Tải Game Samurai Shodown 2019 Online Multiplayer Full Crack

Giới thiệu game Samurai Shodown 2019 Online Multiplayer REBOOT

Tải game Samurai Shodown 2019 Online Multiplayer Reboot miễn phí link Google Drive | Free download Samurai Shodown 2019 Online Multiplayer Reboot full cr@ckPC

Samurai Shodown – Còn gọi là Samurai Spirits (tên gọi ở Nhật Bản) là một tên hiệu quá quen thuộc với người chơi game thùng Việt Nam vào thập niên 1990.

Dòng game nổi tiếng với phong thái đối kháng đơn thuần, tập trung chuyên sâu vào vũ khí và kiếm đạo, cùng toàn cảnh đậm chất Nhật Bản thời Thiên Minh ( Tenmei ) với lịch sử vẻ vang xã hội dịch chuyển .
Đây cũng là cái tên đã biến mất khỏi map đối kháng từ năm 2008, cùng lúc với sự ẩn mình của SNK khỏi nền công nghiệp làm game bởi khó khăn vất vả kinh tế tài chính, khiến cho biết bao game thủ yêu dấu thể loại đối kháng hụt hẫng .

Thế nhưng bằng việc SNK quay trở lại từ “cõi chết”, Samurai Shodown đã được hãng hồi sinh sau hơn 11 năm vắng bóng với phiên bản mới nhất vừa phát hành vào ngày 22/6 năm nay.

trò chơi được hứa hẹn vẫn giữ những yếu tố nòng cốt làm ra thành công xuất sắc trước kia, cũng như đem đến những tác nhân tân tiến .

Không hào nhoáng như dòng game Guilty Gear hay Dragon Ball FighterZ với các chuỗi đòn liên hoàn hoành tráng, không lập trình hệ thống đối kháng bài bản như dòng Street Fighter với các thanh sức mạnh, tuyệt chiêu, Samurai Shodown dồn hết sức mình để thu hút người chơi bằng một hệ thống lối chơi đơn giản.

Nhờ vào điều này mà người chơi hoàn toàn có thể cầm cần tinh chỉnh và điều khiển lên và chơi nó với bất kỳ ai, mặc dầu đây là tựa game đối kháng tiên phong họ chơi .

Dễ dàng chơi, dễ dàng tiếp cận là điểm nhấn mạnh mẽ của phiên bản Samurai Shodown năm nay, cũng như là truyền thống của dòng game (trừ một – hai phiên bản ngoại lệ).

Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng nếu game show đơn thuần như thế này thì ai cũng hoàn toàn có thể chơi tốt và chơi hay được thì bạn đã sai lầm đáng tiếc rồi .

Vé vào cổng cho “công viên” Samurai Shodown có thể là miễn phí nhưng để có thể tham quan, am hiểu hết các điểm giải trí, cũng như đứng vị trí cao thì trò chơi đòi hỏi ở người chơi một số kiến thức cũng như kỹ năng nhất định.

Samurai Shodown đặt nặng phong cách vào những đặc điểm cơ bản của một tựa game đối kháng, đó là số khung hình, khoảng cách của nhân vật và các đòn đánh bình thường, trung lập (neutral). Nếu như Street Fighter đề cao số khung hình và khoảng cách để làm nền tảng cho những đòn liên hoàn hay tạo nên sự sôi nổi và cảm hứng cho phong cách chơi của nó, thì Samurai Shodown sử dụng những yếu tố trên làm nòng cốt, tạo nên giá trị riêng biệt cho mình.

Những ai chịu khó khám phá game show và vận dụng những kiến thức và kỹ năng của mình vào những yếu tố cơ bản trên được tưởng thưởng bằng những màn phòng thủ phản công can đảm và mạnh mẽ, những pha dẫn dụ đối phương nhằm mục đích tước vũ khí hay những tuyệt kỹ né đòn nhằm mục đích đem lại lợi thế cho nhân vật mình tinh chỉnh và điều khiển .

Mỗi nhân vật không những có các chiêu thức khác nhau mà còn có những đòn thế với đặc điểm khác nhau, mà nếu như người chơi không bỏ thời gian ra nghiên cứu và học hỏi kỹ càng thì việc nếm trái đắng trong các màn giao đấu cũng là điều thường thấy ở các trận đánh trong Samurai Shodown.

Nhịp game được SNK thiết kế ở mức chậm nhằm tạo cảm giác ở người chơi rằng mỗi trận đánh là một trận chiến một mất một còn giữa các kiếm sĩ đạo. Một sai lầm thường dẫn đến việc kiếm sĩ của người chơi thua một trận đấu quan trọng. Có thể nói với phong cách này, Samurai Shodown đề cao tính chiến thuật, một điểm thường bị phần lớn các tựa game đối kháng khác phớt lờ. Để chiến thắng, người chơi phải suy nghĩ kỹ càng trước những hành động của mình. Đọc trận đấu và phán đoán đường đi nước bước của đối thủ là mấu chốt đem lại chiến thắng, cũng như niềm vui cho người chơi ở Samurai Shodown.

Nguồn: vietgame.asia

Ảnh game

Samurai Shodown 2019 Online Multiplayer 1Samurai Shodown 2019 Online Multiplayer 2Samurai Shodown 2019 Online Multiplayer 3Samurai Shodown 2019 Online Multiplayer 4

CẤU HÌNH

MINIMUM:
 • OS: Windows 7
 • Processor: Intel Core i5
 • Memory:  8 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GeForce GTX 770 2GB / AMD Radeon R9 280 3GB
 • Storage: 35 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11
RECOMMENDED:
 • OS: Windows 10
 • Processor: Intel Core i7
 • Memory:  16 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GeForce GTX 1060 6GB / AMD Radeon RX 480 4GB
 • Storage: 35 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT chơi Offline

1 ) Download cả 2 Part và giải nén
2 ) Chạy file “ SamuraiShodown. exe ” để chơi game

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT chơi Online Multiplayer

1 ) Download game và giải nén
2 ) Download Crack fix trực tuyến và giải nén
3 ) Copy những file Crack fix bỏ vào thư mục game đã giải nén ở bước 1
4 ) Mở ứng dụng Epic Launcher và đăng nhập thông tin tài khoản
5 ) Ở thanh Search tìm kiếm “ Hello Neighbor Mod Kit ” và Add vào Library

6) Vào thư mục game chạy file “Launcher.exe”

7 ) Play game
8 ) Lưu ý : Nếu đã chạy Launcher rồi mà game không tự động hóa vào thì vào Library chạy Hello Mod Kit lần nữa

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Samurai Shodown 2019 Online Multiplayer” thuộc chuyên mục Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Các bạn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc các bạn chơi GAME vui vẻ!Bài viết ” ” thuộc phân mục trò chơi – Cảm ơn những bạn đã ủng hộtrong suốt thời hạn qua. Các bạn hoàn toàn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cáchhoặchoặc. Chúc những bạn chơi GAME vui tươi !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tải game Rust Online Multiplayer – download full crack pc

Next Post

Download Samurai Warriors 5

Related Posts