Sinh năm 2013 mệnh gì, năm con gì, hợp hướng nào, hợp màu gì nhất?

Bạn sinh năm 2013 cần quan tâm đến những thông tin như cung mệnh, hướng và màu hợp. Những điều này sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn trong cuộc sống. Đặc biệt nếu bạn đang quan tâm tuổi và hướng hợp khi thiết kế kiến trúc cho người tuổi Quý Tỵ. Hãy tham khảo bài viết ngay sau đây cùng Gia Bảo Group.

2013 mệnh gì?

Những người sinh năm 2013 thuộc mệnh Thủy như dòng nước chảy mạnh. Những người thuộc mệnh Thủy sẽ tương sinh với người mệnh Mộc và mệnh Kim. Các mệnh này khi kết hợp sẽ hỗ trợ cho nhau gặp nhiều thuận lợi và suôn sẻ. Đồng thời, công việc và cuộc sống cũng gặp được nhiều điều may mắn.

Tổng quan tuổi Quý Tỵ cho người sinh năm 2013trái lại, bạn sẽ khắc chế, không hợp với người thuộc mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Trong việc làm, khi phối hợp với người không hợp mệnh sẽ ít gặp nhiều như mong muốn hơn. Mọi việc không mấy thuận tiện và nhanh gọn. Để mọi thứ diễn ra tốt đẹp, hãy lựa chọn hợp tác với những người có mệnh tương sinh. Họ sẽ giúp bạn phất lên như diều gặp gió và như cá gặp nước .

Nam sinh năm 2013 Quý Tỵ sẽ hợp với các số 2, 5, 8, 9. Đối với nữ Quý Tỵ sinh năm 2013 sẽ hợp với các số 1, 6 và 7. Các con số này sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho bạn. Biết được bản thân 2013 mệnh gì sẽ giúp bạn kết hợp với những người phù hợp. Kết hợp đúng người, đúng thời điểm sẽ tạo nên một sự thành công bất ngờ.

2013 là năm con gì?

Năm 2013 là năm con Rắn, trong âm lịch người ta thường gọi là năm Quý Tỵ. Lịch dương thường bắt đầu từ ngày 10/2/2013 đến ngày 30/1/2014. Thiên can của người sinh năm 2013 là Quý. Bạn sẽ tương hợp với những người có thiên can là Mậu và tương hình với Đinh, Kỷ. Địa chi của bạn thuộc Tỵ, bạn tam hợp với người có cùng địa chi Tỵ, Dậu và Sửu. Tứ hành xung với Dần, Thân, Tỵ và Hợi.

Nam sinh năm 2013 hợp hướng nào?

Nam Quý Tỵ sinh năm 2013 thuộc Khôn Thổ, Tây tứ mệnh. Những người nam sinh năm 2013 hợp với hướng Đông Bắc, Tây, Tây Năm và Tây Bắc.

 • Đông Bắc ( Sinh Khí )
 • Tây Bắc ( Phúc Đức )
 • Tây ( Thiên Y )
 • Tây Nam ( Phục Vị )

Khi thiết kế biệt thự, nhà ở, căn hộ,…bạn có thể lựa chọn 4 hướng bát trạch trên làm hướng chính. Đối với hướng sinh khí sẽ giúp gia chủ có cơ hội thăng tiến trong công việc. Hướng thiên y mang đến phát tài, phát lộc và có sức khỏe khỏe mạnh. Hướng phúc đức mang đến cho gia chủ sinh năm 2013 có cuộc sống ấm êm, hạnh phúc. Hướng phục vị giúp cho con cái ngoan ngoãn, thông minh, khỏe mạnh và thành công.

Sinh năm 2013 sẽ hợp với hướng Đông Bắc, Tây, Tây Năm và Tây BắcHướng không hợp nên tránh gồm hướng Bắc ( Tuyệt Mệnh ), Đông Nam ( Ngũ Quỷ ), Đông ( Họa Hại ) và Nam ( Lục Sát ) .

 • Hướng Bắc ( Tuyệt Mệnh )
 • Đông Nam ( Ngũ Quỷ )
 • Hướng Đông ( Họa Hại )
 • Hướng Nam ( Lục Sát )

Nữ sinh năm 2013 hợp hướng nào?

Nữ Quý Tỵ sinh năm 2013 thuộc Khảm Thủy, Đông tứ mệnh. Những người nữ sinh năm 2013 hợp với hướng Đông Nam, Đông, Nam và Bắc.

 • Đông Nam ( Sinh Khí )
 • Hướng Nam ( Phúc Đức )
 • Hướng Đông ( Thiên Y )
 • Hướng Bắc ( Phục Vị )

Hướng không hợp là hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây và Tây Bắc .

 • Tây Nam ( Tuyệt Mệnh )
 • Đông Bắc ( Ngũ Quỷ )
 • Hướng Tây ( Họa Hại )
 • Tây Bắc ( Lục Sát )

Xem thêm :

Sinh năm 2013 hợp màu gì nhất?

Đối với những người sinh năm 2013 Quý Tỵ cần quan tâm đến những màu sau đây:

 • Màu bản mệnh tương hợp tốt : màu đen, xanh dương, xanh nước biển. Các màu thuộc hành Thủy sẽ tương hợp tốt cho bạn
 • Màu tương sinh : màu trắng, xám, ghi thuộc những màu hành Kim
 • Màu kìm hãm kiêng kỵ : những màu thuộc hành Thổ như nâu đất, vàng sẫm

Khi thiết kế thi công nhà phố, biệt thự,…bạn có thể dùng các màu tương sinh để giúp công việc hanh thông, thuận lợi. Màu chủ đạo khi thiết kế quán cafe, spa,… nên sử dụng màu hợp mệnh gia chủ. Những màu sắc ấy sẽ giúp việc kinh doanh trở nên phát tài, phát lộc, đại cát đại lợi.

Gợi ý phòng khách hợp mệnh Thủy 2013?

Mẫu thiết kế phòng khách cho gia chủ sinh năm 2013

Trên đây là gợi ý mẫu thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 2013. Màu nền chủ đạo và ghế sofa được sử dụng màu xanh dương hợp với người mệnh Thủy. Đồ nội thất trang trí, bạn có thể sử dụng thêm ghế xám tựa lưng. Đưa phong cách Bauhaus vào thiết kế nội thất nhà ở giúp tăng tính tiện nghi của các đồ dùng.

Bất kể một vật dụng trang trí đều mang trong mình một công suất và hoàn toàn có thể phối hợp tạo ra sự độc lạ. Ví dụ, bạn hoàn toàn có thể thấy 3 chiếc bàn với size khác nhau được lồng vào nhau. Chúng giúp tiết kiệm chi phí khoảng trống, khi cần bạn hoàn toàn có thể kéo ra để làm ghế cho khách .

Gợi ý phòng bếp hợp mệnh gia chủ mệnh Thủy

Mẫu không gian bếp với thiết kế hiện đại cho Quý Tỵ 2013

Gợi ý không gian nội thất bếp đẹp cho người sinh năm 2013 Quý Tỵ với màu xanh sang trọng. Không gian trở nên tinh tế, gọn gàng và đẹp mắt với lối thiết kế hiện đại. Bạn có thể nhờ kiến trúc sư thiết kế các phần phía dưới của bếp thành các dạng tủ đựng đồ. Thi công nội thất bếp tích hợp tủ đựng sẽ giúp tiết kiệm không gian và làm cho không gian bếp trở nên rộng hơn.

Gợi ý phòng ngủ cho người sinh năm 2013 Quý Tỵ

Không gian phòng ngủ phối màu xanh dương hợp mệnh gia chủ sinh năm 2013. Tông màu xanh biển tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ và tươi mới. Bạn có thể sử dụng thêm đồ trang trí phối cảnh nội thất như đèn ngủ, bàn, lọ hoa, đèn trần,…

Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp tinh tế cho gia chủ Quý Tỵ 2013Xem thêm :

Quý Tỵ sinh năm 2013 hợp tuổi nào?

Nam Quý Tỵ 2013:

 • Làm ăn kinh doanh thương mại :

Bạn sẽ hợp với tuổi Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu. Các tuổi này sẽ giúp việc làm làm ăn của bạn trở nên thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát lộc phát lộc .

 • Tình duyên :

Bạn nên lựa chọn bạn đời tuổi Ất Mùi, Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Đinh Dậu, Tân Mão và Tân Sửu. Kết đôi nên duyên vợ chồng với những người tuổi này, bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc và viên mãn. Đồng thời, các tuổi trên cũng sẽ hỗ trợ tương hợp tốt cho tuổi Quý Tỵ 2013.

 • Tuổi kỵ không tốt :

Bạn quan tâm khi kết đôi hoặc làm ăn với tuổi Nhâm Dần và Canh Dần. Hai tuổi này xung khắc với bạn và thường không tương thích cũng như tương đương trong tâm lý. Khi phối hợp, những bạn sẽ phải học cách nhường nhịn, lắng nghe và biến hóa bản thân để tương thích với nhau .

Nữ Quý Tỵ 2013:

 • Trong kinh doanh thương mại :

Bạn nữ sinh năm 2013 hợp với tuổi Quý Tỵ, Đinh Dậu và Ất Mùi. Những bạn đồng hành tuổi này sẽ giúp bạn rất nhiều như đưa ra các ý tưởng sáng tạo và có chiến lược mới mẽ. Bạn sẽ cần những người bạn như thế để giúp việc kinh doanh bước sang một trang mới.

 • Tình duyên :

Kết duyên với những người tuổi Quý Tỵ, Ất Mùi, Kỷ Hợi, Đinh Dậu và Tân Sửu sẽ giúp bạn có được đời sống hôn nhân viên mãn. Cả hai bạn sẽ cảm thấy đồng điệu trong tâm lý, lối sống và cách nuôi dậy con cháu .

Tương tự với nam Quý Tỵ, bạn cũng sẽ tương khắc với người tuổi Nhâm Dần, Canh Dần. Nếu có hợp tác làm ăn, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Đặc biệt, khi kết hợp kinh doanh thiết kế thi công quán cafe, mở văn phòng, khai trương,…Bạn nên lựa chọn người hợp tuổi, hợp mệnh để giúp công việc được thuận lợi, suôn sẻ.

Tổng kết

Đọc qua bài viết này bạn sẽ nắm được các thông tin liên quan đến người tuổi Quý Tỵ 2013. Bạn sẽ biết được các màu sắc, hướng nhà, tuổi hợp với người sinh năm 2013 để có những lựa chọn phù hợp. Khi thiết kế xây dựng nhà ở, bạn nên lưu ý những thông tin trên để gia tăng vận may cho mình. Đồng thời, mọi người trong gia đình cũng sẽ được hưởng phúc đức cùng gia chủ Quý Tỵ 2013.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2021 nữ mạng chi tiết chính xác

Next Post

Tính cách cung Thiên Bình nữ: Bạn đã hiểu hết về mình chưa?

Related Posts

Thần thoại Hy Lạp

Hơn 3 nghìn năm trước Công Nguyên, một giống người gớm ghiếc tha phương cầu thực xuôi theo…
Read More