Tạm biệt “Big Hit Entertainment”, Big Hit xác nhận thay đổi tên công ty hướng đến việc phát triển nội dung toàn diện

Cái tên Big Hit Entertainment đã đi cùng fan nhiều năm nay đã không còn nữa. Bởi Big Hit Entertainment sẽ chính thức đổi tên công ty để đánh dấu sự khởi đầu của họ như một công ty đem đến nội dung toàn diện.

BTS đã debut dưới sự quản lý của Big Hit Entertainment vào ngày 13 tháng 6 năm 2013, khi đó Big Hit chỉ mới là một công ty nhỏ. Có thể nói thành công nhanh chóng thời gian sau đó của BTS đã giúp Big Hit Entertainment thoát khỏi tình trạng phá sản đồng thời trở thành một công ty có tên tuổi tầm cỡ trong giới giải trí.

Big Hit đi từ một công ty kém nổi đến ai nghe tên cũng phải "kiêng dè" (Ảnh: Internet)

Big Hit Entertainment đi từ một cái tên “không ai để ý” đến một siêu cường tài chính và là một công ty có tầm ảnh hưởng trên thế giới. Tính đến ngày nay, công ty đã nhiều công ty con: Pledis Entertainment, Source Music, Belift Lab và KOZ Entertainment tất cả gọi chung là Big Hit Labels. Và Big Hit Entertainment là công ty của BTS, TXT và nghệ sĩ solo Lee Hyun. Không ngoa khi nói cái tên Big Hit đã gắn bó với các nghệ sĩ và người hâm mộ cả một thời gian dài, mang theo biết bao kỷ niệm.

Cái tên Big Hit đã gắn bó với các nghệ sĩ và người hâm mộ cả một thời gian dài, mang theo biết bao kỷ niệm (Ảnh: Internet)

Mới đây, ARMY đã “nghe ngóng” được những tin đồn về việc thay đổi tên công ty của Big Hit Entertainment. Chỉ vài tiếng sau đó, Big Hit đã chính thức công bố quyết định này thông qua một báo cáo được đệ trình lên Cơ quan Giám sát Tài chính Hàn Quốc. Việc đổi tên lần này đánh dấu sự chuyển đổi của Big Hit Entertainment – từ một công ty giải trí quản lý hoạt động cho BTS, TXT sang một công ty phát triển nội dung toàn diện.

Big Hit cũng thông tin sẽ có một cuộc họp cổ đông được lên kế hoạch trong tương lai. Được biết công ty sẽ đổi tên từ Big Hit Entertainment sang HYBE Corporation. Trong quá khứ, Bang Si Hyuk đã đề cập rằng thương hiệu của Big Hit là “ Entertainment ” ( Giải trí ) sẽ không còn gồm có mọi thứ mà công ty sẽ cung ứng. Big Hit thay đổi thành HYPE Corporation để hướng đến một công ty phát triển nội dung toàn diện (Ảnh: Internet)

“Chúng tôi sẽ trở thành công ty cung cấp nền tảng giải trí và lối sống hàng đầu thế giới. Bằng cách loại bỏ “giải trí”, chúng tôi sẽ có một hình ảnh mới hơn, toàn diện hơn như một nhóm nội dung chung, đó là nhiệm vụ của chúng tôi” – Bang Si Hyuk

Bang Si Hyuk bày tỏ mong muốn công ty trở thành công ty cung cấp nền tảng giải trí và lối sống hàng đầu thế giới (Ảnh: Internet)

Ngoài việc thay đổi tên công ty, bất động sản cũng được thêm vào mục đích kinh doanh của HYBE. HYBE sẽ thuê phòng tập và không gian phụ cho các công ty con và các chi nhánh khác. HYBE đã liệt kê các mục đích của mình như sản xuất âm nhạc, hiệu suất, quản lý và kinh doanh internet.

Đại hội cổ đông sẽ được tổ chức lúc 9 giờ sáng ngày 30 tháng 3 tại khách sạn Dragon City. Đại hội sẽ bao gồm việc thông báo thay đổi tên công ty thành HYBE đồng thời bổ nhiệm Bang Si Hyuk làm giám đốc nội bộ. Một trong những thay đổi sẽ được thực hiện chính là trang web của công ty sẽ thay đổi sang “http://www.hybe.co” thay vì “http://www.ibighit.com”

Cùng chờ đón cuộc họp đại hội cổ đông để biết thêm nhiều thông tin chi tiết cụ thể hơn !Bạn nghĩ sao về tên mới này của công ty ? Hãy để lại phản hồi cho BlogAnChoi biết nhé .Đừng quên theo dõi BlogAnChoi tiếp tục để không bỏ lỡ những tin tức vui chơi trong và ngoài nước cực nóng giãy khác !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

10 thần tượng Kpop nổi tiếng nhất thế giới, dựa trên tạp chí của Anh

Next Post

10 cửa hàng bánh chưng ngon ở Hà Nội dành cho người bận rộn

Related Posts