Nhận kim cương miễn phí trên shop

Kim cương là đơn vị tiền tệ trong game Free Fire của NPH Garena được tất cả các game thủ FF mong muốn có nhất. Khi sở hữu kc thì các game thủ có thể sử dụng để mua vật phẩm, trang bị nhiều skin súng vip, trang phục vip, skin dù, ngoại trang,… Nhưng làm sao để có thật nhiều kim cương thì đúng là câu hỏi mà nhiều game thủ cần câu trả lời. Vậy muốn có Kim cương trong Free Fire thì phải làm như thế nào? Ngoài cách mua thẻ Garena trực tiếp, vẫn có nhiều cách giúp bạn nhận Kim cương Free Fire miễn phí. Sau đây là cách để có kim cương free fire miễn phí.

nhận kim cương miễn phí 2021

Vòng quay 0 đồng là vòng quay kim cương miễn phí không cần tiền chỉ có tại shop Đức Mõm – shop nhận kim cương miễn phí.

vòng quay kim cương miễn phí không cần tiền

Vòng Quay 0 Đồng mang ý nghĩa tặng cho tất cả các thành viên ghé thăm shopducmom.com một số lượng kim cương miễn phí bất kì từ 20 đến 9.999 kim cương. Sau 1 lượt quay miễn phí các bạn sẽ phải bỏ ra số tiền vô cùng rẻ là 15k để tham gia vòng quay và có cơ hội nhận tới 9.999 kim cương. Ngoài ra còn vô vàn phần thưởng hấp dẫn khác như: code ak rồng xanh, scar cá mập đen, code trang phục quỷ dạ xoa và rất nhiều nhân vật hot trong game như: DJ alokChrono, Hayato,… 

Vòng Quay 0 Đồng

Hướng dẫn mua kim cương giá rẻ tại shopducmom.com

Bước 1: Truy cập trang web: shopducmom.com

Bước 2: Đăng nhập vào trang web hoặc đăng kí tài khoản.

Bước 3: Truy cập vào Vòng Quay 0 Đồng

Bước 4: Ấn “Chơi Thử” để trải nghiệm sản phẩm trước hoặc có thể ấn “Quay Ngay” để nhận kim cương và nhiều phần quà hấp dẫn khác như: code ak rồng xanh, scar cá mập đen, code trang phục quỷ dạ xoa và rất nhiều nhân vật hot trong game như: DJ alokChrono, Hayato,… Nếu chưa có tiền trong tài khoản thì bạn phải nạp thẻ để có tiền tham gia các vòng quay. 

Bước 5: Ấn ” Rút vật phẩm ” để qua trang rút kim cương về tài khoản Free Fire.

Số kim cương miễn phí này những bạn hoàn toàn có thể rút về thông tin tài khoản trong game nếu thông tin tài khoản trên web của bạn có từ 90 kim cương trở lên. Nếu kim cương miễn phí không được rút trong vòng 1 tuần sẽ bị reset về 0 KC. Để hoàn toàn có thể rút kim cương miễn phí, những bạn hoàn toàn có thể nạp thêm 15 k vào web để quay vòng xoay 0 đồng có thời cơ nhận 9.999 kim cương để hoàn toàn có thể rút về thông tin tài khoản game của mình .

rút kim cương free fire

Ưu đãi dành riêng cho các bạn đọc được bài viết này, chúng tôi tặng thêm 10% tỷ lệ nhận quà khủng dành cho các bạn. Áp dụng duy nhất trong hôm nay với ưu đãi khi quay X3, X5, X7, X10. Nhanh tay lên nào !

vòng quay kim cương miễn phí free fire

shopducmom.com là shop acc ĐỘC QUYỀN và CHÍNH THỨC của Đức Mõn. Tại Đức Mõm shop này các bạn có cơ hội:

– MUA NICK FREE FIRE GIÁ RẺ VÀ SIÊU RẺ

– MUA NICK LIÊN QUÂN GIÁ RẺ

– Thử Vận May Free Fire VIP 2; VIP 3; VIP4; VIP5; VIP6 VÀ VIP ĐẶC BIỆT

– Thử Vận May Liên Quân VIP 1; VIP 2; VIP 3

– Tham gia các VÒNG QUAY KIM CƯƠNG nhận thưởng vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt khi đăng nhập nhận ngay Vòng Quay Free Fire Miễn Phí 0đ – Cơ Hội Nhận Được 9999 Kc Miễn Phí

– Máy xèng nhận Code Free Fire, Trang Phục, Kim Cương

– Lật hình nhận Kim Cương Khủng, Nhân Vật Hot, Trang Phục Free Fire Hấp Dẫn

Ngoài ra còn vô vàn cơ hội nhận Kim Cương và Quà Free Fire Miễn Phí từ Shop vào các dịp đặc biệt trong năm.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Toán lớp 8 Tập 1 – Giải bài tập Toán lớp 8 Tập 1 hay nhất

Next Post

Bảng thông số chọn size quần áo nữ chuẩn

Related Posts