Hà Lạc Quần Hiệp Truyện (Ho Tu Lo Shu: The Books of Dragon) Việt Hóa

Giới thiệu gameHo Tu Lo Shu : The Books of Dragon là tựa game thứ ba của Heluo Studio kể từ khi quay trở lại thị trường game PC với tựa game Tale of Wuxia. Nó thừa kế tính năng tên thương hiệu của Heluo Studio, mức độ tự do cao cho người chơi, lần tiên phong tạo ra một quốc tế mở theo phong thái wuxia. Với phong thái thẩm mỹ và nghệ thuật hiện thực và cách tăng trưởng nhân vật đa dạng chủng loại, Ho Tu Lo Shu : The Books of Dragon được cho phép người chơi tò mò một quốc tế võ hiệp to lớn và tạo ra cuộc phiêu lưu của riêng mình với nhiều nhân vật đáng nhớ khác nhau .

Thế giới mở rộng lớn mà không cần tải màn hình
CRPG thế giới mở lớn nhất từng được tạo ra! Khám phá hang động, núi non và tất cả các khu vực bí mật ẩn trên bản đồ, tự do dạo chơi và trải nghiệm vẻ đẹp của thế giới này. Tham gia cuộc gặp gỡ hiếm hoi ở khắp nơi hoặc theo đuổi huyền thoại bí ẩn trên khắp thế giới wuxia thở này, nơi mỗi NPC đều có hành trang, tài sản, tác phẩm, sở thích và thói quen của riêng họ.

Nhiệm vụ tìm đường về nhà
Trôi theo thời gian và không gian, bạn vô tình đến với thế giới wuxia xa lạ này. Háo hức tìm đường trở về nhà, bạn bắt đầu tìm kiếm Hồ Tứ và Lo Shu, hai cuốn sách thất lạc của rồng. Lần theo manh mối và nhiệm vụ, tìm hiểu các phong cách võ thuật khác nhau và tập hợp các nhân vật dũng cảm vào đội của bạn để chiến đấu theo cách của bạn thông qua kẻ thù nguy hiểm và âm mưu thâm độc. Hoặc đơn giản là mạo hiểm ra khỏi đường đua và tìm hiểu câu chuyện của những người bạn gặp trên đường. Giúp họ trên đường đi hay phản bội họ, tất cả đều do bạn lựa chọn.

Thế hệ tiếp theo của trận chiến chiến lược theo lượt
Không có màn hình tải và thay đổi nền, trận chiến khốc liệt bắt đầu ngay tại chỗ. Hãy dành điểm hành động của bạn một cách cẩn thận để di chuyển, sử dụng võ thuật và vật phẩm. Chỉ huy bốn thành viên trong đội của bạn và đối mặt với những thách thức và bất ngờ của những con thú đáng sợ, những bậc thầy đáng kính và những kẻ phản diện xảo quyệt của Wulin.

Phát triển nhân vật phong phú với sự kết hợp võ thuật linh hoạt
Vững vàng, Mềm mại, Nhanh nhẹn, Bình tĩnh, Khéo léo và Khờ khạo, trong sáu con đường truyền cảm hứng, bạn sẽ chọn con đường nào? Bạn sẽ chọn loại tuyệt kỹ nào để thành thạo trong mỗi cây võ công? Với việc lập kế hoạch cẩn thận về nguồn cảm hứng và võ thuật của mình, bạn sẽ có thể xây dựng Xia duy nhất cho lý tưởng của mình.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tải GTA San APK 2.0, GTA San Andreas APK Việt hóa 2.0

Next Post

Tải game HITMAN 3 – download full crack pc

Related Posts