Stt xin lỗi người yêu, cap xin lỗi người yêu hay, chân thành, hài hước

431 lượt xem

Bạn và người ấy đang giận hờn nhau chỉ vì những chuyện nhỏ lặt vặt? Bạn và người ấy cãi nhau và người có lỗi lại là bạn? META bật mí cho bạn hãy gửi những stt, cap xin lỗi người yêu mà chúng tôi chia sẻ sau đây, chắc chắn người yêu của bạn không những sẽ hết giận nhanh chóng mà còn yêu bạn hơn.

Những stt, cap xin lỗi người yêu hay, hài hước

Tổng hợp những stt, cap xin lỗi người yêu khi giận hay, hài hước

Đôi khi nhưng mối quan hệ yêu đương không chỉ có ngọt ngào mà nó còn có cả buồn, vui, giận dỗi. Những lúc như vậy, bạn hãy gửi lời xin lỗi ngọt ngào nhất đến người ấy của mình để hàn gắn lại mối quan hệ này nhé. Sau đây là 1 số ít stt xin lỗi người yêu ngắn gọn, hay, vui nhộn mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

>> Xem thêm: Có nên xin lỗi bạn trai? Cách xin lỗi người yêu là con trai thế nào?

1. Em chính là người con gái tốt nhất anh từng gặp. Hãy tha thứ cho kẻ ngốc ngếch này em nhé. Anh không hề sống thiếu em đâu, ngốc yêu của anh !
2. Anh xin lỗi vì mọi chuyện đã xảy ra. Anh nhớ và yêu em nhiều lắm !
3. Em hãy gật đầu lời xin lỗi này của anh nhé. Anh muốn ở bên cạnh và chăm nom cho em. Anh yêu em !
4. Giận nhau là để yêu nhau nhiều hơn, em đã từng nói như vậy đúng không ? Mình giận nhau bằng ấy thời hạn anh hiểu được rằng mình không hề sống thiếu em, càng ngày anh càng yêu em hơn. Anh thực sự xin lỗi vì đã làm tổn thương người con gái anh yêu. Anh là đồ tồi đúng không ? Nhưng đồ tồi này yêu và nhớ em nhiều. Mau hết giận anh nhé !
5. Trái tim anh đau đớn kể từ khi làm em tổn thương. Xin hãy tha thứ cho anh lần này em nhé ! Anh thật sự xin lỗi !

6. Kể từ khi khởi đầu hẹn hò, tất cả chúng ta đã cùng nhau trải qua rất nhiều khó khăn vất vả, nhưng chưa khi nào xa nhau. Vì vậy, anh mong em hoàn toàn có thể tha thứ cho anh lần này. Anh xin lỗi em rất nhiều. Yêu em !
7. Nghi ngờ anh là điều tồi tệ nhất mà em từng làm. Em đã rất hối hận. Em mong anh tha thứ và mình lại quay về bên nhau. Em yêu anh !
8. Em đã không nghĩ rằng những gì mình làm lại gây tổn thương cho anh nhiều đến thế. Hãy tha thứ cho em vì đã cư xử như vậy. Chuyện tình của tất cả chúng ta vẫn chưa kết thúc, mình hãy cùng nhau mở màn một chương mới niềm hạnh phúc bằng việc đồng ý lời xin lỗi từ em, anh nhé !
9. Em không hề sống thiếu anh được, thế cho nên xin anh đừng đẩy em ra xa. Xin anh hãy tha thứ vì những lầm lỗi em gây ra. Em nhớ và yêu anh nhiều .
10. Anh à ! Lời xin lỗi không phải để hơn thua, chỉ là em không muốn mọi thứ tan vỡ mà không làm được gì. Hãy hiểu cho em. Yêu anh !
11. Em là tia sáng trong cuộc sống anh, sự tức giận của em là bóng tối của anh. Làm ơn hãy tha thứ cho anh .
12. Các vị thần ban cho anh một điều ước. Anh sẽ ước quốc tế độc lập ư ? Không em à. Anh ước mình nhận được sự tha thứ từ em và anh sẽ cố giữ nền tự do của quốc tế .
13. Anh không cố ý làm như vậy nhưng anh sẵn sàng chuẩn bị nhận sự tha thứ từ em. Liệu em có tha thứ cho anh không ?
14. Nếu em ghét anh vì đã làm em buồn, em giận dỗi thì hãy dùng cung tên bắn anh đi. Nhưng đừng nhắm vào trái tim đồng đội nhé, vì em luôn ở nơi đó. Anh xin lỗi, đừng giận anh nữa nhé .
15. Một chút ích kỷ để biết mình thuộc về ai đó và một chút ít hờn ghen để biết mình đang yêu ai thật nhiều. Anh biết mình yêu em quá nên mới khiến em giận, đừng giận anh nữa nhé. Anh nhớ em nhiều lắm .

>> Xem thêm: Xin lỗi là gì? Ý nghĩa của lời xin lỗi trong cuộc sống?

Những câu nói xin lỗi người yêu chân thành nhất

Nếu người yêu của bạn đang giận, hãy gửi ngay đến người ấy những câu xin lỗi người yêu, những dòng tus xin lỗi chân thành dưới đây để thể hiện sự biết lỗi.

1. Anh xin lỗi vì đã cư xử không đúng mực với em. Em biết anh yêu em nhiều như thế nào mà. Đừng giận anh nữa nhé ngốc yêu, hãy tha thứ và quay về với anh đi .
2. Anh thực sự không cố ý nói những lời khó nghe đó. Anh xin lỗi vì đã rất trẻ con. Xin em hãy tha thứ cho anh .
3. Anh hứa sẽ làm toàn bộ những gì em muốn. Xin em hãy gật đầu lời xin lỗi của anh. Anh yêu em nhiều lắm !
4. Anh chưa từng nghĩ có một ngày lại làm tổn thương em như thế. Anh biết sai rồi, hãy tha thứ cho anh nhé. Yêu em !
5. Nụ cười của em làm trái tim anh tan chảy nhưng anh lại làm em buồn. Anh xin lỗi, anh hứa sẽ không khi nào làm em lo ngại nữa. Tha thứ cho anh nhé. Yêu em !

Tus xin lỗi người yêu chân thành

6. Anh à ! Em xin lỗi vì đã làm anh buồn, tổng thể cũng chỉ tại anh chiều em quá mà. Thôi đừng giận em lâu nữa nhé. Em chờ tin nhắn của anh đấy !
7. Em biết mình đã hành vi thái quá. Em ước thời hạn hoàn toàn có thể quay trở lại để em không nói ra những lời như vậy. Em biết lỗi rồi, xin lỗi anh nhé. Đừng giận em nữa, anh giận lâu em sẽ buồn lắm đó .
8. Xin lỗi anh yêu nhiều lắm vì em luôn trẻ con, luôn không nghe lời, luôn cãi lại anh. Hãy tha thứ cho em nhé. Yêu anh nhiều lắm !
9. Anh chỉ được giận em một chút ít thôi đấy nhé. Anh giận lâu em sẽ buồn lắm đấy. Em biết lỗi rồi mà. Huhu ! Yêu anh lắm đấy !
10. Từ sâu trong trái tim mình em muốn xin lỗi vì đã làm anh tổn thương. Hãy tha thứ cho em nhé. Yêu anh nhiều !

>> Xem thêm: Những lời xin lỗi chân thành, cách xin lỗi chân thành nhất

Những stt xin lỗi người yêu cũ hay, cảm động, đầy tiếc nuối

Có những cuộc tình do những hiểu nhầm nhỏ mà dẫn đến sự chia tay trong khi cả hai vẫn còn rất yêu. Khi đó, bạn hoàn toàn có thể gửi đến người yêu cũ của mình những stt buồn xin lỗi người yêu vì sự vô tâm, vì tổng thể những gì đã gây nên cho người ấy. Cùng tìm hiểu thêm ngay nhé .
1. Xin lỗi vì toàn bộ. Xin lỗi vì đã làm anh / em tổn thương .
2. Xin lỗi vì đã đem đến quá nhiều áp lực đè nén, xin lỗi vì những buồn chán mà anh / em gây ra, xin lỗi vì đã chẳng khi nào nghĩ cho anh / em. Xin lỗi vì toàn bộ .
3. Thời gian không được chuyện trò cùng em anh thấy nhớ em nhiều. Anh biết mình sai rồi, cho anh xin lỗi nhé. Nếu còn yêu mình hoàn toàn có thể quay về với nhau không. Anh yêu em rất nhiều .
4. Em à ! Dạo này em sao rồi ? Anh thật sự xin lỗi. Những điều anh nói trong lúc hấp tấp vội vàng hoàn toàn có thể khiến em bị tổn thương nhưng nếu em gật đầu lời xin lỗi của anh, mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn. Anh nhớ em !
5. Nếu hoàn toàn có thể, anh sẽ lấy lại toàn bộ những gì anh đã làm tổn thương em. Nhưng anh không hề, làm ơn hãy đồng ý lời xin lỗi của anh nhé. Yêu em !
6. Cô gái à ! Sau thời hạn xa nhau em sống thế nào, có ổn không ? Anh thì không ổn một chút ít nào cả. Anh luôn nhớ em. Nếu hoàn toàn có thể hãy cho anh một thời cơ nữa được bù đắp những tổn thương mà anh đã gây ra cho em không ? Anh yêu em nhiều lắm !

>> Xem thêm: Stt xin lỗi người yêu, vợ, chồng, bố mẹ, gia đình, bạn thân và bản thân mình

Tus xin lỗi người yêu khi giận

Trên đây là 1 số ít stt, cap xin lỗi người yêu mà chúng tôi muốn san sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã chăm sóc theo dõi bài viết của chúng tôi !

Nếu có nhu yếu đặt mua những loại sản phẩm chăm nom da mặt, đồng hồ đeo tay, giày thể thao …, bạn hãy truy vấn website META.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline dưới đây của chúng tôi để được tư vấn và tương hỗ mua hàng nhanh gọn .
Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, CG cầu giấy
Điện thoại: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716 – 718 Điện Biên Phủ, P. 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666303 Hùng Vương, P. 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

>> Tham khảo thêm:

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

100+ STT Hay Về Nụ Cười Tỏa Nắng Thả Thính Của Trai Gái

Next Post

Style Proshow Producer Đẹp Nhất 2017, Style Proshow Producer

Related Posts