Tải game Valheim Online Multiplayer – download full crack pc

GIỚI THIỆU GAME VALHEIM ONLINE MULTIPLAYER

Tải game Valheim Online Multiplayer miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Valheim Online Multiplayer full cr@ckPC

Đến với Valheim, người chơi sẽ được hòa mình vào cuộc sống của những chiến binh Viking dũng mãnh, sẵn sàng chiến đấu với đủ loại kẻ thù cũng như chu du trong vùng đất hoang sơ tương tự như bán đảo Scandinavian. và khám phá những bí ẩn khác nhau. Hệ thống quái vật được thiết kế tương đối đa dạng, từ những bộ xương khô sử dụng vũ khí như kiếm, khiên và cung tên, cho đến những con trùm khổng lồ như The Elder, hay Bonemass. Theo thần thoại Bắc Âu, Valheim là thế giới thứ 10 trong số những thế giới cùng tồn tại trong vũ trụ. Đây là nơi những chiến binh Viking sau khi chết, sẽ được những Valkyrie đưa linh hồn đến để trải qua quá trình thanh tẩy, rèn luyện bản thân. Tuy nhiên, một số biến cố đã xảy ra khiến Valheim rơi vào tình trạng mất kiểm soát. Các thế lực tà ác cổ xưa, những sinh vật hỗn mang lần lượt trỗi dậy và phá huỷ đi những trật tự vốn có ở Valheim.

LỐI CHƠI

Bạn sẽ hoá thân trở thành một chiến binh Viking thực thụ – người bảo vệ vùng đất luyện ngục Valheim cổ xưa. Nhiệm vụ của bạn là chiến đấu, thiết kế xây dựng địa thế căn cứ để chống lại những cuộc tiến công quyết liệt của những thế lực xấu xa để Phục hồi lại trật tự vốn có của vùng đất tuyệt đẹp này .

Với tính chất của game Valheim mang tới cho chúng ta là một tựa game sinh tồn thì bạn sẽ phải chú ý tới các yếu tố cần thiết như máu, đói, khát, … Và đồng thời thu thập các trang thiết bị, vật phẩm cần thiết để giúp bản thân trụ vững trong vùng đất khắc nghiệt này.

Valheim không chỉ đơn thuần là sống sót. Bạn cũng cần tham gia vào những cuộc phiêu lưu và chiến đấu đẩy lùi những sinh vật xấu xa bảo vệ bình yên cho vùng đất Valheim này. Những cuộc phiêu lưu này giúp bạn hoàn toàn có thể mở khoá nhiều khu vực hơn, giúp bạn có thêm những nguồn tài nguyên và những vật phẩm mới giúp cho sự sống còn của bạn trở nên thuận tiện hơn

HỆ THỐNG CHẾ TẠO

Trong tựa game Valheim, để giúp quá trình sinh tồn và phiêu lưu của bạn trở nên hiệu quả hơn. Bạn có thể tạo cho mình những công cụ và  sử dụng chúng để tạo ra nhiều loại vũ khí khác nhau, đồ ăn thức uống, đồ dùng cần thiết cho cuộc sống sinh tồn sống còn nơi vùng đất Valheim khắc nghiệt này. Có 6 công cụ chính trong Valheim gồm :

  • Lò Rèn : dùng để chế tạo ra vũ kí, mũi tên và một số đồ khai thác khác.
  • Thùng Lên Men : với công cụ này thì bạn có thể chế tạo ra đồ uống, thuốc men cũng như độc dược phục vụ trong việc sinh tồn của bạn
  • Thuyền : với việc phiêu lưu thì một chiếc thuyền thì là một điều cực kì cần thiết trong quá trình di chuyển của bạn
  • Bàn Làm Việc : Công cụ này có thể giúp bạn cường hoá, nâng cấp trang bị của bạn lên một tầm cao mới
  • Lò Luyện Kim : Nó có thể giúp bạn dung luyện ra những vật liệu cao cấp hơn.
  • Vạc Nấu : Với cái tên của nó thì chắc bạn không phải suy nghĩ nhiều về công dụng của nó. Công dụng chính là chế tạo ra nhiều loại đồ ăn đa dạng từ những nguyên liệu bạn thu thập được trong quá trình phiêu lưu của bạn.

HỆ THỐNG VŨ KHÍ ĐA DẠNG, THẾ GIỚI MỞ KHÔNG GIỚI HẠN THOẢ SỨC SÁNG TẠO.

Để hoàn toàn có thể tăng sức chiến đấu, thì bạn cần phải trang bị những loại vũ khí cho nhân vật của bạn bằng cách trải qua công cụ sản xuất để tạo ra ra những món đồ cho riêng mình như : Giáp, vũ kí, khiên, … Số lượng vũ khí trong Valheim là vô cùng phong phú, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những nguyên vật liệu mà mình tích lũy được trong quy trình phiêu lưu của mình để sản xuất nhanh một loại vũ kí. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể trải qua Bàn thao tác và Lò rèn để tích hợp tạo ra một loại vũ khí tăng cấp can đảm và mạnh mẽ hơn
Valheim chiếm hữu cho mình một mạng lưới hệ thống map vô cùng rộng và phong phú. Bạn hoàn toàn có thể mày mò chúng trải qua quy trình chiến đấu cũng những triển khai xong những trách nhiệm mà bạn được giao. Tại mỗi khu vực bạn sẽ phải đương đầu với những thử thách cũng như những loại sinh vật bóng tối khác nhau và trách nhiệm của bạn là phải tàn phá chúng, dành lại quyền trấn áp trên vùng đất đó .
Nhờ vào việc game Valheim chiếm hữu mạng lưới hệ thống map to lớn thì gần như việc tò mò và phát minh sáng tạo của bạn gần như là không hề số lượng giới hạn. Mỗi lần bạn chiến đấu trên một vùng đất mới thì bạn sẽ mày mò thêm vô số loại nguyên vật liệu, thực phẩm và nhờ đó bạn hoàn toàn có thể sản xuất ra hàng loạt những món ăn phong phú, những loại vũ khí mới .

Hướng dẫn cài đặt Valheim Online Multiplayer

  • Tải file game Valheim.rar về máy
  • Giải nén file game và chạy file “.exe” là có thể chơi

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tải game Tropico 5 Việt hóa bản Complete Collection full crack miễn phí

Next Post

Tải game World War Z: Aftermath – download full crack pc

Related Posts