1966 mệnh gì, tuổi con gì, hợp hướng nào và màu gì nhất ?

Bạn sinh năm 1966 thuộc mệnh Thủy, bạn hợp với các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Đây là các hướng phong thủy bạn nên chọn trong thiết kế nội thất nhà ở hoặc nội thất để mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

Sinh năm 1966 mệnh gì?

Người sinh năm 1966 trong phong thủy ngũ hành thuộc mệnh Thủy cụ thể là Thiên Hà Thủy (Nước trên trời). Thiên Hà Thủy đôi khi có thể hiệu một cách đơn giản là nước mưa.

sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy

Xem thêm:

Người sinh năm 1966 với nam mạng thì hợp với các con số 6, 7, 8, nữ mạng hợp với các con số 2, 5, 8, 9. Đây là các con số may mắn của người mệnh Thủy.

Sinh năm 1966 tuổi con gì?

Người sinh năm 1986 thuộc năm Bính Ngọ âm lịch là tuổi con ngựa. Năm sinh dương lịch bắt đầu từ ngày 21/01/1966 đến 08/02/1967. Người sinh năm 1966 tam hợp với các tuổi Dần – Ngọ – Tuất, đây là các tuổi tốt để hợp tác kinh doanh, kết bạn, tính chuyện vợ chồng lâu dài. Bích Ngọ hợp tác với những tuổi này thì đường tài lộc thuận lợi, kinh doanh thì thành công, vợ chồng thì hòa thuận cuộc sống thi êm ấm.

Tam hợp với những tuổi Tý – Ngọ – Mão – Dậu. Bích Ngọ không nên hợp tác với những tuổi này, vì mọi việc không thuận tiện làm ăn trắc trở, khó thành công xuất sắc, hay cự cãi do xích míc .

Tính cách của người sinh năm 1966?

Người tuổi Ngọ thích tự do, họ thích làm gì mình muốn tới những nơi mình thích mà không cần tuân theo một lịch trình nào cả. Họ đã có tính tự lập ngay lúc nhỏ, muốn tự lo cho bản thân và không cần sự trợ giúp của bất kể ai họ thích thưởng thức cuộc sống bằng những chuyến du lịch. Họ có điểm yếu kém lớn nhất đó là sự thiếu kiên trì, khi nào cũng vội vã nhưng khi được giao một trách nhiệm nào đó thì sẽ thao tác rất là mình sẽ hoàn tốt việc làm được giao, họ là người không tiếp xúc tốt vì họ quá thẳng tính đôi lúc sẽ làm cho người khác không dễ chịu .

Tử vi trọn đời đối với nam mạng sinh năm 1966

  •     Tình duyên

Người tuổi Bính Ngọ sinh vào những tháng 8, 12 âm lịch. Thì có hôn nhân gia đình trắc trở phải trải qua 3 lần biến hóa trong hôn nhân gia đình thì mới hoàn toàn có thể tìm được niềm hạnh phúc đích thực cho bản thân .Đối với những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch, thì cũng không có hôn niềm hạnh phúc cũng trải qua 3 lần biến hóa trong hôn nhân gia đình thì mới có được tình yêu cho cuộc sống mình .Những ai sinh vào tháng 6, 7 và 11 âm lịch thì chúng mừng bạn. Bạn sẽ có một hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc không có lần nào biến hóa trong hôn nhân gia đình, bạn sẽ kết hôn với người mình yêu cùng nhau kiến thiết xây dựng niềm hạnh phúc mái ấm gia đình đến cuối đời .

  •     Gia đạo và sự nghiệp

Công danh khá thành công xuất sắc, vì sự nỗ lực nỗ lực lúc còn trẻ nên khi bước sang tuổi 40 thì sự nghiệp bạn sẽ thành công xuất sắc bùng cháy rực rỡ, sự nghiệp vững chãi, tiền tài dồi dào, mái ấm gia đình ấm cúng niềm hạnh phúc .Gia đạo họ cần phải điểm tĩnh trong việc giải quyết và xử lý những cự cãi trong mái ấm gia đình không nên nóng vội .

  • Nam khó khăn nhất

Nam Bính Ngọ sẽ gặp khó khăn vất vả vào những năm 30, 33, 37 tuổi. Những năm này nên cẩn trọng đi lại, giữ sức khỏe thể chất tốt, không nên thao tác lớn trong những năm này để tránh thiệt hại mất mát .Tử vi trọn đời đối với nam mạng và nữ mạng Bính Ngọ

Tử vị trọn đời đối với mạng nữ sinh năm 1966

  •     Tình duyên

Nữ mạng sinh năm 1966 sinh vào những tháng 1, 2, 4, 5, 9, 10, 12 âm lịch. Tình duyên những tháng này rất lận đận, hôn nhân gia đình có nhiều trắc trở, cự cãi, đổ vỡ nhiều lần thì mới hoàn toàn có thể tìm thấy tình yêu của cuộc sống mình, lúc đó hôn nhân gia đình mới niềm hạnh phúc .Còn những nữ Bính Ngọ 1966 sinh vào những tháng 3, 6, 7, 11 âm lịch tình con đường tình duyên viên mãn niềm hạnh phúc, đời sống hôn nhân gia đình vui tươi nhiều niềm vui. Bạn sẽ kết hôn với ý chung nhân của mình và sống niềm hạnh phúc đến cuối đời .

  •     Gia đạo và sự nghiệp

Gia đạo cuộc người sinh năm 1966 rất hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận con cháu nghe lời.

Công danh thành công làm bất cứ chuyện gì cũng suôn sẻ, nếu làm ăn buôn bán thì sẽ lên nhanh chóng.

Sự nghiệp toàn vẹn, tài lộc dồi dào thị vượng. Bản thân thì có nhiều thời cơ để tăng trưởng bản thân, sự nghiệp của riêng bản thân mình .

  • Nam khó khăn nhất

Bính Ngọ sẽ gặp hạn vào những năm 37, 40, 48 những năm này bạn nên thận trong việc đi lại, không nên làm ăn lớn. Tình cảm mái ấm gia đình dễ xảy ra cự cãi, bất hòa. Những năm này bạn nên cẩn trọng tránh vướng vào những rắc rối không đáng có .

Những hướng tốt làm nhà theo phong thủy của tuổi 1966

Tây Bắc ( Sinh khí ) : Đây là hướng phúc lộc ý nói nếu mái ấm gia đình xây theo hướng này sẽ lôi cuốn được nhiều tài lộc, có sự thăng quan tiến chức trong việc làm, làm ăn thuận tiện .Đông Bắc ( Diên niên ) : Giúp mọi việc trong nhà luôn không thay đổi, gia đạo hạnh phúc, tài lộc đầy nhà, con cháu sum vầy, thăng quan tiến chức trong việc làm .Tây ( Phục vị ) : Đây là hướng không mang ý nghĩa tiền tài, sự nghiệp vận trung đây chỉ là một hướng tốtTây Nam ( Thiên y ) : Đây là hướng mang ý nghĩa về sức khỏe thể chất, trường thọ .

Hướng xấu cần nên tránh trong phong thủy nhà ở ?

Những hướng Bắc ( Hoạ hại ), Đông ( Tuyệt mệnh ), Nam ( Ngũ qui ), Đông Nam ( Lục sát ). Đây người sinh năm 1966 nên tránh để không bị họa vào nhà, tiền tài ra nhanh gọn, mái ấm gia đình không thuận hòa .

Màu sắc hợp trong phong thủy xây nhà của người sinh năm 1966

Người mệnh Thủy sinh năm 1966 hợp với các màu xanh dương, màu đen đây là các màu bản mệnh, bên cạnh đó cũng hợp với màu trắng thuộc mệnh Kim. Ngược lại người mệnh thủy nên tránh các màu nâu, màu vàng thuộc mệnh Thổ vì trong ngũ hành thì Thủy tương khắc với Thổ. Chính vì thế để ngôi nhà có phong thủy tốt cho gia đạo thì người mệnh thủy phải nội thất, vật dụng, sơn tường có màu sắc chủ đạo là màu vàng, màu xanh dương, màu đen.

Bính Ngọ 1966 thì có được tuổi làm nhà năm 2020 không?

Năm 2020 tuổi canh tý có phù hợp để tuổi Mậu Thân 1966 động thổ thi công nhà cửa không thì chúng ta phải cần xét 3 yếu tố quan trọng sau:

Tuổi Bính Ngọ năm 2020 có phù hợp để xây nhà khôngXem thêm :Kim Lâu : Người Mậu Thân năm 2020 phạm phải Kim Lâu Thân kỵ người tuổi thân. Nếu gia chủ xây nhà thì mang đến nhiều tai ương cho bản thân cũng như người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình. Nhẹ thì việc làm ăn khó khăn vất vả, con cháu hay ốm đau, bệnh tật. Nếu nặng hơn hoàn toàn có thể chết ngườiHoang ốc : Theo cách tính này thì gia chủ tuổi Mậu Thân sẽ phạm phải Tứ Tấn Tài, nếu làm nhà thì sẽ có phước lộc, mọi chuyện làm ăn suôn sẻ .Tam tai : Năm nay gia chủ sinh năm 1966 sẽ không phạm phải tuổi đại kị trong tam tai

Kết luận : Năm này gia chủ tuổi Thân phạm phải Kim Lâu Thân kỵ người Thân, vì vậy gia chủ không nên tiến hành xây nhà để tránh tai họa bất ngờ.

Nếu như gia chủ tuổi Thân vẫn muốn xây nhà năm 2020 thì vẫn hoàn toàn có thể được, gia chủ hoàn toàn có thể mượn tuổi làm nhà đứng ra thực thi những buổi động thổ và bài cúng về nhà mới giùm. Thì nhà đạo sẽ không bị tác động ảnh hưởng mà còn hoàn toàn có thể tốt lên .

Công ty thi công thiết kế uy tín và chất lượng

Bạn muốn tiến hành thi công xây dựng một ngôi nhà dựa trên ý tưởng của bạn, nhưng lại phân vân không biết lựa chọn đơn thi công nào uy tín và phù hợp. Thì đến với chúng tôi Giabaogroup tự hào là đơn vị thi công uy tín và chất lượng. Với đội ngũ KTS 15 năm kinh nghiệm và thực hiện thành công nhiều dự án chúng tôi tin bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi  sẽ trao tay cho bạn những công trình hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu cần hỗ trợ và tư vấn thêm. Hotline 0909380283

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Sinh năm 1963 mệnh gì? Vận mệnh tuổi Quý Mão ra sao, hợp tuổi nào?

Next Post

Tử vi tuổi Ất Mão 1975 Nam mạng năm Đinh Dậu 2017

Related Posts