Tải game Black Clover Quartet Knights – download full crack pc

Giới thiệu game Black Clover Quartet Knights

Tải game Black Clover Quartet Knights miễn phí link Google Drive | Free download Black Clover Quartet Knights full cr@ckPC

Lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh/hoạt hình mới nổi –  Black Clover, Black Clover Quartet Knights hứa hẹn sẽ tái hiện lại những tinh hoa từ cái tên gốc.

Black Clover Quartet Knights lấy bối cảnh thế giới Trung cổ nơi mà phép thuật ngự trị khắp thế giới. Thế nhưng dù cho cuộc sống của mọi người đều phụ thuộc vào ma pháp, khoảng cách sức mạnh phép thuật giữa quý tộc và thường dân vẫn rất lớn. Nghiễm nhiên, mọi chức vụ liên quan đến phép thuật đều do các quý tộc nắm giữ, kể cả các Ma Pháp Sư có nhiệm vụ bảo vệ vương quốc phần lớn cũng là giai cấp quý tộc.

Khi mới chơi game, người viết đã mường tượng mình sẽ lại phải ngồi xem lại một bộ hoạt hình 55 tập một lần nữa chỉ là dưới một hình dạng khác mà thôi. Thế nhưng thực ra là ngược lại, Black Clover Quartet Knights có một cốt truyện riêng được thực hiện một cách… đàng hoàng và nó khá hay là đằng khác.

Theo chân Aster, bạn sẽ được uỷ thác để tìm hiểu về vụ án mạng mười sáu năm trước của mái ấm gia đình quý tộc Freese khi tổng thể mọi người ở đó bị ám hại bởi những tên cướp. Nhưng mọi chuyện lại không đơn thuần như vậy, những bí hiểm sẽ dần được hé mở qua từng chương của game, trong đó đáng chú ý quan tâm nhất là mối quan hệ giữa đoàn trưởng của Hắc Bộc Ngưu – Yami Sukehiro, và cô con gái của gia tộc Freese – Karna Freese .

Và để tương xứng với một cốt truyện đầy tính gợi mở như vậy, đồ hoạ trong Black Clover Quartet Knights cũng là thứ mà nhà phát triển tích cực chăm chút. Các nhân vật đều được đầu tư sao cho giống với nguyên tác nhất, từ phục trang, thói quen, cách chiến đấu. Như Aster với cá tính ồn ào sẽ thường xuyên hét lớn khi thực hiện xong một chuỗi chiêu liên hoàn, Vanessa nghiện rượu đôi lúc sẽ lắc lư vì say hay Noelle hay gặp khó khăn trong việc điều khiển sức mạnh sẽ nhăn mặt khi sử dụng quá nhiều ma pháp…. Những thứ rất nhỏ đó giúp nhân vật có hồn hơn, phù hợp với nét tính cách của mỗi người hơn. Cách đổ bóng cel-shading giúp nhân vật có chiều sâu hơn rất nhiều mà vẫn giữ được những nét đặc trưng của bộ truyện gốc.

Phần bối cảnh của Black Clover Quartet Knights cũng được làm rất tốt với những toà lâu đài mang phong cách trung cổ, những cánh rừng đại ngàn hoà quyện cùng các tàn tích đổ nát, chắc chắn người hâm mộ của Black Clover sẽ rất hài lòng khi thấy tình yêu của mình được lên màu, lên khối đúng với những gì mình tưởng tượng.

Đến với Black Clover Quartet Knights bạn sẽ hiểu được cảm giác chơi được năm phút và sau đó xem phim mười phút và rồi quá trình sẽ lặp đi lặp lại cho tới khi người chơi hoàn thành game. Tới tận lúc phá đảo game người viết vẫn tự hỏi, “sao nhà sản xuất không chiếu luôn một bộ phim đi cho nhanh?” Kiểu như sau khi vất vả hạ gục một con trùm trâu chó thì thứ mà bạn sẽ nhận được thay vì một thanh bảo kiếm hay một chiêu thức ngầu lòi thì lại là “một đoạn phim cắt cảnh đầy chất lượng đây nhé”.

Tiếp theo là phần nhân vật, bạn không thể chọn nhân vật khi bắt đầu game mà phải hoàn thành chương thì mới được… chơi lại chương đó với một nhân vật khác. Tổng cộng để hoàn thành hết những cột mốc của chương thì bạn phải chơi lại chương đó ít nhất là ba lần (hoặc bạn có thể chết dí với nhân vật Aster cho tới cuối game).

Lại tiếp tục với vấn đề nhân vật, Black Clover Quartet Knights nhìn qua có vẻ cân bằng khi phân chia hẳn bốn lớp nhân vật là Fighter, Shooter, Support và Healer, nhưng thực tế thì bạn chỉ cần quan tâm nhân vật của bạn đánh xa hay đánh gần mà thôi.

Ngoài ra, Black Clover Quartet Knights còn thể hiện sự lười biếng tới cùng cực của nhà phát triển. Ví dụ như ngoài bộ đồ mặc định ra thì nhân vật chẳng có thêm một bộ đồ nào cả (ừ thì các nhân vật nữ có thêm một bộ đồ bơi gợi cảm nữa), còn lại thì bạn có thể bỏ tiền để mua “màu” khác cho bộ quần áo cho nhân vật. Cả phần xây dựng kỹ năng cũng vậy, lúc đầu thì có thể hào hứng nhưng càng về sau thì bạn nhận ra thì các thẻ bài kỹ năng không đa dạng như bạn nghĩ, việc kết hợp chiêu thức gần như là nhìn cho nó đẹp mắt là chính chứ giá trị thực tiễn không khác bình thường là bao.

Nguồn: vietgame.asia

Phiên bản hiện tại bao gồm các DLCs:
• (Update 2) – BLACK CLOVER: QUARTET KNIGHTS Royal Magic Knight Set – Blue
• (Update 4) – BLACK CLOVER: QUARTET KNIGHTS Royal Magic Knight Set – Wizard King
• (Update 5) – BLACK CLOVER: QK Royal Magic Knight Set – Mereoleona Vermillion

Ảnh game

Black Clover Quartet Knights 1Black Clover Quartet Knights 2Black Clover Quartet Knights 3Black Clover Quartet Knights 4

Cấu hình

MINIMUM:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor:  AMD Phenom II X4 945 or Intel Core i3-2100
 • Memory:  4 GB RAM
 • Graphics:  Radeon Vega 8 or Intel Iris Pro 580
 • Storage: 14 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11
RECOMMENDED:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: AMD A12-9800 or Intel Core i5-2300
 • Memory:  4 GB RAM
 • Graphics: Radeon HD 7870 or GeForce GTX 660
 • Storage: 14 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11

Hướng dẫn cài đặt Black Clover Quartet Knights

1 ) Download game và giải nén

2) Chạy file setup để cài đặt game

3 ) Tiến hành tải về và thiết lập update theo thứ tự mình đã up lên
4 ) Copy Crack trong thư mục CODEX của bản update ở đầu cuối bỏ vào thư mục đã cài game
5 ) Play game

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tải game Assassin’s Creed Rogue – download full crack pc

Next Post

Đấu Trường Đẫm Máu 3 Cho PC – Link Down Now

Related Posts

Nhân Mã và Ma Kết

Mỗi cuộc tình có một cách khác nhau để giữ tình yêu bền vững. Có cặp là sự…
Read More