Súng Free Fire M82B có phải là khẩu súng mạnh nhất trong game không?

Súng Free Fire M82B có phải là khẩu súng mạnh nhất trong game không? - Ảnh 1.Bí quyết thành công xuất sắc của Free Fire có lẽ rằng là việc Garena không ngừng nghiên cứu và điều tra kho vũ khí của game show … và M82B, khẩu súng bắn tỉa mới nhất trong Free Fire, là dẫn chứng lớn nhất cho điều đó. Trong bài viết này sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về súng Free Fire mới M82B và nguyên do đằng sau sự phổ cập của nó .

M82B trong đời thực

M82B dựa trên khẩu Barrett M82 trong đời thực – nó là một trong những khẩu súng bắn tỉa nguy hiểm nhất trên thế giới. Nó đã được Quân đội Hoa Kỳ sử dụng trong 30 năm. Phần đáng chú ý nhất về khẩu súng có lẽ là sức xuyên phá cực mạnh của nó. Được phân loại là “Súng chống vật chất”, Barrett được thiết kế để sử dụng chống lại xe của kẻ thù.

Súng Free Fire M82B có phải là khẩu súng mạnh nhất trong game không? - Ảnh 2.Barrett M82B còn được gọi là M107 ở Mỹ – chữ M là viết tắt của ” Model “. Điều này khá phổ cập được sử dụng để đặt tên cho những loại súng do Hoa Kỳ sản xuất … M14, M4A1, M60 và M249 đang ở chính sách Free Fire .

Thiết kế của M82B trong Free Fire

M82B được phát hành trên OB22, tháng 6 năm 2020. Phiên bản Free Fire của súng không ít giống với phiên bản đời thực của nó … tuy nhiên chân chống không được thêm vào. Điều này có lẽ rằng tương quan đến cân đối game show … vì việc giảm độ giật từ hai chân sẽ làm cho khẩu súng này trở nên quá mạnh .Súng Free Fire M82B có phải là khẩu súng mạnh nhất trong game không? - Ảnh 3.

Chi tiết về súng M82B trong Free Fire

Số liệu thống kê• Sát thương : 90• Phạm vi : 85• Băng đạn : 8• Tốc độ bắn : 27• Tốc độ thay đạn : 41• Độ đúng chuẩn : 90

• Xuyên giáp: 67

Nhìn chung, M82B có sát thương, vận tốc bắn và độ đúng mực tương tự với những súng bắn tỉa khác như AWM … có nghĩa là lượng sát thương gây ra trên tiềm năng không có giáp là khá giống nhau. Tuy nhiên, nó có năng lực xuyên giáp khổng lồ 67, điều mà những loại súng bắn tỉa khác không có. M82B sẽ hiệu suất cao hơn nhiều so với những khẩu SR khác so với những tiềm năng có giáp .Súng Free Fire M82B có phải là khẩu súng mạnh nhất trong game không? - Ảnh 4.Tốc độ hơi thấp một chút ít không phải là yếu tố quá lớn. Băng đạn 8 viên của nó khá tốt – bạn sẽ không phải nạp đạn liên tục .M82B có lẽ rằng là vũ khí có nhiều năng lực đặc biệt quan trọng nhất trong game. Bên cạnh việc xuyên giáp, nó còn hoàn toàn có thể gây thêm sát thương lên Tường và Xe … và thậm chí còn hoàn toàn có thể xuyên tường để đánh trúng những tiềm năng phía sau .Điều này nói chung là siêu hữu dụng … vì mọi người sử dụng Tường kéo rất tiếp tục. Vì sức mạnh đặc biệt quan trọng này, M82B đã bị giảm sức mạnh trong bản vá mới nhất, với tỷ suất Open của nó giảm vừa phải .Súng Free Fire M82B có phải là khẩu súng mạnh nhất trong game không? - Ảnh 5.

Sử dụng kỹ năng nhân vật nào với M82B?

Hayato và Laura không thực sự có ích cho việc tích hợp với M82B – khẩu súng đã có độ đúng mực và năng lực xuyên giáp siêu cao … một chút nữa sẽ không tạo ra bất kể sự độc lạ nào. Chỉ có hai kỹ năng và kiến thức của nhân vật dưới đây là có nhiều hiệp lực nhất với khẩu súng này .Rafael :Một trong những thành phần quan trọng nhất của việc kiến thiết xây dựng xạ thủ – năng lực Im lặng của Rafael sẽ bảo vệ rằng vị trí của bạn sẽ không bị lộ khi bắn tỉa .Chrono :Nhân vật Chrono mới sẽ phối hợp rất tốt với súng bắn tỉa – nếu bạn bị phát hiện, bạn hoàn toàn có thể ném tấm chắn ” Time Turner ” xuống và liên tục bắn .Súng Free Fire M82B có phải là khẩu súng mạnh nhất trong game không? - Ảnh 6.

Nhìn chung, bạn muốn có được một tùy chọn cân đối hoàn toàn có thể hoạt động giải trí tốt trong khoanh vùng phạm vi gần như SCAR, XM8 hoặc AN94 .Cố gắng nằm sấp khi sử dụng súng để tăng độ không thay đổi và giảm độ giật. Giống như toàn bộ những tay súng bắn tỉa, bạn nên chọn một điểm cắm trại trên cao hoặc những điểm chặt … để quân địch không hề thoát khỏi những cuộc tiến công của bạn .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Style Proshow Producer Đẹp Nhất 2017, Style Proshow Producer

Next Post

Cách sửa lỗi font chữ trong Excel nhanh chóng, có video hướng dẫn 100%

Related Posts