[TOP] 1 Triệu Stt câu like Facebook Gây Sốt của giới trẻ

Gửi tới các bạn trẻ Top 1 Triệu stt câu like cực hài, cực bựa trên facebook hiện nay. Những Stt câu like khủng đạt nghìn like, nghìn lượt cmt khiến cho bạn trẻ nào cũng cảm thấy thích thú và lưu ngay về máy để đăng stt câu like dần dần. Những stt câu like thả thính đêm khuya, đã thả là phải dính được nhiều người tìm kiếm hiện nay.

Nếu bạn đang tìm kiếm một stt câu like vui nhộn và bá đạo nhất, thì những dòng stt câu like ngắn được chúng tôi san sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tinh lọc được những stt câu nhiều lượt like, lượt cmt nhất, tạo tương tác facebook cực tốt .

Loạt stt câu like thả thính đêm khuya cực gắt

Loạt stt câu like thả thính dành cho gái trai có lượt tìm kiếm nhiều lúc bấy giờ. Những stt câu like thả thính gái, stt câu like thả thính trai vào đêm khuya bảo vệ sẽ nhiều người bị dính thính ngay và luôn. Cùng thả thính cưa đổ crush với lọt stt câu like thả thính này thôi nào .

Stt Cau Like 4

+ Kiểm tra giới tính nhé mọi người ! Ai giới tính NỮ thì ấn LIKE tay trái, ai giới tính NAM thì ấn LIKE tay phải ! Còn giới tính THỨ BA thì ấn nút LIKE 3 lần nha ! ! ! !+ Gửi CK tương lai, em đã chờ đón anh gần 20 năm trời rồi, anh ở đâu XUẤT HIỆN đi em không muốn đợi chờ thêm nữa+ Stt này được 999 share em sẽ công bố ck tương lai. ahihi :))) + Lâu rồi chưa biết cảm xúc được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có AI MỜI … không nhỉ ?+ Em ăn BƠ muốn vỡ bụng rồi đây ạ. Làng Face ai HẢO TÂM làm ơn cứu em với. Chỉ cần cái status này 500 like, bụng em lại lành !+ Chỉ cần anh nói YÊU, em sẽ bám theo anh suốt đời :)))+ Ai bán thuốc chuột mà có ship không ? Liên hệ facebook tớ nhé. Nhiều LIKE thì tớ sẽ sử dụng mẫu sản phẩm luôn. haha ?+ Nếu giờ có ai đó INBOX để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy+ Phụ nữ đẹp nhất khi KHÔNG THUỘC về người đàn ông nào đúng không ạ ?+ Lâu rồi chưa biết cảm xúc được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời không nhỉ ? Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời .+ “ Bố tiên sư mấy con muỗi, thấy người mẫu cứ bâu vào =. =. Ai like cho sự xinh đẹp của em đi ạ ” .

Stt Cau Like 3

+ “Tao đăng cái này không phải để câu like tụi bay đâu mà chỉ để bộc lộ cảm xúc chân thành của tao thôi. Tao chờ 3 phút có trên 30 lượt like tao kể nha!”
Rảnh quá có ai muốn đi chơi với mình không …+ Nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy .+ Không biết cảm xúc khi yêu một người sẽ như thế nào nhỉ .+ Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về người đàn ông nào đúng không ạ ?+ Cần tin nhắn mỗi ngày, cần ai đó chăm sóc để tôi biết mình đang được yêu thương .+ Gửi chồng tương lai, em đã chờ đón anh gần 20 năm trời rồi, anh ở đâu Open đi em không muốn đợi chờ thêm nữa .+ Muốn có một mối quan hệ mập mờ, không phải bạn cũng không phải tình nhân .

Stt Cau Like 2

+ Em vẫn đẹp tươi nhưng không thuộc về ai+ Chán thả thính rồi, ai cưa đi để em đổ thử một lần+ Cứ một mình mãi vậy nhưng mà cũng quen rồi+ Ốm một mình, đau cũng một mình. Em không thương em thì ai thương em đây ?

+ Cả thế giới người ta có đôi có cặp, còn em hẩm hiu một mình một góc.
Cần tin nhắn mỗi ngày, cần ai đó quan tâm để tôi biết mình đang được yêu thương :(((

+ Không biết cảm xúc khi YÊU một người sẽ như thế nào nhỉ ? ? ? ? ? ? ?+ Mình viết STATUS phần đông chả khi nào được nhiều like. Và sau khi dòng status được đăng lên lượt LIKE tăng đáng kể .

Stt Cau Like 1

+ Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy ? ? ? ?+ Hiền lành là bản tính, tốt bụng vì bản thiện, thao tác bằng bản lĩnh, đi học như bản năng, chỉ nghĩ tới bản thân ! ! ! !+ Nếu hoàn toàn có thể hãy để EM một lần được yêu ANH, có được không ?+ Tình yêu như những miếng ghép không khít. Không có ai hợp ai 100 % cả ! Cứ đi tìm một TÌNH YÊU tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà bỏ lại phía sau những xúc cảm xinh xắn, thì bạn là kẻ ngốc đó .

+ Hãy cố gắng cho dù đã thất bại.
Nở nụ cười tin tưởng ở tương lai.
Chưa thất bại là chưa từng trải.
Chưa đau thương là chưa bước vào đời.

+ Như thế này liệu đã đủ TIÊU CHUẨN để làm bạn trai em chưa ?

Stt Cau Like

+ Gặp được nhau là có lẽ là tình cờ
Quen biết nhau chắc số phận đẩy đưa
Nhưng tại sao ko thể cùng chung bước
Đến rồi đi…là chân lý phải không. Without you my days are Sadday,”Monday, “Tuesday, “Wednesday, “Thursday, “Friday”, and “Sunday”. :)))

+ Em sẽ ADD FRIEND …. với 100 người tiên phong like tus này+ Thức trắng đêm nay nhớ một người. Một người tôi nhớ, một người thôi .+ Đêm nay, đêm nữa, đêm mai nữa …. Tôi nhớ …. một người không nhớ tôi .+ Mới gọi lên nhà mạng hỏi mạng thời điểm ngày hôm nay MẠNG bị gì mà đăng status cả tiếng không có đứa nào LIKE .

Stt vui nhộn câu like, tăng tương tác cho facebook

Cùng đăng ngay stt câu like vui nhộn “ cười không ngậm được miệng ” để tăng lượt like, lượt cmt cho facebook nhà mình ngay nào. Đảm bảo sau khi bạn đăng ngay những stt câu like vui nhộn bảo vệ ai cũng phọt cười, và thả ngay cho bạn một “ mặt cười haha ” cho mà xem. Không tin bạn cứ thử mà xem .

Stt Cau Like 7

+ Gương kia ngự ở trên tường … khi nào ta gặp được tình nhân ta … gương cười gương bảo lại rằng : “ Mặt mày mà có người yêu tao cùi ” .+ Em vẫn từng đợi anh … như anh từng đợi nó … như nó từng đợi thằng kia … như thằng kia mong con ấy .+ Buồn đau là biển cả, vui sướng là ngọc châu. Muốn tìm được ngọc châu phải lặn sâu nơi biển cả .

+ Ân tình bạc bẽo nuôi tôi lớn
Sóng gió cuộc đời dạy tôi khôn
Không khóc dù gặp bao cay đắng
Bất chấp đau thương vẫn lạnh lùng.– Hiền lành là bản tính, tốt bụng vì bản thiện, làm việc bằng bản lĩnh, đi học như bản năng, chỉ nghĩ tới bản thân.

+ Thức trắng đêm nay nhớ một người. Một người tôi nhớ, một người thôi. Đêm nay, đêm nữa, đêm mai nữa … Tôi nhớ một người không nhớ tôi. – Có một thứ tiền không hề mua được. Đó là sự nghèo khó !

Stt Cau Like 10

+ Không phải tôi đặt ra mẫu người con gái của mình để rồi tôi tìm thấy cô ấy mà là cô ấy đặt ra mẫu người con gái tôi yêu. – Ai mà bị tớ nợ tiền thì like để tớ còn biết đường mà trả nợ nhé ! ”. Thế này ai mà không muốn “ like ” cơ chứ !+ Hôm qua là quá khứ, ngày mai là điều huyền bí, chỉ có thời điểm ngày hôm nay là một món quà .+ Luôn luôn lắng nghe, lâu lâu mới hiểu. – Những giọt nườc mắt cay đắng nhất đều xuất phát từ sự hụt hẫng .+ Hãy nói những lời yêu thương, biểu lộ cử chỉ cao đẹp ân cần khi chưa quá muộn

+ Tà áo xưa theo gió vào ngăn tủ
Vành xe xưa bán lại buổi chợ chiều
Vườn hoa nay héo rồi cành hoa trắng
Thằng khờ này cũng hết rồi thủy chung…– Anh chỉ ước một thảo nguyên đầy chó
Một nông trường bát ngát lá mơ xanh
Một dãy Trường Sơn trồng đầy sả ớt
Một dòng sông chan chứa rượu pha cồn
Để nơi ấy tháng ngày anh tu luyện
Xa bụi trần và quên lãng bóng hình em…– Em ơi, em có buồn không khi trời nóng 39 độ mà em không đc cởi trần như anh.

Stt Cau Like 5

+ Ăn xoài đừng chọn xoài chua…Chọn bạn đừng để bạn cua bồ mình.+ Khuyến khích phát minh sáng tạo – ba sạo thì táng .+ Chưa học xong chưa ngủ, chưa học đủ chưa trực tuyến .+ Đôi khi nhớ lại làm lòng quên lãng … Lắm lúc tìm quên nỗi nhớ bỗng dâng đầy .+ Nghệ thuật che lấp sự bất tài cũng yên cầu không ít kĩ năng .+ Nếu có ai đó khen bạn : ” bạn có ½ là đẹp, ½ còn lại là năng lực, gộp lại thì vừa đẹp vừa kĩ năng ”, bạn hãy coi chừng [ ½ đẹp tức là ½ đó không có chút chất xám nào, ½ kĩ năng, tức là ½ đó không có chút vẻ đẹp nào – > hợp lại hoá ra bạn là một con người vừa xấu vừa * * * đó sao ? ]+ Không có gì tiết kiệm chi phí thời hạn và tiền tài hơn là yêu ngay từ cái nhìn tiên phong .+ Trăm năm bia đá cũng mòn, bia chai cũng bể, chỉ còn bia … ôm. – Bia độc hơn rượu, vật chứng trên quốc tế chỉ có ” mộ bia ” mà không có ” mộ rượu “+ Đàn ông không khóc là đàn ông nhút nhát ( không dám làm gì ( khóc ) là nhút nhát rồi ) .

Stt Cau Like 9

+ Bạn hoàn toàn có thể mua một người trung thực không ? Không ! nhưng bán một người như vậy dễ hơn .+ Khi một cô gái được nhiều người theo đuổi cô ta sẽ làm cao, khi cô ấy được một người theo đuổi thì cô ta sẽ làm dáng, khi không có ai theo đuổi cô ấy cô ta sẽ làm … thơ, và khi cô ta theo đuổi nhiều người cô ta sẽ làm ca … ve

Loạt Stt câu like ngắn không lo đụng hàng

Nếu như bạn đang tìm kiếm một stt câu like ngắn và không muốn đụng hàng với bất kỳ ai, thì loạt stt câu like ngắn gọn cực hài, cực độc sẽ giúp facebook nhà bạn “ hót xình xịch ” đêm nay. Những dòng stt câu like ngắn dễ thưng, bá đạo thả thính đêm khuya khiến cho ai lướt facebook cũng không quên để lại 1 like .+ Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa ?+ Add friend với 100 người tiên phong like tus này+ Rảnh quá có ai muốn đi chơi với mình không …+ Nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy+ Chán thả thính rồi, ai cưa đi để em đổ thử một lần+ Cứ một mình mãi vậy nhưng mà cũng quen rồi ? ? ? ?

Stt Cau Like 11

+ Giá có em tình nhân để cùng làm mấy chuyện này …+ Muốn có một mối quan hệ mập mờ …+ Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời

+ “Bố tiên sư mấy con muỗi, thấy người đẹp cứ bâu vào =.=. Ai like cho sự xinh đẹp của em đi ạ”.

+ “ Tao đăng cái này không phải để câu like tụi bay đâu mà chỉ để thể hiện xúc cảm chân thành của tao thôi. Tao chờ 3 phút có trên 30 lượt like tao kể nha ! ”+ Gửi chồng tương lai, em đã chờ đón anh gần 20 năm trời rồi, anh ở đâu Open đi em không muốn đợi chờ thêm nữa .+ Gương kia ngự ở trên tường … khi nào ta gặp được tình nhân ta … gương cười gương bảo lại rằng : “ Mặt mày mà có người yêu tao quỳ ” .+ Lâu rồi chưa biết cảm xúc được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời không nhỉ ?+ Đây là Hà, Hà rất hiền – Nhưng không ai yêu .

Stt Cau Like 12

+ Đến đôi dép còn có đôi, mà sao mình vẫn lẻ chiếc.+ Ốm một mình, đau cũng một mình. Em không thương em thì ai thương em đây ?+ Cả quốc tế người ta có đôi có cặp, còn em hẩm hiu một mình một góc+ Nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy + Stt này được 999 share em sẽ công bố ck tương lai. ahihi :)))+ Lâu rồi chưa biết cảm xúc được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có AI MỜI … không nhỉ ?+ Em ăn BƠ muốn vỡ bụng rồi đây ạ. Làng Face ai HẢO TÂM làm ơn cứu em với. Chỉ cần cái status này 500 like, bụng em lại lành !+ Chỉ cần anh nói YÊU, em sẽ bám theo anh suốt đời :)))+ Ai bán thuốc chuột mà có ship không ? Liên hệ facebook tớ nhé. Nhiều LIKE thì tớ sẽ sử dụng loại sản phẩm luôn. haha ?+ Nếu giờ có ai đó INBOX để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy+ Phụ nữ đẹp nhất khi KHÔNG THUỘC về người đàn ông nào đúng không ạ ?

Stt Cau Like 14

+ Lâu rồi chưa biết cảm xúc được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời không nhỉ ? Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời .

+ “Tao đăng cái này không phải để câu like tụi bay đâu mà chỉ để bộc lộ cảm xúc chân thành của tao thôi. Tao chờ 3 phút có trên 30 lượt like tao kể nha!”
Rảnh quá có ai muốn đi chơi với mình không …

Nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy .+ Không biết cảm xúc khi yêu một người sẽ như thế nào nhỉ .+ Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về người đàn ông nào đúng không ạ ?

Stt Cau Like 13

+ Cần tin nhắn mỗi ngày, cần ai đó chăm sóc để tôi biết mình đang được yêu thương .+ Gửi chồng tương lai, em đã chờ đón anh gần 20 năm trời rồi, anh ở đâu Open đi em không muốn đợi chờ thêm nữa .+ Muốn có một mối quan hệ mập mờ, không phải bạn cũng không phải tình nhân .

Stt câu like dễ thương và đáng yêu, tán đổ crush trong tích tắc

Nhiều chàng trai, cô gái đã cưa đổ được crush, kiếm ngay được tình nhân với loạt stt câu like đáng yêu và dễ thương này rồi. Thử ngay những stt câu like đáng yêu và dễ thương để kiếm ngay tình nhân về chung nhà nào. Những stt câu like cực dễ thương và đáng yêu, cực ngọt ngào khiến cho chàng trai, cô gái nào cũng đổ xiêu khi nhận được .

Stt Cau Like 18

+ Em ơi, em có buồn không khi trời nóng 39 độ mà em không đc cởi trần như anh .+ Ăn xoài đừng chọn xoài chua … Chọn bạn đừng để bạn cua bồ mình .+ Khuyến khích phát minh sáng tạo – ba sạo thì táng .+ Chưa học xong chưa ngủ, chưa học đủ chưa trực tuyến .+ Đôi khi nhớ lại làm lòng quên lãng … Lắm lúc tìm quên nỗi nhớ bỗng dâng đầy. – Tình yêu là vĩnh cửu. Và chỉ duy nhất một thứ được phép biến hóa. Đó là tình nhân .

Stt Cau Like 19

+ Cần bán gấp nhà 3.000 m2, tường chống đạn, nhiều phòng, an ninh tốt, có camera, công an tuần 24/24. Địa chỉ: Nhà tù bộ công an. Giá thương lượng.3. Đời này, em có hai lần tập đi khó nhất. Một là lúc nhỏ tập đi bước đầu tiên, hai là lúc chạy về phía anh.+. Đôi lúc, em chỉ mong anh là một kẻ mù, nếu như vậy, em hoàn toàn có thể tự lừa mình rằng, anh không nhìn thấy cái tốt của em chỉ chính bới anh mù mà thôi .+ Câu tán tỉnh là em copy đó, nhưng tình cảm dành cho anh là thật lòng .+ Tiết kiệm nước là chủ trương vương quốc, thế nên anh đừng tắm một mình nữa .+ Đẹp nhất không phải là ngày mưa mà là ngày cùng anh nhận giấy khen Gia đình văn hóa truyền thống+ Trước khi gặp được anh thì chẳng có ai, sau khi gặp anh thì không muốn có thêm ai nữa+ Tớ vẫn rất thích cậu, như sin²α + cos²α, trước sau như 1

Stt Cau Like 17

+ Anh không phải kiểu người mà em thích. Nhưng anh là người em thích .+ Có rất nhiều cách để niềm hạnh phúc. Nhanh nhất chính là nhìn thấy anh+ Người khác thích em sẽ đưa em hoa, đưa em quà. Nhưng em lại muốn … anh đưa em về dinh. 15. Em đã xem hết “ Mười vạn câu hỏi vì sao ” những vẫn chẳng lý giải được vì sao em thích anh+ Mỗi người đều có quyền yêu cái đẹp. Vì vậy, tớ yêu cậu .+ Em béo thế này, là do tại trong lòng em còn có anh nữa .+ Anh hãy tốt với em một chút ít nữa đi, em không muốn thích người khác nữa đâu. 20. Dự báo thời tiết nói, thời điểm ngày hôm nay không có anh ở cạnh em

Stt Cau Like 16

+ Nếu giờ có ai đó INBOX để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy+ Phụ nữ đẹp nhất khi KHÔNG THUỘC về người đàn ông nào đúng không ạ ?+ Lâu rồi chưa biết cảm xúc được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời không nhỉ ?+ Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời .+ “ Tao đăng cái này không phải để câu like tụi bay đâu mà chỉ để thể hiện xúc cảm chân thành của tao thôi. Tao chờ 3 phút có trên 30 lượt like tao kể nha ! ”+. Nếu giờ có ai đó INBOX để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy

Stt hay khi đăng ảnh câu like

Đăng ngay những stt hay khi đăng ảnh câu like để nhận nghìn lượt like cho facebook nhà mình nào. Những dòng tus đăng ảnh đại diện thay mặt câu like facebook khủng khiến cho Newface của bạn tràn ngập những lượt like, lượt shes, lượt thả tim. Đăng ngay stt câu like khoe ảnh tình nhân, ảnh đi chơi cực chất nào .

Stt Cau Like 21

+ “ Ai mà bị tớ nợ tiền thì like để tớ còn biết đường mà trả nợ nhé ! ”. Thế này ai mà không muốn “ like ” cơ chứ !+. Hôm qua là quá khứ, ngày mai là điều huyền bí, chỉ có thời điểm ngày hôm nay là một món quà .+. Luôn luôn lắng nghe, lâu lâu mới hiểu .

+ Trời đã sinh ra anh…sao lại còn sinh ra chồng em
Tiền thì anh không thiếu. Nhưng nhiều thì anh không có
Quay đầu là bờ…ai ngờ vực thẳm.

+ Ai bảo rằng cây không buồn, không khóc, đá không
sầu không nhớ thương ai…
Cây không buồn sao lá vàng rơi rụng, đá
không sầu sao đá phủ rêu xanh
Đáp hay:
Cây rụng lá vì cần thay mới, đá phủ rêu vì mưa thấm lâu ngày, vậy mà cũng nhìn ra là buồn được, đúng là người buồn, cảnh có vui đâu bao giờ.

Sống trên đời này mà không có tâm lý gì về cái quốc tế mà mình đang sống sót, cũng giống như bước vào một thư viện lớn mà không hề đọc quyển sách nào .+ Tình yêu như những miếng ghép không khít. Không có ai hợp ai 100 % cả ! Cứ đi tìm một tình yêu tuyệt đối mà bỏ lại phía sau những xúc cảm đẹp tươi, thì bạn là kẻ ngốc đó .

+ Hãy cố gắng cho dù đã thất bại.
Nở nụ cười tin tưởng ở tương lai.
Chưa thất bại là chưa từng trải.
Chưa đau thương là chưa bước vào đời.

+Gặp được nhau là có lẽ là tình cờ
Quen biết nhau chắc số phận đẩy đưa
Nhưng tại sao ko thể cùng chung bước
Đến rồi đi…là chân lý phải không.

Stt Cau Like 23

+ Tính cẩn trọng là mẹ đẻ của sự bảo đảm an toàn nhưng lại là con đẻ của nỗi sợ hãi .+ Mày khóc chắc là mày buồn lắm … Tao đang cười chứng tỏ tao rất vui .+ “ Càng hiểu về con người, tôi càng yêu chó ” .

+ Đéo mẹ, nhân tình – đã biết rồi
Nhạt như nước ốc, bạc như vôi
Tiền tài hai chữ son khuyên ngược
Nhân nghĩa đôi đường nước chảy xuôi……

+ Buồn ở đâu theo tối xuống rồi
Đã tràn u ám cả hồn tôi
Đang ngồi say khướt bên ao vắng
Tha thẩn nhớ người không nhớ tôi.

Stt Cau Like 22

+. Trước cổng nhà thờ, anh và em
Hai đứa hôn nhau chúa đứng xem
Giật mình chúa bảo: này hai đứa!
Hôn nhau như thế…chúa cũng thèm.

+ Những giọt nườc mắt cay đắng nhất đều xuất phát từ sự hối tiếc.
Hãy nói những lời yêu thương, biểu lộ cử chỉ cao đẹp ân cần khi chưa quá muộn.

Trên đây là loạt stt câu like cực hài hước, cực dễ thương dành cho các bạn trẻ hiện nay. Với những tus câu like cực bá đạo không lo đụng hàng khiến cho ai đi qua cũng phải ấn tặng bạn một like. Cùng sưu tầm ngay những stt câu like thả thính dễ thương nhất để cưa đổ crush, kiếm ngay người yêu về ra mắt mẹ nào.

Cuộc sống – Tags: Stt câu like

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Hồ sơ thành viên nhóm nhảy YGX – YGX Profile

Next Post

Review chuốt mi Maybelline Lash Sensational Mascara: cho hàng mi cong vút

Related Posts