‎Salon tóc cho công chúa

Cắt tóc, màu và kiểu tóc theo bất kỳ cách nào bạn muốn, sử dụng nhiều công cụ tạo kiểu tóc khác nhau. Thiết kế kiểu tóc đẹp cho những cô gái đáng yêu này!

Các trò chơi salon tóc đẹp và thú vị, Hair Salon Games: Trò chơi makeover dành cho nữ, trang phục công chúa và trang phục, đang đến bây giờ! Đây là hai chế độ: Cấp độ Chế độ Cạnh tranh và Chế độ Miễn phí. Tất cả các đạo cụ trò chơi và phụ kiện tóc miễn phí! Chỉ cần tận hưởng trò chơi này với bạn bè và gia đình của bạn!

Cắt tóc, màu và kiểu tóc bất kỳ cách nào bạn muốn, sử dụng rất nhiều công cụ tạo kiểu tóc khác nhau – từ lược đơn giản và kéo đến sắt quăn và máy làm tóc. Thiết kế kiểu tóc đẹp cho những cô gái đáng yêu này! Trang điểm theo phong cách!

Chạy trò chơi Hair Salon của riêng bạn! Khách hàng đang tìm kiếm một kiểu tóc mới và bạn là một trong những cung cấp cho họ những mái tóc của những giấc mơ của họ! Với Hair Salon Makeover, bạn sẽ có được để cắt tóc cắt, curl, màu sắc, và mái tóc phong cách!

Các trò chơi tóc cung cấp một nhân vật dễ thương cho bạn, cô ấy sẽ cho bạn biết những gì cô ấy muốn được, giúp cô ấy làm như một công chúa! Cắt tóc, makeover cho cô gái!

Đầu tiên, rửa và sấy tóc, sau đó bạn có thể cắt tóc, màu, lọn tóc hoặc thẳng tóc. Nếu bạn mắc phải sai lầm và cắt tóc quá nhiều, đừng lo lắng! Chỉ cần sử dụng gel phát triển tóc và bạn có thể sửa bất kỳ cắt tóc ngẫu nhiên.

Tiếp theo, bạn có thể sáng tạo hơn bằng cách sử dụng thuốc nhuộm tóc hoặc trang trí tóc để làm cho khách hàng của bạn hạnh phúc hơn, hãy trông giống như một công chúa! Bạn có thể làm cho khách hàng hài lòng 100% không?

Trong trò chơi Hair Salon, mỗi cấp độ bạn có thể mở khóa một công cụ tóc khác nhau, mua rất nhiều đồ trang trí tóc cho khách hàng của bạn. Nếu bạn không có đủ tiền, kiếm tiền bằng cách chơi các trò chơi mini. Chúng tôi chuẩn bị rất nhiều trò chơi mini để kiếm tiền xu.

Trong Custom MODE của trò chơi tóc, bạn có thể sử dụng tất cả các công cụ tóc mà bạn đã thấy ở chế độ cạnh tranh cấp độ. Không có quy tắc, không có cuộc thi. Chỉ cần làm kiểu tóc của bạn như là trí tưởng tượng của bạn!

Tôi không thể chờ đợi để xem nghệ thuật tuyệt vời của bạn trong trò chơi salon tóc! Hãy đến và thưởng thức Salon Thẩm Mỹ Tóc này, Salon Thẩm mỹ Magic này!

SẢN PHẨM TÔI TÍNH NĂNG:
– Máy sấy tóc thực tế để tạo ra bất kỳ hình mà bạn muốn
– Các công cụ tạo kiểu như kéo, thắt tóc, uốn tóc, và bàn chải không khí nóng
– Hàng chục màu tóc
– Các phụ kiện thú vị để hoàn thiện việc makeover. Đặt một nụ cười trên mặt!
– Rất nhiều mini trò chơi cho bạn kiếm tiền xu
– Trò chơi không giới hạn

Cuối cùng, khi bạn và khách hàng của bạn hài lòng với cách họ nhìn, đừng quên đưa họ đến gian hàng máy ảnh để chụp nhanh! Hy vọng bạn thích điều này salon ma thuật: cô gái makeover tầm! Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn có bất kỳ ý tưởng để trò chơi tóc này!

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Link tải Half Life 1.1, CS 1.1 full cho máy tính win XP, 7, 8, 10

Next Post

Tải Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Trung Quốc, Tải Game Vltk Trung Quốc

Related Posts