Ghost Trên Máy Ảo Vmware Workstation, Ghost Win Trên Máy Ảo Vmwave

Vâng, việc tạo bản Ghost chuẩn UEFI hay LEGACY là khá đơn thuần, và trên blog thì mình đã có rất nhiều bài san sẻ cụ thể với những bạn rồi .Bạn đang xem : Ghost trên máy ảo vmwareVà ở trong bài viết trước thì mình cũng đã hướng dẫn với những bạn cách tạo bản ghost chuẩn UEFI trên máy tính ảo rồi .

Vậy nên trong bài viết này mình sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn cách tạo bản ghost chuẩn LEGACY trên máy tính ảo một cách chuẩn nhất nhé.

Với cách làm này thì bạn hoàn toàn có thể tạo ra bao nhiêu bản ghost tùy thích, bạn không cần phải cài trực tiếp trên máy thật, sau đó mới tạo được file ghost nữa .

#1. Cần chuẩn bị những gì?

Một chiếc USB có dung lượng 4GB trở lên. Sau đó bạn copy bộ cài Windows vào USB này nhé.

#2. Các bước tạo bản Ghost MBR thông qua bộ cài Windows

Một chiếc USB có dung tích 4GB trở lên. Sau đó bạn copy bộ cài Windows vào USB này nhé .

+ Bước 1: Okay, sau khi đã chuẩn bị hết thì bắt tay vào làm nào. Trong bài viết này mình sẽ sử dụng máy tính ảo VMware nhé.

Bạn chọn chính sách khởi động ưu tiên như trong bài hướng dẫn tạo máy tính ảo mà bạn đã thực thi theo .Xem thêm : Những ‘ Tập Đoàn D Group Có Phải Đa Cấp Tại Nước Ta, Sự Thật Khi Tham Gia Kinh Doanh Đa Cấp

Note: Bạn có thể boot vào bản Mini Windows 32bit hoặc Mini Windows 64bit đều được nha. Cái nào cũng làm được hết.

+ Bước 2: Trong máy tính ảo, bạn hãy mở phần mềm quản lý phân vùng lên, bạn có thể sử dụng Partition Wizard hoặc AOMEI Partition Assistant Server Editon đều được cả.

Dành cho những bạn chưa biết sử dụng một trong 2 phần mềm này:

Bạn nên chia ổ đĩa ảo ra làm 2 phân vùng, 1 phân vùng chứa Windows và 1 phân vùng chứa DATA .************

+ Bước 10: Nhớ copy file ghost ra USB nhé, không lúc bạn tắt máy tính ảo hoặc là xóa máy tính ảo sẽ bị mất luôn file ghost đấy (>‿♥)

Tham khảo thêm những cách rất phổ cập và cũng là sự lựa chọn của nhiều bạn nhất về những cách tạo file GHOST. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm lại một số ít bài viết có trên blog nhé .

+ Đối với bản ghost chuẩn LEGACY – MBR

Và còn nhiều bài viết khác mà bạn có thể tìm kiếm trên blog.Và còn nhiều bài viết khác mà bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm trên blog .

+ Đối với bản ghost chuẩn UEFI – GPT

Đó là một vài lời trình làng về những bài viết cũ để cho những bạn có cái nhìn trực quan nhất .

#3. Lời Kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách tạo bản ghost trên máy tính ảo với chuẩn LEGACY – MBR rồi nhé, hay nói cách khác là tạo bản ghost từ bộ cài Windows đấy

Hi vọng bài viết này sẽ hữu dụng với bạn, trong bài viết sau mình sẽ san sẻ với những bạn cách tạo bản ghost chuẩn UEFI trên máy tính ảo trải qua bộ cài Windows sẵn có nhé. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Hướng Dẫn Tạo File Ghost Win 10 Đa Cấu Hình Win 7

Next Post

Tạo bảng biến thiên tự động với phần mềm Geophar, chèn vào LaTex

Related Posts