Tải game Assassin’s Creed II Việt Hóa – download full crack pc

Giới thiệu game Assassin’s Creed II Việt Hóa

Tải game Assassin’s Creed II Việt Hóa miễn phí link Google Drive | Free download Assassin’s Creed II Việt Hóa full crack PC

Đến với Assassin’s Creed II, người chơi sẽ tiếp tục vào vai Desmond Miles để đi tìm lời giải cho những nghi vấn ở bản gốc, như ngày tận thế 21/12/2012 và những bí ẩn liên quan tới thánh vật cổ xưa (được biết đến với tên gọi là Pieces of Eden) mà cụ tổ Altaïr Ibn-La’Ahad chưa giải đáp được. Để làm được điều này, Desmond sẽ phải tiếp tục xâm nhập ký ức của một vị cụ tổ khác, đó là Ezio Auditore da Firenze, bằng phiên bản nâng cấp 2.0 của cỗ máy Animus.

Việc xây dựng trò chơi dựa trên hai tuyến nhân vật ở hai mốc thời gian khác nhau đã tạo ra một cảm giác phấn khích đến lạ thường đối với người mới chơi. Một mặt, bạn là Desmond ở hiện tại, thảo luận với những người bạn sát thủ về những bí ẩn của quá khứ, những biểu tượng kỳ lạ mà Subject 16 đã để lại. Một mặt, bạn là Ezio, một chàng trai trẻ tuổi ham vui bị đẩy đến con đường làm sát thủ khi cả bố lẫn hai người anh em ruột thịt bị xử treo cổ.

Hơn 20 năm ròng rã kiếm tìm những kẻ phản bội, tàn phá những Hiệp sĩ dòng Đền ( Knights Templar ), Ezio đã trở thành một ông lão ngoài tứ tuần còn với Desmond, mọi thứ mới chỉ như ngày ngày hôm qua. Cảm giác đó cứ giống như ông lão đánh cá đi xuống thủy cung một ngày mà khi lên bờ đã là cả trăm năm trôi qua, thật mê hoặc !

Một điểm nhấn đặc biệt nữa về mặt cốt truyện là việc nhà phát triển đã tạo ra những yếu tố huyền bí đan xen những yếu tố có thật trong lịch sử. Như ở phiên bản gốc, chúng ta đã vào vai sát thủ Altaïr tung hoành khắp Vùng Đất Thánh trong suốt Cuộc Thập Tự Chinh lần thứ ba. Còn ở phiên bản này, người chơi sẽ vào vai Ezio rong ruổi khắp nước Ý để đi tìm kẻ thù trong giai đoạn mà nghệ thuật đã phát triển rực rỡ ở Ý và sau đó lan ra khắp Châu Âu–thời kỳ Phục Hưng.

Điều đó đã giúp nhà tăng trưởng hợp lý hóa vai trò của những nhân vật như danh họa tài ba Leonardo da Vinci, giáo hoàng Alexander VI, mái ấm gia đình nhà Pazzi, cũng như hợp lý hóa sự sống sót của những khu công trình kiến trúc, những bức họa đậm chất nghệ thuật và thẩm mỹ thời kỳ này .
Thay da đổi thịt

Tất nhiên, mọi bí mật quan trọng nhất về cốt truyện vẫn đang ở phía trước và bạn sẽ phải tự mình khám phá nó. Còn về mặt tổng thể, Assassin’s Creed II đã đổi khác rất nhiều so với phiên bản đầu.

Với tiền đề là mạng lưới hệ thống Animus được tăng cấp lên phiên bản 2.0, nhà tăng trưởng đã đưa vào game show rất nhiều sự đổi khác từ giao diện, thanh máu, thanh đo mức độ phạm pháp, tới việc bổ trợ thêm nhiều thông tin quý báu về những vùng đất, thông tin nhân vật, những sự kiện mà Ezio đã trải qua …
Những sự biến hóa li ti này đương nhiên chỉ vì mục tiêu duy nhất là làm game show trở nên tươi mới hơn trong mắt những game thủ. Và phần mê hoặc nhất, theo người viết, chính là mạng lưới hệ thống những bản thảo do Altaïr để lại và mạng lưới hệ thống giải mật mã do Subject 16 để lại ( bằng cách hack cỗ máy Animus ) .
Hệ thống bản thảo ( Codex Page ) được kiến thiết xây dựng có phần giống mạng lưới hệ thống tăng cấp vũ khí ở những game bắn súng, điểm khác ở đây chính là bí hiểm ẩn đằng sau mà bạn chỉ biết được sau khi lắp ghép hoàn hảo 30 tấm Codex này. Tất nhiên, mỗi Codex mà bạn kiếm được cũng sẽ giúp phân phối những loại vũ khí mới, như giáp bảo vệ cổ tay với lưỡi dao ẩn bên trong, khẩu súng, hay kim tẩm độc, hoặc bom khói .
Với mạng lưới hệ thống giải mật mã, sự mê hoặc nằm ở chỗ bạn phải tìm tòi khắp hang cùng ngõ ngách để tìm ra những hình tượng kỳ lạ và thử sức với những câu đố hóc búa để giải thuật chúng. Ban đầu chỉ là thử độ tinh mắt của bạn, về sau, độ khó cũng tăng dần với những câu đố yên cầu sự suy luận logic .
Tất nhiên, nếu bạn không phải là người thật sự kiên trì thì bỏ lỡ quy trình này cũng không tác động ảnh hưởng gì tới tiến trình của game show. Dù vậy, bạn cũng sẽ bỏ lỡ luôn thời cơ chiêm ngưỡng và thưởng thức đoạn phim ngắn quay cảnh hai nhân vật huyền bí được cho là Adam và Eve ở vườn địa đàng .

Bên cạnh các thêm thắt kể trên, hệ thống thế giới mở cũng được nhà phát triển chú trọng trong phiên bản này với minh chứng rõ nét nhất là việc xây dựng các thành trì rộng lớn, trải dài khắp miền Bắc nước Ý. Người chơi sẽ được dịp tung hoành trên các nóc nhà, đi dạo quanh thành phố, và có thể ra tay với bất kỳ tên lính nào mà mình cảm thấy “ngứa mắt”.

Điểm mê hoặc nhất ở đây là bất kỳ khi nào bạn cũng hoàn toàn có thể đánh nhau với đám lính, còn dân chúng xung quanh sẽ hô hào cỗ vũ cho bạn, và khi yếu thế hơn so với quân địch, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tận dụng năng lực leo trèo tuyệt đỉnh công phu của Ezio để chạy trốn .
Đúng như người ta vẫn thường nói “ Trường Giang sóng sau xô sóng trước, ” năng lực leo trèo của Ezio giờ đây đã tân tiến hơn cụ tổ Altaïr một bậc nhờ vận tốc nhanh hơn và năng lực nhảy bám vào vị trí cao hơn. Không những thế, Ezio còn có năng lực lượn lờ bơi lội và chèo thuyền không khác gì một ngư dân. Tuy nhiên, sự tân tiến vượt bậc của Ezio lại vô tình trở thành điểm yếu chết người của game show .

Vâng, ngoại trừ Ezio, không một nhân vật nào trong Assassin’s Creed II có khả năng bơi lội, bao gồm cả những người lái thuyền ở Venice. Điều này khiến cho game trở nên mất cân bằng nghiêm trọng và vô lý tới mức chỉ cần Ezio nhảy xuống nước là thiên binh vạn mã cũng khó lòng truy sát. Kẻ thủ chỉ còn biết đứng trên bờ ném đá xuống nước trong… vô vọng!

Trên con đường tìm ra những bí hiểm của mái ấm gia đình, chỉ một vài kỹ năng và kiến thức trinh sát là không đủ để giúp Ezio sống sót. Vì lẽ đó, nhà tăng trưởng đã phân phối cho người chơi nhiều giải pháp để tiếp cận tiềm năng và lảng tránh quân địch hơn .
Chẳng hạn như năng lực lẩn trốn vào đám đông bất kể, ngồi xuống những hàng ghế dọc đường, hoặc chui vào những đống rơm. Sang hơn nữa thì có vứt tiền ra giữa đường khiến đám đông dân chúng xúm lại nhặt nhạnh. Còn nếu muốn phô trương thanh thế, bạn hoàn toàn có thể thuê đám tay chân du thủ du thực để cùng hợp sức càn quét kẻ địch, hay thuê đàn kỹ nữ làm trò mua vui để lôi cuốn sự quan tâm của đám lính, hoặc thuê lũ đầu trộm đuôi cướp để đánh lạc hướng quân địch .
Nhưng chẳng may những hành vi không bình thường của bạn lọt vào tầm mắt của bọn lính canh thì sao ? Lúc này, tùy theo từng thực trạng mà thanh đo mức độ phạm pháp sẽ tăng lên một mức nhất định. Và để giảm tội cho bản thân, game phân phối cho bạn ba cách cơ bản là xé những lệnh truy nã dán khắp thành phố, hối lộ những kẻ đưa tin hoặc giết những tên chỉ huy .
Điểm đặc biệt quan trọng nhất ở đây là game còn cung ứng cho người chơi những chiếc áo choàng mà một khi đã khoác nó lên thì sẽ mãi mãi không khi nào trở thành tội phạm ở một khu vực nhất định nào đó. Tất nhiên, game show không khuyến khích bạn lạm sát người dân vô tội, và mỗi lần như vậy sẽ có một cảnh báo nhắc nhở Open. Quá tam ba bận, đến lần thứ ba thì bạn sẽ phải quay lại điểm checkpoint gần nhất .
Sát thủ lịch sử một thời

Cốt truyện hé lộ nhiều uẩn khúc trong phiên bản đầu, giao diện được cải tiến, thêm thắt nhiều yếu tố mới lạ nhưng đó chưa phải là tất cả những gì tuyệt vời nhất của Assassin’s Creed II.

Điểm tuyệt vời nhất trong số những điểm tuyệt vời mà game show đem lại là chuỗi trách nhiệm xen kẽ có tính mạng lưới hệ thống, được lồng ghép bởi những trận chiến ác liệt, những pha rượt đuổi gay cấn, những vụ ám sát đầy phấn khích, những pha leo trèo đầy kích thích nhờ cách sắp xếp hài hòa và hợp lý những điểm tựa, những chướng ngại vật .
Với những lời phàn nàn về mạng lưới hệ thống trách nhiệm tái diễn và có phần rời rạc từ phiên bản gốc, nhà tăng trưởng đã rất chăm sóc chú trọng tới mạng lưới hệ thống trách nhiệm ở phiên bản này. Nhìn chung, mạng lưới hệ thống trách nhiệm ở phiên bản này được thiết kế xây dựng khá có nét, với nhiều phong thái phong phú từ những trách nhiệm theo kiểu bí hiểm theo dõi, ám sát tiềm năng, đến những trách nhiệm có tính quy mô đưa bạn vào những trận chiến hoành tráng .

Nhiều chi tiết nhỏ nhặt đã được nhà phát triển quan tâm đúng mực, như những tên hát rong cản đường bạn trong suốt quá trình theo dấu vết kẻ thù, hay mục tiêu cần ám sát sợ hãi bỏ chạy khi thấy bóng dáng người chơi.

Tuy nhiên, cái gì cũng có tính hai mặt của nó, và Assassin’s Creed II cũng không phải ngoại lệ. Việc xây dựng nhân vật chính Ezio quá tài giỏi khiến cho độ khó của trò chơi đã giảm đi đáng kể. Ngoại trừ một số ít nhiệm vụ yêu cầu người chơi lặng lẽ tiến hành hạ thủ mục tiêu mà không bị phát hiện, phần còn lại là quá dễ dàng.

Nguồn: infogame.vn

Ảnh game

Assassin's Creed II Việt Hóa 1Assassin's Creed II Việt Hóa 2Assassin's Creed II Việt Hóa 3Assassin's Creed II Việt Hóa 4

Cấu hình yêu cầu

MINIMUM:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: Intel Core 2 Duo / AMD Athlon X2 64
 • Memory:  1.5 GB RAM
 • Graphics: 256 MB DirectX 9.0-compliant card with Shader Model 3.0 or higher
 • Storage: 8 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 9.0
RECOMMENDED:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: Intel Core 2 Duo E6700 / AMD Athlon 64 X2 6000+ or better
 • Memory:  1.5 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce 8800 GT / ATI Radeon HD 4700 or better
 • Storage: 8 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 9.0

Hướng dẫn cài đặt Assassin’s Creed II Việt Hóa

 • 1) Download và giải nén
 • 2) Chạy file “AssassinsCreedIIGame.exe” để chơi game

Hướng dẫn cài đặt Assassin’s Creed II bản Crack SKIDROW

 • 1) Download và giải nén
 • 2) Mount file iso vào ổ đĩa ảo
 • 3) Chạy file setup để cài đặt game
 • 4) Vào folder UPDATE để cài đặt update game
 • 5) Copy Crack trong folder SKIDROW bỏ vào thư mục theo đường dẫn “C:Program Files (x86)UbisoftUbisoft Game Launcher”
 • 6) Play game
 • 7) Nhớ xem thật kỹ video cài đặt giúp mình nhé

Video hướng dẫn cài đặt

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Hướng dẫn sử dụng phần mềm G8 2021 [Bản Mới Nhất]

Next Post

Cách tải và cài đặt Đột kích phiên bản mới từ VTC Online đơn giản

Related Posts