Tải game Assassin’s Creed Rogue – download full crack pc

Giói thiệu game Assassin’s Creed Rogue

Tải game Assassins Creed Rogue miễn phí link Google Drive | Free download Assassins Creed Rogue full cr@ckPC

Assassin’s Creed: Rogue, đúng hệt như cái tên của nó, là một sự “biến chuyển” mới lạ trong biên niên sử Assassin’s Creed. Trò chơi đưa người chơi vào vai Shay Patrick Cormac – một thành viên của hội Sát Thủ tại Bắc Mỹ được dẫn dắt bởi Achilles Davenport. Trong một lần theo dấu một cổ vật Precursor của phe Templar, Shay tìm ra được một Thần Khí Vườn Địa Đàng (Piece of Eden) tại thành phố Lisbon, nhưng cuối cùng… nó lại “xé toạt” nơi đây, biến cả một vùng đất trù phú thành bình địa.

Nhận ra sự nguy hiểm của các Pieces of Eden, Shay tìm cách ngăn chặn các Assassin lần theo dấu vết khu vực còn lại, để rồi bị chính những người đồng đội cũ của mình truy sát.

Kể từ đó, Shay rũ bỏ cái gọi là “niềm tin của Sát Thủ” và trở thành một Templar. Đây cũng là điểm mà Assassin’s Creed: Rogue gây ấn tượng lớn nhất: sự biến chuyển rõ rệt nhưng không phân tách trắng-đen của Shay Patrick Cormac.

Điều đó có nghĩa là gì? Xuyên suốt hầu hết tất cả các phiên bản Assassin’s Creed, Templar là thế lực đối đầu với hội sát thủ, thế nên họ tự động được coi như là phe “phản diện”. Tuy nhiên, Assassin’s Creed: Rogue lại mang đến một bộ mặt mới, rất khác với những gì mà chúng ta từng được biết đến về Templar từ trước đến giờ.

Bạn sẽ dành khoảng chừng 1/3 thời lượng đầu game để làm quen và hình thành mối quan hệ với những Sát Thủ bạn hữu, những người mà Shay sẽ săn lùng trong suốt quãng thời hạn còn lại. Và kể cả khi trở thành một Templar, Shay vẫn giữ lại sự trung lập trong hành vi, nhưng luôn đi theo lẽ phải trong ý chí của mình .
Shay luôn tỏ ra thương xót với những người mà mình phải xuống tay hạ sát, dù cho đó là một Templar “ gần đất xa trời ”, đến nỗi không thể nào cầm nổi thanh kiếm, hay một người đồng đội cũ và cũng là người bạn thời thuở bé. Shay không hề muốn làm bất kể điều gì trong số đó, nhưng chính nghĩa buộc anh phải làm vậy .

Điều đó đã giúp cho Shay Patrick Cormac trở thành một nhân vật ấn tượng, rất “có hồn” và dễ cảm thông. “Tà nhưng không ác”, và chính việc Assassin’s Creed: Rogue không vẽ lên bức tranh trắng-đen tương phản khi khắc họa nhân vật Shay Patrick Cormac cũng là điểm mạnh nhất trong cốt truyện của trò chơi.

Có thể nói, Assassin’s Creed: Rogue mang tính “cá nhân” rất nhiều, khi trò chơi tập trung vào cuộc xung đột giữa Assassin và Templar dưới một góc nhìn hoàn toàn mới, với rất ít sự tham gia của yếu tố chính trị. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Assassin’s Creed: Rogue mất đi một nét độc đáo khác của mình, đó chính là yếu tố “chèo lái” lịch sử mà ngược lại, nó còn được vận dụng một cách khéo léo trong mạch truyện chính của trò chơi.

Về tổng thể, mặc dù còn sở hữu một vài lỗ hổng to “tổ bố” trong cốt truyện (Assassin đi “mò” Piece of Eden để làm gì khi mà biến nó thành vũ khí là điều bất khả thi?), thì khó có thể chê trách được gì ở cốt truyện trong game, nhất là khi Assassin’s Creed: Rogue còn mang nặng tính “fan service” khi “nối” sự kiện của hai phiên bản Assassin’s Creed III và Assassin’s Creed IV: Black Flag với nhau, và thậm chí còn hé lộ một chi tiết quan trọng trong Assassin’s Creed: Unity nữa!

Bí mật đó là gì thì người viết xin mời các bạn… tự tìm hiểu trong Assassin’s Creed: Rogue.

Dòng game Assassin’s Creed nói riêng và tất cả các tựa game sandbox của Ubisoft nói chung trong những năm gần đây đều bị chỉ trích về việc… lạm dụng một công thức chung một cách thái quá, đó chính là: thế giới mở với rất nhiều hoạt động bên lề, nhiệm vụ có chung mô-típ là rượt đuổi hoặc ám sát, “mở khóa” bản đồ từ những khu vực trên cao… Cả 3 tựa game mang mác “next-gen” trong năm 2014 của Ubisoft là Far Cry 4, Watch Dogs và Assassin’s Creed: Unity vẫn tái sử dụng công thức này.

Thực sự thì, điều đó có thực sự “ tồi tệ ” đến mức kinh khủng mà người ta thường hay cho rằng không ? Công thức đó đương nhiên bộc lộ sự “ lười biếng ” và thiếu phát minh sáng tạo của Ubisoft, nhưng cá thể người viết cho rằng nếu biết cách “ chọc ngoáy ” một cách vừa phải thì game show vẫn hoàn toàn có thể khiến người chơi cảm thấy tự do, mà không cần bất kể đổi khác lớn nào trong lối chơi .

Assassin’s Creed: Rogue, một phần nào đó, đã làm được điều đó.

Đầu tiên, bối cảnh của Assassin’s Creed: Rogue là sự kết hợp của Assassin’s Creed III (rừng rậm, các thị trấn lớn nhỏ, băng tuyết) và Assassin’s Creed IV: Black Flag (du ngoạn giữa đại dương bao la). Sự biến chuyển giữa hai “phạm vi hoạt động” này giúp nhịp độ của trò chơi trở nên thanh thoát hơn, không có cảm giác “ngấy”.

Kế đến, những hoạt động bên lề vẫn có mặt trong Assassin’s Creed: Rogue, nhưng bởi vì người chơi là một Templar, thế nên trò chơi cũng mang đến một số thay đổi nho nhỏ, chẳng hạn như: trước đây là nhận thư từ bồ câu để đi ám sát mục tiêu, thì bây giờ là cướp thư để ngăn chặn mục tiêu bị ám sát; nếu bạn lỡ tay giết quá nhiều dân thường, thì sẽ có một số tên “thợ săn tiền thưởng” (bounty hunter) tới rượt đuổi bạn; đi đứng phải cẩn thận, bởi vì những tên Assassin “tay mơ” rất khoái “úp sọt” Shay từ bụi rậm hay trên cao…

Hai trong số ba bản đồ chính của trò chơi là Bắc Băng Dương và thung lũng sông Hudson, thế nên du ngoạn trên mặt nước vẫn là một phần không thể thiếu trong phần chơi chính của Assassin’s Creed: Rogue.

Ngoài cá voi thì người chơi còn hoàn toàn có thể săn thêm hai loài động vật hoang dã khác là gấu Bắc Cực và kỳ lân biển. Khu vực Bắc Băng Dương còn chiếm hữu rất nhiều khối tảng băng trôi, khi bị bắn tan tành thì sẽ làm mực nước dâng cao, đánh chìm thuyền nhỏ hoặc giúp người chơi tránh mặt tầm nhìn của thuyền lớn .
Trái ngược với thiên nhiên và môi trường khá to lớn của Bắc Băng Dương, thung lũng sông Hudson lại tập hợp những khu “ địa đạo ” nhỏ hẹp, tạo nên 1 số ít giải pháp “ móc lốp ” khá hay và cũng không kém phần thử thách .

Chung quy lại, lối chơi của Assassin’s Creed: Rogue không có quá nhiều thay đổi đáng kể, mà đa số các cơ chế đều được tùy biến lại một chút để phù hợp hơn với bối cảnh của trò chơi.

Ngoài ra, cũng bởi vì mạch truyện chính khá ngắn so với các phần trước, mà Assassin’s Creed: Rogue không gây nên cảm giác chán nản do game dài “lê thê” như trước kia.

Nguồn: vietgame.asia

Ảnh game

Assassin's Creed Rogue 1Assassin's Creed Rogue 2Assassin's Creed Rogue 3Assassin's Creed Rogue 4

Cấu hình của game Assassin’s Creed Rogue

MINIMUM:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: Intel Core 2 Quad Q6600 / AMD Athlon II X4 620
 • Memory:  2 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA  GTS 450 / AMD Radeon HD 5670
 • Storage: 12 GB available space
 • DirectX: Version 10
 • Sound Card: DirectX Compatible Sound with latest driver

Hướng dẫn cài đặt Assassins Creed Rogue

 1. Download game và giải nén
 2. Mount file iso vào ổ đỉa ảo
 3. Chạy file setup để cài đặt game
 4. Tiến hành download và cài đặt update
 5. Copy Crack trong folder CODEX của bản update bỏ vào thư mục đã cài game
 6. Play game

Chú ý : Đây là phiên bản Assassins Creed Rogue – CODEX

Video hướng dẫn cài đặt game Assassin’s Creed Rogue

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tải game Forza Horizon 4 Ultimate Edition – download full crack pc

Next Post

Tải game Black Clover Quartet Knights – download full crack pc

Related Posts