5 Spa làm đẹp chất lượng nhất Quận Gò Vấp, TPHCM

Sẽ thực sự là thiếu sót rất lớn nếu nhắc tới các địa chỉ làm đẹp chất lượng tại Gò Vấp mà bỏ qua Yến Vân spa. Luôn tiên phong đi đầu trong việc sử dụng các dịch vụ chăm sóc da tự nhiên và ứng dụng công nghệ chăm sóc da hiện đại, Yến Vân đã, đang và sẽ đưa đến cho khách hàng sự an tâm tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng các dịch vụ chăm sóc da tại spa.

Viện Thẩm Mỹ Yến Vân ra đời với mong muốn mang lại sự tự tin cho phái đẹp muốn lưu giữ nét đẹp tuổi thanh xuân và giải pháp giúp thư giãn cho cuộc sống hiện đại. Yến Vân là một trong những trung tâm đầu tiên ứng dụng Công nghệ giảm béo Cavitation, làm trắng da công nghệ Nhật Bản, Trẻ hóa bằng ánh sáng sinh học Bio, Thay da sinh học Revealing peel, phi Kim, lăn kim điện di Tế Bào Gốc để đặc trị sẹo lõm chống lão hóa, nâng cơ không phẫu thuật, cấy tảo Gamma Osaka Nhật Bản, Tắm trắng siêu công nghệ Super White, trắng mặt baby White pink, … Đặc biệt với Công nghệ HOT nhất hiện nay tại Yến Vân được chuyển giao độc quyền.

Một số dịch vụ làm đẹp tại Yến Vân spa:


 • Dịch vụ chăm sóc trọn gói với đầy đủ các liệu trình
 • Trị nám da công nghệ ánh sáng sinh học 3D BIO-LED
 • Đặc trị mụn hoàng gia Nhật Bản 
 • Công nghệ tế bào noãn thực vật
 • Tắm trắng toàn thân, giảm mỡ, chăm sóc da
 • Lăn kim điện đi,… cùng rất nhiều các dịch vụ khác.

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và công nghệ máy móc hiện đại, hơn 8 năm Yến Vân đã mang lại niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng và được Trung ương, Bộ và các ban ngành khen tặng nhiều kỷ niệm chương như: sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam, doanh nhân sao vàng, thương hiệu uy tín…

Ngoài ra Yến Vân là một trong những trung tâm đào tạo nghề uy tín, đồng thời tạo công ăn việc làm cho con em có hoàn cảnh khó khăn, thường xuyên quan tâm đến cộng đồng và xã hội. Thương hiệu Spa trở thành một trong 10 thương hiệu xuất sắc vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng là minh chứng cho việc Spa chỉ muốn phát triển kinh doanh hướng tới lợi ích của người tiêu dùng mà còn luôn cố gắng nỗ lực hoàn thành trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, xã hội trong tất cả các hoạt động. Cùng với đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tay nghề và công nghệ tiên tiến máy móc văn minh, hơn 8 nămđã mang lại niềm tin và sự hài lòng cho người mua và được Trung ương, Bộ và những ban ngành khen khuyến mãi nhiều kỷ niệm chương như : loại sản phẩm dịch vụ số 1 Nước Ta, người kinh doanh sao vàng, tên thương hiệu uy tín … Ngoài ralà một trong những TT đào tạo và giảng dạy nghề uy tín, đồng thời tạo công ăn việc làm cho con trẻ có thực trạng khó khăn vất vả, liên tục chăm sóc đến hội đồng và xã hội. Thương hiệu Spa trở thành một trong 10 tên thương hiệu xuất sắc vì sự nghiệp chăm nom sức khỏe thể chất hội đồng là vật chứng cho việc Spa chỉ muốn tăng trưởng kinh doanh thương mại hướng tới quyền lợi của người tiêu dùng mà còn luôn nỗ lực nỗ lực triển khai xong nghĩa vụ và trách nhiệm của mình so với hội đồng, xã hội trong toàn bộ những hoạt động giải trí .

Mọi thông tin xin liên hệ:

 • Trụ sở chính: Số 236, đường số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp – 090 960 33 55 
 • Chi nhánh: Số 340 Đường số 8, Phường 11, Q.Gò Vấp, TPHCM – (028) 35 897 046 
 • Email: [email protected]
 • Website: www.yenvanspa.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/yenvan.spa/

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Thịt gà kỵ với gì, hợp với gì? 10 thực phẩm không nên ăn cùng thịt gà

Next Post

Những mật khẩu wifi ‘chất nhất Việt Nam’

Related Posts