Tải Total War ATTILA Việt Hóa Online Multiplayer Full Crack

Số người chơi : Nhiều người chơi

Nội dung game Total War ATTILA Việt Hóa Online Multiplayer

Tải game Total War ATTILA Việt Hóa Online Multiplayer miễn phí link Google Drive | Free download Total War ATTILA Việt Hóa Online Multiplayer full cr@ckPC

Kế thừa nền tảng hình ảnh và engine đồ họa của Total War: Rome II, vốn đã rất thành công (Total War: Rome II được coi là tựa game chiến thuật đẹp nhất trên PC, tính đến thời điểm trước khi Total War: ATTILA ra đời) nên không có gì lạ khi Total War: ATTILA đẹp và “chất” đến như vậy.

Có thể nhiều người chơi sẽ nhận xét rằng phiên bản này không “ lộng lẫy ” bằng Total War : Rome II nhưng điều đó hoàn toàn có thể lý giải rằng : vào thời kỳ này, những bộ giáp trụ đều chú ý quan tâm đến tính hiệu suất cao chứ không “ khoe mẽ ” nhiều như thời kỳ cũ .
Thực ra, khi vào vai những đế chế thực thụ như Đông La Mã hay Sassanid, người chơi vẫn sẽ gặp lại những bộ giáp cực đẹp và cụ thể như đã từng nhìn thấy trong Total War : Rome II .

Bên cạnh hình ảnh từng đơn vị quân đẹp mắt và ấn tượng, The Creative Assembly đã tiếp thu ý kiến của người chơi để mang đến cho Total War: ATTILA tông màu hợp lý hơn, thật hơn và bớt “sặc sỡ” hơn so với Total War: Rome II, thể hiện được sự đen tối của thời kỳ này.

Bạn sẽ nhận thấy tông màu mới này càng trở nên ấn tượng hơn trong những trận công thành đầy tính điện ảnh, khi phối hợp với lửa cháy, tên bay đạn lạc và khói đen ngùn ngụt bốc lên .

Tuy nhiên nếu xác định muốn thưởng thức Total War: ATTILA đẹp nhất có thể, hãy đầu tư cho mình một dàn máy thật sự “khủng” vì đồ họa của game ở mức độ cao nhất chỉ dành cho những cỗ máy “trên trời”.

Còn nếu không, dù ở chế độ “Medium”, “dễ thở” hơn nhiều, bạn vẫn có thể thưởng thức game một cách thoải mái. Total War: ATTILA được tối ưu hóa rất tốt nên khung hình/giây luôn ổn định, kể cả khi hàng nghìn quân đang lao vào nhau.

Riêng điểm này, Total War: ATTILA đã vượt trội Total War: Rome II hàng… ki-lô-mét!

Về mặt âm thanh, sau khi bị “ ném đá ” tơi bời với Total War : Rome II thì Richard Beddow đã có sự trở lại không hề ấn tượng hơn .

Những đoạn nhạc nền của Total War: ATTILA  thực sự hòa mình chung với đồ họa của lối chơi, góp phần tạo nên một tựa game đúng nghĩa “tuyệt phẩm”!

Khi giao tranh với người Huns, tiếng trống dồn dập của bản “ Scourge of God ” khiến cho người chơi gần như “ quên mất ” rằng mình đang chơi game chứ không phải xem một bộ phim cuộc chiến tranh tuyệt vời !
Trong khi đó, tiếng nhạc nền của Sassanid gợi nhớ đến một đế quốc Ba Tư “ vang bóng một thời ” trong lịch sử dân tộc bằng âm thanh của kèn Karna và sáo trúc ( Burning Crescent ) .
Nhạc nền tuyệt hay đi kèm với âm thanh va chạm của vũ khí, tiếng hô hào can đảm và mạnh mẽ của binh lính đã tạo nên một không khí mặt trận “ bùng nổ, máu lửa ” .

Lối chơi xuất sắc
Total War: Rome II gây thất vọng với người chơi Total War “gạo cội” khi quá tập trung vào chiến trận mà quên đi mặt quản lý và yếu tố nhập vai – hai yếu tố này kết hợp với chiến trường hoành tráng mới có thể khiến cho dòng game này trở nên “độc nhất vô nhị”!

The Creative Assembly đã nhận ra sai lầm của mình và kéo game thủ trở lại với lối chơi quản lý – chinh phục – nhập vai quen thuộc của dòng game chiến thuật huyền thoại này bằng Total War: ATTILA.

Về mặt quản lý và nhập vai, Total War: ATTILA đã mang trở lại cây phả hệ (family tree). Theo đó, người chơi sẽ vào vai vua của một nước. Các trận chiến, mưu đồ chính trị hoàn toàn xoay quanh vua, những người trong cùng dòng tộc và những kẻ ngoại tộc đang có mưu đồ lật đổ.

Total War: ATTILA sử dụng hệ thống điểm “Influence” (ảnh hưởng) để thực hiện “trò chơi vương quyền” của người chơi. Cụ thể, với mỗi chiến thắng trên chiến trường hay thông qua việc nắm quyền điều hành một tỉnh nào đó, các nhân vật trong dòng họ hoặc quan chức do bạn chỉ định sẽ thu được một số điểm Influence nhất định.

Số điểm này vô cùng quan trọng vì bạn chỉ hoàn toàn có thể dùng nó để toan tính mưu đồ và nó cũng quyết định hành động dòng tộc của bạn, hay vua của bạn có thực quyền như thế nào .

Ví dụ, khi một tướng lĩnh ngoài dòng tộc chiến thắng quá nhiều sẽ khiến cho danh tiếng gia đình bạn suy giảm và lòng trung thành của vị tướng đó cũng giảm đi, dẫn đến nguy cơ làm phản, bạn phải lựa chọn ban thưởng, khuyên nhủ vị tướng đó để tăng lòng trung thành.

Nghe thì có vẻ đơn thuần, nhưng game show còn nhiều yếu tố phức tạp hơn, ví dụ như tìm vợ cho vua, tuyển chọn chú rể cho con gái, chỉ định chức vụ, con ngoài giá thú, nhận con nuôi …

Bài toán kinh tế – lương thực – vệ sinh chỉ như “trò đùa” trong Total War: Rome II thì nay thực sự trở thành một vấn đề khó nhằn. Nếu như đã quen “bơi trong tiền” với Total War: Rome II thì Total War: ATTILA có thể không ít người phải… sốc!

Tiền bạc thu được thì đã ít, nuôi quân lại cực kỳ tốn, đã thế lại phải chăm sóc đến yếu tố vệ sinh ( nay được tách riêng ra chứ không gộp chung với điểm bình ổn “ public order ” như Total War : Rome II nữa ) .
Chưa kể đôi lúc “ vui vui ”, phe địch hoàn toàn có thể kéo quân đến nhà bạn, đốt phá tan hoang cả một thành phố hoa lệ ( tính năng “ Raze ” của game ) để lại đó một đống … gạch vụn khiến người chơi tức tưởi .

Bên cạnh yếu tố quản lý và nhập vai, chiến trận trong Total War: ATTILA vẫn được thiết kế một cách “không thể tuyệt vời hơn” khi thể hiện lại một cách sinh động và đầy máu lửa. Chiến thuật và chiến lược sẽ quyết định ai là người chiến thắng!

Nói một cách hình tượng: Total War: ATTILA vẫn xoay quanh quy tắc kéo – búa – bao trong chiến trận.

Kỵ binh nhẹ khắc chế bộ binh nhẹ, bộ binh nhẹ có vận tốc dễ xoay chuyển và linh động, kỵ binh nặng khắc chế kỵ binh nhẹ khi cận chiến nhưng với tốc độc “ rùa bò ” lại dễ “ làm mồi ” cho nỏ và lao của bộ binh nhẹ ( nếu chuyển dời không cẩn trọng ). Kỵ binh gây sốc ( shock cavalry ) là nỗi kinh hoàng trên mặt trận nếu được tự do chuyển dời và tiến công, nhưng lại rất dễ bị “ làm thịt ” nếu dừng lại đánh nhau .

Nguồn: vietgame.asia

Phiên bản này đã bao gồm đầy đủ tất cả các DLCs: 
• Total War: ATTILA (main game)
• Total War: ATTILA – Viking Forefathers (DLC)
• Total War: ATTILA – Blood & Burning (DLC)
• Total War: ATTILA – Longbeards Culture Pack (DLC)
• Total War: ATTILA – Celts Culture Pack (DLC)
• Total War: ATTILA – The Last Roman Campain Pack (DLC)
• Total War: ATTILA – Empires of Sand Culture Pack (DLC)
• Total War: ATTILA – Age of Charlemagne Campaign Pack ( DLC)
• Total War: ATTILA – Slavic Nations Culture Pack (DLC) 

Ảnh game

Total War ATTILA Việt Hóa Online Multiplayer 1Total War ATTILA Việt Hóa Online Multiplayer 2Total War ATTILA Việt Hóa Online Multiplayer 3Total War ATTILA Việt Hóa Online Multiplayer 4

Cấu hình

MINIMUM:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: Intel Core 2 Duo 3 GHz
 • Memory:  3 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce 8800 GT / AMD Radeon HD 2900 XT / intel HD 4000
 • DirectX: Version 10
 • Network: Broadband Internet connection
 • Storage: 35 GB available space
 • Sound Card: DirectX-compatible using the latest drivers
RECOMMENDED:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: 2nd Generation Intel Core i5
 • Memory:  4 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 560 Ti / AMD Radeon HD 5870
 • DirectX: Version 11
 • Network: Broadband Internet connection
 • Storage: 35 GB available space
 • Sound Card: DirectX-compatible using the latest drivers

Hướng dẫn cài đặt Total War ATTILA Việt Hóa

1 ) Download file về và giải nén
2 ) Chạy file setup để setup game
3 ) Copy Crack trong thư mục PLAZA bỏ vào thư mục đã cài game
4 ) Tiến hành tải về Patch Việt Hóa và giải nén
5 ) Copy file “ local_vi. pack ” bỏ vào thư mục “ data ” của game
6 ) Play game
7 ) Chi tiết về bản Việt Hóa những bạn hoàn toàn có thể xem tại : click here

Hướng dẫn chơi Online

1) Download Crack fix online và giải nén

2 ) Copy toàn bộ những file trong thư mục Crack fix bỏ vào thư mục đã cài game
3 ) Mở ứng dụng Steam và Đăng Nhập Tài Khoản
4 ) Play game

Video hướng dẫn cài đặt

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tải Thiên Mệnh Kỳ Ngự Việt Hóa (Full Dlc) Crack, 天命奇御 Fate Seeker

Next Post

Tải game Total War WARHAMMER II The Warden And The Paunch Online Multiplayer – download full crack pc

Related Posts