Ma Kết và Sư Tử có hợp nhau không? Nên làm bạn hay là yêu?

Ma Kết và Sư Tử có hợp nhau hay là không ? Giữa họ có tình yêu không hay chỉ nên làm bạn ? Để giải đáp được vướng mắc đó, những bạn hãy cùng BachkhoaWiki khám phá qua bài viết dưới đây nhé !

Ma Kết và Sư Tử liệu có tình yêu giữa họ? Chắc hẳn đây là thắc mắc của rất nhiều bạn đọc, BachkhoaWiki sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho bạn thông qua bài viết dưới đây nhé.

Đặc điểm tính cách của người cung Ma Kết (22/12-19/01)

Tính cách người mang cung Ma Kết

Ma Kết là sự kết hợp của ham muốn cai trị lẫn nhau và sự đấu tranh, tham vọng của con người.

Những người mang cung ma kết có tính cách dễ hòa nhập, thích nghi với số phận và thực trạng, bởi họ chính là hiện thân của vị thần biển nửa dê nửa cá trong truyền thuyết thần thoại Babylon .Người cung Ma Kết sống tuân thủ quy củ, sống có mục tiêu và không khi nào không cẩn trọng. Họ muốn được là một người theo chủ nghĩa truyền thống lịch sử đơn thuần bất khả xâm phạm, là một người lao động chân chính. Người khác sẽ gặp phải thất bại khi có ý đồ tìm hiểu và khám phá về những bí hiểm của con người họ .Ma Kết không được người khác yêu quý như những chòm sao khác vì họ hầu hết không có hứng thú trong tiếp xúc xã hội. Tham gia vào một hội nhóm nào đó so với họ là tiêu tốn lãng phí thời hạn, trừ khi họ phải có mục tiêu nào đó .

ma-ket-va-su-tu

Ma Kết nam

Ma Kết nam có năng lực chỉ huy, là người có ý chí, lập trường, chịu được áp lực đè nén cao. Không những thế, chàng trai là người có tiềm năng, họ siêng năng từ những vị trí thấp nhất, nỗ lực chinh phục vị trí cao nhất. Hơn nữa, Ma Kết nam có con mắt mắt quan sát tốt, biết điểm mạnh điểm yếu của từng người đưa ra lời khuyên giúp họ phát huy tốt hơn. Bởi vậy, Ma Kết luôn được lòng tin và tin tưởng của đồng nghiệp .Ma Kết nam còn sống rất nguyên tắc, chàng trai đặt ra cho mình vô số nguyên tắc phải tuân thủ. Trong nhiều trường hợp, những nguyên tắc khiến chàng ta trở nên cứng ngắc. Mọi thứ luôn luôn phải ngăn nắp, ngăn nắp và trong tầm trấn áp của chàng trai. Chỉ cần một việc nào đó nằm khỏi nguyên tắc cũng khiến Ma Kết cảm thấy không dễ chịu rồi .

ma-ket-va-su-tu

Không những thế, chàng trai Ma Kết nam còn rất tham vọng. Ma Kết nam không khi nào thỏa mãn nhu cầu với vị trí họ đang có, họ luôn khao khát vị trí cao nhất. Họ luôn nỗ lực, phấn đấu để đạt được thứ họ .Ma Kết nam còn thuộc top những cung hoàng đạo bướng bỉnh. Sự bướng bỉnh, cứng đầu của chàng ta khiến người khác phát bực. Mỗi khi chàng trai đã đưa ra nhận định và đánh giá một yếu tố nào đó thì sẽ khư khư bảo vệ quan điểm của mình. Càng tranh luận thì Ma Kết càng tỏ bướng bỉnh, vì vậy chiêu thức trò chuyện nhẹ nhàng có lẽ rằng tương thích với chàng trai này .

Ma Kết nữ

Ma Kết nữ là một người có lý trí rất mạnh, một khi họ đã đánh giá và nhận định điều gì thì rất ít bị lay động. Đôi khi Ma Kết bị nhầm tưởng là không biết yêu thương. Trong đời sống, khi gặp khó khăn vất vả người khác sẽ than vãn hoặc lùi bước nhưng Ma Kết sẽ không khi nào bỏ cuộc, họ sẽ chỉ dừng chân khi chạm đến đích. Lý trí can đảm và mạnh mẽ được cô nàng bộc lộ rõ ràng qua tâm lý và hành vi .Có lẽ, vì sống quá lý trí nên cô nàng Ma Kết rất thích làm bạn với đơn độc. Ma Kết nữ được nhận xét là là người có tính cách hướng về trong, họ không thích những chốn đông người. Cô nàng thường khó biểu lộ tâm lý, tâm tư nguyện vọng, tình cảm cho người khác, kể cả người họ yêu. Khi giúp sức ai đó họ sẽ bí mật lặng lẽ tìm cách .

ma-ket-va-su-tu

Cung Ma Kết hợp với cung nào?

Cung Ma Kết nam hợp với những cung :

 • Kim Ngưu
 • Bạch Dương
 • Thiên Bình

Cung Ma Kết nữ hợp với những cung :

 • Bảo Bình
 • Xử Nữ
 • Song Ngư

Đặc điểm tính cách của người cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tính cách người mang cung Sư Tử

Cung Sư Tử có một niềm tin vững chãi trong tâm hồn, đó là làm một ông vua và theo đuổi quyền lực tối cao thần thánh. Họ khao khát được mọi người sùng bái, tin cậy rằng bất kể khi nào họ cũng hoàn toàn có thể thành công xuất sắc một cách thuận tiện .Người thuộc cung Sư Tử có một niềm tin mãnh liệt không hề suy chuyển, đó là đời sống của họ quá thuận tiện, mỗi người đều nên đối xử bình đẳng với nhau .

ma-ket-va-su-tu

Sư Tử đôi lúc tin yêu người khác quá mức, giống như những đứa trẻ tin cậy cha mẹ của chúng vậy. Họ thiếu cẩn trọng so với cạm bẫy do người khác đặt ra, càng nghiêm trọng hơn khi những cạm bẫy này được bảo phủ với những lời đường mật ngọt ngào, hoặc tán dương thái quá .Sư Tử dễ bị lường gạt, họ luôn đổ gục trước những lời a dua nịnh hót. Tuy vậy, ưu điểm của Sư Tử là không khi nào vận dụng những giải pháp thô bỉ, không đúng đắn .

Sư Tử nam

Sư Tử nam rất có tố chất lãnh đạo. Họ luôn tự tin thể hiện mình trước đám đông, để tranh thủ “nâng tầm” mình lên. Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy hơi bực mình vì Sư Tử quá tự tin và khó tính.

Nhưng bạn sẽ phải công nhận chàng trai ấy có năng lực chỉ huy bẩm sinh, tính quyết đoán, năng lực thuyết phục đám đông tốt. Anh chàng hội tự đủ năng lực để đồng nghiệp tin yêu, cất nhắc lên những vị trí cao .

ma-ket-va-su-tu

Sư Tử nam sẽ luôn thẳng thắn góp ý cho bạn biết điểm nào tốt, điểm nào xấu. Và yên tâm chàng không khi nào bỏ thời hạn đi nói xấu người khác hay đôi co đâu nhé .Nếu chàng chú ý cô nàng nào đó thì chắc như đinh chàng sẽ không ngại ngùng mà thẳng thắn nói cho nàng nghe tiếng lòng mình luôn .Anh chàng Sư Tử còn là một người rất chung tình chân thành khi yêu một ai đó. Khi yêu, chàng sẽ chỉ dành trái tim cho một mình nàng thôi. Dù thông thường Sư Tử nam rất hay tỏ ra kiêu ngạo, thích chỉ huy người khác nhưng với người mình yêu chàng sẽ nhẹ nhàng chân thành, nhường nhịn nàng nữa đấy .

Sư Tử nữ

Sư Tử nữ là một cô nàng rất vui tươi, đáng yêu nhưng tâm hồn lại vô cùng nhạy cảm, mong manh và dễ bị tổn thương. Đôi khi có những lúc mỏi mệt, có những lúc tổn thương nhưng họ đồng ý che giấu mọi nỗi buồn. Họ rất nhạy cảm với những ánh mắt người xung quanh .Phải nói Sư Tử là người che giấu cảm hứng số 2 thì không ai là số 1. Dù Sư Tử có kiên cường đến đâu thì họ vẫn là những cô gái cần được che chở .

ma-ket-va-su-tu

Cung Sư Tử hợp với cung nào?

Cung Sư Tử nam hợp với những cung :

 • Bạch Dương
 • Cự Giải
 • Kim Ngưu

Cung Sư Tử nữ hợp với những cung :

 • Bạch Dương
 • Thiên Bình
 • Ma Kết

Ma Kết và Sư Tử có hợp nhau?

Sư Tử thuộc cung lửa và Ma Kết thuộc cung đất nên cả hai đều khá khác nhau về tính cách và ý niệm sống. Sư Tử sáng sủa và tích cực, thích tận hưởng xa hoa, Ma Kết lại thận trọng và bi quan hơn, hành vi tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn .Nhưng họ có một điểm chung lớn hơn là niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm và tham vọng trong sự nghiệp của mỗi người. Nên cả hai thường có giải pháp thăng hoa tình cảm là lăng xê tình nhân từ một nửa yêu thương nơi văn phòng .

Tình bạn giữa Ma Kết và Sư Tử như thế nào

Sư Tử và Ma Kết là một đôi bạn tốt của nhau, cả hai đều rất chú trọng về nhân phẩm của nhau, họ đều không thích quan tâm đến những điểm yếu của nhau, cả hai cũng rất thích đi dạo, vui chơi và yêu đời, tuy nhiên nhiều lúc sự phóng thoáng của Sư Tử sẽ cảm thấy stress với Ma Kết bởi việc đặt nặng vấn đề tài chính, trong khi đó Ma Kết lại nghĩ điều đó là sự vô lý .Tuy nhiên, họ là những người bạn trung thành với chủ của nhau. Chỉ cần có thời cơ hòa hợp, họ luôn nỗ lực hiểu nhau và trao đổi với nhau, kỳ vọng sẽ thiết lập được sự hiểu biết lẫn nhau hơn. Khi tích hợp hoặc triển khai xong một trách nhiệm cùng nhau, họ hoàn toàn có thể thao tác cùng nhau một cách vui tươi. Tóm lại, dù cả 2 không tham gia vào đời sống của nhau nhưng họ vẫn giữ một mối quan hệ bền chặt với nhau

ma-ket-va-su-tu

Tình yêu giữa Ma Kết và Sư Tử

Sư Tử nam và Ma Kết nữ

Sư Tử nam và Ma Kết nữ, họ rất tin cậy lẫn nhau. Tất cả mọi thứ đều rõ ràng đến mức có ai nói xấu về người kia thì họ cũng chẳng muốn chăm sóc. Sự ấm cúng và bảo đảm an toàn nơi người đàn ông Sư Tử khiến phụ nữ Ma Kết hoàn toàn có thể tin yêu để dốc bầu tâm sự .Tình cảm giữa Sư Tử nam và Ma Kết nữ sẽ ngày càng bền chặt nếu có sự quan tân nhẹ nhàng và tử tế ở hai người. Sự ấm cúng của lửa ở Sư Tử và tính quyết đoán của đất ở Ma Kết khiến mối quan hệ của họ độc lạ và có những thưởng thức tuyệt vời với những nụ cười và hứng thú .Họ trân trọng tình yêu của mình và bên nhau bởi sự ngưỡng mộ vì vẻ độc lạ lẫn nhau và tôn trọng sự điều đó. Nữ Ma Kết tự hào vì chàng trai của cô luôn ngập tràn sức sống và anh ấy nhìn nhận cao độ đáng tin cậy của nữ Ma Kết trong tình yêu. Cùng nhau, họ tạo nên sự tích hợp của sự riêng không liên quan gì đến nhau mà khi song song với nhau hoàn toàn có thể mang đến niềm hạnh phúc vĩnh hằng .

Ma Kết nam và Sư Tử nữ

Sư Tử nữ và Ma Kết thật sự khiến người ta thiếu tín nhiệm họ có hợp nhau không. Cả hai đều là kẻ cứng đầu và cố chấp và luôn đặt tiềm năng, lý tưởng cao cho mình. Sư Tử sẽ luôn muốn bộc lộ mình là người chỉ huy ngược lại Ma Kết sẽ bí mật đạt tiềm năng của mình .

Khi ở bên nhau, Sư Tử sẽ nhận ra sau vẻ bề ngoài “yên bình” kia là một người chín chắn, lãng mạn, và đặc biệt tâm lý nữa. Chỉ cần nhìn thoáng qua chàng sẽ biết ngay nàng đang cảm thấy thế nào.

Ở bên cạnh chàng trai trưởng thành cô nàng Sư Tử sẽ tự do thể hiện tính cách bướng bỉnh, nhiều lúc trẻ con của mình. Quy luật bù trừ giúp họ hiểu đối phương hơn. Đâu có ai sinh ra đã hợp nhau nhưng biết cách hòa hợp mọi thứ sẽ ổn thôi .Xem thêm :Trên đây là hàng loạt nội dung bài viết về cung Ma Kết và Sư Tử. Nếu bạn cảm thấy bài viết này vừa đủ những thông tin rồi thì đừng quên like và share, còn nếu bạn biết thêm gì thì hãy comment để mọi người và BachkhoaWiki biết thêm nhé !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tử vi tuổi Quý Mão 1963 Nữ mạng năm Đinh Dậu 2017

Next Post

Điềm báo công việc thuận lợi

Related Posts