Đăng ký truyền hình cáp SCTV (Tổng đài 19001878)

Đăng ký truyền hình cáp SCTV (Tổng đài lắp đặt & CSKH 1900 1878)

Dịch vụ truyền hình cáp SCTV: Analog, kỹ thuật số SD và HD

* Vui lòng chọn khu vực tại đây

Khuyến mãi siêu hấp dẫn

SCTV ưu đãi tiết kiệm lên đến 50% dành cho khách hàng lắp đặt mới. Liên hệ với tổng đài lắp đặt và chăm sóc khách hàng 1900 1878 hoặc chi nhánh gần nhất để biết điều kiện nhận ưu đãi.

Đối với khách hàng hiện đang sử sụng dịch vụ của SCTV, vui lòng liên hệ tổng đài lắp đặt và chăm sóc khách hàng 1900 1878 để nhận ưu đãi đặc biệt khi đóng trước thuê bao.

Trang bị đầu thu SD, HD miễn phí cho tất cả khách hàng, khách hàng sẽ xem được nhiều kênh hơn với độ phân giải màn hình cao nhất. Liên hệ tổng đài lắp đặt và chăm sóc khách hàng 1900 1878 để biết thêm chi tiết.

Truyền hình số DVB-T2

Công nghệ truyền hình DVB-T2 chỉ có trên mạng lưới hệ thống SCTV. Thưởng thức những kênh truyền hình rực rỡ – Hình ảnh siêu nét – Có tinh lọc – Xem là mê .
Phí thuê bao : 135.000 VNĐ / tháng .
Dành cho tivi đời mới có tích hợp bộ giải thuật kỹ thuật số DVB-T2 hoặc liên hệ Trụ sở gần nhất để tương hỗ .
Trọn gói hộ mái ấm gia đình 5 tivi. SCTV cam kết bảo vệ chất lượng tín hiệu tốt nhất cho tối đa 5 tivi của người mua .

Dịch vụ trọn gói: Truyền hình và Internet SCTV

Gói combo internet và truyền hình cáp của SCTV là một gói cước ưu đãi và hấp dẫn nhất, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng. Khách hàng vừa có thể tiết kiệm tối đa chi phí vừa được tận hưởng trọn vẹn tất cả dịch vụ SCTV mang lại.

Khuyến mãi gói combo Internet và Truyền hình cáp SCTV:
 • Trang bị modem wifi 2 râu 4 cổng.
 • Trang bị đầu thu HD siêu nét.
 • Tặng thêm thời gian sử dụng khi khách hàng đóng trước cước
 • Miễn phí khảo sát, lắp đặt dịch vụ.

Combo Trọn gói Truyền hình và Internet tiết kiệm đến 50% so với dùng các dịch vụ riêng lẻ cộng lại

* Vui lòng chọn khu vực tại đây

* Vui lòng chọn Quận/Huyện tại đây

 • ANALOG: Gần 70 kênh truyền hình.
 • SD: Gần 130 kênh truyền hình kỹ thuật số chất lượng SD.
 • HD: Gần 200 kênh kỹ thuật số chất lượng HD chuyên biệt đặc sắc.
 • SCTV ONLINE DD_SCTV: Xem phim theo yêu cầu, xem được cùng lúc trên 3 thiết bị di động, PC.
 • SCTV ONLINE TV_SCTV: Xem phim theo yêu cầu, xem được trên 1 thiết bị Smart TV, Android box.

Sử dụng gói Combo internet và truyền hình cáp SCTV, khách hàng có thể thoải mái xem phim, lướt web, gọi điện thoại qua mạng (Video Call), lướt Facebook, Zalo, Youtube với tốc độ truy cập Internet cực nhanh. Cùng với dịch vụ truyền hình với chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, chân thực, xem được gần 200 kênh truyền hình đa dạng đầy đủ các thể loại. (Xem danh sách bảng kênh của SCTV tại đây)

Khách hàng là hộ mái ấm gia đình nên sử dụng gói Combo Eco với giá cước chỉ từ 200.000 đồng, người mua hoàn toàn có thể dùng dịch vụ trọn gói internet siêu tốc và truyền hình siêu nét của SCTV. Các dịch vụ gồm có truy vấn Internet vận tốc cao 20 Mbps, xem gần 200 kênh truyền hình với nhiều kênh chất lượng HD. Chỉ thêm 10.000 đồng người mua còn hoàn toàn có thể tận thưởng thêm dịch vụ VOD xem phim theo nhu yếu, SCTV Online .

Danh sách kênh trên hệ thống truyền hình cáp SCTV

SCTV đang phát sóng gần 70 kênh truyền hình Analog, gần 200 kênh truyền hình kỹ thuật số, trong đó có nhiều kênh SD và HD chuyên biệt thâm thúy .
SCTV có bản quyền những kênh quốc tế nổi tiếng như : HBO, Cinemax, Star movies, FOX Sport, Disney Channel, CNN, Đài truyền hình BBC, Discovery, National Geographic, Fashion TV, Animal Planet … Bên cạnh đó là bản quyền của những bộ phim truyền hình nổi tiếng quốc tế, giải đấu thể thao nổi tiếng …. cũng được SCTV mua nhằm mục đích ship hàng nhu yếu vui chơi ngày càng cao của người theo dõi Nước Ta .
Xem list bảng kênh tại đây .

Trong lĩnh vực truyền hình trả tiền, nội dung luôn được xem là yếu tố quan trọng trong quyết định sự sống còn của nhà đài. Do đó, SCTV không ngừng phát triển nhiều nội dung, chuyên kênh đặc sắc, đa dạng cùng với việc trao đổi bản quyền các kênh nổi tiếng quốc tế, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. Các kênh SCTV có nội dung đa dạng, phong phú, nhiều nội dung chuyên biệt phù hợp với văn hóa từng vùng miền trên cả nước. Hiện nay, khách hàng có thể xem trực tuyến tại SCTV Online.

Từ năm 2018, khách hàng cũng có thể xem các kênh K+ khi bắt truyền hình cáp SCTV khi đăng ký gói “cộng thêm 4 kênh K+”. Phí thuê bao 140.000 VNĐ/tháng – Cộng thêm vào hóa đơn hiện tại khách hàng đang sử dụng truyền hình kỹ thuật số HD. Sử dụng 4 gói kênh K+ (K+1, K+PM, K+PC, K+NS).

Theo dõi lịch phát sóng tại đây.

Đăng ký lắp đặt

Hiện tại, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu đăng ký dịch vụ truyền hình cáp SCTV hãy liên hệ trực tiếp với Tổng đài lắp đặt và chăm sóc khách hàng 1900 1878, phục vụ 24/7.

 • Khách hàng sẽ được tư vấn gói cước phù hợp, thông báo các chương trình khuyến mãi và ưu đãi.
 • Khách hàng cần chuẩn bị trước 1 chứng minh thư photo (không cần công chứng).
 • Nhân viên SCTV sẽ ký hợp đồng tại nhà và lắp đặt dịch vụ trong vòng 4 giờ làm việc.
 • Sau khi lắp đặt, khách hàng kiểm tra tín hiệu tốt mới ký hợp đồng.

SCTV phủ sóng hầu hết những Tỉnh / thành trên cả nước. Xem thông tin chi tiết cụ thể những Trụ sở của SCTV tại đây .
SCTV là mạng cáp đứng đầu Nước Ta với thị trường truyền hình trả tiền đứng đầu cả nước, diện phủ sóng rộng khắp toàn nước. Gói kênh trên mạng lưới hệ thống SCTV được nhìn nhận là rực rỡ nhất hiện tại ; Ngoài việc SCTV sản xuất và hợp tác góp vốn đầu tư sản xuất được 22 kênh chuyên biệt, rực rỡ, phong phú cùng với việc trao đổi bản quyền những kênh truyền hình nổi tiếng quốc tế cung ứng rất đầy đủ nhu yếu thông tin, vui chơi của phần đông người theo dõi mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tổng hợp mã vùng điện thoại bàn (cố định) của 63 tỉnh thành ở Việt Nam

Next Post

Số đo 3 vòng chuẩn của nam giới, bảng tra cứu số đo chi tiết nhất

Related Posts