Trương Kiệt: Bất chấp drama tan vỡ của 2021, hơn 10 năm vẫn như thuở mới yêu

Năm 2021 mở đầu với hàng loạt những drama tình ái, công khai có vợ có chồng, công khai có con hoặc công khai ly dị… Đứng trước hàng loạt tin đồn, Tạ Na với Trương Kiệt vẫn vững vàng mà thương nhau khiến con dân ăn “cẩu lương” qua ngày no cả bụng.

Tạ Na – Trương Kiệt: 10 năm mãi mãi yêu 1 người

Năm ấy, một người là gương mặt MC nữ cực kỳ quen thuộc với khán giả đài truyền hình Hồ Nam, một người mới chỉ là ca sỹ mới nổi lên trong nền âm nhạc tại Đại Lục. Hai người bất ngờ công bố yêu nhau khiến cho giới truyền thông của Trung Quốc một phen rúng động. Netizen Trung Quốc thi nhau đoán mò cặp chị – em này sẽ trụ vững trong bao năm. Kết quả tới 2021 rồi, bao cặp chia tay, kẻ tới người đi, Trương Kiệt – Tạ Na vẫn làm tường thành sừng sững của giới giải trí Hoa Ngữ.

Cặp đôi vàng của làng giải trí Cbiz (Nguồn: Internet)

Hai người tuyên bố chính thức yêu đương vào năm 2007, dắt tay nhau vào lễ đường là mùa thu tháng 9 – khoảng thời gian đẹp đẽ nhất trong năm với chút lành lạnh sắp sửa chuyển mình sang đông và vương lại hơi ấm của nắng hè chói chang. Ngày 26/11/2011 khi họ kết hôn, làng giải trí Hoa Ngữ lại rúng động.

Họ không phải người hợp nhau ngay từ đầu, bởi vì Tạ Na mặc dù hơn Trương Kiệt chỉ có 1 tuổi, song cô nổi tiếng từ khi còn rất trẻ. Làm gương mặt MC nổi tiếng của đài Hồ Nam, góp mặt trong không ít những bộ phim truyền hình nổi tiếng khắp đó đây mà ai nhắc tới cũng đều biết như Anh Hùng Xạ Điêu, Trạng Nguyên Tô Khất Nhi, …

Cho dù bước qua tuổi 30, sự nghiệp của Tạ Na chưa hề có tín hiệu hạ nhiệt. Trương Kiệt thì ngày càng nổi tiếng, thời hạn đã chứng tỏ rằng cả hai người họ mới thực sự là kim đồng – ngọc nữ trong làng vui chơi Trung Quốc. Nhiều người cho rằng Tạ Na và Trương Kiệt không thể nào bền lâu được (Nguồn: Internet)Trong suốt ngần đó năm quen nhau, Tạ Na và Trương Kiệt chưa từng lọt khỏi list bị đồn rằng sẽ ly hôn nhiều nhất CBIZ. Tuy nhiên đáp trả những lời đồn thổi vô căn cứ, năm 2017 tức kỷ niệm 10 năm quen nhau, họ đón tin Tạ Na mang thai hai thiên thần nhỏ đầu lòng – kết tinh tình yêu của cả hai người. Hai người đón thiên thần nhỏ đầu lòng (Nguồn: Internet)

Lời dặn dò của Trương Kiệt với Tạ Na

Trương Kiệt chưa khi nào keo kiệt khi đứng trước ống kính camera mà biểu lộ tình cảm nồng nàn giữa cả hai vợ chồng, sự tôn trọng nhất định và nâng niu dành cho người thương đã cùng mình nắm tay đi hơn mười năm của đời người. Dù bị đồn ly hôn rất nhiều lần nhưng Tạ Na - Trương Kiệt vẫn luôn hạnh phúc (Nguồn: Internet)

Một người có thể có bao nhiêu cái mười năm? Nói ngắn không ngắn, nói dài cũng chẳng dài, song đây chắc chắn là khoảng thời gian đáng quý nhất của họ. Cư dân mạng luôn dõi theo cặp đôi này mới đây lại được rắc “cơm chó” tới từ vợ chồng Kiệt Na.

Cụ thể là đêm ngày 24/4/2021, Tạ Na ho đến mức không thể nào ngủ được, trong người cảm thấy không thỏa mái. Tuy nhiên công tác làm việc bận rộn giữa hai người nên Trương Kiệt không hề luôn ở bên vợ yêu của mình để chăm nom, vậy nên buổi sáng trước lúc rời nhà, Trương Kiệt đã viết tay lời nhắn đến vợ mình : Lá thư Trương Kiệt gửi cho vợ mình (Nguồn: Internet)“ NaAnh đi tập gym trước, không có thức tỉnh em. Sau khi ngủ dậy, ăn sáng xong thì nhớ uống thuốc ho nhé :)Trước 9 h sáng anh về .

Kiệt”

Lời nhắn này làm cho những ai theo dõi đôi bạn trẻ phát khóc vì “ cơm chó ” của họ chất lượng quá, tuyệt vời quá. Đồng thời cũng là lời đáp trả cho anti khi liên tục tung ra những tin đồn thổi vô căn cứ như : Trương Kiệt ngoại tình, mái ấm gia đình bốn người sắp sửa chia nửa, …Ngoài ra những bài viết khác cùng chủ đề bạn hoàn toàn có thể chăm sóc như :Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để update thêm nhiều thông tin mê hoặc khác nhé !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Thông tin thành viên IZONE

Next Post

Những kiểu tóc đẹp 2016 dành cho bạn nữ

Related Posts