Tải Getting Over It Offline Full Cho PC Game Gây Ngiện

Chuyên mục game
23-07-2021, 2 : 49 pm

Tải Getting Over It Offline Full Cho PC Game Gây Ngiện

Getting Over It with Bennett Foddy là một trò chơi video platformer do nhà phát triển Bennett Foddy tạo ra và phát hành vào ngày 7 tháng 10 năm 2017. Trò chơi bao gồm một ngọn núi với nhiều cấp độ và chướng ngại vật mà người chơi phải vượt qua bằng cách sử dụng các điều khiển rất không thân thiện với người chơi (một cơ chế trò chơi chữ ký của Bennett Foddy’s). Trò chơi cũng có trích dẫn của các nhà văn và nhạc sĩ nổi tiếng khi người chơi rơi xuống núi và một đoạn độc thoại do Bennett Foddy lồng tiếng khi người chơi đang lên núi.

Trong Get Over It, Bennett Foddy là nhân vật Lồng tiếng hướng dẫn người chơi khi anh ta liên tục. Đưa ra những trích dẫn từ mọi người, ca tụng về những tính năng trực tuyến hoặc thậm chí còn là chơi nhạc để gây không dễ chịu cho người chơi bất kỳ khi nào họ thất bại. Đó là khi ông hầu hết nói những trích dẫn. Bennett đề cập rất nhiều về thất bại trong suốt game show, sau đó lý giải về cách nó biến thành một thứ gì đó độc lạ .

Giới thiệu về gameplay và cách chơi Getting Over It

Cách hơi của Get Over It rất đơn thuần. Bạn vào vai một chàng trai không mặc áo cố gắng nỗ lực leo lên một ngọn núi rất, rất cao, toàn bộ trong khi bị mắc kẹt trong một cái chậu. Nếu điều đó không khiến mọi thứ đủ thử thách, Foddy đã ném cờ lê tên thương hiệu của mình vào mọi thứ. Giống như bản hit QWOP trước đây của anh ta, Get Over It dữ thế chủ động chiến đấu với người chơi bằng cách cho họ không có gì ngoài chiếc búa tạ để thao tác khi ngọn núi trở nên nguy hại hơn. Nếu bạn rơi ra sau nhiều giờ nỗ lực, bạn phải mở màn lại từ phía dưới .

Get Over It xoay quanh một người đàn ông im lặng tên là Diogenes – người, có phần đúng với tên của anh ta, sống trong một cái vạc kim loại lớn – và cầm một cây búa Yosemite, anh ta có thể sử dụng để kẹp các vật thể và tự di chuyển. Sử dụng chuột hoặc bàn di chuột (bộ điều khiển được hỗ trợ nhưng làm cho trò chơi khó hơn do thiếu độ chính xác trong cần điều khiển), người chơi cố gắng di chuyển phần thân trên của người đàn ông và búa tạ để leo lên một ngọn núi dốc.

Trò chơi tăng độ khó khi người chơi tiến lên núi. Không có trạm trấn áp ; Người chơi có rủi ro tiềm ẩn liên tục mất 1 số ít hoặc toàn bộ tiến trình của họ. Trò chơi kết thúc khi người chơi đạt đến điểm cao nhất của map và sau đó vào khoảng trống. Khi đi đến Kết luận, một thông tin sẽ hỏi người chơi xem họ có đang ghi lại game show không. Khi một người chơi cho biết họ không phải, game show sẽ cung ứng quyền truy vấn vào một phòng chat được tạo bởi những người chơi khác đã triển khai xong game show .

Yêu cầu cấu hình game Getting Over It

  • HĐH: Windows Vista.
  • Bộ xử lý: CPU lõi kép 2 GHz.
  • Bộ nhớ: RAM 2 GB.
  • Đồ họa: Intel HD Graphics 4000 trở lên.
  • DirectX: Phiên bản 11.
  • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng.
  • Dung lượng: 2 GB dung lượng trống.

Link Download Getting Over It Full Offline

DOWNLOAD

Hướng dẫn setup game

Đây là game mới chỉ chơi được trên win 8/.1 / win 10 nhưng các bạn đừng lo lắng nếu ai xài windows 7 vẫn chơi được thoải mái nhé, chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới là được.

Bước 1 : Tải file và giải nén bằng ứng dụng winrarBước 2 : Vào thư mục vừa giải nén, Nhấn vào Icon Getting Over It là hoàn toàn có thể chơi game, không cần thiết lập .Lưu ý : Để chơi được game này trên Hệ Điều hành Windows 7 thì những bạn làm như sau > Nhấn chuột phải vào icon Gettingoverit > Chọn Properties > Chọn Compantilty > Tick chọn Run this Program in Compatibility > Sau đó nhấn vào dấu mũi tên tìm và chọn đến “ Windows 7 ” > Tiếp theo, tick chọn “ Run this program as an administrator ” > Apply > OK

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Windows PC 10/7/8 (2020 phiên bản)

Next Post

Tải Ghostrunner v0.30660.408a Full Miễn Phí [11.2GB – Đã Test 100%]

Related Posts