Những Bài Thơ Về Cha Ngắn Đã Khuất Cảm Động Ý Nghĩa Nhất

Trong trái tim mỗi người tất cả chúng ta, cha có một vị trí vô cùng quan trọng, nếu như mẹ được ví là đất thì cha cũng là trời, là người khó khăn vất vả gồng gánh nuôi lớn những con trưởng thành. Cha khó khăn vất vả quyết tử cho những con không màng đến tuổi trẻ sức khỏe thể chất, để những con có đời sống ấm no niềm hạnh phúc .Ngày bé cha luôn kể những câu truyện cổ tích cho những con nghe, dạy dỗ tất cả chúng ta những điều hay lẽ phải. Hình ảnh cha luôn quanh quẩn chở che tất cả chúng ta khiến ta thấy yên tâm không sợ hãi bất kể điều gì. Nhưng rồi bỗng một ngày không còn cha bên cạnh, vì cơn bạo bệnh cha không qua khỏi, cha ra đi nhưng vẫn lo ngại cho tất cả chúng ta .Cha dặn mẹ phải nuôi dạy tất cả chúng ta lớn thành người. Ôi còn nỗi đau nào đau hơn khi không còn cha bên cạnh, không còn người luôn đứng ra bảo vệ tất cả chúng ta, không còn người luôn rỉ tai con nghe những câu truyện cười …

Những bài thơ về cha đã khuất cảm động và ý nghĩa nhất sẽ khiến bạn như đang có cha bên cạnh, cha không ở đâu xa vẫn luôn quanh quẩn chở che bảo vệ chúng ta đấy thôi.

Xem nhiều hơn : Thơ 5 chữ về mẹ cảm độngNhững kí ức về cha với những kỉ niệm đẹp không thể nào quên trong trái tim của bất kể một người con nào. Cha mất đi đồng nghĩa tương quan với việc trái tim của tất cả chúng ta bị mất đi một nữa mà vị trí ấy chẳng ai hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa được .Cha đã quyết tử toàn bộ từ vật chất cho đến tuổi trẻ, cha không màng đến những khó khăn vất vả để mong ước những điều tốt đẹp sẽ đến với con yêu .

Thơ về cha đã khuất phần 3

Khi cha mất di rồi nỗi nhớ thương da diết như bóp nghẹt trái tim con, cha ơi ớ dưới suối vàng cha hãy thật vui thật khỏe thật niềm hạnh phúc tổng thể những lời cha đã dặn con sẽ mãi khắc ghi trong lòng, sẽ bước đi trên con đường cha đã dạy sẽ yêu thương mẹ thật nhiều. Thương cha nhiều lắm !

Thơ về cha đã khuất phần 4

Cha luôn che chở cho chúng con, cha chẳng ngại khó khăn vất vả, chẳng sợ xấu, cha lầm lũi ngày đem thao tác chỉ mong ước chúng con có đời sống tốt hơn. Cha ơi ! cha thật tuyệt vời mất cha con mất cả khung trời bình an .

Thơ về cha đã khuất phần 5

Khi cha còn sống trên đời không phải ai trong tất cả chúng ta cũng trân trọng những khoảnh khắc, chính vì vậy khi cha mất rồi bất kể ai cũng cảm thấy hụt hẫng thấy lưu luyến vô cùng .

Thơ về cha đã khuất phần 6

Nhớ cha nhớ những kỉ niệm tuổi thơ với những khó khăn vất vả nhọc nhằn, cha đã không còn bên chúng con nữa những những hình ảnh về cha sẽ sống mãi trong lòng con .

Thơ về cha đã khuất phần 7

Ngày vu làn là ngày con cháu quây quần về báo hiếu cha mẹ, năm nào cũng vậy chúng con đều về và ành khuyến mãi ngay cho cha mẹ những món quà ý nghĩa nghĩa, những nay cha không còn nữa đời sống của chúng con như mất đi ngọn đèn soi lối. Cha ơi ! ở dưới suối vàng hãy bình yên niềm hạnh phúc nhé ! chúng con sẽ nỗ lực sống thật tốt để không phụ lòng cha mong đợi

Thơ về cha đã khuất phần 8

Nhìn người ta kể về cha mà lòng con hiu quạnh nhớ cha vô cùng, con cũng có cha mà, con cũng có những kỉ niệm đẹp về cha vậy mà giờ đây khi vu lan đến rồi con chẳng được mua món quà ý nghĩa chạy về Tặng Ngay cha. Thương cha lắm bao năm khó khăn vất vả khó nhọc vì chúng con vậy mà chưa được an nhàn đã rời xa .Hình bóng cha sẽ mãi không hề phai nhòa trong trái tim của chúng con, cha yêu ơi ! đến khi nào con mới lại được gặp cha được nghe cha kể những câu truyện cổ tích được nũng nịu giận dỗi những lúc cha quát nạt, con thèm lắm cái cảm xúc cha đánh cha mắng mỗi khi con sai. Con tự hứa với lòng mình luôn nhớ mãi những lời dạy từ cha. Ở dưới suối vàng hãy bình an cha nhé !

Thơ về cha đã khuất phần 10

Thơ về cha đã khuất phần 11“ Từ ngày cha khuất núi sông ” lòng con khi nào cũng nhớ thương cha, từ dáng đi dáng đứng con chẳng khi nào quên được .Hình bóng cha luôn sống mãi trong trái tim của chúng con, cả một đời quyết tử vì con cháu cha chẳng khi nào nghĩ gì cho mình. Muốn được báo đám cha nhưng cha chẳng còn nữa, thương cha vô cùng .

Thơ về cha đã khuất phần 14

Một đời cha đã tảo tần nắng mưa quyết tử cả tuổi trẻ để nuôi dưỡng chúng con, mỗi khi nghĩ về cha lòng con lại quặn thắt nhớ thương .Tham khảo nhiều bại thơ hay nhất tại : https://expgg.vn/tho-hay-ve-tinh-yeu-buon

Dù cha đã mất nhưng những hình ảnh về cha luôn in đậm trong tim mỗi người con chúng ta, cha ra đi để lại cho chúng ta những lý tưởng cuộc sống, những bài học hay, vậy nên chúng ta nên cố gắng sống tốt để không phụ công cha đã hy sinh cả đời vì con cái. Những bài thơ hay về cha rất cảm động và ý nghĩa ở trên sẽ giúp bạn luôn vững tâm trên con đường sắp tới nhưng vẫn không quên ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ. Hãy cùng nguyện cầu cho cha tái sinh ở nơi tốt đẹp nhất. Nếu là người yêu thích thơ hay bạn hãy thường xuyên vào giupban.com.vn để tham khảo nhiều bài thơ hay mà chúng tôi đã cập nhật nhé!

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Chúc ngủ ngon bạn bè – những câu chúc độc đáo có một không hai

Next Post

Tổng Hợp 1000+ stt nhớ người yêu, nhớ ai đó xúc cảm dâng trào

Related Posts