ
Xem tại Tiki135.000 VNĐ
Xem tại Lazada152.000 VNĐ
Xem tại ShopeeƯu điểm điển hình nổi bật

 • Giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe
 • Giúp bạn có những bữa ăn nhanh chóng, ngon miệng
 • Sản phẩm được nhập khẩu từ Thụy Sĩ

Ngũ Cốc Socola, Vani Và Mật Ong Hình Thú Cho Trẻ Em Familia ( 250 g ) chứa những loại sữa và sô cô la trắng, vị vani và mật ong, thơm ngon dành cho trẻ nhỏ .

Bạn có thể ăn kèm cùng sữa tươi giúp tăng hương vị của sản phẩm. Sản phẩm sẽ mang lại cho bạn những bữa ăn nhanh chóng, tiện lợi.
Ngũ cốc là sản phẩm được nhập khẩu từ Thụy Sĩ. Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng cùng hương vị thơm ngon.

Với loại sản phẩm, bạn chỉ mất ít phút là có ngay món ăn nhẹ thơm ngon, bổ dưỡng, cung ứng nguồn năng lượng cho khung hình. Ngũ cốc đóng hộp kín kẽ, tiện nghi khi sử dụng và thuận tiện dữ gìn và bảo vệ .

6. Ngũ cốc Nestle Milo cho trẻ

Top 6
Ưu đãi tốt nhất

75.000 VNĐ

Xem tại Lazada77.000 VNĐ
Xem tại Shopee85.000 VNĐ
Xem tại TikiƯu điểm điển hình nổi bật

 • Hương Milo nguyên chất thơm lừng kết hợp cùng độ giòn tan lý tưởng
 • Thành phần bột ngũ cốc nguyên cám
 • Giàu dinh dưỡng, cho bé nguồn năng lượng dồi dào

Bánh Ăn Sáng Nestle Milo Cereal giàu dinh dưỡng, cho bé nguồn nguồn năng lượng dồi dào để khởi đầu 1 ngày mới năng động nhờ :
Bổ sung Vitamin đóng vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng sức khỏe thể chất và trí tuệ của trẻ. Hỗn hợp Vitamin này có năng lực kích thích cảm xúc thèm ăn, chuyển hóa nguồn năng lượng cho bé hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn và ngăn ngừa thực trạng thiếu máu ở trẻ .
Giàu khoáng chất, Canxi, sắt giúp xương, răng tăng trưởng chắc khỏe, chống còi xương hiệu suất cao .

7. Ngũ cốc sữa chua cho trẻ

Top 7
Ưu đãi tốt nhất
36.000 VNĐ
Xem tại Shopee39.000 VNĐ
Xem tại Lazada80.000 VNĐ
Xem tại TikiƯu điểm điển hình nổi bật

 • Không chứa cholesterol.
 • Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu 100% hữu cơ
 • Đặc biệt có viên sữa chua sấy khô, kích thích vị giác, hỗ trợ tiêu hóa. Ăn kiêng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết
 • Đóng gói dạng túi zip, dễ bảo quản sử dụng dần

Xưa kia người ta nói món ăn ngon thường không tốt cho sức khỏe thể chất, món nào tốt cho sức khỏe thể chất thì thường không ngon. Nay với sự tăng trưởng của xã hội, những món ăn ngon và tốt cho sức khỏe thể chất ngày càng nhiều. Điển hình là món ngũ cốc sữa chua. Bạn nào đang trong quy trình ăn kiêng, hoặc đang giảm cân thì chắc không lạ gì với món ăn ngũ cốc rồi. Tuy nhiên món ngũ cốc sữa chua thì chưa hẵn ai cũng biết. Điểm nhấn của món ngũ cốc này đến từ viên sữa chua sấy khô. Vị chua nhẹ, tích hợp với ngọt thanh của hoa quả sấy, món ngủ cốc ăn kiêng nhàm chán ngày nào nay đã trở thành món ngon mà ai cũng muốn thử .
Thành phần gồm có : yến mạch, viên sữa chua, việt quất, dừa, dâu, bắp, nho, kiwi, chuối, táo đỏ

8. Sữa ngũ cốc thượng hạng 26 loại hạt Tâm Đức

Top 8
Sữa ngũ cốc thượng hạng 26 loại hạt Tâm ĐứcƯu đãi tốt nhất
220.000 VNĐ
Xem tại Shopee240.000 VNĐ
Xem tại Lazada450.000 VNĐ
Xem tại TikiƯu điểm điển hình nổi bật

 • Tinh chất cỏ ngọt

100 % những hạt đều sạch không dùng thuốc bảo vệ thực vật, không hóa chất không chất dữ gìn và bảo vệ. Hạt được sàn lọc kỹ, vô hiệu hết hạt lép, hạt hư, rửa kỹ và ngâm nước muối qua đêm, xong phơi trên cao và sấy khô. Được rang chín và xay nghiền nhuyễn từ 26 loại đậu và hat gồm : Hạt mac ca, hạt óc chó đỏ, hạt óc chó vàng, hạt dẻ cười, hạt sen, hạnh nhân, hạt điều, lúa mạch, yến mạch, đậu gà, đậu cúc, đậu xanh, đậu đen lòng xanh, đậu trắng, đậu ngự, đậu hà lan, đậu đỏ, đậu đỏ tây, đậu lăng, mè đen, mầm gạo lứt, hạt bí ngô, ý dĩ, hạt chia, hồ đào, sa chi .

9. Ngũ cốc Min Min

Top 9
Ngũ cốc Min MinƯu đãi tốt nhất
195.000 VNĐ
Xem tại Shopee279.000 VNĐ
Xem tại Tiki280.000 VNĐ
Xem tại LazadaƯu điểm điển hình nổi bật

 • Không Chất Bảo Quản – Không Chất Điều Vị – Không Chất Đều Màu
 • Được làm từ 18 loại Đậu – Hạt cao cấp
 • Đảm bảo 100% nguồn sản phẩm nhập khẩu (Hạnh nhân, Macca, Yến mạch, Óc chó, Chia)
 • Các loại đậu ( đậu xanh, đỏ, đen, nành, ngự) là các loại đậu ta, không sử dụng sản phẩm biến đối gen (GMO)
 • Thơm ngon, bổ dưỡng và rất dễ uống.
 • Sản phẩm an toàn phù hợp với mọi người, mọi lứa tuổi.
 • Phù hợp với nhu cầu Tăng- Giảm Cân

Bột Ngũ Cốc Min Min bảo vệ 100 % nguồn mẫu sản phẩm nhập khẩu ( Hạnh nhân, Macca, Yến mạch, Óc chó, Chia ) là dòng Bio, có CO, CQ không thiếu .
Các loại đậu ( đậu xanh, đỏ, đen, nành, ngự ) là những loại đậu ta, không sử dụng mẫu sản phẩm biến đối gen ( GMO ) – bảo vệ không thuốc trừ sâu, không phân hóa học .
Công dụng ngũ cốc lợi sữa Min Min 18 loại hạt + đậu :

 • Các thành phần trong bột ngũ cốc giúp ,lợi sữa, tăng tiết sữa, đặc sữa, thơm sữa.
 • Làm đẹp, giảm thâm nám ,sáng, mịn da, chống ô xy hóa.
 • Cải thiện lượng sữa, tăng tiết sữa, kích thích sữa mẹ về nhiều trong khoảng 1-5 ngày.
 • Sữa mẹ về nhiều, ngực căng sữa, kích thích tuyến sữa mẹ hoạt động tốt hơn.
 • Ngoài ra bột ngũ cốc còn giúp bổ gan,mát gan, giải độc,thanh nhiệt.
 • Thành phần trong các hạt ngũ cốc lợi sữa Min Min giúp bạn khỏe hơn, máu lưu thông tốt hơn.
 • Bổ sung thêm thành phần yến mạch và quả óc chó giúp tăng cường dưỡng chất đặc biệt là ô mê ga 3cho sự phát triển trí não ở trẻ.

10. Bột ngũ cốc dinh dưỡng Damtuh cho mọi người

Top 10
Ưu đãi tốt nhất
229.000 VNĐ
Xem tại Lazada245.000 VNĐ
Xem tại Shopee285.000 VNĐ
Xem tại TikiƯu điểm điển hình nổi bật

 • Thơm ngon diu nhẹ

Thành phần

Quả óc chó, hạnh nhân, hạt ý dĩ, bí ngô, đậu phộng.

Công dụng

 • Lượng Omega-3 dồi dào giúp cải thiện sức khỏe tim mạch
 • Giúp ổn định huyết áp và ngăn ngừa tình trạng loãng xương
 • Giúp sản sinh insulin rất tốt cho người tiểu đường
 • Nhuận tràng, hỗ trợ chống ung thư và tránh mất ngủ
 • Ngăn ngừa vết loét, dưỡng ẩm và làm trắng da
 • Ngừa khô nứt da, tiêu chảy, tê thấp hay nhức mỏi tay chân
 • Hỗ trợ chống sỏi thận, kiện tỳ bổ phế, phù thũng, thanh nhiệt giải độc
 • Giúp bà bầu ăn ngon miệng và tăng cường dinh dưỡng cho mẹ, bé

11. Ngũ cốc dinh dưỡng Beone

Top 11
Ngũ cốc dinh dưỡng BeoneƯu đãi tốt nhất
244.000 VNĐ
Xem tại Lazada289.000 VNĐ
Xem tại Shopee289.000 VNĐ
Xem tại TikiƯu điểm điển hình nổi bật

 • Nguyên liệu nhập khẩu từ Úc
 • Không chứa chất bảo quản
 • Không chứa chất phụ gia gây hại

Beone được điều tra và nghiên cứu từ đội ngũ chuyên viên dinh dưỡng số 1 thuộc ĐH MONASH – nước Australia. Thành phần 100 % natural, không chất dữ gìn và bảo vệ, không phụ gia, gồm những hạt giàu dinh dưỡng như ý dĩ, hạt kê, quả óc chó, hạnh nhân, yến mạch, hạt sen, bột cà rốt, gạo lứt và những loại đậu …
Hạt kê : Hạt kê hòa trung, khỏe tì vị, bổ thận, giải độc, tiêu khát, lợi tiểu …
Hạt ý dĩ : Tác dụng thanh nhiệt, lợi tiểu, lợi thấp, kiện tỳ, bài mủ và thư cân hoạt lạc …
Quả óc chó : Chống oxy hóa, nhiều protein, vitamin, omega-3, tinh dầu và khoáng chất, chất xơ, sữa …
Hạt sen : Có vị ngọt, tính bình giúp an thần, đẹp da, chống lão hóa, hết thiếu máu …

Yến mạch: Tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho tiêu hóa, Làm sạch mỡ xấu ở thành động mạch

Đậu xanh, đậu đỏ, đậu đen, đậu nành … và 15 loại khác : Rất giàu dinh dưỡng, bổ trợ những dưỡng chất thiết yếu cho khung hình tăng trưởng …
Trên đây là list 10 loại sản phẩm về Top 10 loại ngũ cốc tốt nhất cho trẻ nhỏ. Hy vọng vài viết sẽ là gợi ý có ích cho bạn. Nếu bạn cần tranh luận, nhìn nhận hãy sử dụng phần phản hồi phía dưới nhé .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 10 Địa điểm tự học yên tĩnh ở TP. Hồ Chí Minh 2021

Next Post

Top 7 Cửa Hàng Vải Sài Gòn Nổi Tiếng Với Chất Lượng Uy Tín

Related Posts