Chùm Stt hài hước câu Like Cực gắt, thốn đến tận rốn

Chùm Stt hài hước câu Like Cực gắt, thốn đến tận rốn, được nhiều bạn trẻ thích thú và chia sẻ hiện nay. Những stt hài hước khó đỡ của giới trẻ được chia sẻ rầm rộn trên facebook, gây bão like. Những stt câu like thả thính bá đạo mang đến những tiếng cười “bổ nghiêng bổ ngả” để quên đi những mệt nhọc trong cuộc sống. Hay những stt hài hước về tình yêu cưa đổ crush cực hài và cực độc.

Stt vui nhộn câu like khó đỡ trên facebook

Stt hài hước câu like khó đỡ trên facebook được nhiều bạn trẻ yêu thích và chia sẻ rầm rộ trên facebook. Những hài hước đăng facebook, giúp bạn nhận được nhiều lượt like, lượt chia sẻ hơn. Ai đó khi đọc được những dòng stt hài hước này sẽ nở một nụ cười thật tươi, để quên đi những mệt nhọc của cuộc sống thường ngày. Đố bạn đọc những dòng stt này mà không cười đấy nhé!

Stt Hai Huoc 11

– Gương kia ngự ở trên tường…bao giờ ta gặp được người yêu ta… gương cười gương bảo lại rằng: “Mặt mày mà có người yêu tao cùi”.

– Em vẫn từng đợi anh … như anh từng đợi nó … như nó từng đợi thằng kia … như thằng kia mong con ấy .– Buồn đau là biển cả, vui sướng là ngọc châu. Muốn tìm được ngọc châu phải lặn sâu nơi biển cả .

– Ân tình bạc bẽo nuôi tôi lớn
Sóng gió cuộc đời dạy tôi khôn
Không khóc dù gặp bao cay đắng
Bất chấp đau thương vẫn lạnh lùng.– Hiền lành là bản tính, tốt bụng vì bản thiện, làm việc bằng bản lĩnh, đi học như bản năng, chỉ nghĩ tới bản thân.

– Thức trắng đêm nay nhớ một người. Một người tôi nhớ, một người thôi. Đêm nay, đêm nữa, đêm mai nữa … Tôi nhớ một người không nhớ tôi .

Stt Hai Huoc 1

– Có một thứ tiền không thể mua được. Đó là sự nghèo khó!– Không phải tôi đặt ra mẫu người con gái của mình để rồi tôi tìm thấy cô ấy mà là cô ấy đặt ra mẫu người con gái tôi yêu. – Ai mà bị tớ nợ tiền thì like để tớ còn biết đường mà trả nợ nhé ! ”. Thế này ai mà không muốn “ like ” cơ chứ !– Hôm qua là quá khứ, ngày mai là điều huyền bí, chỉ có thời điểm ngày hôm nay là một món quà .– Luôn luôn lắng nghe, lâu lâu mới hiểu. – Những giọt nườc mắt cay đắng nhất đều xuất phát từ sự hụt hẫng .– Hãy nói những lời yêu thương, biểu lộ cử chỉ cao đẹp ân cần khi chưa quá muộn

– Tà áo xưa theo gió vào ngăn tủ
Vành xe xưa bán lại buổi chợ chiều
Vườn hoa nay héo rồi cành hoa trắng
Thằng khờ này cũng hết rồi thủy chung…

– Anh chỉ ước một thảo nguyên đầy chó
Một nông trường bát ngát lá mơ xanh
Một dãy Trường Sơn trồng đầy sả ớt
Một dòng sông chan chứa rượu pha cồn
Để nơi ấy tháng ngày anh tu luyện
Xa bụi trần và quên lãng bóng hình em…

Stt Hai Huoc 2

– Em ơi, em có buồn không khi trời nóng 39 độ mà em không đc cởi trần như anh .– Ăn xoài đừng chọn xoài chua … Chọn bạn đừng để bạn cua bồ mình .– Khuyến khích phát minh sáng tạo – ba sạo thì táng .– Chưa học xong chưa ngủ, chưa học đủ chưa trực tuyến .– Đôi khi nhớ lại làm lòng quên lãng … Lắm lúc tìm quên nỗi nhớ bỗng dâng đầy .

Stt Hai Huoc 6

Stt vui nhộn khó đỡ vô cùng bá đạo của giới trẻ

Những stt vui nhộn khó đỡ vô cùng bá đạo của giới trẻ, là những stt vui nhộn “ cực gắt ” ai đọc cũng phải “ thốn đến tận rốn ”. Những stt vui nhộn khó đỡ về tình yêu, về đời sống … càng đọc càng giúp ta hiểu ra, cuộc sống này cái gì cũng hoàn toàn có thể xảy ra. Những stt vui nhộn khó đỡ để troll bè bạn, đồng nghiệp khiến ai cũng phải “ há hốc mồm ”. Thử đăng ngay những stt vui nhộn này để cảm nhận cái kết của nó nhé !

Stt Hai Huoc 9

– Có một số đứa con gái tự cho mình là Nắng
Rồi cho mình cái quyền được Chói Chang.

– Nhiều lúc muốn yêu … Nhưng kiêu không thèm nói .

– Tiệc tùng với đồng nghiệp về nhà muộn, vợ không cho vào phòng bắt ngủ sofa.
Tôi điên tiết quát: “Nhà tôi, tôi thích ngủ đâu thì ngủ. Không ngủ sofa đấy, ngủ đất đã làm sao?”.

– Không phải bạn ế, mà là một nửa của bạn chưa đến mà thôi .

– Đến khi nào trái đất ngừng quay, mây ngừng bay, cô dâu 8 tuổi ngừng phát sóng,
Thì khi đó, anh ngừng yêu em.

– Có một việc mà chỉ có khi kết hôn bạn mới làm được, đó là LY DỊ .

Stt Hai Huoc 8

– Trong tình yêu Ghen là tai nạn đáng tiếc, trong tình bạn tự ái là sai lầm đáng tiếc, nếu thần chết là quân địch của đời sống thì phản bội là thuốc độc của tình yêuHồi nhỏ cứ nghĩ ngủ với nhau là có con, lớn lên rồi mới biết thức với nhau mới thực sự làm ra con người– Chết vì gái là cái chết êm ái, chết vì gái là cái chết tự do, chết vì gái là cái chết không tê tái, thằng nào không chết vì gái là một thằng … ÁI .– Chết vì người phụ nữ bạn yêu thì dễ hơn sống chung với họ .– Tình yêu sẽ mãi mãi vĩnh cửu, chỉ có tình nhân là đổi khác .– Yêu nhau thì thề sống chết cùng nhau. Ghét nhau thì thề sống chết với nhau .– Truyền máu là con đướng ngắn nhất đi đến trái tim đối phương .– Nếu có yêu ngay cái nhìn tiên phong thì bạn sẽ đỡ tốn tiền và thời hạn .– Nếu bạn gái bạn không biết Kim Tan. Hãy cưới ngay người đó .– Trái tim em sẽ Open 2 lần. Đón anh vào và tống cổ anh đi .– Yêu nhau trong sáng, phang nhau trong tối .– Sống chết có nhau, ốm đau thì ai nấy tự lo .

Stt Hai Huoc 5

– Không có người yêu thật bình yên,
Chẳng cần mua sắm đỡ tốn tiền.
Ra đường khỏi lo phải tốn tiền,
Ở nhà nằm ngủ sướng như tiên.– Người yêu là phù du, thầy u mới là vĩnh hằng .– Sai phải sửa như chửa phải đẻ .– Em à ! Lấy anh nhé, tổng thể mọi thứ sau này anh đều hoàn toàn có thể nhường hết cho em. Từ nấu cơm, rửa chén, giặt đồ, chăm con này, anh nhường hết !

Stt vui nhộn về tình yêu gây bão Like

Cùng nhận bão Like facebook với loạt stt hài hước về tình yêu của giới trẻ Việt dưới đây nhé. Những stt về tình yêu vô cùng hài hước và bá đạo, đó là những stt tỏ tình bá đạo hay những stt tán tính crush bá đạo, khiến nhiều người thoát kiếp FA bất ngờ khi đăng những stt hài hước về tình yêu này. Nếu bạn đang ế, hay muốn cưa đổ crush, thử đăng ngay những stt hài hước này ngay nhé!

Stt Hai Huoc

– Tình yêu là vĩnh cửu. Và chỉ duy nhất một thứ được phép đổi khác. Đó là tình nhân .

– Lúc bé cứ nghĩ cởi truồng là đi tắm
Lớn lên mới biết không chỉ đi tắm mới cởi truồng.3. Đời thằng đàn ông có 3 cái sướng :

– Đằng sau sự thành công của một người đan ông luôn có hình bóng của một người đàn bà, và đằng sau sự thất bại của một người đan ông là một người đàn bà thật sự.5. Đèn nhà ai nhà nấy sáng. Vợ thằng nào, thằng đấy…ngán”6. Nếu ngày ấy không đi về phía em, không gặp em
Thì giờ này anh đã giàu.

–. Phụ nữ như những con đường,
đường càng cong càng nguy hiểm!8. “Tình yêu như bông hồng thủy tinh, rực rỡ lung linh nhưng mong manh dễ vỡ. Vì dễ vỡ nên đa số người ta thường trang bị thật nhiều…đễ lỡ vỡ còn có cái mà thay”.

–. “Tao có thể cưỡng lại tất cả mọi thứ…trừ sự cám dỗ”10. Ế khỏe ế đẹp ế văn minh
Ai chê anh ế anh khinh cả phường
Ế cao ế quý ế dễ thương
Ai chê anh ế anh tương vớ mồm.

– Tình yêu đến rồi đi nhưng bệnh tật, con cháu và nợ lần sẽ ở lại …

Stt Hai Huoc 3

– Anh đẹp trai, ga lăng, rất thích hợp cho phụ nữ có thai và cho con bú .

– Em là sóng, nhưng xin đừng như sóng…Đã xô vào, xin chớ ngược ra khơi
– Có khi nào trên đường đời tấp nập. Ta vô tình quên kéo phéc-mơ-tuya !
Ngày mai anh đi, lạy chúa xin anh đừng về…

– Trái tim em chỉ 2 lần mở cửa
Đón anh vào và tống cổ anh ra.

– Hút thuốc không phải là ngầu, hút thuốc là để đi cầu đỡ hôi .– Sau khi ly dị thì người đàn ông phải tự giặt đồ cho mình … thay vì trước đó phải giặt đồ cho cả hai .– Không có gì tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và tài lộc hơn là yêu ngay từ cái nhìn tiên phong .

Stt Hai Huoc 7

– Một người phụ nữ tổng lực : sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện .– Thiếu nữ là chữ viết tắt của thiếu … dịu dàng êm ả .

–. Không có gì tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

– Tiền thì anh không thiếu, nhưng nhiều thì anh không có …

Những stt thả thính hài hước cưa đổ crush

Tiết lộ một tuyệt kỹ cưa đổ crush cực độc và cực hiệu suất cao nhé. Hãy gửi Tặng ngay crush của mình những stt thả thính vui nhộn nhé. Những câu thả thính vui nhộn hết chỗ nói là cách để bày tỏ tình cảm, nói hộ lời trái tim vô cùng thâm thúy được nhiều chàng trai, cô gái vận dụng và cưa đổ crush trong tích tắc. Biết được tuyệt kỹ này, chắc rằng nhiều chàng và nàng đang FA sẽ mừng ra mặt luôn nhé .

Stt Hai Huoc 13

– Bật chính sách em giả bộ thất tình– Bật thông số kỹ thuật em lừa tình toàn bộ– Add friend với 100 người tiên phong like tus này .– Có những người luôn nhớ tới mình. Dù tạo facebook mới vẫn không quên block mình trước .

– Ai mà bị tớ nợ tiền thì like để tớ còn biết đường mà trả nợ nhé!
– Status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ.

– Ai like status này tuổi sẽ thọ bằng số tập phim “ Cô dâu tám tuổi ” !– Mới gọi lên nhà mạng hỏi mạng thời điểm ngày hôm nay MẠNG bị gì mà đăng status cả tiếng không có đứa nào LIKE .

– Tớ muốn nói với cậu: Yêu là duyên phận, yêu là cảm động, yêu là thói quen, yêu là khoan dung, yêu là hi sinh, yêu là thông cảm, yêu là hứa hẹn cả đời.
– Hôm nay Facebook chỉ có 1 like: ôi cả thế giới đang bỏ rơi mình.

Stt Hai Huoc 4

– Cuộc sống có em, bất luận là vui tươi hay phiền muộn, từng chút từng chút một đều là dư vị niềm hạnh phúc đầy ấm cúng .

– Giá như có ai ngồi ở đằng sau xe, ôm thật lâu và tựa đầu vào lưng của tôi.
– Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một cô gái

– Cho anh hỏi em một chút được không?…. Anh trông em rất là quen….Anh nghĩ là? Mình có biết nhau không?(Chém với gái lạ thì chắc chắn sẽ bảo không rồi)….Thế à. Trông em rất giống người yêu tương lai của anh.
– Có cái nắng, có cái gió nhưng thiếu… cái đó thì ta xa nhau, người ơiiiiiiiiii
– Con đường ngắn nhất để đi từ một trái tim đến 1 trái tim là con đường truyền máu.

– Like dạo là 1 nghệ thuật và thẩm mỹ, vừa like dạo vừa comment là 1 nét đẹp văn hoá, người ghi comment được nhiều like là 1 nghệ sĩ thực thụ .

Stt Hai Huoc 1

– Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa?– Cách tốt nhất để giữ lời hứa là đừng hứa gì cả .– Yêu cậu không phải tiềm năng, yêu cậu là phản ứng tự nhiên của tớ. Yêu cậu không phải tiềm năng, tiềm năng là yêucậu cả đời. Hôm nay là 20 tháng 5, có ba chữ này muốn khuyến mãi cho cậu : Tớ yêu cậu !– Em cảm thấy như nào khi em là cô gái dễ thương và đáng yêu nhất ở đây ? ( Đợi cô gái đỏ mặt hoặc vướng mắc tại sao anh lại hỏi như vậy )Đáp : Anh đứng ở đây khoảng chừng 5 phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương và đáng yêu như em đi qua đây– Cách tốt nhất để giữ lời hứa là đừng hứa gì cả. Muốn tát sml mấy đứa sống giả tạo … mà tụi nó nhiều mặt quá không biết nên tát mặt nào .

Stt Hai Huoc 10

– Cậu là bến bờ, tớ là con thuyền. Cậu là mặt trời, tớ sẽ vì cậu mà chuyển động. Hạnh phúc là nhờ năng lực của cậu, khiến thế giới của tớ vĩnh viễn chẳng đổ– Tình yêu mở màn khi 2 người nhìn thấy những mặt tích cực của nhau và kết thúc khi cả 2 chỉ còn nhìn thấy những điểm xấu đi của nhau– Tình yêu đẹp khi còn dang dở – Cưới nhau về tắt thở càng nhanh– Yêu thì đơn thuần nhưng cơ bản là được bao lâu– Khi yêu nhau thì nói cho nhau nghe những bí mất, khi chia tay thì khai thác tổng thể bí hiểm về nhau =))

Stt vui nhộn về đời sống đọc không ngậm được cười

Stt hài hước về cuộc sống, hi vọng sẽ mang đến những tiếng cười sảng khoái, những trận cười vui nhộn cho tất cả mọi người. Với một ngày dài làm việc mệt nhoài, lướt facebook đọc được stt hài hước về cuộc sống, chắc sẽ làm cho ai đó bớt căng thẳng, mệt nhọc được phần nào. Cùng đọc và đăng ngay stt hài hước về cuộc sống gửi tặng tới tất cả mọi người nhé!

Stt Hai Huoc

– Bạn đừng buồn vì nghĩ rằng bạn xấu, hãy luôn tin rằng trong bạn có một vẻ đẹp tiềm ẩn nào đó mà càng tìm nó càng ẩn

– Cuộc đời bất công nên cọng lông không bao giờ thẳng. Cuộc đời chẳng bao giờ bình đẳng nên đừng cố vuốt thẳng cọng lông
– Trong cuộc sống tiền không phải là tất cả, mà còn rất nhiều vàng và kim cương nữa

– Hạnh phúc là khi có một người để hiểu, có một tình nhân mình, và có một người làm mình vui. Nhưng quan tâm đừng khi nào để 3 đứa đó gặp nhau– Khả năng thiên bẩm của những đứa thần kinh là làm cho những đứa mưu trí phải ức chế– Đằng sau người đàn ông ngoại tình, là một người đàn bà ngồi rình– Đằng sau người là ông thất bại là một người đàn bà xúi dại. Đằng sau người đàn bà xúi dại là một kẻ thứ 3 rất lợi hại

Stt Hai Huoc 12

– Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình. Hãy tắt báo thức và lăn ra ngủ tiếp– Một ngày đi tu thì không hề thành chính quả, nhưng một ngày ngu thì nhận biết bao nhiêu hậu quả– Một phút bốc đồng là một đời bốc cứt– Giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn vất vả, và họ sẽ nhớ tới bạn khi họ lại gặp khó khăn vất vả ^ ^– Theo dân gian và nghiên cứu và điều tra mới nhất của những nhà tâm linh học thì vào lúc 12 giờ đêm, nếu có một con mèo đen đi ngang qua bạn thì điều đó có nghĩa là nó đang đi đâu đó– Có những thứ chỉ khi mất đi rồi, ta mới nhận ra rằng … mình không còn nó nữa .– Tôi không lười lắm, nhưng nếu có phần thưởng dành cho kẻ lười nhất, chắc tôi sẽ nhờ ai đó đi lấy hộ mình– Người ta yêu nhau ngay từ cái nhìn tiên phong, rồi sau đó lại thở dài nuối tiếc sao thời xưa không nhìn kỹ thêm lần nữa .

Stt Hai Huoc 6

– Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không đẹp– Trông bạn quen quen, hình như chưa gặp khi nào thì phải– Tiền không mua được tổng thể nhưng không có tiền thì khó khăn vất vả, thế thôi .– Kiến tha lâu … mỏi cẳng– Một con ngựa đau, cả tàu bỏ … chạy

Stt yêu đời vui nhộn đăng ngay facebook

Những stt yêu đời hài hước để đăng facebook là những câu nói vui vẻ về cuộc sống. Những stt yêu đời vô cùng hài hước, vô cùng bá đạo ai đọc cũng phải cười vì “độ yêu đời” của bạn cho mà xem. Dẫu biết rằng đời không yêu mình thì mình cũng phải luôn yêu đời, yêu cho bằng được luôn nhỉ.

Stt Hai Huoc 2

– Người ta có chí thì nên còn mình có chí thì nên gội đầu .

– Người thông minh mỗi ngày có rất nhiều việc để làm. Người ngu mỗi ngày chỉ có ba việc để làm: Ăn, Ngủ và Hack Viettel
– Tương lai khóc hay cười phụ thuộc vào độ lười của quá khứ.

– Đã ngu mà còn tố tỏ ra nguy hại– Kẻ ngu thường tỏ ra nguy hại kẻ nguy khốn thường tỏ ra ngu .– Người đàn ông chinh phục quốc tế bằng trí tuệ, người phụ nữ chinh phục quốc tế bằng cách chinh phục người đàn ông .

Stt Hai Huoc 4

– Nghệ thuật che lấp sự bất tài cũng đòi hỏi không ít tài năng.– Người ta phải bỏ hết trí khôn vặt thì mới hoàn toàn có thể có trí khôn to được .– Chữ xấu là tín hiệu của thiên tài .– Học cho lắm tắm cũng xà phòng .

Chùm stt hài hước câu like đăng facebook vô cùng độc đáo và bẩn bựa khiến ai đọc cũng không ngậm được cười. Những stt hài hước về tình yêu cuộc sống mang đến những tiếng cười vui vẻ, làm cho người ta cảm thấy hạnh phúc hơn, yêu đời và luôn tươi vui hơn. Hãy cùng chọn lọc và đăng ngay cho mình những stt hài hước thả thính, tán gái trai vô cùng bá đạo để thoát Ế nhé!

Cuộc sống – Tags: stt hài hước

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cách làm bánh nếp nhân thịt đậu cực ngon và dân dã

Next Post

5 điều bạn có thể chưa biết về nam diễn viên triển vọng Bae In Hyuk

Related Posts