Scandal Dư Cảnh Thiên (Thanh Xuân Có Bạn 3): Hóa ra chỉ là chiêu trò tăng views nghiệt ngã!!

Drama của Dư Cảnh Thiên khiến bản thân cậu mất danh tiếng và sự nghiệp, ảnh hưởng chương trình Thanh Xuân Có Bạn 3 suýt phải hủy. Ấy vậy mà tất cả chỉ là một màn kịch, một chiêu trò của giới giải trí. Cộng đồng mạng bật cười, đau xót cho kết cục mà Dư Cảnh Thiên phải chịu. Rốt cuộc mọi chuyện là như nào?

Drama của Dư Cảnh Thiên ở Thanh Xuân Có Bạn 3

Trong lúc cuộc đua về chung kết, tranh giành C vị đang hồi gay cấn nhất với hai ứng cử viên sáng giá là Dư Cảnh Thiên và La Nhất Châu thì đột nhiên xảy ra scandal liên quan đến pháp luật của gia đình thực tập sinh Dư Cảnh Thiên. Trên Weibo xuất hiện hàng loạt những bài viết vô tình, cố ý đăng tin về chuyện gia đình Dư Cảnh Thiên kinh doanh dịch vụ Karaoke có “khuất tất”.

Dư Cảnh Thiên - thực tập sinh của Thanh Xuân Có Bạn 3 (Nguồn: Internet)

Vô số tin đồn ác ý nhắm thẳng đến thực tập sinh sáng giá này của chương trình Thanh Xuân Có Bạn 3, thậm chí còn bịa đặt những tình tiết liên quan tới buôn bán ma túy, mại dâm trái phép. Điều này đã khiến một lượng fan vô cùng lớn của Dư Cảnh Thiên bị sụt giảm, đồng thời đẩy anh vào thế họa vô đơn chí.

Dư Cảnh Thiên đã từng là ứng cử viên sáng giá cho C Vị Thanh Xuân Có Bạn 3 (Nguồn: Internet)Gia đình đã vậy, những blogger liên tục lên bài bôi đen, mắng nhiếc Dư Cảnh Thiên, kéo theo hàng loạt antifan, fan của chương trình mắng anh đã làm liên lụy tới những thực tập sinh khác. Thời gian đó ngay đến fan only của Dư Cảnh Thiên cũng sẽ lung lay, khi một người nói bạn hoàn toàn có thể phản bác, mười người nói bạn cũng hoàn toàn có thể bật lại, nhưng hàng trăm, hàng nghìn, rồi từ từ chính họ chẳng thể phân biệt được đâu là thật, đâu là giả .

Cuối cùng drama kết thúc sơ sài bằng việc Dư Cảnh Thiên bị ép rời Thanh Xuân Có Bạn 3, đêm chung kết không có, IXFORM debut muộn gần 3 tháng, show tuyển tú bị trên cục kiểm soát gắt gao. Tất cả có lẽ chỉ mình Dư Cảnh Thiên và fan kiên trung của anh chờ đợi một lời giải thích xác minh từ phía cảnh sát đang điều tra.

Dư Cảnh Thiên không kìm được nước mắt khi nói lời chia tay chương trình (Nguồn: Internet)

Tài năng của Dư Cảnh Thiên trong Thanh Xuân Có Bạn 3:

Dư Cảnh Thiên xin lỗi người hâm mộ, rời khỏi Thanh Xuân Có Bạn 3:

Cảnh sát lên tiếng: Hóa ra tất cả chỉ là chiêu trò kéo rating

Quả thực fan lẫn Dư Cảnh Thiên ở đầu cuối cũng khổ tận cam lai. Không thể ngờ rằng sau toàn bộ điều bôi đen, xấu xa, hàng loạt tin đồn thổi thất thiệt kia về drama mái ấm gia đình của Dư Cảnh Thiên ấy vậy mà chẳng có cái nào là thật .Hoạt động kinh doanh thương mại karaoke nhà anh không dính tới ma túy, cũng chẳng kinh doanh trái phép, trốn thuế hay kinh doanh thương mại mại dâm. Vốn dĩ mọi thứ vô cùng thông thường mà lại trở thành một công cụ kéo rating, tàn phá cuộc sống đáng lẽ ra sẽ trải đầy hoa hồng thì bỗng dưng hóa hư vô. Xác nhận từ phía cảnh sát Thành Đô minh oan cho Dư Cảnh Thiên (Nguồn: Internet) Hóa ra drama của Dư Cảnh Thiên chỉ là chiêu trò để câu rating (Nguồn: Internet)

Hận không? Đau không? Nhưng làm gì được bây giờ? IXFORM – nhóm nhạc debut từ Thanh Xuân Có Bạn 3 đã debut, C vị vào trong tay La Nhất Châu, bây giờ Dư Cảnh Thiên còn gì?

Một lời xác nhận từ phía công an hoàn toàn có thể trả lại trong sáng cho anh, nhưng những gì mà Dư Cảnh Thiên chịu đựng suốt 3 tháng qua trọn vẹn khó lòng mà xóa được hết. Con đường phía trước anh phải đi sẽ trở nên gian truân hơn rất nhiều, toàn bộ sau cuối hóa ra chỉ chính do kéo rating cho chương trình mà anh từng đặt hết niềm tin, kỳ vọng và nỗ lực của mình vào đấy. IXFORM cũng debut rồi, La Nhất Châu C vị (Nguồn: Internet)

Có lẽ Dư Cảnh Thiên và cộng đồng fan của anh đều phẫn nộ, đau đớn, ngay chính người qua đường, antifan từng phỉ nhổ con người này cũng sẽ phải tự thấy hổ thẹn. Bởi vì họ, chính họ và những bàn tay phía đằng sau đã góp phần hủy hoại Dư Cảnh Thiên.

Mỗi lần nhắc cặp đôi từng cạnh tranh công bằng đi đến C vị mọi người đều đau lòng (Nguồn: Internet)

IXFORM – nhóm nhạc của Thanh Xuân Có Bạn 3 debut

Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để update thêm nhiều thông tin mê hoặc khác nhé !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 10 sữa rửa mặt có chứa BHA cho da dầu – giải pháp làm sạch hoàn hảo cho da dầu

Next Post

Đắm chìm trước vẻ đẹp của bộ đôi hậu cung đệ nhất mỹ nhân Ý Hoan

Related Posts