Sinh năm 1953 mệnh gì? Hợp màu gì? Đá phong thủy nào?

17/04/2018 08 : 06 GMT + 7Sinh năm 1953 mệnh gì, tuổi con gì hợp với sắc tố gì, nên đeo loại đá tử vi & phong thủy nảo ? hợp vòng tay tử vi & phong thủy nào ? Đeo trang sức đẹp tử vi & phong thủy nào mang như mong muốn, sức khỏe thể chất, tài lộc ?

Cùng tìm hiểu và khám phá về tuổi Quý Tỵ 1953. Tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 mệnh gì, tuổi gì hợp vòng tay tử vi & phong thủy nào ? Sinh năm 1953 hợp màu gì ? Sinh năm 1953 đeo trang sức đẹp đá tử vi & phong thủy, vòng tay tử vi & phong thủy nào tốt cho sức khỏe thể chất, sự nghiệp, công danh sự nghiệp ?

1. Quý Tỵ 1953 tuổi gì? Mệnh gì?

 Nam Nữ sinh năm 1953 – Quý Tỵ: 
 Âm Dương Ngũ Hành thuộc : Trường Lưu Thủy ( Hành Thủy ) tức Dòng nước lớn, mang mệnh Thủy.

Quan niệm ngũ hành tương sinh, tương khắc: Ngũ hành tuần hoàn

– Trong khoa học phong thủy Phương Đông vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản : kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân đối trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp tương hỗ việc làm, đời sống, tình duyên và sức khỏe thể chất cho mỗi người .

Phong thủy ngũ hành tương sinh, tương khắc và chế ngự
– Mối quan hệ tương sinh : Kim sinh Thủy ; Thủy sinh Mộc ; Mộc sinh Hỏa ; Hỏa sinh Thổ ; Thổ sinh Kim .
– Mối quan hệ tương khắc và chế ngự : Kim khắc Mộc ; Mộc khắc Thổ ; Thổ khắc Thủy ; Thủy khắc Hỏa ; Hỏa khắc Kim .

*Tương Sinh : Hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.
*Tương khắc : Hàm ý ức chế, cản trở

2. Sinh năm 1953 hợp với màu gì?

 Nam Nữ, 1953 Nên sử dụng màu Xanh Lam, Đen là màu tính Thủy; đặc biệt nên dùng màu Trắng, Xám, Ghi là màu tính Kim sẽ kích thích tài vận phát triển – Kim tương sinh Thủy, lợi cho Thủy

– Màu sắc tương sinh : Những người sinh năm 1953 mệnh Thủy nên sử dụng trang sức đẹp đá tử vi & phong thủy có màu trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim để được nguồn năng lượng tương sinh. Trong tử vi & phong thủy, Kim sinh Thủy nên khi sử dụng trang sức đẹp đá tử vi & phong thủy có những màu trên sẽ giúp kích thích nguồn năng lượng bản mệnh tăng trưởng từ đó tương hỗ đời sống, việc làm được thuận tiện, lan rộng ra và tăng trưởng .

Tra cứu sắc tố tương sinh – tương khắc và chế ngự
– Màu sắc tương hợp : Người sinh năm 1953 mệnh Thủy khi sử dụng những loại trang sức đẹp đá tử vi & phong thủy có màu xanh lam, đen là những sắc tố thuộc mệnh Thủy sẽ giúp bổ trợ nguồn nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó lôi cuốn cát khí, mang lại như mong muốn .
– Màu chế khắc : Ngoài ra, người mệnh Thủy hoàn toàn có thể đeo những loại đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Vì Thủy khắc Hỏa nên người mệnh Hỏa có thể chế khắc được nguồn năng lượng Hỏa trong những loại trang sức đẹp đá tử vi & phong thủy có màu đỏ, hồng, tím .
– Màu kiêng kỵ : Những người mệnh Thủy cần tránh sử dụng trang sức đẹp đá tử vi & phong thủy màu vàng, nâu đất vì đây là những sắc tố thuộc bản mệnh Thổ. Theo ngũ hành kìm hãm Thổ khắc Thủy nên đây là những sắc tố khắc chế gây cản trở, ức chế nguồn năng lượng bản mệnh Thủy làm cho những người này cảm thấy tù túng, không tự do, việc làm, đời sống bị ngưng trệ .
Người sinh năm 1953 hợp màu xanh lam, đen, trắng, xám, ghi. Tham khảo trang sức đẹp tử vi & phong thủy cho người mệnh Thủy .

3. Sinh năm 1953 tuổi gì? hợp với tuổi nào?

– Theo ý niệm tương sinh : Kim sinh Thủy ; Thủy sinh Mộc. Người sinh năm 1953 hợp với người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc .
– Theo ý niệm khắc chế : Thổ khắc Thủy ; Thủy khắc Hỏa. Người sinh năm 1953 không hợp với người mệnh Thổ hoặc mệnh Hỏa .
– Tam hợp : tuổi Quý Tỵ hợp với người tuổi Sửu ( con trâu ) và tuổi Dậu ( con gà ). Những tuổi này tích hợp với nhau rất hợp tác ăn ý, nếu là tình yêu sẽ nên duyên vợ chồng, nếu là bạn hữu hoặc đối tác chiến lược sẽ thân thiện, an toàn và đáng tin cậy. Tuy nhiên, sự chung thủy và duyên số mới là chìa khóa để mở cánh cửa niềm hạnh phúc, kết nối vĩnh viễn .
– Tứ hành xung : Quý Tỵ không hợp với tuổi Dần ( con hổ ), tuổi Thân ( con khỉ ) và tuổi Hợi ( con lợn ). Những tuổi này khi tiếp xúc thường tỏ ra bướng bỉnh, bảo vệ quan điểm riêng mà không chịu nhìn nhận và lắng nghe. Khi một trong hai bên mắc lỗi lầm, họ thường có khuynh hướng hận thù, khó tha thứ cho nhau, hành vi này nếu diễn ra âm ỉ sẽ phá hoại mối quan hệ trong tương lai .

4. Phong Thủy mang May Mắn, kích TÀI LỘC tuổi Quý Tỵ 1953

Nhất Vận – Nhì Mệnh – Tam Phong Thủy – Tứ Gia Tiên – Ngũ Đèn Sách
Phong Thủy có vai trò rất to lớn, tác dụng hỗ trợ, cải biến vận mệnh Chủ Nhân

Phật bản mệnh tuổi Quý Tỵ

Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát

– Người sinh năm Tỵ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát, ngài được xem là một trong Ngũ Thiền Bồ Tát, cùng với Văn Thù Bồ Tát là thị giả của đức Phật Thích Ca Mầu Ni

– Tên tiếng Phạn của Ngài là Samantabhadra, hay Vishvabhadra, dịch âm là Tam Mạn Đà Bồ Tát, còn được dịch là Biến Cát.

– “Phổ” nghĩa là rộng lớn, khắp, “hiền“ nghĩa là tài đức, Phổ Hiền ý nói mang đức hạnh đi phổ độ chúng sinh. Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát là hiện thân của nhân cách, đức độ, và trí tuệ.

Đá quý phong thủy cho người tuổi Quý Tỵ 1953

Người tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953, có ngũ hành nạp âm là Trường Lưu Thủy để kích hoạt tài vận thì nên sử dụng một số loại trang sức phong thủy màu xanh lam, đen, trắng, xám, ghi như: vòng tay đá Aquamarine, vòng tay thạch anh tóc đen, vòng tay đá núi lửa Olic, vòng tay thạch anh trắng, vòng tay thạch anh khói…

– Đá Aquamarine : được cho là viên đá của thần biển. Cái tên Aquamarine trong tiếng La Tinh nghĩa là nước biển. Những người ngư dân Hy Lạp cổ đại thường mang nó bên mình để chống lại cơn sóng dữ. Viên đá này mang lại suôn sẻ, bình an, đem đến ý thức tĩnh tại, êm ả dịu dàng .
– Thạch anh trắng : là loại đá quý được nhiều người biết đến và ưu thích nhờ vẻ đẹp tinh khôi của viên đá. Đây là viên đá hộ mệnh niềm tin cho người chủ, giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, trầm uất, cải tổ sức khỏe thể chất. Ngoài ra viên đá này còn tốt cho thiền định, giúp tăng cường sự tập trung chuyên sâu .
– Đá núi lửa Olic : được sinh ra trong quy trình hoạt động của núi lửa, viên đá này mang trong mình nguồn năng lượng từ trường lớn, nên chiếm hữu nhiều tính năng tử vi & phong thủy can đảm và mạnh mẽ. Đá Olic có công dụng thanh tẩy, hóa giải những nút thắt nguồn năng lượng, thông kinh lạc, điều hòa huyết mạch trong khung hình .

Lưu ý

– Các loại đá đa sắc như Tourmaline đa sắc, thạch anh đa sắc, đá melody ( super seven ) … hợp với toàn bộ những mệnh
– Các loại đá quý không màu như kim cương, zircon không màu … hoàn toàn có thể đeo cho tổng thể những mệnh
– Các loại vật phẩm quý có nguồn gốc hữu cơ như Ngọc Trai, Mai Rùa … hoàn toàn có thể đeo cho toàn bộ những mệnh

Linh vật & Vật phẩm phong thủy tuổi Quý Tỵ 1953:

  • Phật Tổ Như Lai
  • Phật Di Lặc
  • Tỳ Hưu
  • Thiềm Thừ (Cóc tài lộc)
  • 12 con giáp
  • Quả cầu phong thủy
  • Tháp Văn Xương

CHÚ Ý : trang sức đẹp tử vi & phong thủy phải là đá quý tự nhiên mới mang nguồn năng lượng và ý nghĩa tử vi & phong thủy lôi cuốn được linh khí đất trời .
—————————————-
Trang sức Phong thủy Mixi chuyên cung ứng những loại trang sức đẹp tử vi & phong thủy được chế tác 100 % từ đá tự nhiên. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, Mixi luôn mang đến cho quý khách những mẫu sản phẩm chất lượng tốt và hợp mệnh nhất .
TRANG SỨC PHONG THỦY MIXI – HỖ TRỢ TÌNH DUYÊN – TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE – HÓA GIẢI TAM TAI – MANG LẠI MAY MẮN – THÚC ĐẨY CÔNG DANH SỰ NGHIỆP
CAM KẾT :

– 100% sản phẩm trang sức đều được trì chú (được niệm cầu tài, lộc, an) rồi mới trao đến tay khách hàng để mang đến ý nghĩa phong thủy tốt nhất.

– 100 % mẫu sản phẩm là đá tự nhiên, mang đến nguồn năng lượng dương tích cực
– Hoàn tiền 200 % giá trị mẫu sản phẩm nếu không phải đá tự nhiên
– Hoàn trả không lấy phí nếu mẫu sản phẩm không đúng MẪU MÃ, CHẤT LƯỢNG

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2017

Next Post

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2017

Related Posts