Sinh Năm 1931 Là Tuổi Gì? Xem Toàn Bộ Tử Vi Người Tuổi Tân Mùi

Sinh năm 1931 là tuổi gì? Tìm hiểu toàn bộ tử vi của người sinh  năm 1931 để biết người đó là mệnh gì, hợp với màu sắc nào, con số nào là may mắn, người sinh năm 1931 hợp hướng nào, tính cách và vận mệnh ra sao. Những thông tin hữu ích từ này sẽ giúp ích cho người sinh năm 1931 và người thân của họ tìm được hướng phát triển phù hợp.

Sinh năm 1931 là tuổi gì
Sinh năm 1931 là tuổi gì? (Ảnh: Internet)Sinh năm 1931 là tuổi gì ? ( Ảnh : Internet )

Sinh năm 1931 tuổi gì là câu hỏi nằm trong các vấn đề liên quan đến tử vi. Tử vi là một bộ môn huyền học, căn cứ trên ngày tháng năm sinh, giới tính, tên tuổi để đưa ra những đánh giá về tính cách, hoàn cảnh, vận hạn trong cuộc đời của một người, đồng thời cũng nghiên cứu sự tương tác, trao đổi của người đó với các nhân vật, sự kiện… Vì vậy, tìm câu trả lời cho câu hỏi người sinh năm 1931 tuổi gì là đồng thời bạn cũng tìm hiểu tử vi của người đó.

Người sinh năm 1931 tuổi gì ?

Người sinh năm 1931 là tuổi con Dê. Năm sinh Dương lịch là từ 17/02/1931 – 05/02/1932. Năm sinh Âm lịch là Tân Mùi. Cụ thể:

Về thiên can : Tân

 • Tương hợp: Bính
 • Tương hình: Ất, Đinh

Về địa chi : Mùi

 • Tam hợp: Hợi, Mão, Mùi
 • Tứ hành xung: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi

Người sinh năm 1931 có tính cách như thế nào ?

Tính cách

Về ưu điểm : người tuổi Tân Mùi có sự bao dung, rộng lượng, trung thành với chủ và đáng đáng tin cậy nên được rất nhiều người thương mến. Họ biết giữ chữ tín, đã hứa thì luôn làm đến cùng nên nhận được sự đáng tin cậy của người xung quanh. Người tuổi Tân Mùi biết năng lực và lợi thế của mình nên luôn phát huy một cách hiệu suất cao, nhờ vậy mà trong việc làm và đời sống gặp nhiều thuận tiện .Bên cạnh đó, tính cách trầm tĩnh, bình tĩnh trong những trường hợp, thao tác tỉ mỉ, cẩn trọng và có năng lực tổ chức triển khai, chỉ huy nên người tuổi Tân Mùi thuận tiện nhận được sự tán thưởng của cấp trên. Người tuổi Tân Mùi là nhóm người đại diện thay mặt cho những người sống giàu tình cảm, tốt bụng, luôn sẵn sàng chuẩn bị trợ giúp những người xung quanh .Về điểm yếu kém trong tính cách người tuổi Tân Mùi là họ bị hạn chế về năng lực phát minh sáng tạo, trí tưởng tượng, thích sự trầm lặng nên thường không dám đưa ra những quyết định hành động táo bạo. Vì vậy, nhiều lúc sự thiếu quyết đoán khiến cho người tuổi Tân Mùi không chớp lấy được thời cơ để tiến lên .Sinh năm 1931 tuổi Tân Mùi
Sinh năm 1931 tuổi Tân Mùi có tử vi như thế nào? (Ảnh: Internet)

Cuộc sống

Sinh năm 1931 tuổi Tân Mùi có tử vi như thế nào ? ( Ảnh : Internet )

Người sinh năm 1931 có thể xuất hiện những giai đoạn mà họ sẽ có nhiều đau thương, lo lắng. Ngược lại với cuộc sống có nhiều đau thương thì công việc của người tuổi Tân Mùi luôn gặp nhiều may mắn. Vấn đề cơm áo gạo tiền không phải lo lắng quá nhiều. Vì vậy, có thể nói rằng, người tuổi Tân Mùi thuộc nhóm người khổ tâm.

Người sinh năm 1931 tuổi nhỏ chịu nhiều cay đắng, khó khăn vất vả nhưng hậu vận sẽ được hưởng đời sống an nhàn, no ấm và niềm hạnh phúc nếu biết tiết chế tính cách hay tâm lý, hay chú ý của mình .

Tình duyên

Tuổi Tân Mùi tiền vận đã gặp không ít khó khăn vất vả về mặt tình cảm nhưng càng về hậu vận thì càng niềm hạnh phúc. Tình duyên của người tuổi Tân Mùi phụ thuộc vào vào ngày tháng năm sinh của từng người. Tử vi chia thành 3 nhóm có đường tình duyên khác nhau của người tuổi Tân Mùi như sau :

 • Nếu người sinh vào các tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
 • Nếu là người sinh vào các tháng 1, 2, 3, 5 và Âm lịch thì sẽ có nhiều nhất là 2 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
 • Đặc biệt, những người sinh năm 1931 vào các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ có được cuộc sống và tình duyên trọn vẹn, không xảy ra giai đoạn chia ly đau khổ nào trong suốt cuộc đời.

Sự nghiệp

Đường sự nghiệp và sự nghiệp của người tuổi Tân Mùi từ nhỏ đã được quý nhân tương hỗ, đặc biệt quan trọng là những người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình nên con đường tăng trưởng diễn ra nhanh gọn và thuận tiện. Với những người tự lực gầy dựng sự nghiệp thì phải mất khoảng chừng thời hạn lâu hơn nhưng sau cuối vẫn đạt được thành công xuất sắc nhờ vào sự nỗ lực không ngừng của bản thân. Tuy nhiên, sự nghiệp của người tuổi Tân Mùi sẽ không quá xuất sắc mà chỉ nằm ở mức trung bình .Nhược điểm tính cách tự ái cá thể thường sẽ khiến cho sự nghiệp của người tuổi Tân Mùi hay lên xuống thất thường. Nhưng đến năm 30 tuổi trở đi, tính cách hay tự ái được khắc phục, sự nghiệp khởi đầu không thay đổi vững chãi. Vận tài lộc của người sinh năm 1931 khá tốt, thường gặp nhiều suôn sẻ nhưng lại không giỏi trong việc quản lý tài chính nên cần tìm được người biết quản trị để tương hỗ .

Sinh năm 1931 là mệnh gì ?

Người sinh năm 1931 là mệnh gì ? Căn cứ theo thuyết Ngũ hành âm khí và dương khí, người sinh năm 1931 thuộc mệnh Thổ, đơn cử là Lộ Bàng Thổ, có nghĩa là “ đất bên đường ”. Mệnh Thổ lấy đất làm vật tượng trưng. Người mang mệnh Thổ là những người có sự vững chãi, không thay đổi và sức mạnh như của đất .Sinh năm 1931 thuộc mệnh Thổ
Sinh năm 1931 thuộc mệnh Thổ (Ảnh: Internet)

Người sinh năm 1931 hợp màu gì, số lượng nào ?

Sinh năm 1931 thuộc mệnh Thổ ( Ảnh : Internet )Người sinh năm 1931 thuộc hành Thổ, theo quy luật Ngũ hành tương sinh kìm hãm thì Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim nên bên cạnh sắc tố thuộc về hành Thổ như vàng đất, nâu đất, nâu thì người mang mệnh Thổ cũng hợp với những sắc tố thuộc về hành Hỏa và hành Kim như đỏ, hồng, tím, vàng sắt kẽm kim loại, trắng, ghi, xám … Cũng dựa trên quy luật Ngũ hành tương sinh, số lượng suôn sẻ dành cho người mệnh Thổ là 2, 5, 8, 9. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những số lượng này khi mua sim, làm biển số xe, địa chỉ nhà …

Sinh năm 1931 hợp với hướng nào ?

Giữa nam và nữ mạng sinh năm 1931 có sự khác biệt trong phương hướng phù hợp.

Nam sinh năm 1931

 • Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị).
 • Hướng Kỵ: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát).

Nữ sinh năm 1931

 • Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
 • Hướng kỵ: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Trong bài viết này, Gốm Sứ Bát Tràng Đoàn Quang không chỉ phân phối cho bạn đáp án của câu hỏi người sinh năm 1931 là tuổi gì mà cũng san sẻ rất nhiều kỹ năng và kiến thức tương quan đến tử vi, vận hạn của người tuổi Tân Mùi, biết được những ưu, khuyết điểm để biến hóa giúp đời sống và việc làm tốt hơn .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Xem ngày mua điện thoại 2021 theo tuổi #MAY MẮN chuẩn nhất

Next Post

Khởi nguyên của 12 cung hoàng đạo, 12 chòm sao chiếu mệnh con người (phần 1)

Related Posts