Tuổi Mậu Dần 1938 mệnh gì ?

Tuổi Mậu Dần (1938) mệnh gì ?

– Sinh năm 1938 mệnh gì?

Sinh năm 1938 mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ ( Đất trên thành )

Tương sinh: Kim, Hỏa

Tương khắc: Thủy, Mộc

Mậu Dần

Sinh năm 1938
– mệnh Thổ –
– Thành Đầu Thổ –

– Tính cách người mệnh Thổ

Ưu điểm : Người mệnh Thổ bao dung tha thứ, trung thành với chủ và đáng an toàn và đáng tin cậy. Tính cách người mệnh Thổ được yêu quý là do rất biết giữ cam kết, họ nỗ lực thực thi cam kết của mình một khi đã hứa với ai .
Họ lên kế hoạch để thực thi cam kết, biết rõ lợi thế, sức mạnh của mình và phát huy vừa đủ năng lực đó. Tính cách trầm, bình tĩnh, thao tác cẩn trọng, có năng lực tổ chức triển khai .
Nhược điểm : Thiếu trí tưởng tượng, không hề có những quyết định hành động táo bạo hay theo đuổi tham vọng lớn hơn. Nhưng họ là người kỷ luật, sống tự giác, tự trọng, đồng nghiệp và cấp trên yêu quý, luôn nỗ lực triển khai xong việc làm được giao nên có thời cơ thăng quan tiến chức .Xem thêm :
Nam sinh năm
1938 lấy vợ tuổi nào hợp nhấtXem thêm :
Nữ sinh năm
1938 lấy chồng tuổi nào hợp nhất

– Sinh năm 1938 tuổi gì?

Sinh năm 1938 là tuổi con Cọp

Năm sinh âm lịch: Mậu Dần

Mậu Dần

Năm 1938
là năm Mậu Dần
tức là
năm con Cọp

Tuổi Dần đại diện thay mặt cho những người quyền lực tối cao, can đảm và mạnh mẽ, năng động trong đời sống. Họ thích những việc làm mạo hiểm, đem đến vinh quanh, thành công xuất sắc bùng cháy rực rỡ cho mình. Người tuổi này có tài chỉ huy, luôn nhiệt tình trợ giúp những người xung quanh và ra sức bảo vệ mái ấm gia đình của mình .

– Tử vi tuổi Dần hôm nay


Tử Vi Tuổi Dần
Ngày 18/11/2021
– việc làm làm ăn thuận buồm xuôi gió –

Sự nghiệp : ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★

Tài lộc :

★★★★★★★

Sức khỏe : ★ ★ ★ ★ ★

Tình cảm : ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★

Tử vi ngày Thứ Năm 18/11/2021 cho thấy việc làm làm ăn của Tuổi Dần đang rất trôi chảy và thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, bạn cũng nên có sự đổi khác về phương hướng, hoặc kế hoạch làm ăn để tương thích với thực trạng mới, tình thế mới. Bạn cũng cần có nhiều ý tưởng sáng tạo mới, giám sát nhanh gọn, nhiều ý tưởng sáng tạo phát minh sáng tạo thì mới đắc dụng cho bạn. Ngoài ra, thao tác gì bạn cũng nên đi trước một bước, nếu chậm trễ sẽ không có lợi, bị mất thời cơ tốt đẹp lại còn bị thiệt hại .
Có tài lộc, hoặc Tuổi Dần có tin tức tốt đẹp về tài lộc, hoặc có tin tức giúp sức của quý nhân. Mọi yếu tố tương quan đến tiền tài bạn nên xử lý một cách nhanh gọn, thẳng thắn và sòng phẳng, nhưng không nên nóng nảy, dùng tình cảm sẽ có lợi hơn cho bạn. Nếu có lời đề xuất hợp tác về việc làm, thấy có lợi thì bạn nên chấp thuận đồng ý ngay không nên chần chừ .
Trong nhà có người thân trong gia đình đi xa vì có việc thiết yếu giật mình phải xử lý. Bạn có sự di tán, sắp xếp lại đồ vật, hoặc có sự đổi khác nhà cửa, nơi ăn chốn ở. Tuổi Dần nhận được tin tức tốt đẹp ở xa về công danh sự nghiệp, việc làm của bè bạn. Gia đình nếu có tổ chức triển khai tiệc tùng, khét tiếng thì bạn cũng nên kết thúc nhanh gọn, không nên lê dài sẽ gây ra nhiều phiền phức .

Nếu bạn là người chưa lập gia đình, vận trình về phương diện tình cảm vào Thứ Năm này cho thấy bạn không nên thầm yêu trộm nhớ mà cần nên mở lời hoặc hẹn ước, bạn không nên e dè hoặc ngồi yên chờ đợi. Bạn nên chủ động bày tỏ ý định của bạn, nếu bạn chậm trễ sẽ có người khác xen vào làm bất lợi cho bạn. Bạn cũng không nên tính đến chuyện tiền bạc, giàu nghèo, bạn nên tiến tới càng nhanh càng tốt.
 

Sự nghiệp : ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★
Tài lộc : ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★
Sức khỏe : ★ ★ ★ ★ ★
Tình cảm : ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★
Con số suôn sẻ : 2, 10, 50
* tin tức chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêmXem thêm :
Lịch âm dương 1938Xem thêm :
Sinh năm 1938 mệnh gì ?Xem thêm :
Sinh năm 1938 bao nhiêu tuổi ?Xem thêm :
Năm 1938 có nhuận không, nhuận vào tháng mấy?Xem thêm :
Nam sinh năm
1938 lấy vợ tuổi nào hợp nhấtXem thêm :
Nữ sinh năm
1938 lấy chồng tuổi nào hợp nhấtXem thêm :
Tổng quan Nam tuổi 1938Xem thêm :
Tổng quan Nữ tuổi 1938

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Khi yêu đích thực CỰ GIẢI sẽ có dấu hiệu như thế nào? ⋆ StarsWorld

Next Post

Tử vi tuổi Dậu năm 2021: Sự nghiệp thăng tiến như vũ bão

Related Posts