Mách bạn cách tăng fps dota 2 đơn giản không phải ai cũng biết

Hãy san sẻ :PinterestRedditLinkedInShareMặc dù Dota 2 không phải là một game chiếm hữu thông số kỹ thuật quá cao, thế nhưng vẫn nhìn nhận là tựa game MOBA mê hoặc, hấp dẫn nhiều người chơi không riêng gì tại Nước Ta mà còn toàn bộ nước trên quốc tế .

Hướng dẫn cách tăng fps dota 2

Hướng dẫn cách tăng fps dota 2

Đối với thể loại game này, yếu tố khá quan trọng làm ảnh hưởng trực tiếp đến người chơi chính là FPS, với những cuộc chiến giao tranh cùng hiệu ứng skill triển một lúc với nhau. Chính vì vậy, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách tăng fps dota 2 nhanh chóng, mượt mà tha hồ trải nghiệm game đẳng cấp, chất nhất hiện nay.

Tìm hiểu khái niệm FPS là gì? FPS ở trong dota bao nhiêu là vừa đủ?

FPS là gì?

Làm thế nào để biết cách tăng fps dota 2, đầu tiên bạn nên hiểu về fps trước. FPS được viết tắt của cụm từ Frame Per Second, có nghĩa là khung hình hiển thị một giây. Hay cũng hiểu rằng chỉ trong 1 giây mắt thôi, chúng ta càng nhìn được nhiều khung hình chuyển động thì sự ảnh hưởng hình ảnh trở nên mượt mà hơn. 

Tìm hiểu về FPS là gì?

Tìm hiểu về FPS là gì?

Diễn đạt dễ hiểu hơn, FPS càng cao, người chơi game càng thấy mềm mại và mượt mà, không gặp bất kể hiện tượng kỳ lạ giật hay lag làm mình cảm thấy không dễ chịu cả. Thông thường những tựa game bắn súng mà càng cao sẽ càng tốt và tiêu chuẩn của tựa game bắn súng sẽ lớn hơn 60. Trong FPS để đạt đúng chuẩn số lượng 60 thì không phải quá khó, nếu như bạn biết cách thiết lập cơ bản trong game về tác dụng cũng như cách tăng fps lên .

FPS ở trong dota bao nhiêu là vừa đủ?

Về cơ bản đối với các game có các thông số fps như sau:

 • 30 FPS : Là mức thấp nhất mà nên nên dùng chỉ để thưởng thức những game thấp. Nhưng với quản lý ở máy PC thì có lẽ rằng nó là mức tương thích cho những bạn khi tham gia thưởng thức game nhẹ nhàng như đế chế, Warcraft, …
 • 60 FPS : Đây là mức tiêu chuẩn cho hầu hết những tựa game lúc bấy giờ, trong đó gồm có cả PUBG, liên minh lịch sử một thời và dota 2 nữa, … Ở mức này, người chơi hoàn toàn có thể cảm nhận sự mềm mại và mượt mà, trơn tru, thuận tiện giải quyết và xử lý mọi tính huống xảy ra trong game .
 • 120 FPS : Nếu như muốn nắm giữ trọn khoảnh khắc và trường hợp cùng pha giải quyết và xử lý mẫu mực thì đây được xem là mức mà bạn hướng đến. 120 là thông số kỹ thuật tương thích dành cho những game cao thủ khá nhuẫn nhuyễn, chuyên nghiệp, sẽ yên cầu sự cạnh tranh đối đầu cực kỳ gắt gao, thậm chí còn hoàn toàn có thể trong game tranh tài, điều đó đồng nghĩa tương quan có một thông số kỹ thuật phần cứng tương đối tốt .
 • 240 FPS : Là mức đáng mơ ước của tổng thể những game thủ nói chung tính đến thời gian hiện tại. 240 FPS tương tự đi cùng phần hình 240 Hz, quả thực là một thưởng thức giật mình khó bỏ lỡ đó .

Đối với fps trong game dota 2 phải lớn hơn số lượng 60 thì được xem là chuẩn nhất, game càng cao fps càng cao sẽ kéo theo vận tốc đường truyền không thay đổi, không bị giật hay lag .

Hướng dẫn chi tiết cách tăng fps dota 2

Về cách tăng fps dota 2 hoàn toàn không phức tạp lắm. Đầu tiên, các bạn nhớ truy cập vào game dota 2 và thiết lập phần cài đặt “setting”. Tại đây, bạn nhớ nhấn vào đúng mục Video. Lúc này, sẽ thấy giao diện được chia ra làm 3 phần cơ bản: Resolution, Option và Rendering. Đây chính là phần cực kỳ quan trọng, giúp làm tăng fps trong game dota 2.

Cách tăng FPS trong game dota 2

Cách tăng FPS trong game dota 2

Resolution

Là phần có tính năng giúp cho người chơi thiết lập được màn hình hiển thị tỷ suất cùng như độ phân giải ở trong game vậy. Bạn bấm chọn Use advanced setting. Tiếp theo, triển khai sửa sao cho tương thích nhất nhé, gồm có :

 • Aspect Ratio : Phần dung kiểm soát và điều chỉnh lại tỷ suất màn hình hiển thị máy tính, kích chuột vào tỷ suất 16 : 9 tương thích nhất .
 • Size : Điều chỉnh độ phân giải của game dota 2 tối đa độ phân giải theo máy tính của bạn. Lưu ý, không nên kiểm soát và điều chỉnh phân giải quá thấp, thấp hơn so máy tính của bạn. Vì thế, sẽ làm cho quy trình chơi game hình ảnh Open tồi tệ xấu hơn .
 • Display Mode : Chế độ sẽ hiển thị ra như : Fullscreen ( hàng loạt màn hình hiển thị ), Window mode ( màn hình hiển thị hành lang cửa số ), Borderless Windows ( màn hình dạng viền ). Thường trong dota 2, chính sách hiển thị sẽ là Borderless Windows lý tưởng nhất đấy .

Phần Options

Đối với phần này thì không quá phức tạp, nó chỉ có một tùy chỉnh duy nhất mà thôi. Thế nhưng, để tăng fps trong game dota 2 thì đòi hỏi phải chỉnh đồ hoạt dựa trên nền tảng Direct3D 9, 11 hoặc Vulkan. 

Cách tăng fps game dota 2

Cách tăng fps game dota 2

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách biến hóa đồ họa, gợi ý cho bạn direct3D 11 hình ảnh cũng khá đẹp và quyến rũ đó, nhưng bù lại dung tích hơi lớn. Còn so với Vulkan sẽ dựa trên nền tảng Valve tăng trưởng, bộ API tương đối phức tạp so với Direct3D 9 .

Phần Rendering

Sẽ bao gồm toàn bộ các hiệu ứng dùng hiển thị ở trong game. Đây cũng được xem là phần giúp bạn tăng fps dota 2 hiệu quả và bạn cần chọn:

 • Animated Portrait : được cho phép người chọn lựa chọn hình ảnh đại diện thay mặt bằng nhân vật trong game dota 2 hiển thị ở dạng hình động mê hoặc .
 • Anti-Aliasing : có công dụng dùng khử răng cưa ở trong game dota 2 .
 • Additive Light Pass : là hiệu ứng ảnh sáng nhằm mục đích bổ trợ thêm ở dota 2 .
 • Specular : Hiệu ứng đặc về điểm điểm được cụ thể hóa trong Dota 2 cho từng vật thể .
 • World Lightning : thiết lập nên hiệu ứng tia sẻ ở trong game dota 2 .
 • Specular and Light Blooms : điểm tạo nên hiệu ứng ánh sáng, hoặc làm mờ ảo cho chính nhân vật so với game dota 2 này .
 • Ambient Occlusion: được xem là môi trường xung quanh ở game. 

 • High Quality Water : Hiển thị đồ họa nước gồm có sông, hồ trong game .
 • Normal Maps : Chế độ đồ họa cho hàng loạt Maps trong Dota 2 .
 • Atmospheric Fog / Caustics : Hiệu ứng tương quan đến sương mùa trong Dota 2 .
 • Ground Parallax : Đồ họa kí hiệu của mặt đất, mặt cỏ trong game .
 • High Quality Dashboard : Hệ thống bảng thông số kỹ thuật và tỉ số với chất lượng nhìn nhận cao ở đồ họa game .
 • Ambient Creatures : Chi tiết đồ họa Creep Open trong game .
 • Ambient Cloth Simulation : Đồ họa dùng làm mô phỏng cảnh vật, hình ảnh nhân vật có sẵn trong game .
 • Vsync : Đồng bộ hình ảnh từ VGA xuất ra màn hình hiển thị để tránh bị xé hình .
 • Tree Wind : Các hiệu ứng gió lên những vật thể cây ở trong game .
 • Grass : Cỏ ở trong game biểu lộ một cách chi tiết cụ thể .
 • Texture Quality : Chất lượng hiển thị cụ thể những vật thể, những cảnh trong Dota 2 .
 • Effects Quality : Chất lượng hiệu ứng có trong game .
 • Shadow Quality : Chất lượng đổ bóng bộc lộ trong game .
 • trò chơi Screen Render Quality : số % hiển thị chất lượng đồ họa. Cái này sẽ tác động ảnh hưởng lên tổng thể những hiệu ứng, với máy tính yếu nên để 90 % – 95 % là ổn .
 • Maximum Frames per second Allowed : Cho phép hiển thị tối đa khung hình là bao nhiêu FPS. Dù cao hay thấp những bạn cứ chọn 120FPS nhé .

Một vài thủ thuật cách tăng fps dota 2 bạn nên biết

Bên cạnh cách tăng fps dota 2 ở trên, thực tế còn tồn tại một vài cách tăng fps dota 2 hiệu quả. Các bạn có thể tham khảo một vài hướng dẫn chi tiết sau:

Cách tăng fps dota 2 qua steam

Tắt steam Overlay, đây chính là tính băng được cho phép người chơi hoàn toàn có thể tham gia những hoạt động giải trí chat, lướt web mà không cần bất kỳ phải hiển thị ra phía ngoài màn hình hiển thị desktop. Phương pháp này, vừa thưởng thức game vừa hiển thị vừa đủ steam Overlay, thế nhưng lại khiến cho máy tính bị tiêu tốn nguồn tài nguyên nên cực kỳ tiêu tốn lãng phí đó .

Để tắt ứng dụng này đi, bạn triển khai : Vào mục Steam -> setup ( setting ) -> In-game -> The steam Overlay, bạn sẽ bỏ tích đúng tại ô “ Enable the Steam Overlay while in game “ là hoàn thành xong xong .

Tắt ứng dụng Windows Them và tắt các tính năng có hiển thị khá cao của windows

Việc tắt những tính năng này đi sẽ giúp cho quy trình giải quyết và xử lý bảo vệ hiệu năng mức cao hơn, đồng thời tránh tiêu tốn lãng phí nguồn tài nguyên không thiết yếu. Bạn triển khai thao tác sau : Control Panel -> System -> Advance system settings -> Advance tab -> Performance settings -> Visual effects tab -> Choose Adjust for best performance .

>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết hack ica zingplay – Thông tin an toàn dành cho người chơi mới

Sử dụng chế độ Best Performance

Tiếp theo cách tăng fps dota 2 là sử dụng chế độ Best Performance. Đối với máy tính xách tay thì việc thực hiện chế độ này hoàn toàn giúp tối ưu háo các phần cứng cơ bản, bảo đảm máy tính hoạt động mượt mà hơn, chạy nhanh hơn, tránh gặp giật hay lag. Để thực hiện quá trình ấy, bạn làm theo các bước: Control Panel -> System and Security -> Power Options là thành công nhé.

Điều chỉnh Dota 2 Launch Options

Là cách nhằm mục đích thiết lập lại một chuỗi của những lệnh thao tác ở trong quy trình khởi động, sẽ giúp tăng fps dota 2 hơn rất nhiều và bạn cũng đừng quên triển khai không thiếu theo những thao tác sau : Steam Games Library -> Right Click Dota 2 -> Properties -> Set Launch Options )

Hướng dẫn cách hiển thị fps trong game dota 2

Thay vì bạn sử dụng các công cụ ở bên ngoài thì ngay trong dota 2 chúng ta cũng có thể vận dụng cách hiển thị fps dota 2, giúp biết rõ liệu máy tính của bạn có đạt chuẩn theo con số 60 FPS hay không. Còn về phần cách thực thực hiện, hoàn toàn chỉ cần vào mục Options > chọn To Advanced Options.

Trong lúc này, đừng quên bấm chuột sang phần Miscellaneous và hãy kích hoạt Display Network Information.

Vào đúng Demo miêu tả trong game bạn sẽ thấy FPS đang hiển thị là 113, xấp xỉ 100 – 120 FPS .
Tuy nhiên, lúc vào Combat và thi triển skill bạn trọn vẹn nhận ra sự độc lạ khi khung hình giảm xuống 66 và thật rất như mong muốn là chưa xuống dưới số lượng 60 FPS .

Trên đây là tất cả các cách tăng fps dota 2, thông qua bài viết trên cho chúng ta thấy rõ cách tăng fps trong game dota 2 cũng như phần giải thích cụ thể các hiệu ứng xuất hiện ở game. Hi vọng, sẽ giúp bạn vận dụng vào giải quyết vấn đề đang gặp phải. Hãy thường xuyên ghé thăm để có những trải nghiệm mới mẻ trong thế giới game online đầy thú vị và hấp dẫn nhé.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tiền Giang giá rẻ kèm số điện thoại tổng đài

Next Post

Top 30+ món quà sinh nhật vô cùng ý nghĩa dành tặng bạn gái

Related Posts