[Review] Top 5 Màu Nước Vẽ Tranh Đẹp Giá Rẻ Tốt Nhất 2021

Trang chủ » Nhà Sách – CD – DVD[ Review ] Top 5 Màu Nước Vẽ Tranh Đẹp Giá Rẻ Tốt Nhất 2021

7

[Review] Top 5 Màu Nước Vẽ Tranh Đẹp Giá Rẻ Tốt Nhất 2021

[Review] Top 5 Màu Nước Vẽ Tranh Đẹp Giá Rẻ Tốt Nhất 2021

Nếu bạn đang gặp khó khăn vất vả trong việc chọn màu nước vẽ tranh tốt thì đừng quá lo ngại. Hãy bỏ túi những kinh nghiệm tay nghề, điều cần biết về mẫu sản phẩm được chúng tôi đề cập trong bài viết. Bạn sẽ tự tin trong việc lựa chọn màu cho mình hay cho bé .

Màu nước là gì? Công dụng của màu nước.

Bạn đã khi nào đặt câu hỏi Màu nước là gì ? Công dụng như thế nào ? Thực tế màu nước sơn chính là một công cụ đắc lực trong việc phối màu. Chất liệu vẽ phát minh sáng tạo, dễ sử dụng để tạo ra những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật rực rỡ .

Màu nước là gì

Màu nước là hỗn hợp những sắc tố ở dạng bột được hòa tan trong nước. Mỗi một màu mang tính đặc trưng. Với đặc thù khô nhanh, màu ở dạng sệt, bảo đảm an toàn cho người dùng, sử dụng được trên giấy, vải hoặc gỗ .
Công dụng chính của màu nước là dùng để vẽ, trang trí, ..

Những loại màu nước phổ biến?

Màu nước là dòng loại sản phẩm Open khá lâu trước đây, hiện đại hóa công nghệ tiên tiến đã nâng cấp cải tiến liên tục, sự biến tấu tạo nên những loại sản phẩm tuyệt vời. Trên thị trường đang có 4 loại màu nước phổ cập : nước lỏng, dạng tuýp, dạng nén và dạng thỏi. Mỗi dạng có một đặt điểm khác nhau và lợi thế khác nhau tương thích với từng đối tượng người tiêu dùng sử dụng .

1. Màu nước lỏng

Là dòng mẫu sản phẩm được pha loãng sẵn trong hộp. Sử dụng trực tiếp sau khi mở hộp hoặc hoàn toàn có thể pha loãng hơn theo nhu yếu của bạn. Sự tiện lợi thuận tiện sử dụng nên đây là những loại sản phẩm cháy khách lúc bấy giờ .

Màu nước lỏng

2. Màu nước dạng tuýp:

Với dạng đặc sệt đóng gói trong những tuýp màu nhỏ. Điều chỉnh cường độ màu bằng cách sử dụng lượng nước pha loãng theo tỉ lệ hài hòa và hợp lý .

Màu nước dạng tuýp

Màu nước dạng nén:

Là màu được ép thành viên đựng trong hộp nhựa. Nếu bạn muốn sử dụng chỉ cần làm ướt cọ vẽ và quệt vào viên nén là có ngay sắc tố bạn cần. Các loại sản phẩm này tương thích cho sinh viên, những người mang màu để vẽ ngoài trời .

Màu nước dạng nén

Màu nước dạng thỏi:

Dạng màu nước được nén thành thỏi. Khá phổ cập trong giới học viên, sinh viên. Mỗi lần sử dụng bạn đưa trực tiếp vẽ vào vật liệu .

Màu nước dạng thỏi

Nên mua màu nước dạng tuýp hay màu nước dạng nén

Trong những dạng màu nước được đề cập trên thì dạng tuýp và dạng nén được là 2 dòng mẫu sản phẩm khiến bạn tâm lý. Cả 2 dòng loại sản phẩm này đều được dùng nhiều trong nhu yếu vẽ chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm, so sánh qua những điểm điển hình nổi bật của 2 dòng .

Nên mua màu nước dạng tuýp hay màu nước dạng nén

Ưu điểm màu nước dạng tuýp

Đặc điểm màu nước tuýp là dạng lỏng. Sở hữu bảng màu phong phú, thích mắt. Và năng lực tan vào nước thuận tiện giúp người phát minh sáng tạo nên mỗi màu vẽ. Mức độ phổ cập lớn, được nhiều người dùng lựa chọn .

Ưu điểm màu nước dạng nén

Đặc điểm màu nước kiểu nén thì cứng và dễ mang bên mình, hoàn toàn có thể vẽ mọi lúc mọi nơi. Độ tươi tắn của sắc tố từ dạng nén giữ lâu hơn so với dạng tuýp. Dạng màu này không quá phong phú nhưng hoàn toàn có thể trộn lẫn để tạo loại màu riêng không liên quan gì đến nhau .
Với những đặc thù trên, tùy thuộc vào nhu yếu sử dụng của bạn để chọn một mẫu sản phẩm tương thích. Bạn dùng để vẽ ở nhà thôi thì hoàn toàn có thể dùng dạng tuýp, ra ngoài vẽ cảnh sắc, chuyển dời nhiều thì dùng dạng nén .

Cách chọn mua màu nước tốt nhất

Thị phần mẫu sản phẩm màu nước rất nhiều, phong phú bảng màu, vật liệu, độ sáng, chất lượng. Người dùng cần xem xét nhu yếu để lựa chọn tương thích .

Chọn theo mục đích sử dụng

Mục đích sử dụng rất quan trọng trong việc chọn màu nước vẽ. Tính chuyên nghiệp, nhu yếu cao về sắc tố thì chọn những dòng hạng sang. Nếu nhu yếu sử dụng loại trung bình, hợp với ví tiền thì chọn những dòng giá trung, chất lượng tốt .

Chọn màu nước theo mục đích sử dụng

Chọn theo đối tượng sử dụng

Bạn mua cho đối tượng người dùng học viên, sinh viên vẽ Giao hàng nhu yếu học tập thì chọn những dòng phổ cập, giá tiền mềm. trái lại nếu bạn thiên về nghệ thuật và thẩm mỹ, để tạo ra những tác phẩm xuất chúng thì ưu tiên những dòng hạng sang, thuận tiện và sắc màu chuẩn, tốt nhất. Tranh màu nước dạng nén nếu khô rất bền theo thời hạn .

Chọn loại màu tuýp hay nén

Màu nước được chia thành nhiều dạng màu khác nhau, tuy nhiên 2 dạng tuýp và pan được nhìn nhận cao về mức độ thông dụng, tiện nghi. Với nhu yếu vẽ tranh màu nước lúc bấy giờ bạn không khó để tìm được những loại màu vẽ ở bất kể đâu ..

Chọn màu pan bán khô hay khô

Dạng màu nước bánh khô được chia thành 2 loại : loại bán khô và loại khô với đặc tính khác nhau, phân phối nhu yếu sử dụng riêng của người dùng. Loại dạng nén bán khô – Phù hợp với mục tiêu vẽ chuyên nghiệp. Đặc điểm cho độ tươi tắn và bền màu sắc lâu, sắc tố vẫn tươi đẹp dù tô nhiều lớp. Họa sĩ hoàn toàn có thể tùy chỉnh độ dày mỏng mảnh của màu nước khô bằng nhiệt độ trên đầu cọ, giúp họa sỹ thỏa sức phát minh sáng tạo. Dạng màu không quá phong phú .

Chọn màu pan bán khô hay khô

 Kiểm tra đặc tính màu nước

Người dùng chọn mua màu nước chú ý quan tâm đến đặc thù của sắc tố. Với những người vẽ tranh chuyên nghiệp thì đây là nhu yếu số 1. Để phổ màu tốt, tạo nhiều màu, tươi đẹp khi vẽ lên giấy rất quan trọng .
Độ trong của sắc tố nhờ vào từng dòng tranh khác nhau. Độ bền màu sắc biểu lộ qua thời hạn lưu màu, phai màu, màu mịn cao. Sử dụng được trên nhiều vật liệu bền màu sắc .

Mức độ an toàn của màu nước

Nên chọn màu nước chứa thành phần an toàn, không chất độc hại, chất tạo màu, bảo quản, kim loại nặng… Bởi màu nước sẽ tiếp xúc trực tiếp với da trong thời gian sử dụng. Nên đánh giá sự an toàn, bảo vệ sức khỏe rất cần thiết.

Thương hiệu và giá thành

Thương hiệu có nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng, uy tín vẫn là điểm đến của những người mua mưu trí. Bạn tin vào chất lượng của tên thương hiệu mang đến, giúp nắm rõ thành phần và đặc tính màu

Chọn màu nước theo giá thành và thương hiệu

Người dùng nên xem xét kinh tế tài chính để góp vốn đầu tư vào một bộ màu nước yêu quý, tương thích với năng lực của mình .

Top 5 hãng màu nước tốt nhất

1. Marco

Marco là một trong những tên thương hiệu đến từ Trung Quốc được dùng thoáng đãng tại Nước Ta. Marco đã xuất hiện tại hơn 80 vương quốc, được những họa sỹ bán chuyên cho đến chuyên nghiệp thương mến sử dụng .

Màu nước Marco

Sở hữu tông màu chuẩn, chất mềm và độ lên màu tốt .
Chì màu Marco là đối thủ cạnh tranh nặng kí cho phân khúc mỹ thuật cấp cao. thuộc dòng mẫu sản phẩm hạng sang với chất lượng tốt với Chi tiêu phải chăng. Có độ loang màu thướt tha, thang đo màu chuẩn tăng nét sinh động khung tranh .

2. Thiên Long

Màu nước thiên long sản xuất chính tại Việt nam, thế mạnh về những loại sản phẩm màu nước lỏng, dạng tuýp. Với lợi thế về độ sánh mịn màu, dễ tan trong nước, độ phủ cao, không được nhìn nhận cao. Màu sắc không phong phú. Là hàng Nước Ta nên có giá tầm trung tương thích cho nhu yếu vẽ của học viên, sinh viên .

Màu nước Thiên Long

3. OEM

Nếu bạn là một người yêu thích OEM thì sẽ không hề bỏ lỡ màu nước dành cho bé tuyệt vời này. Sự bảo đảm an toàn, tiện lợi và phong phú sắc tố, tích hợp với những mẫu phong cách thiết kế đẹp mắt. Sẽ giúp bé yêu mê hồn trong từng nét võ. Sản phẩm OEM đang được nhiều bà mẹ tin dùng .

Màu nước OEM

4. VPP Sakura

Màu nước của VPP Sakura đến từ Nhật Bản, chất lượng hạng sang số 1 quốc tế. Sử dụng công nghệ tiên tiến sản xuất tiên tiến và phát triển bậc nhất, VPP Sakura mang đến sự hài lòng cho người mua, đặc biệt quan trọng những nghệ sĩ chuyên nghiệp. Sử dụng chất lượng màu hạng sang, hoàn toàn có thể vẽ lên nhiều mặt phẳng khác nhau. Giúp người dùng tự do phát minh sáng tạo mọi lúc, ở bất kể đâu .

Màu nước Sakura

5. SMARTKIDS

Top 5 tên thương hiệu tốt nhất của màu nước vẽ trang không hề không kể đến SMARTKIDS. Một tên thương hiệu nổi tiếng với những dòng loại sản phẩm tuyệt vời. Mang đến sự lôi cuốn, tạo cảm hứng cho người dùng rất cao .

Màu nước Smartkids

Top 5 sản phẩm màu nước tốt nhất hiện nay

1. Bộ Chì Tô 36 Màu Nước Cao Cấp Marco Raffine 7120-36TN (Hộp Thiếc)

Bộ Chì Tô 36 Màu Nước Cao Cấp Marco Raffine 7120 – 36TN ( Hộp Thiếc ) – Một ý tưởng sáng tạo phát minh sáng tạo dù tuyệt vời đến đâu, thức tỉnh tâm hồn nghệ sĩ trong bạn .

Bộ Chì Tô 36 Màu Nước Cao Cấp Marco Raffine 7120-36TN (Hộp Thiếc)

Sản phẩm được làm từ vật liệu gỗ hạng sang nên thân bút có năng lực chịu lực lớn và sử dụng bút tiết kiệm chi phí hơn. Tone chì chuẩn màu, độ đậm cao và sắc tố tươi tắn. Màu gốc vẫn được giữ nguyên, dễ trộn màu và vẽ nhiều lớp. Ngoài ra, hoàn toàn có thể phối trộn để tạo bóng, tạo màu mới, highlight. Tuân thủ tiêu chuẩn bảo đảm an toàn Châu u, không chứa chất độc gây hại cho sức khỏe thể chất .

2. Màu Nước Thiên Long WACO 05 (12 Màu)

Màu Nước Thiên Long WACO 05 ( 12 Màu ) có độ sánh mịn vừa, độ phủ tốt, cho sắc sắc tố nét và đều màu. Với 12 sắc tố khác nhau tương thích với đối tượng người tiêu dùng học viên, sinh viên. Độ bám dính tốt và chống thấm ra mặt sau của giấy, không lem chảy. Màu khô nhanh và bền màu sắc, lâu phai, do đó những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ của bạn hoàn toàn có thể lưu giữ vĩnh viễn .

Màu Nước Thiên Long WACO 05 (12 Màu)

Màu Nước Thiên Long WACO 05 ( 12 Màu ) không chứa hóa chất ô nhiễm, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế bảo vệ bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất người dùng .

3. Bộ Màu Nước Watercolor Cao Cấp 12/18/24/36 Màu Tặng 2 Bút Nước, 2 Mút, 1 Palette

Sở hữu 1 loạt những ưu điểm tiêu biểu vượt trội Bộ Màu Nước Watercolor Cao Cấp 12/18/24 / 36 Màu Tặng 2 Bút Nước, 2 Mút, 1 Palette đang được săn lùng của nhiều người mua .

Bộ Màu Nước Watercolor Cao Cấp 12/18/24/36 Màu Tặng 2 Bút Nước, 2 Mút, 1 Palette

Màu nén đẹp, nhiều sắc tố đẹp mắt với chất màu tự nhiên, không chứa chất phụ gia. Khả năng trộn lẫn và loang màu tuyệt đối tạo nên màu có nồng độ hạt sắc tố cao, chất kết dính đẹp tự nhiên. Kích thước nhỏ gọn, xinh xắn thích hợp với mọi đối tượng người dùng .

4. Màu Nước Nén Koi Water Colors Sakura

Đứng top đầu phải kể đến Màu Nước Nén Koi Water Colors Sakura với chất lượng hạng sang, đối thủ cạnh tranh nặng ký của rất nhiều mẫu sản phẩm. Giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp. Màu vẽ được đựng trong lọ thủy tinh đẹp mắt, chắc như đinh, giúp dữ gìn và bảo vệ tránh thực trạng khô màu. Chất màu hạng sang khi tô vẽ cho sắc tố tươi đẹp, chân thực, khô nhanh và rất mịn màng. Sản phẩm có màu cam thích mắt, giúp bạn thỏa thích phát minh sáng tạo theo sở trường thích nghi của mình .

Màu Nước Nén Koi Water Colors Sakura

5. Màu Nước Tempera SMARTKIDS 12 Màu Kèm Cọ (3.5ml/ Màu)

Màu Nước Tempera SMARTKIDS 12 Màu Kèm Cọ ( 3.5 ml / Màu ) thỏa sức đam mê của bé. Bé tò mò quốc tế qua những hình ảnh, lưu lại qua nét vẽ. Màu nước bảo đảm an toàn, không gây dị ứng dị ứng da của trẻ. Màu khi dính vào da hoàn toàn có thể thuận tiện rửa sạch bằng nước. Giúp bé yêu thỏa thích phát minh sáng tạo và không sợ làm bẩn quần áo

Màu Nước Tempera SMARTKIDS 12 Màu Kèm Cọ (3.5ml/ Màu)

Một số lưu ý khi sử dụng màu nước và cách pha màu nước

  • Với loại nén vì màu nước cứng, khô nên khi vẽ phải dùng bút lông làm ướt màu. Bánh màu khá dễ bị nứt nếu để lâu, dễ bẩn nếu sử dụng cọ không sạch lấy màu.
  • Với tuýp thì đặc, sệt, khi dùng phải hoà loãng với nước theo tỉ lệ thích hợp. Trong quá trình dùng màu bị khô, chỉ cần làm ướt lại bằng bút lông hoặc bình xịt
  • Khi vẽ màu nước lợi dụng độ trắng của giấy, pha nhiều nước với màu để tạo ra các màu nhẹ hơn. Đối với màu nước, cường độ đậm nhạt của màu thay đổi tùy theo lượng màu nhiều hay ít hoặc số lớp được chồng lên.
  • Kết hợp 3 màu cơ bản (đỏ, vàng, xanh lam ) để tạo ra các màu thứ cấp khác.
  • Sử dụng kỹ thuật vẽ cơ bản với màu nước nên vẽ từ sáng tới tối cho người mới bắt đầu học vẽ. Các họa sĩ sử dụng màu nước với kỹ thuật “wash” hay còn gọi là chồng lớp.
  • Nếu phần màu đang ướt sử dụng giấy lụa mỏng thấm phần màu. Nếu màu đã khô, làm ướt lại chỗ màu đó rồi xử lý. Khi sửa tranh màu nước cần đặc biệt thận trọng.

Lời kết

Màu nước vẽ trang lúc bấy giờ đang được ưu thích. Bởi lẽ tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao và sự thuận tiện của nó mang lại khiến mỗi người mua hài lòng. Cải tiến liên tục cho ra những loại sản phẩm tuyệt vời giúp bạn có những lựa chọn mưu trí. Hãy yêu bé bằng những mẫu sản phẩm chất lượng, bảo đảm an toàn nhất .

Xem thêm: Top 5 xe thăng bằng (Xe chòi chân) cho bé tốt nhất 2021

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 10 sữa cho trẻ sơ sinh tốt giúp bé tăng cân hiệu quả

Next Post

Các Địa Chỉ Cửa Hàng Bán Dụng Cụ Làm Bánh Ở Hà Nội

Related Posts