Tạo ID Apple trên máy Mac

Tạo ID Apple trên máy Mac

ID Apple phân phối cho bạn quyền truy vấn vào iTunes Store, App Store, Apple Books, iCloud, FaceTime và những dịch vụ khác của Apple. ID Apple gồm có địa chỉ email ( ví dụ : [email protected] ) và mật khẩu. Apple khuyên bạn nên sử dụng cùng ID Apple cho toàn bộ những dịch vụ của Apple. Để biết thêm thông tin về ID Apple, hãy xem trang web Hỗ trợ ID Apple .Bạn hoàn toàn có thể tạo ID Apple bằng địa chỉ email hiện tại của mình hoặc bằng địa chỉ email @ icloud được tạo cho bạn .Bạn hoàn toàn có thể tạo ID Apple trên máy Mac, thiết bị iOS hoặc iPadOS hoặc tại trang web thông tin tài khoản ID Apple. Xem bài viết Hỗ trợ của Apple Đăng nhập bằng ID Apple của bạn .

Quan trọng: Nếu bạn đã quên hoặc cần đặt lại ID Apple hoặc mật khẩu của mình, hãy xem bài viết Hỗ trợ của Apple Nếu bạn đã quên ID Apple của mình hoặc Nếu bạn đã quên ID Apple hoặc mật khẩu của mình.

Bạn đang đọc: Tạo ID Apple trên máy Mac

Sử dụng địa chỉ email hiện tại của bạn hoặc địa chỉ iCloud được tạo cho bạn, tạo ID Apple :

  1. Trên máy Mac của bạn, hãy chọn menu Apple  > Tùy chọn hệ thống, sau đó bấm vào Đăng nhập.

  2. Bấm Tạo ID Apple, sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị .Hộp thoại ID Apple sẵn sàng cho việc nhập ID Apple. Liên kết Tạo ID Apple cho phép bạn tạo ID Apple mới.

    Ghi chú: Ở một vài quốc gia và vùng, bạn có thể sử dụng số điện thoại thay cho địa chỉ email làm ID Apple của bạn. Xem bài viết Hỗ trợ của Apple Sử dụng số điện thoại di động làm ID Apple của bạn.

    Để biết thông tin về cách thiết lập tùy chọn ID Apple trên máy Mac, hãy xem Thiết lập tùy chọn ID Apple của bạn trên máy Mac .

Để giữ bảo mật thông tin mục mua cũng như quyền truy vấn của bạn vào những dịch vụ của Apple, không san sẻ ID Apple và mật khẩu của bạn với những người khác. Để san sẻ mục mua với những thành viên trong mái ấm gia đình, bạn hoàn toàn có thể thiết lập nhóm Chia sẻ trong mái ấm gia đình với tối đa năm thành viên khác trong mái ấm gia đình. Hãy xem Chia sẻ trong mái ấm gia đình trên máy Mac là gì ?Để biết thông tin về việc sử dụng ID Apple của bạn trên thiết bị iOS hoặc iPadOS, hãy xem “ Quản lý setup ID Apple và iCloud ” trong hướng dẫn sử dụng dành cho iPhone, iPad hoặc iPod touch .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

3 Cách tạo hình động, ảnh GIF bằng Photoshop đơn giản, chi tiết

Next Post

Cách tạo ID Apple trên máy tính, PC và điện thoại đơn giản, nhanh chóng

Related Posts