3 chòm sao Ma Kết, Song Ngư, Song Tử đổi vận nhờ quý nhân

Phát hiện siêu trái đất đóng băng ở chòm sao lân cậnPhát hiện siêu trái đất đóng băng ở chòm sao lân cậnSKĐS – Một nhóm những nhà thiên văn học đã nhận thấy những tín hiệu của một siêu toàn cầu lạnh lẽo quay quanh Ngôi sao của Barnard, mạng lưới hệ thống chòm sao thứ hai gần nhất mặt trời của tất cả chúng ta .

Số 3: Ma Kết (ngày sinh 22/12-19/1)

Cung Ma Kết ( hay còn gọi là Nam Dương ) là cung chiêm tinh thứ 10 trong Hoàng đạo, bắt nguồn từ chòm sao Ma Kết. Những người sinh từ 22/12 – 19/1 thuộc chòm sao này. Biểu tượng là con dê biển. Tù tinh : Mặt trăngSự nghiệp Ma Kết sẽ cất cánh

Sự nghiệp Ma Kết sẽ cất cánh

Ma Kết luôn rất dồi dào nguồn năng lượng để thao tác. Trong việc làm, họ luôn bộc lộ được bản lĩnh vững vàng của mình. Một khi đã giao việc cho Ma Kết, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì họ sẽ luôn tích cực thôi thúc không ngừng để bảo vệ hiệu suất cao, đạt được tác dụng làm hài lòng tổng thể mọi người .Cuối tháng 11, chòm sao này sẽ phát huy năng lực của mình tốt hơn nữa, phong độ trong việc làm cũng tốt hơn. Khi thời cơ đến, Ma Kết sẽ cho mọi người cảm nhận được sự toả sáng của mình, tạo ra bước nâng tầm để sự nghiệp hoàn toàn có thể cất cánh, bước vào một quy trình tiến độ mới .

Số 2: Song Ngư (19-2-20/3)

Song Ngư là cung thứ 12 trong Hoàng đạo. Biểu tượng là 2 con cá bơi ngược. Chủ tinh : Sao Mộc, sao Hải Vương .Song Ngư đi đến đâu cũng gặp quý nhânSong Ngư đi đến đâu cũng gặp quý nhân

Song Ngư là những người có nhiều bạn bè và họ thường nhận được sự giúp đỡ từ các nguồn lực mình có. Song Ngư có được điều này là bởi họ cũng rất tốt bụng, đối xử với mọi người bằng tấm lòng chân thành, tử tế, sẵn sàng giúp đỡ người chính. Chính vì vậy mà chòm sao này được rất nhiều người quý mến, đi tới đâu cũng dễ gặp được quý nhân.

Song Ngư thường cố gắng nỗ lực để tìm sự cân đối giữa việc làm và đời sống, nếu phải lựa chọn 1 bên, họ có xu thế chăm sóc hơn đến những người xung quanh mình, không có quá nhiều tham vọng cho sự nghiệp .Cuối tháng 11, những người thuộc chòm sao này sẽ có được thời cơ tốt để tăng trưởng với sự trợ giúp của bè bạn. Thời gian này Song Ngư sẽ tạm coi việc làm là TT của đời sống và khi đạt được tiềm năng sẽ dành thời hạn nhiều hơn cho bản thân, mái ấm gia đình và bạn hữu .

Số 1: Song Tử (21/5-22/6)

Song Tử ( hay Song Sinh, Song Nam ) là cung chiêm tinh thứ 3 trong Hoàng đạo. Biểu tượng là cặp song sinh. Chủ tinh : Sao Thủy .Song Tử thông minh và vượng vận quý nhânSong Tử mưu trí và vượng vận quý nhân

Những người thuộc chòm sao Song Tử có đầu óc linh hoạt. Họ hiểu biết sâu rộng về cuộc sống và thường có phương pháp, cách thức của riêng mình để đạt được mục tiêu trong công việc.

Thời gian gần đây, những người thuộc chòm sao này hoàn toàn có thể gặp phải sự cố phát sinh khiến việc không được như mong muốn song đến cuối tháng 11, Song Tử sẽ vận trình hanh thông thuận tiện hơn nhiều phần. Càng siêng năng làm việc tốt, chòm sao này hứa hẹn sẽ càng vượng vận quý nhân, được quý nhân giúp sức, mang đến thời cơ tăng trưởng. Vốn là người nhạy bén, Song Tử nhất định sẽ chớp lấy tốt thời cơ này và khiến đời sống của mình trở nên mê hoặc hơn .

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Muốn khung hình thon gọn thì bạn cần giảm cân hay giảm béo ?

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (1/11-7/11): Tuất tài chính khởi sắc, Bạch Dương đón nhận nhiều tin vui

Next Post

Xem Tử Vi Đinh Mão Nữ Mạng 2018 Tuổi Đinh Mão Nữ Mạng 1987, Tử Vi 2018 Chi Tiết Nữ Tuổi Đinh Mão 1987

Related Posts