Sinh con năm 2019 tháng mấy đẹp, tốt & hợp tuổi bố mẹ?

Tháng 3 là tiết Thanh Minh, trẻ sinh vào thời gian này tính tình cởi mở, hòa nhã, thân thiện với mọi người xung quanh. Lớn lên trẻ sẽ là người luôn biết cách lắng nghe, giúp sức khi ai đó gặp khó khăn vất vả. Đường sự nghiệp của họ khá rộng mở, nếu cố gắng nỗ lực phấn đấu chắc như đinh sẽ làm lên đại sự. Nếu tuổi Hợi, sinh vào giờ Dần, ngày Dần sẽ có vận mệnh :

 • Sinh giờ Dần (3-5h): Có tính cách hung bạo, coi thường người khác, khó làm nên việc lớn.
 • Sinh ngày Dần: Sau này khó tránh khỏi chuyện cãi cọ, phiền toái, tai tiếng đến dồn dập.

4. Năm 2019 sinh con tháng nào tốt ?Tháng 4

Năm 2019 sinh con tháng nào tốt ? Tháng 4 là tiết Lập Hạ, đứa bé nào sinh vào tháng này rất mưu trí, nhanh gọn và có ý chí kiên cường. Dù gặp khó khăn vất vả nhưng sẵn sàng chuẩn bị đứng dậy đương đầu, vượt qua thử thách.

Đây cũng là những người coi trọng gia đình, dù có bận rộn với công việc cũng dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm lo cho người thân. Nếu tuổi Hợi, sinh vào giờ Mão, ngày Mão sẽ có vận mệnh:

 • Sinh giờ Mão (5-7h): Hợi mệnh Thủy sinh Mão mệnh Mộc, sẽ có số may mắn, tài lộc dồi dào.
 • Sinh ngày Mão: Đường công danh rộng mở, có chức vụ lớn, tiền của dồi dào nhưng cần đề phòng tiểu nhân hãm hại.

5. Sinh con tháng 5 năm 2019 ngày giờ nào tốt?

Tháng 5 không phải là tháng đẹp với những ai sinh tuổi Hợi. Theo tử vi, sinh vào thời gian này lớn lên trẻ có tính bảo thủ, luôn muốn người khác phải nghe theo mọi nhu yếu của mình nhưng lại không khi nào chịu lắng nghe quan điểm của mọi người. Bởi thế mà đôi lúc đời sống của họ trở nên cô lập, tuy nhiên sự nghiệp sự nghiệp lại tăng trưởng tốt. Nếu tuổi Hợi, sinh giờ Thìn, ngày Thìn sẽ có vận mệnh :

 • Sinh giờ Thìn (7-9h): Thìn mệnh Thổ khắc chế Hợi mệnh Thủy, tuy nổi tiếng nhưng tính thích hư vinh, xu nịnh nên ít bạn bè tốt.
 • Sinh ngày Thìn: Nhờ có sao tốt Nguyệt Đức chiếu mệnh nên mọi việc thành công, gặp họa hóa may.

6. Sinh con 2019 tháng nào tốt, ngày giờ nào tốt? Tháng 6

Sinh con tháng 6 năm 2019 ngày giờ nào tốt?

Sinh con 2019 tháng nào tốt ? Tháng 6 là một tháng tốt trong năm. Sinh vào tiết Tiểu Tử, trẻ lớn lên có tính tình siêng năng, ngay thật, thao tác gì cũng thận trọng. Tuy nhiên, khi cần sự quyết đoán lại chần chừ, dễ bị xê dịch, chi phối bởi người khác. Cuộc sống bình lặng, an nhiên tự tại. Nếu tuổi Hợi sinh giờ Tỵ, ngày Tỵ sẽ có vận mệnh :

 • Sinh giờ Tỵ (9-11h): Hợi mệnh Thủy khắc chế Tỵ mệnh Hỏa, sinh vào giờ này có sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên có số phát đạt.
 • Sinh ngày Tỵ: Do có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên được đi nhiều nơi, số có cơ hội phát đạt nhưng cần đề phòng bị phá tài.

7. Sinh con tháng 7 năm 2019 ngày giờ nào tốt?

Những đứa trẻ sinh vào tháng 7 thường là người tính tình thẳng thắn, không tranh luận nhiều lời. Đồng thời, họ luôn tự mình xử lý những khó khăn vất vả trong đời sống mà không cần sự trợ giúp của bất kể ai. Những người này thích sống tự do, tự do tò mò thưởng thức và làm mọi điều mình thích.

Nếu người tuổi Hợi sinh vào giờ Ngọ, ngày Ngọ sẽ có vận mệnh:

 • Sinh vào giờ Ngọ (11-13h): Hợi mệnh Thủy khắc chế Ngọ mệnh Hỏa, sau này là người thành đạt, có quyền chức, nhưng lại dễ bị hao tiền tốn của, tức là có số làm quan nhưng không giàu.
 • Sinh ngày Ngọ: Người tuổi Hợi sinh ngày này được sao Tử Vi, Long Đức cao chiếu nên mọi việc đều thành công tốt đẹp.

8. Sinh con tháng 8 năm 2019 ngày giờ nào tốt?

Ngay từ nhỏ, những người tuổi Hợi sinh tháng 8 có có năng lực chỉ huy, quản trị việc làm thế cho nên trong tương có nhiều thời cơ để tăng trưởng sự nghiệp. Nhưng để đạt được thành công xuất sắc họ phải trải qua khá nhiều thăng trầm, khó khăn vất vả. Nếu người tuổi Hợi sinh vào giờ Mùi, ngày Mùi :

 • Sinh giờ Mùi (13-15h): Mùi mệnh Thổ khắc chế Hợi mệnh Thủy nên tuy thông minh hơn người nhưng nhưng bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên bị phá tài, trong đời khó tránh khỏi tai họa.
 • Sinh ngày Mùi: Do có sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên có tài nhưng không gặp thời, hay gặp việc xấu, tài vận dễ bị phá tán.

9. Sinh năm 2019 tháng nào tốt, giờ nào tốt? Tháng 10

Sinh con tháng 9 năm 2019 ngày giờ nào tốt?

Sinh năm 2019 tháng nào tốt ? Nếu hạ sinh trẻ vào tháng này, trong tương lai hoàn toàn có thể sẽ trở thành người nóng tính, khó kiềm chế xúc cảm của bản thân. Trong việc làm, thường quyết định hành động mọi thứ theo trực giác, không tâm lý đo lường và thống kê cẩn trọng, do đó mà mắc phải sai lầm đáng tiếc. Nếu người tuổi Hợi sinh giờ Thân, ngày Thân sẽ có vận mệnh :

 • Sinh giờ Thân (15-17h): Thân mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thủy nên là người khéo léo, đa tài, nổi danh một thời.
 • Sinh ngày Thân: Nếu sinh đúng ngày này thì không nên kinh doanh. Nhờ có sao Thiên Đức chiếu mệnh nên cuộc sống được vui vẻ, bình yên.

10. Sinh con tháng 10 năm 2019 ngày giờ nào tốt?

Là người hiền hậu, tính tình cởi mở, lúc nào cũng sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh nên thường được hưởng phúc trời ban, công việc thuận lợi, tình duyên, sức khỏe đều tốt đẹp.

Nếu người tuổi Hợi, sinh giờ Dậu, ngày Dậu sẽ có vận mệnh :

 • Sinh giờ Dậu (17-19h): Dậu mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thủy nên sinh giờ này vận thế đại vượng nhưng do Dậu – Hợi xung hình nên dễ gặp chuyện phiền phức. Đời sống vật chất khá giả.
 • Sinh ngày Dậu: Là người hay làm việc lạ đời, khó hiểu, thường gặp phải chuyện cãi cọ, tranh giành và dễ bị tai tiếng khó gột sạch.

11. Sinh con tháng 11 năm 2019 ngày giờ nào tốt?

Tuổi Hợi sinh tháng 11 sống giàu tình cảm, coi trọng lễ nghĩa, trung thành với chủ, đáng an toàn và đáng tin cậy, vừa mưu trí, tài trí lại vừa có đạo đức. Nếu người tuổi Hợi, sinh giờ Tuất, ngày Tuất sẽ có vận mệnh :

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Nằm mơ thấy ếch đánh có gì may mắn? Là điềm báo tốt hay xấu

Next Post

Cái Kết Viên Mãn Hay Chuyện Tình Chia đôi?

Related Posts